truyện thiếu niên ca hành

Một thiếu thốn niên mến khoác áo đỏ au lênh láng hăng hái.

Một ông công ty keo dán giấy kiệt của quán rượu rách nát nát nhừ.

Bạn đang xem: truyện thiếu niên ca hành

Một môn sinh thủ tịch của danh môn bên trên giang hồ

Ba người có vẻ như chẳng phải tương quan lại bắt gặp nhau vô một tối tuyết. Mỗi người đem theo dõi mục tiêu riêng rẽ, chúng ta nằm trong hộ vệ một cái quan lại tài được chế bởi vì vàng ròng rã cho tới tòa trở thành Tất La điểm biên cảnh. Giang hồ nước đồn đãi, vô quan lại tài vàng này là tất cả tuy nhiên người vô giang hồ nước khao khát: vàng bạc châu báu, bí mật võ thuật, Hotgirl tuyệt thế...

Lời vọng gác vô giang hồ nước là đích thị.

Vậy vô quan lại tài là gì? Mà khiến cho cả hai bạn trinh sát đỉnh cấp cho giang hồ nước, hộ pháp của Ma giáo, phương trượng của Phật môn, tổng quản ngại thái giám vô cung đều ko thể tách mắt?

Bản dịch thuộc sở hữu group dịch Lãng Nhân Môn và Bạch Ngọc Sách.

***

Review & Nhân Vật by KAITO1412:

Thời gian dối vừa mới đây, tôi đắm chìm vào một trong những cuốn sách Thiếu Niên Ca Hành, một cuốn sách tuy nhiên nếu trong trường hợp là trước cơ thì sở hữu mang lại tôi cũng ko thèm phát âm, ấy vậy tuy nhiên trong một tuần liên tiếp, tôi tiếp tục nỗ lực nhằm phát âm được cho tới dòng sản phẩm sau cuối, khá khí thỏa mãn nhu cầu, tuy nhiên cũng có thể có một ít tiếc nuối, thiệt mong muốn coi lối vô giang hồ nước của lớp thiếu thốn niên ấy rời khỏi sao tuy nhiên.Truyện khá nhiều năm, lớp anh hùng thật nhiều, một nội dung bài viết ko thể thưa không còn được, vậy nên tôi chỉ tóm gọn gàng lại với 3 đại anh hùng của Thiếu niên ca hành.
 

VÔ TÂM THIÊN NGOẠI THIÊN THIẾU TÔNG CHỦ DIỆP AN THẾ

Là thanh niên đã mang tôi cho tới với “Thiếu niên ca hành”, với ngược đầu trọc lốc, và một hai con mắt phượng nhiều năm, đuôi đôi mắt ánh đỏ au, nụ cười cợt lặn khí treo nửa mồm, trọn vẹn ko chút liên quan lại cho tới cái áo cà tụt xuống khoác lên vai. Vô Tâm là một trong hòa thượng của Hàn Thủy Tự. Hắn vừa vặn tròn trặn 17 tuổi hạc.

Thật rời khỏi tuy nhiên thưa, Vô Tâm vốn liếng là đứa trẻ em vô nằm trong xứng đáng thương. Năm lên 5 tuổi hạc, phụ thân bị tiêu diệt, u đang không rõ ràng tung tích từ xưa, ko huynh đệ, ko thân thiết mến, một thân thiết con cái tin tưởng gửi lại Bắc Ly, nơi có rất nhiều người chỉ chực lấy mạng hắn. Chỉ cũng chính vì đứa trẻ em 5 tuổi hạc ấy là con cái của ma mị giáo công ty Diệp Đỉnh Chi, năm ấy hắn 5 tuổi hạc tuy nhiên gánh lên vai những nỗi hận thù oán kể từ mới trước. Giữa bão tố, hắn được trụ trì Hàn Thủy Tự đại sư Vong Ưu đem về nuôi chăm sóc, cũng coi như tiêu thụ củ khoai y sĩ phỏng tay mang lại võ lâm chủ yếu phái. 12 năm lớn mạnh, được phủ quanh bên dưới đôi bàn tay của Vong Ưu, Vô Tâm tiêu thụ 32 túng thiếu thuật La Sát Đường Phật môn, sau thời điểm Vong Ưu tọa hóa, hắn phát triển thành người có một không hai dành được bí mật này vô tay. Ước hứa 12 năm cũng cho tới kết quả cuối cùng, hắn lại một đợt nữa phát triển thành miếng bùi nhùi ngon bị vây hãm tứ bề.

Chân chủ yếu vẫn chính là đứa trẻ em 17 tuổi hạc, trên khung người vẫn chảy dòng sản phẩm ngày tiết của Diệp Đỉnh Chi – tuyệt đỉnh võ thuật thiên hạ quái giáo giáo công ty, nhưng hắn lại lớn mạnh bên dưới nghiền người tình đề, có nhiều khi Vô Tâm đặc biệt trong sáng, đặc biệt trẻ em con cái, tương tự như việc hắn vẫn luôn luôn đem theo dõi xá lị của Vong Ưu đại sư bên bản thân, lừa bản thân bịp bợm người rằng bên trên toàn cầu này tình nhân thương hắn nhất vẫn ko tách quăng quật hắn tuy nhiên chuồn. Hắn vẫn đối đãi xưng hô với những người ngoài rằng “lão hòa thượng” tuy nhiên Lúc vong hồn đại sư Vong Ưu một đợt nữa xuất hiện tại, hắn buông quăng quật vẻ thản nhiên, quỳ sụp xuống khóc nức nở gọi một giờ “sư phụ”. Đối với Vô Tâm, Vong Ưu đại sư vừa là ân nhân, vừa vặn là thầy tuy nhiên cũng vừa vặn là phụ thân, hắn 17 tuổi hạc, vẫn như 1 đứa trẻ em thơ, mếu máo yêu cầu về Hàn Thủy Tự – điểm mang lại hắn một cái căn nhà bình yên lặng xuyên suốt 12 năm phiêu dạt. Tận cho tới khi vong hồn sư phụ phiêu nghiền, hắn vẫn chấp nhất đuổi theo bắt lấy chút khá tàn, siết chặt trong tâm bàn tay ko Chịu buông. Một đứa trẻ em vì vậy, căn nguyên gì nhằm bị ngàn con người truy sát.

Nhưng cuộc sống này bắt gặp được Tiêu Sắt và Lôi Vô Kiệt, cũng coi như ko hề ngược đãi Vô Tâm. Mối duyên mỏng mảnh manh tuy nhiên khiến cho đến khi Tiêu Sắt chạy cho tới mặt mũi hắn nằm trong hắn chống hứng Vô Song Kiếm hạp, hoặc Lôi Vô Kiệt lấy thân thiết bản thân chắn 2 mũi kiếm trước người Vô Tâm, có lẽ rằng khi cơ tôi chân chủ yếu nắm được về Vô Tâm, cuộc sống lấy của tất cả chúng ta tính năng này, tiếp tục bù che lại số quà vô giá chỉ không giống. Mối mối quan hệ ko thân thiết sơ tuy nhiên đem tính mạng con người bản thân nhằm đảm bảo an toàn, bạn hữu chí phú vì vậy thiệt mong muốn cầu tuy nhiên ko được, chắc hẳn cảnh giới tối đa của tình người cũng chỉ cho tới vậy tuy nhiên thôi.

Vô Tâm hắn không thích bị tiêu diệt, không thể bị tiêu diệt, hắn mong muốn cưỡi dông phương Bắc giẫm tuyết rơi, mong muốn mượn thuyền đông du đón dông, muốn bước bên trên mây nghe tiếng dragon dìm, muốn đón nắng và nóng trên đỉnh Côn Lôn, nom rời khỏi biển cả cả, thiên về tuyệt cảnh núi xanh xao, cưỡi mây ngàn dặm, ko thấy được chân mây ko quay về, hắn ko thể bị tiêu diệt, tâm hắn còn mong muốn cất cánh xa vời vạn dặm, hắn ko thể ngừng phần đường này ở phía trên.
Vô Tâm thu ống ống tay áo cúi đầu nom xuống phía dưới bên dưới, Tiêu Sắt thời điểm này cũng ngấc đầu nom hắn, tương tự như vô khoảnh xung khắc cụt ngủi cơ, vô ánh nhìn của những người cơ thấy được chủ yếu phiên bản thân thiết mình”.

Có lẽ chủ yếu vô khoảnh xung khắc này, Tiêu Sắt tiếp tục sở hữu ra quyết định của phiên bản thân thiết bản thân, rằng Vô Tâm trước mặt mũi hắn ko cần là Vô Tâm phiên trước tiên hắn bắt gặp, là kẻ vô cùng phong hoa tuyệt đại, nhân loại vì vậy, hắn mong muốn phát triển thành. Nên hắn sẽ hỗ trợ, tuyến đường phía đằng trước của Vô Tâm sẽ không đơn độc, dù là là vực sâu sắc vạn trượng.

Ngày Vô Tâm rời chuồn, chỉ gửi lại một giọt nước đôi mắt lưu lại bên trên cái quan tài vàng, phế truất quăng quật không còn 32 túng thiếu thuật La Sát lối Phật môn, từ ma nhập Phật đúng như tiếng sư phụ hắn từng ước muốn, tiếp nhận Phật pháp lục thông thần diệu. Năm hắn 17 tuổi hạc, cũng vô Tiêu diêu thiên cảnh, ngang tài ngang mức độ với Tiêu Sắt Tiêu Sở Hà.

Vô Tâm đơn thuần anh hùng phụ của “Thiếu niên ca hành” (nói tiếng này tôi cũng khá buồn vì như thế tôi chân chủ yếu ở đảng Vô Tâm, tuy nhiên chủ yếu xác thì Vô Tâm chỉ là một trong dòng sản phẩm anh hùng đặc biệt nhỏ xíu nhỏ vô truyện), sau thời điểm quay trở lại Thiên Ngoại Thiên, lên ngồi vị trí Tông công ty, Vô Tâm vẫn chính là chủ yếu hắn ko hề thay cho thay đổi, chỉnh đốn lại Thiên Ngoại Thiên rồi đi tìm kiếm câu vấn đáp mang lại phiên bản thân thiết, sinh sống phóng khoáng như hắn từng mong ước. Sau này, cho dù xuất hiện tại đặc biệt rất ít tuy nhiên đều cực kỳ cần thiết, cứu giúp Tiêu Sắt, hùn hắn trị thương, sau cuối một đợt nữa trợ hùn nhau vùng kinh trở thành long tranh giành hổ đấu.

TIÊU SẮT LỤC HOÀNG TỬ VĨNH AN VƯƠNG TIÊU SỞ HÀ

Cảm nhận trước tiên là tên gọi đẹp nhất tởm :]] đẹp nhất như cái brand name Diệp An Thế bên trên vậy :]]
Tiêu Sắt là anh hùng chủ yếu của Thiếu niên ca hành nằm trong Lôi Vô Kiệt, tuy nhiên sở hữu vẻ Chu Mộc Nam khá là ưu tiên mang lại Tiêu Sắt, nhịn nhường như bên trên trần gian này còn có gì chất lượng đẹp nhất Tiêu Sắt đều sở hữu hoàn toàn vẹn. Tất cả đều chỉ đem máng rằng hắn khá rộng lớn người ra làm sao, hắn thấu nhân tâm rời khỏi sao, vỏn vẹn qua vài tiếng của những chi phí bối, cho đến Lúc thấy được sự bột phát của Xích Vương Tiêu Vũ (em trai nằm trong phụ thân không giống mẹ với Tiêu Sắt):

“Tiêu Sắt ngấc đầu lên nói: “Ngươi thiệt hận tao vì vậy sao?””
“Bởi vì như thế sự tồn bên trên của những người, tao kể từ nhỏ cho tới rộng lớn cũng chỉ hoàn toàn có thể xếp mặt hàng loại nhị. Tắc hạ vô học tập cung, người nhập học tập ngay tắp lự là môn hạ môn sinh của Tế Tửu tiên sinh, vậy tuy nhiên tao lại cần nằm trong đám ngu tối bên phía ngoài bên cạnh nhau đợi, xuyên suốt 2 năm mới nhất bái nhập Tế Tửu môn hạ. Ta thường xuyên cần thiết luyện võ, lại mong muốn sở hữu trở thành tựu võ học tập. Vậy tuy nhiên ngươi 17 tuổi hạc ngay tắp lự vô Tiêu diêu thiên cảnh, khi ấy tao biết cho dù tao thiên phú cao từng nào cũng vĩnh viễn cao không thực sự ngươi. Sau cơ ngươi tách ngoài Thiên Khải Thành, ánh nhìn của những người dân cơ rốt cuộc mới nhất rơi cho tới bên trên người tao. Ta lại không thích tương tự như ngươi thực hiện rời khỏi kiểu mẫu thiên chi kiêu tử, ngay tắp lự bày rời khỏi cỗ dáng vẻ lụa là mang lại những người dân cơ nom, khiến cho chúng ta biết tao và ngươi Tiêu Sắt ko hề như là nhau, tuy nhiên tao cũng hoàn toàn có thể phát triển thành thiên tử” – Tiêu Vũ quan sát về Tiêu Sắt, vô đôi mắt tựa hồ nước hoàn toàn có thể phun rời khỏi lửa – “Hết phiên này cho tới phiên không giống đều là vì vậy, phiên này ngươi quay về, Thiên Kim Thai Yến, ngươi đem toàn bộ người xem đều bức cho tới, trong cả phụ hoàng cũng tự động bản thân cho tới tràng! Lang Gia Vương binh vươn lên là, nháy đôi mắt tiến thủ vô nội cung, người chỉ vài ba tía tiếng ngay tắp lự mang 1 trăm ngàn đại quân hạn chế lại, Cô Kiếm tiên cho tới Thiên Khải căn vặn lần, ngươi lại hoàn toàn có thể fake tay tiếp xúc với Thiên Trảm Kiếm! Ta quá nhận, người chân đó là thiên tuyển chọn chi tử. Ta vĩnh viễn cũng ko thể thắng được ngươi!”

Đó là Tiêu Sắt, thiên phú kinh người, như là như Tiêu Lăng Trần từng nói: “Có những người dân sinh rời khỏi mệnh thực hiện hoàng đế!”. 13 tuổi hạc vô Tự bên trên địa cảnh, 17 tuổi hạc vô Tiêu diêu thiên cảnh, luận là võ học tập hoặc văn học tập, Tiêu Sắt ko lúc nào ở địa điểm thứ hai, cả Thiên Khải trở thành ko một ai ko suy nghĩ cho tới địa điểm nhà vua bên trên cơ một ngày nào là này sẽ vô tay hắn.

Nhưng…

Binh vươn lên là Lang Gia Vương năm hắn 18 tuổi hạc, cả Thiên Khải trở thành chỉ mất bản thân hắn – Lục Hoàng tử Tiêu Sở Hà quỳ tía ngày trước long năng lượng điện cầu van lơn mang lại Lang Gia Vương, kết viên liên lụy bị trục xuất ngoài kinh trở thành. Trên lối đi, lại bị Trọc Thanh công công sử dụng Hư Hoài Công phế truất không còn võ thuật vô ẩn mạch, còn nếu như không nhờ sư phụ Cơ Nhược Phong giúp sức, có lẽ rằng mạng hắn cũng không thể. Từ một thiên kiêu chi tử, một khoảng tầm thời hạn cụt ngủi hắn nhịn nhường như rớt vào hố sâu sắc ko lòng, có lẽ rằng cũng ko chất lượng rộng lớn Vô Tâm là bao. Thiếu niên rực rỡ nhất Thiên Khải trở thành Tiêu Sở Hà năm cơ, thiếu thốn niên dám phi ngựa chạy như cất cánh vô kinh trở thành lại mất tích không thể dấu vết, sau đó 1 tối mưa dông chỉ với lại một Tiêu Sắt mến núp sâu sắc vô áo hồ nước rán, lười biếng,lười nhác biếng nom trăng sao.

Câu chuyện của Tiêu Sắt trải nhiều năm kể từ chương 1 cho tới chương 464, vậy nên thiệt khó khăn nhằm tuy nhiên thưa cụt gọn gàng được như Vô Tâm. Cuộc đời của hắn, thăng trầm nhất đỉnh đều tiếp tục trải qua quýt, bên trên người hắn luôn luôn đem khí hóa học vương vãi fake, của kẻ sinh rời khỏi vô tôn thất, luôn luôn nom người bởi vì ánh nhìn cao cao bên trên thượng, và rộng lớn không còn là tài lĩnh hội khác người nhất thiên hạ, sư phụ hắn còn là một Bách Hiểu Sinh Cơ Nhược Phong. Một đời võ học tập của Tiêu Sắt hóa đi bên dưới Hư Hoài công, được tiên nhân Mạc Y điều trị, bắt đầu lại một cuộc sống thường ngày mới nhất. Đối mặt mũi với Nộ Kiếm tiên Nhan Chiến Thiên, hắn lại từ  Kim cương phàm cảnh, xuất rời khỏi 2 côn pháp bỏ qua quýt Tự tại địa cảnh thẳng lên Tiêu diêu thiên cảnh, và cho đến Lúc vấp mặt mũi Cô Kiếm Tiên đã sở hữu nửa bước Thần du huyền cảnh – cảnh giới võ thuật tối đa của “Thiếu niên ca hành”. Liệt Quốc Kiếm đệ tam cảnh, Đạo Môn Tâm Pháp Bát quái quỷ tâm môn, Vô Cực côn, Đạp Vân Thừa phong cỗ, tất cả đều luyện cho tới cảnh giới tối đa, còn tồn tại Tâm Ma Dẫn La sát lối thần thông tuy nhiên Vô tâm truyền thụ mang lại hắn, hoàn toàn đời sở học tập. Quả thực ko ghen tuông tị nạnh sẽ không còn Chịu nổi tuy nhiên.

Nhưng vì như thế sao hắn lại dành được toàn bộ những loại đó?! Không cần vì như thế hắn là Lục hoàng tử, tuy nhiên hắn chân đó là Tiêu Sở Hà, sở hữu sư phụ là kì tài võ học tập thiên hạ, từng thọ giáo Nho lần tiên lễ học tập, được Lang Gia Vương truyền thụ Liệt Quốc lần, trong cả Thiên Trảm trăm năm tĩnh lặng bên trên lầu các cũng lựa chọn hắn thực hiện thiên tử.

Xem thêm: sau khi về hưu phán quan tham gia trò chơi chạy trốn

Nhưng cho dù thân thiết tôn thất, tâm của Tiêu Sắt lại ko ở lại vùng hoàng cung, hắn mong muốn được phiêu du khu đất trời, được sản xuất một hero dọc ngang, nên hắn yêu mến Vô Tâm, hắn giúp sức Lôi Vô Liệt. Thật ko biết ở điểm nào là cơ, Xích Vương Tiêu Vũ trông thấy thành phẩm này của Tiêu Sắt sở hữu cam lòng hoặc không? Một lòng trổ tài ngôi vua tuy nhiên hắn lại ko hề hiểu người huynh đệ cơ của tôi, thiệt rời khỏi cả vương vãi vị, cả thiên hạ, Tiêu Sở Hà đều ko coi bởi vì nửa con cái đôi mắt.
Tiêu Sắt ở ngôi miếu nhỏ điểm Vô Tâm Pháp chừng mang lại Vong ưu đại sư, một thân thiết mất mặt không còn võ thuật, hắn vẫn ngang nhiên bịa Vô Cực Côn lên cổ Lô Ngọc Địch, gằn giọng rình rập đe dọa. Hắn vẫn tương tự như Tiêu Sở Hà năm cơ quỳ trước năng lượng điện 3 ngày 3 tối, cho dù hắn biết kết viên hoàn toàn có thể ko thưa hồi. Hay, cho dù hắn ko thể hứng được 2 thanh lần cuối kể từ Vô Song thay cho mang lại Vô Tâm, hắn vẫn chọn lựa cách cho tới mặt mũi bên cạnh nhau chống hứng. Hay cho tới trong tương lai, bên trên yến hội hero ở Lôi Gia, khi tất cả nhịn nhường như tiếp cận kết quả cuối cùng, hắn một phiên vận khởi nội công, dùng một thân thiết công lực ở Tiêu diêu thiên cảnh năm đó quyết chiến trường cuối, vừa vặn cứu giúp tôi cũng là cứu giúp bạn hữu tiếp tục vì như thế hắn tuy nhiên trượt nhan nhản bên trên khu đất.  Hay, khi quay trở lại Thiên Khải Thành, hắn ko tiếc tạo ra một tràng Thiên Kim Thai gọi đến hơn cả ngọc hoàng đại vương cũng thân hành rẽ thăm hỏi, hắn chỉ mong muốn mang lại người xem biết, tuyến đường của hắn quay về, là từng bước dẫm lên sinh mệnh của huynh đệ, cả một Thiên Kim Thai cất công chuẩn chỉnh bị hơn cả Ngự yến cũng chỉ là một trong lễ truy hồn mang lại sư huynh, việc này chắc chắn hắn cần thực hiện, vì đại sư huynh Đường Liên của hắn. Tiêu Sắt hắn vẫn chính là Tiêu Sở Hà của năm cơ, khí phách hiên ngang, lẫm liệt ko hoảng hốt trời hoảng hốt khu đất, cũng không tồn tại quên một ai.

Và cho tới sau cuối, hắn đem bao nhiêu vạn quân chuồn chinh phạt đội quân Nam Quyết của Ngao Ngọc, một thân thiết hero quay về, ngang nhiên vứt quăng quật ngai vàng vàng, hắn sải bước vung tay đem cả ngai vàng vị mang lại Tiêu Sùng, lại một thân thiết hồ nước rán trở lại Tuyết Lạc đá trang, nằm trong bạn hữu chuồn nghêu du đá hải. Tâm hắn ko ở hoàng cung, tâm hắn là điểm thiên hạ to lớn, tư bể là căn nhà. Nghĩa khí, trọng tình như Tiêu Sắt, có lẽ rằng cũng ko tương thích vùng hoàng cung.
Một kiểu mẫu kết phanh, tuy nhiên đặc biệt đẹp nhất, đặc biệt sở hữu khí hóa học “thiếu niên ca hành”, một tờ tuổi hạc trẻ đạp bước giang hồ nước, ghi chép nên những kí ức xinh xắn tuổi hạc thiếu thốn niên.

LÔI VÔ KIỆT

Nhìn lại bên trên, thấy cái brand name Lôi Vô Kiệt thiệt yếu ớt ớt đối với danh tự động nhiều năm dằng dặc của Diệp An Thế và Tiêu Sở Hà, tuy nhiên chủ yếu phiên bản thân thiết tôi lại cảm nhận thấy vô “Thiếu niên ca hành”, Lôi Vô Kiệt mới nhất thực sự là một trong thiếu thốn niên ca hành.

Tính tình khẳng khái, bằng hữu chí phú, hắn được trời sinh Lung Linh tâm, so với tất cả xung xung quanh luôn luôn tò lần học hỏi và giao lưu. Với quân thù vẫn một mực kính cẩn. Tâm thân thiết thiên biến vạn hóa luôn sáng sủa trong như một viên ngọc quý.

Hắn ko biết phương pháp phát âm tâm tư người khác ví như Tiêu Sắt, cũng ko thần thông võ học tập quảng đại như Vô Tâm khi bấy giờ, tuy nhiên hắn trước đó chưa từng kể từ chối một tiếng giúp sức nào là của bạn hữu. Ngay khi Tiêu Sắt còn cung cấp tín cung cấp nghi vấn xác thực tiếng chào gọi của Vô Tâm, Lôi Vô Kiệt vừa mới được trị thương tiếp tục vỗ ngực quyết tâm theo dõi đảm bảo an toàn. Lúc bị Vô Tâm và Tiêu Sắt thí bản thân mang lại Trường Cung Truy Dực, hắn vẫn một tin tưởng tưởng nhị nhân loại xấu xí (chỉ biết chạy trốn Lúc bản thân bị tóm) cơ tiếp tục trở lại cứu giúp bản thân. Lúc Cẩn Tiên công công xay Vô Tâm cho tới bước sau cuối, hắn ko thưa ko rằng lao ngay lập tức chuồn cứu giúp. Dù thế tất là phiên bản thân thiết không được trò trống gì, võ thuật hắn thậm chí còn còn ko vô nổi Kim cương phàm cảnh, luôn luôn vướng tay vướng chân tuy nhiên phiên bản tính hiền lành, luôn luôn bịa nghĩa tình bạn hữu lên bên trên phiên bản thân thiết bản thân. Cho đến thời điểm hắn đưa tấm lưng ra hứng 2 thanh lần trước người Vô Tâm, tôi cũng lại một đợt nữa nhìn thấy, bản thân mang lại đi thì sẽ được nhận lại bội phần. Lôi Vô Kiệt sơ nhập giang hồ nước, vô nháy mắt đã vỡ tung ra vô vàn bài học kinh nghiệm. Quen biết Tiêu Sắt có lẽ rằng là mệnh của Lôi Vô Kiệt, tuy nhiên quen được Vô Tâm, cũng là món quà đầu tiên của Lôi Vô Kiệt bên trên chặng đường làm một anh hùng hào kiệt.

Thật rời khỏi khi coi phần I, tôi thấy Lôi Vô Kiệt sở hữu đôi khi ngáo ngơ, bởi thế gian dối bên phía ngoài kia muôn vàn hiểm cảnh tuy nhiên hắn lại ko biết tự động lượng mức độ bản thân, cho dù đối thủ cạnh tranh là ai hắn đều thập phần kính cẩn và ko hề Chịu lùi bước. Từ Minh Hầu Nguyệt Cơ, cho tới Thiên Ngoại Thiên ma mị Bạch Phát Tiên, cho tới Chưởng mùi hương giám Cẩn Tiên công công, trong cả phiên bản tướng tá La Hán Trận hắn cũng thục mạng bản thân lên đập trận, cả Vô Song lần hạp, hắn đều trước đó chưa từng hoảng hốt hãi.

Bởi hắn là Lôi Vô Kiệt, đàn ông của tướng tá quân trấn quốc Lôi Mộng Sát, u là Kiếm tiên Lý Tâm Nguyệt – một trong các 4 vị tứ thủ hộ Thiên Khải chi tử, chị gái là Tuyết Nguyệt Kiếm tiên Lý Hàn Y Nhị trở thành công ty Tuyết Nguyệt trở thành, ông nước ngoài là Kiếm Tâm Trủng mộ công ty, sư phụ là Lôi Kiếm tiên Lôi Oanh, trong tương lai, hắn còn được Vô Tâm giữ lại Bế Tắc kíp La Sát lối Phục quái vàng vô địch thần thông (nghe bảo Tâm Tâm tự động chém rời khỏi, “đúng là hòa thượng lặn môn” như Tiêu Sắt thưa ấy). Một đời sở học tập của hắn cũng ko bên dưới Tiêu Sắt là bao, chỉ trí tuệ vẫn còn đó vui chơi ở đâu đó, sau 1 thời gian đồng hành cùng Tiêu Sắt thì nhịn nhường như Lôi Vô Kiệt đã và đang mưu trí lên không ít (toàn bị mắng ngốc nghếch và bị Tiêu Sắt ly đầu tuy nhiên :]]).

Mệnh của hắn gắn kèm với mệnh của Tiêu Sắt, bên trên từng bước một lối trở lại Thiên Khải của Tiêu Sắt đều sở hữu Lôi Vô Kiệt kề mặt mũi. Những phiên hắn vì như thế Tiêu Sắt tuy nhiên vẫy vùng thân thiết những hồi sát hại, tôi thực sự thấy đặc biệt cảm động, cũng chính vì từ trên đầu cho đến cuối, hắn vẫn xưng Tiêu Sắt là “bạn ta”, ko cần vì hắn là Kinh Long tứ thủ hộ Thiên Khải chi tử, hắn chỉ đang được bảo bệ bằng hữu của hắn, trước đó chưa từng tách một tấc. Có lẽ là kể từ khi nhị người kể từ núi Thanh Thành gặp Đạo Kiếm tiên Triệu Ngọc Chân nhằm quay trở lại Lôi Gia bảo, trận đánh tiếp tục chính thức.

Lúc Tiêu Sắt được Vô Tâm và Nho Kiếm tiên kịp thời trị thương, hắn đứng trước Kim hắn Lan Nguyệt Hầu, đứng trước tướng tá quân Diệp Khiếu Ưng, hắn ko hề hoảng hốt hãi, vì như thế bên phía trong cơ là chúng ta hắn, vừa vặn mới nhất trải qua quýt thập tử nhất sinh. Dù hắn biết nhị người trước đôi mắt hoàn toàn có thể một chiêu tấn công hắn cho tới bị tiêu diệt, tuy nhiên ánh nhìn hắn vẫn rắn rỏi thử thách. Hắn là Kinh Long tứ thủ hộ, cho tới bị tiêu diệt cũng cần đảm bảo an toàn Lục hoàng tử, cũng chính là chúng ta hắn.

Lúc Tiêu Sắt cần chuồn Tam Xà hòn đảo, hắn vẫn một mực cần theo dõi, ko lấy thân thiết phận Kinh Long, đơn thuần chuồn nằm trong chúng ta hắn, tuy nhiên cơ duyên xảo phù hợp, chuồn nằm trong Tiêu Sắt khi cơ, hắn cũng ko chỉ có 1 mình, sở hữu Chu tước đoạt Tư Không Thiên Lạc, Huyền Vũ Đường Liên, Diệp Nhược Y, nằm trong hắn Kinh Long, 4 người bọn họ, sát như Thiên khải tứ thủ hộ phù hợp mệnh.

Khi Tiêu Sắt ở cửa ngõ tử, đương đầu với nộ khí của Mạc Y khi còn là một quỷ tiên, hắn vững vàng vàng xông lên hô rộng lớn, vẫn còn tồn tại hắn, vẫn đang còn hắn thì Tiêu Sắt ko thể bị tiêu diệt. Mà quả tình hắn đã từng hoàn toàn đạo quân thần, gần giống nghĩa bạn hữu. Tiêu Sắt ko bị tiêu diệt, hắn ko bị tiêu diệt, Nhược Y cũng ko bị tiêu diệt.

Trải trải qua nhiều tử sinh, cho tới cuối, cũng chủ yếu Vô Kiệt nằm trong Tiêu Sắt cứu giúp được Vô Tâm kể từ quỷ hắn Dạ Nha, hắn cũng đã nhập bước Tiêu diêu thiên cảnh, năm cơ hắn 18 tuổi hạc. Vốn cũng chỉ mong muốn vô giang hồ nước thực hiện một chiếc hero kiểu mẫu thế, sau cuối được Tiêu Sắt trở thành toàn.
(À chú mến tăng, Vô Tâm và Tiêu Sắt đều lên nửa bước Thần du huyền cảnh)

Có thật nhiều anh hùng của “Thiếu niên ca hành” tuy nhiên tôi mong muốn nhắc tới, gần giống ghi chép review, tuy nhiên có lẽ rằng sẽ không còn bay ngoài kiểu mẫu bóng quá rộng của 3 đại thiếu thốn niên. Như sư huynh Đường Liên Tuyết Nguyệt Thành đại môn sinh, Lý Phàm Tùng núi Thanh Thành Triệu Ngọc Chân và Nho Kiếm tiên môn sinh, Phi Hiên khâm thiên giám, Tư Không Thiên Lạc phụ nữ của Tư Không Trường Phong Tam thành chủ Tuyết Nguyệt Thành, Mộc Xuân Phong Mộc gia Thanh Châu, Vô Thiền Hàn Thủy tự động môn sinh, Lạc Minh Hiên Tuyết Nguyệt Thành môn sinh, Diệp Nhược Y phụ nữ Tướng quân Diệp Khiếu Ưng, Tiêu Lăng Trần Lang Gia Vương, Cơ Tuyết Bạch Hổ phụ nữ Cơ Nhược Phong Bách Hiểu lối đường kính trắng công ty, như cả thiếu thốn niên Vô Song trở thành công ty, Mỹ Nhân Trang Thiên Nữ Nhụy, toàn bộ tôi đều mong muốn ngỏ một vài ba dòng sản phẩm.

Nói cộng đồng, tôi hơi tiếc nuối khi phát âm “Thiếu niên ca hành” vượt lên muộn, cảm hứng ra làm sao nhỉ, nhịn nhường như sở hữu một dòng sản phẩm tâm huyết chảy rần rật lên từng gân máu thớ gân. Tinh thần quật cường và hăng hái của lớp thiếu thốn niên cơ, thiệt khiến cho người tao muốn đạp bước rời khỏi cửa ngõ, xách tía lô lên chạm mặt nhiều người, nhiều vùng đất mới nhất, tôi cảm nhận được mức độ trẻ em thiếu thốn niên, nhiều tham vọng, cũng muốn làm người sung sướng phóng khoáng như vậy, ko tất bật nhiều với chuyện người và chuyện đời…
Tôi từng chỉ vì như thế mến Vô Tâm tuy nhiên tinh lọc phát âm vài ba chương truyện, sau cuối lại vì như thế tía thiếu thốn niên ca này tuy nhiên tâm sinh lúc lắc động. Câu chuyện chỉ là một trong hồi vui chơi, tuy nhiên lại khiến cho lòng tôi như sinh rời khỏi phong tía bão táp, vội vã lại chương cuối, nhẹ nhõm thở nhiều năm.

***

Tuyết Lạc đá trang ko cần là một trong tòa đá trang tuy nhiên chỉ là một trong quán trọ, không dừng lại ở đó còn là một trong quán trọ vô nằm trong rách nát nát nhừ, vô phạm vi một trăm dặm chỉ mất có một không hai một quán trọ này. Nó tựa sườn lưng vào một trong những ngọn núi cao, mặt mũi hướng ra phía một dòng sông rộng lớn. Muốn vượt lên ngọn núi cơ cần thiết mất mặt thật nhiều thời hạn, tuy nhiên trải qua dòng sông này cũng ko cần đơn giản dễ dàng, cho nên vì thế người chuồn lối mong muốn vô trở thành sẽ rất cần lựa chọn tạm ngưng chân điểm này.

Thế tuy nhiên, bao nhiêu mon ni việc thực hiện ăn của Tuyết Lạc đá trang ko được tiện nghi. Bởi vì như thế, tương tự như thương hiệu của chính nó, tuyết rơi dày quánh, ngăn cản lối đi lối về. Tiêu Sắt khoác áo khóa ngoài lông rán white color ngồi tựa mặt mũi cửa ngõ, nom tuyết cất cánh lênh láng trời bên phía ngoài hành lang cửa số, khe khẽ thở nhiều năm một khá.

Tiếng thở nhiều năm uể oải xài điều, tương tự như thương hiệu của hắn vậy – Tiêu Sắt.

Đám đái nhị tụm năm tụm tía đang được gục đầu xuống bàn ngủ gật, thỉnh phảng phất tỉnh lại cũng chính là vì như thế vượt lên rét, nghe thấy chợt run rẩy rẩy giật thột thức tỉnh, nom xung quanh một lượt, vẫn chỉ mất ông công ty tự động phụ đang được ngồi địa điểm cũ nom tuyết, ngay tắp lự kế tiếp khoác cái áo cũ che lên trên người ngủ tiếp. Đương nhiên cũng ko nhịn được lặng lẽ ân oán tức giận vô lòng: Lúc đầu vô quán còn tồn tại một vài ba người khách hàng không thích cần di chuyển thân thiết trời nhộn nhịp rét mướt, tuy nhiên vì như thế ông công ty vẫn tiếc ko ném tiền tu sửa quán, vậy nên chống nào là cũng trở nên dông lùa, đám khách hàng sau vài ba ngày ko Chịu nổi dông rét mặt hàng tối tiếp tục dứt khoát lên lối.

Ông công ty thương hiệu Tiêu Sắt này từng răn dạy dỗ bọn họ: “Quán trọ của tất cả chúng ta, sườn lưng tựa núi xanh xao, mặt mũi phía nước biếc, nếu mà vô chống được thêm vài ba phần lụi tàn, thì lại càng tăng vài ba phần phong nhã. Đó mới nhất là cảm hứng những lữ khách hàng chuồn lối yêu thương mến.”

Bọn đái nhị không hiểu nhiều, hỏi: “Rốt cuộc này là cảm hứng gì?”

Tiêu Sắt vờ vịt cao rạm rung lắc đầu: “Aizz, đương nhiên là cảm hứng đang được bên trên lối rồi.”

Đám đái nhị nửa hiểu nửa ko, gật gật đầu.

Xem thêm: truyện canh bạc tình yêu

Mãi cho tới một ngày, một vị khách hàng thực sự ko Chịu phổ biến cửa ngõ kêu ẽo ẹt vì như thế dông thổi khi nửa tối, tiếp tục đấm thủng một gian dối chống. Sau cơ, bị ông công ty níu lại trị làm thuê một mon. Không cần vị khách hàng cơ ko phản kháng, đơn thuần hắn vừa vặn vung quả đấm đã biết thành Tiêu Sắt tấn công văng rời khỏi cửa ngõ. Hắn mới nhất lồm ngồm vực lên, tiếp tục thấy Tiêu Sắt tiện tay nhặt một cây can, cây can cơ còn ko tấn công xuống, vị khách hàng ngay tắp lự quỳ rạp xuống khu đất.

Thực rời khỏi, về chuyện rốt cuộc cây can cơ sở hữu tấn công xuống hay là không, bọn đái nhị từng bàn luận đặc biệt sôi sục. Có kẻ thời gian nhanh đôi mắt thưa, hắn phảng phất trông thấy cây can cơ vút một lối, múa rời khỏi bao nhiêu lối côn hư đốn hư ảo ảo, vô nháy đôi mắt, khiến cho quán trọ lung lắc như chuẩn bị sập này đung fake một vòng. Thế tuy nhiên, cho dù sao nom vị khách hàng cơ cũng ko thấy có vẻ như như bị tấn công trúng, nên rốt cuộc cũng ko thể xác lập được cây can cơ sở hữu tấn công xuống hay là không. Chỉ là trong tầm thời hạn một mon cơ, hắn cũng không đủ can đảm nhiều tiếng. Người không giống sở hữu căn vặn, hắn ngay tắp lự quăng quật chạy.

Mời chúng ta đón đọcThiếu Niên Ca Hành của tác giả Chu Mộc Nam.