truyện tranh bệnh yêu

#Review
BỆNH YÊU

Tác giả: Đằng La Vi Chi
Thể loại: Hiện đại, trùng sinh, vườn ngôi trường, ngọt sủng, ngược phái nam (nhẹ), phái nam chủ yếu đem tính sở hữu cao, điên loạn, nhuốm ngày tiết vì thế phái nữ chủ yếu, cảm động, HE.
Độ dài: 92 chương + 2 phiên ngoại
Tình trạng: Hoàn cv - Đang edit.
____________

Bạn đang xem: truyện tranh bệnh yêu

Năm Mạnh Thính 10 tuổi hạc, u cô tái ngắt thơm với Thư Chí Đồng, cơ là 1 trong những người nam nhi rộng lớn lượng và đảm bảo chất lượng bụng. Khi Mạnh Thính và u xẩy ra tai nạn đáng tiếc xe pháo, Khi u cô khuất và hai con mắt của cô ý bị thương, Thư tía ba 1 mình nuôi nấng tía người con, tuy nhiên từ xưa đến giờ ko khi nào nghĩ về cho tới tiếp tục vứt vứt Mạnh Thính, ngược lại còn xử sự với cô như con cái đẻ của tớ.

Thư tía ba mang trong mình 1 cặp bằng hữu sinh song ko nằm trong trứng Thư Lan và Thư Dương.

Lúc trước, Mạnh Thính cảm nhận thấy bản thân ở vô tòa nhà này không đẹp hổ nên cô luôn luôn nỗ lực nghe điều hiểu chuyện, bảo vệ nhì đứa thiếu nhi rộng lớn bản thân sát nhì mon. Cô thương cảm Thư Lan và Thư Dương, tuy nhiên đối với Thư Dương luôn luôn lãnh đạm không nhiều thưa cô càng thân thích cận với Thư Lan hoặc thực hiện nũng dễ dàng sát. Thư Lan là đứa em gái tuy nhiên Mạnh Thính đảm bảo, chở che. Cô luôn luôn nỗ lực đáp ứng nhu cầu từng đòi hỏi của chính nó.

Vì Thư Lan, cô thay cho mận thay đổi bới chung em gái băng qua bài xích sát bắt bẻ văn nghệ. 

Vì Thư Lan, khuôn mặt mày cô bị phá hủy Khi nhẩy vào biển cả lửa cứu giúp em gái.

Vì Thư Lan, cô bị rớt xuống khe núi bị tiêu diệt không đành lòng.

Khoảnh tự khắc sau cuối của cuộc sống, Khi trông thấy Thư Lan thả lỏng sợi thừng thừng nhằm cô rơi xuống, Mạnh Thính chỉ cảm nhận thấy ko xứng đáng. Không xứng đáng vì thế những nỗ lực bản thân chi ra, ko xứng đáng vì thế niềm tin cẩn bị phản bội, càng ko xứng đáng vì thế tình thân thích đang được đặt điều sai vị trí.

Nếu đem kiếp sau, nếu như thời cơ quay trở về, cô tiếp tục sinh sống thiệt đảm bảo chất lượng, tiếp tục triển khai ước mơ nhảy tuy nhiên bản thân từng bỏ qua, sẽ không còn vì thế người ngoài tuy nhiên bị phá hủy dung mạo rồi tấn công tổn thất sau này. Mạnh Thính tiếp tục sinh sống vì thế chủ yếu cô, vì thế những người dân xứng đáng nhằm cô thương cảm và trân trọng.

Lại đợt tiếp nhữa há đôi mắt rời khỏi, Mạnh Thính cù về bên năm lớp 11, là khoảng chừng thời hạn tươi tỉnh đẹp tuyệt vời nhất vô quãng đời cộc ngủi của cô ý. Khi từng xấu số vẫn ko xẩy ra, Khi Mạnh Thính vẫn chính là cô bé hoa khôi giảng lối được người người ngưỡng mộ. Cô tiếp tục trân trọng thời cơ tuy nhiên ông trời đang được ban cho chính bản thân mình, vị kiếp này tất cả mới chỉ bắt đầu…

Cô cũng sẽ không còn dây dính với Giang Nhẫn, thiếu thốn niên ác yêu tinh sau đây còn nạm dao giế* người cơ nữa. 

Nhưng đem những người dân ko cần cứ trốn rời là rất có thể bỏ lỡ, na ná đem những sợi thừng vận mệnh đang được quyết định sẵn ngay tắp lự ko thể thay cho thay đổi. Cuối nằm trong Giang Nhẫn vẫn bắt gặp được Mạnh Thính. Và Khi bánh xe pháo lịch sử dân tộc của kiếp trước tái diễn, Giang Nhẫn lại đợt tiếp nhữa rung rinh động trước Mạnh Thính.

Giang Nhẫn là kẻ quá nối tiếp có một không hai của Giang gia, một gia tộc trăm năm với vô số gia tài giàu sang. Anh là phú nhị đại đúng thương hiệu, là kẻ tuy nhiên vô số những cô nàng theo dõi xua, được rất nhiều người siểm nịnh. Nhưng Giang Nhẫn ko cần là 1 trong những vị thiếu thốn gia lịch lãm phong nhã, anh bị bệnh dịch, 1 căn bệnh dịch khiến cho anh khi nào thì cũng nóng tính và ko thể trấn áp được xem khí. Thứ Giang Nhẫn đem là sự việc tùy ý, tai ngược và ngỗ ngược.

Giang Nhẫn mang trong mình 1 làn tóc nhuộm color bạc chói lóa, anh hoặc khoác cái áo sơ-mi và áo khóa ngoài ngoài black color, cái áo khóa ngoài luôn luôn rộng lớn há đem theo dõi vài ba phần ngổ ngược. Anh mến xỏ răn dạy tai, chuồn xe máy và hút thuốc lá, ko mến học tập chỉ xuất sắc tấn công nhau luôn luôn khiến cho người không giống cần kinh hồn hãi. Giang Nhẫn đó là hình tượng của những bộ phận vô lương tuy nhiên thực hiện những thầy cô luôn luôn hiện tượng đau đầu. 

Giang Nhẫn cá tính tùy ý, anh ko kinh hồn trời cũng chẳng kinh hồn khu đất, trước giờ chỉ tuân theo sở trường của bạn dạng thân thích, ko quan hoài cho tới ánh mắt của người xem... Cho cho tới Khi anh bắt gặp Mạnh Thính. 

Lần thứ nhất bắt gặp Mạnh Thính, Giang Nhẫn cho là cô đó là loại phái nữ sinh tuy nhiên anh ghét bỏ nhất. Là loại phái nữ sinh “thục phái nữ quý tộc”, hoặc tự động cho chính bản thân mình là thanh cao hơn nữa người, tương tự như người u giá buốt lùng của anh ý, khi nào thì cũng ngán ghét bỏ tía anh toàn thân thích toát rời khỏi mùi hương chi phí tục tĩu dốt nát nát nhừ, mặc dù là khi nhìn anh thì na ná đang được nhìn vô những loại dơ bẩn, tầm thông thường. 

Lần loại nhì bắt gặp Mạnh Thính, anh cảm nhận thấy cô đem chút mềm mại và mượt mà yếu ớt, cá tính lại vượt lên trên hiền đức lành lặn dễ dàng bắt nạt, anh mong muốn “cướp đoạt” vỏ hộp dâu tây của cô ý, cô cũng lặng ngắt ko thưa, chỉ điềm tĩnh fake cho tới anh rồi ko thời gian nhanh ko chậm rì rì bước tiến. có vẻ như chuyện này sẽ không tác động cho tới cô, cũng chẳng thực hiện cô nhằm ý hoặc bận tâm. Giang Nhẫn chỉ ghi nhớ, ngày hôm ấy vị dâu tây và lắng đọng rộng lớn thông thường.   

Xem thêm: truyện trọng sinh chi ôn uyển

Lần loại tía bắt gặp Mạnh Thính, Khi Giang Nhẫn nâng mặt mày cô và nhìn sâu sắc vô hai con mắt ấy, là thứ tự thứ nhất vô cuộc sống, trí tuệ anh trở thành chậm rì rì ngu xuẩn, là khoảnh tự khắc trái ngược tim như ngừng đập khiến cho toàn thân thích không hề mức độ lực, như mong muốn bị tiêu diệt chìm ngập trong loại bại ngốc này. Trong hai con mắt color trà mỹ lệ của cô ý phản chiếu hình bóng của anh ý, khoảng thời gian ngắn cơ đó là sự chính thức của một tình thương cuồng si bất biến... 

Giang Nhẫn yêu thương Mạnh Thính, một Khi yêu thương ngay tắp lự nhất quyết theo dõi xua, mặc dù cô mặt mày giá buốt, mặc dù cô trốn rời. Giang Nhẫn biết, anh và Mạnh Thính ko cần một loại người. Mạnh Thính mưu trí xinh đẹp mắt, cô tài năng xuất bọn chúng, tính cơ hội lại hòa ái nhã nhặn, là hình tượng phái nữ thần trong trái tim của không ít người. Nhưng Giang Nhẫn thì không giống, anh thô tục ngỗ ngược, niềm tin lại sở hữu yếu tố, ngoài một thân thích phận giàu sang, anh còn tồn tại điểm này xứng đáng làm cho cô mến... Và Khi cô ko quý trọng gia tài, anh cần làm cái gi nhằm cô rất có thể yêu thương anh?   

Giang Nhẫn thay cho thay đổi, anh tiếp tục nỗ lực tiếp thu kiến thức nhằm xua theo dõi bước đi của cô ý. Anh chắc chắn tiếp tục siêng tợp dung dịch, kết hợp chữa trị nhằm xử lý căn bệnh dịch niềm tin của tớ. Anh sẽ không còn tụ tập dượt vui mừng nghịch ngợm, tiếp tục trở nên một người nam nhi đem trách cứ nhiệm nhằm cô yên tĩnh tâm phụ thuộc. Cô ko mến anh thì anh tiếp tục mến cô nhiều hơn thế một ít, tiếp tục quan hoài bảo vệ cô nhiều hơn thế nữa, nỗ lực trở nên học viên ngoan ngoãn, trở nên loại người tuy nhiên cô yêu thương mến. Chỉ cần thiết một nụ mỉm cười của cô ý, tất cả đều rất có thể...  

Khi còn nhỏ, Mạnh Thính từng nghe thật nhiều điều tuyên dương ngợi, chúng ta thưa cô xinh đẹp mắt mỹ lệ, thưa cô là tè công chúa luôn luôn khiến cho người không giống mong muốn nuông chiều thương cảm. Nhưng người có một không hai xử sự với cô như tè công chúa thiệt sự chỉ mất Giang Nhẫn.  
 
Anh vì thế cô tuy nhiên tấn công người cần cho tới viên công an, vì thế cô tuy nhiên biết học tập cơ hội nhận lỗi hiểu thư kiểm điểm, vì thế cô tuy nhiên nhập cuộc chuồn leo núi dành riêng lấy phần thưởng giầy thủy tinh… Cô xua anh ko chuồn, mắng anh cũng ko rời. Tựa như cả trái đất này đều phải có kĩ năng vứt vứt cô, chỉ mất anh là ko thể. 

Mạnh Thính kinh hồn hãi một Giang Nhẫn kiếp trước đang được giế* người, nên kiếp này cô không thích bám vô thế giới điên loạn như anh. Nhưng mãi sau đây Mạnh Thính mới mẻ biết, mặc dù kiếp trước hoặc kiếp này, Giang Nhẫn cũng chỉ sinh sống vì thế một người, cơ đó là cô.

Vì cô tuy nhiên sinh sống, vì thế cô tuy nhiên bị tiêu diệt, vì thế cô nhì tay nhuốm ăm ắp ngày tiết tươi tỉnh, vì thế cô phủi không còn cát lớp bụi bên trên bia mộ…

Giang Nhẫn, nài lỗi vì thế nhằm anh khi nào thì cũng cần là kẻ xua theo dõi, khi nào thì cũng là kẻ quyết tử nhiều hơn thế, thứ tự này cho tới lượt em người sử dụng trái ngược tim nhằm yêu thương anh. Chúng tao từng bỏ qua nhau một kiếp và ông trời đang được cho tới tao tăng thời cơ. 
Kiếp này, em tin cẩn tất cả chúng ta rồi tiếp tục niềm hạnh phúc. 
Giang Nhẫn, em yêu thương anh.    
.
.
.
“Sau này Khi Giang Nhất Phỉ và Giang Nhất Hi được sinh rời khỏi. 

Khi Nhất Hi vẫn tồn tại mút tay chảy nước miếng, Nhất Phỉ đang được chính thức thủ thỉ rõ rệt. 

Nhất Phỉ nhì tuổi hạc căn vặn mẹ: “Vì sao u lại sinh con cái ra?”

Con người so với xuất xứ của sinh mệnh luôn luôn mong muốn thăm hỏi thám thính, mò mẫm hiểu.

Lúc cơ Giang Nhẫn vừa phải mới mẻ về cho tới ngôi nhà, nghe vậy ngay tắp lự mỉm cười lẳng lặng phụ thuộc cạnh cửa ngõ, mong muốn nghe coi Mạnh Thính tiếp tục vấn đáp yếu tố của đàn ông ra làm sao.  

Sau cơ anh nghe được một đáp án mặc cả đời cũng ko khi nào quên, cô ôn nhu tráng lệ thưa ——

“Bởi vì thế đem những con cái, tình nhân tía ba bên trên đời này, tiếp tục từ là 1, trở thành tía.”” 

***

“Bệnh Yêu” là 1 trong những cỗ truyện đặc biệt và lắng đọng và xinh tươi. Có một các bạn từng thưa, nó trong sáng như 1 côn trùng tình đầu, khiến cho người tao cảm nhận thấy hạnh phúc, niềm hạnh phúc, mong muốn đắm chìm ngập trong mật ngọt của tình thương. Tuy nhiều khi đem chút trắc trở, có những lúc phân tách xa cách tuy nhiên cơ chỉ phụ gia thực hiện mẩu chuyện tăng sống động và mê hoặc. Ngọt một cơ hội vừa phải cần và tăng không nhiều đắng chung tất cả tuyệt đối hoàn hảo rộng lớn. Tóm lại, nếu như những ai mến vườn ngôi trường, ngọt sủng và phái nam chủ yếu đem tính sở hữu cao thì phía trên tiếp tục là sự việc lựa lựa chọn tương thích dành riêng cho chính mình.  
_____________ 

Xem thêm: biển bình trúc

“ ”: Trích dẫn được edit vị reviewer.

Review by #Tuyết Tần
Bìa: #Lệ Tần

*Hình hình ảnh chỉ mang tính chất hóa học minh họa.
Cre: Google/Huaban