truyện thẩm nguyệt một kiếp hồng trần

  • Add bookmark
Ảnh bìa
Tác giả
Thiên Quân
Thể loại
  1. Ngôn tình
  2. Ngược
  3. Cổ đại
Tình trạng
Hoàn thành
Số chương
626
Nguồn
Readme
Lượt đọc
281,172
Cập nhật

Truyện Thẩm Nguyệt, Một Kiếp Hồng Trần - Thẩm Nguyệt​

Thẩm Nguyệt đùng một cái bột phát cơn oán thù hận tột nằm trong nhượng bộ như vẫn hội tụ trong cả từng nào lâu ni, trầm giọng nói: "Ngươi chớ tự động bản thân nhiều tình, ngươi nhận định rằng tao giờ đây vẫn giống như như trước đó tê liệt hoặc sao? Con ngốc Thẩm Nguyệt trước tê liệt vẫn bị tiêu diệt rồi, kể từ ni về sau Thẩm Nguyệt tao đó là cành vàng lá ngọc nhưng mà ngươi ko thể động vô nổi. Cho cho dù ngươi sở hữu quỳ gối trước mặt mày tao thì tao chắc chắn cũng tiếp tục giẫm nhừ ngươi bên dưới chân".

Tần Như Lương quá bất ngờ ngước đôi mắt lên, vừa phải khi thấy nường đang dần ngấc đầu lên. Gương mặt mày nường Trắng bệch không thể một chút ít ngày tiết tuy nhiên ánh nhìn lại rét mướt như băng, khóe đôi mắt còn hiện thị ý cười cợt châm biếm, lửa tức giận vô ánh nhìn nhượng bộ như cũng chi trở thành, thay cho vô tê liệt là sự việc lãnh đạm kinh sợ, nường lại nhẹ nhàng tiếng nói đi ra một câu: "Tần Như Lương, ngày tê liệt chắc chắn tiếp tục đến".

Bạn đang xem: truyện thẩm nguyệt một kiếp hồng trần

Thẩm Nguyệt rằng hoàn thành câu này thì vẫn kiệt mức độ và ngất xỉu tức thì bên trên vị trí, mặt mày tai chỉ từ nghe thấy giờ kêu hốt hoảng của Triệu thị...

Xem thêm: nghe nói anh thích tôi

Xem thêm: truyện mục thần ký

Advertisement
  • 1656471940051.png

    1656471940051.png

    30.3 KB · Lượt đọc: 0

Last edited: