truyện sẽ để em yêu anh lần nữa chương 34

Quay lại vài ba phút trước ê nhập chống tắm sang trọng và quý phái và đẹp tươi, Jaejoong chật vật lắm mới nhất tháo dỡ nốt được miếng vải vóc ở đầu cuối bên trên người bản thân rời khỏi. Cậu lập cập run vì như thế tương đối giá buốt phụ thuộc vào khung người, cuống quýt đặt chân tới vị trí máy nước rét. Cảm giác làn nước rét oi trườn bên trên khung người bản thân quả thực rất rất dễ chịu và thoải mái. Vì ko rành thương hiệu nên cậu cứ đứng nom mãi bao nhiêu chai lọ bên trên kệ, ở đầu cuối sụp bừa một không nhiều hỗn hợp sữa tắm nhập dòng sản phẩm chai có vẻ như được sử dụng tối đa. Loay hoay một khi tiếp sau đó cậu cũng tắm hoàn thành, cậu nom bao nhiêu dòng sản phẩm nút nhiều ít đầy đủ cỡ ham muốn tắt máy nhung nom nó còn phức tạp hơn nhiều dòng sản phẩm bên dưới lầu, cố người sử dụng không còn năng lực của trí lưu giữ bản thân chậm rãi ấn tay lên những nút có vẻ như tương đương nhau.

Phụt một giờ đồng hồ rộng lớn, làn nước rét phun mạnh rộng lớn nhập người cậu.  Jaejoong vội vàng tuy nhiên ko biết cần ấn nhập đâu, cậu nhắm đôi mắt ấn bừa vào một trong những nút, không chỉ ko tắt được nước mà còn phải khiến cho nó tuôn mạnh rộng lớn, nhiều hơn nữa. Đứng bên dưới vòi vĩnh nước rét quá lâu thực hiện cậu nghẹt thở, cậu dịch người rời khỏi một ít thay đổi thâm thúy rồi lại chạy cho tới cố dò xét công tắc nguồn nhằm ngừng chiếc máy lại. Lặp lên đường tái diễn bao nhiêu thứ tự rồi tuy nhiên không tồn tại thành quả, chống tắm dần dần lờ mờ ảo nhập tương đối nước thực hiện cậu choáng ngợp, cố chống tay lên tường lăm le bụng dò xét ăn mặc quần áo đem nhập rồi rời khỏi phía bên ngoài cầu cứu giúp hắn tuy nhiên vừa phải xoay người vẫn thấy tấm gương rộng lớn trước mặt mày phản chiếu bóng bản thân xiêu lòng vẹo, ngà ngà. Mọi loại bỗng nhiên tối sầm và cậu ko biết gì nữa.

Bạn đang xem: truyện sẽ để em yêu anh lần nữa chương 34

Lại nói tới hắn, nhập vài ba giây vẫn lúc lắc rung lắc cửa nhà chống tắm cho tới chuẩn bị bung thoát ra khỏi phiên bản lề. Miệng không ngừng nghỉ gọi thương hiệu cậu thảm thiết. Hắn biết quá cỗ dạng của tôi lúc này hẳn nom cải lộc lắm tuy nhiên ko như vậy thì làm thế nào được Lúc mặt mày ê cửa nhà ngoài giờ đồng hồ nước vẫn xối xả rời khỏi thì không tồn tại động tĩnh gì không còn. Nội tâm hắn lại đang tiếp tục cuộc chiến tranh mạnh mẽ và tự tin, ở đầu cuối dẹp phần đen sì tối qua loa một phía hắn lùi lại một bước giơ chân đá phăng cửa nhà khiến cho nó khổ cực kêu vang một giờ đồng hồ rồi bung bét thực hiện nhị miếng Lúc đập nhập tường, luồn tương đối nước White xoá tràn lan nhập không khí thực hiện hắn sợ hãi. Cuối nằm trong cũng trừng trị xuất hiện cậu ở không cử động bên trên sàn mái ấm đẫm nước.

Và khoả thân ái – tức là trọn vẹn trần truồng.

Hắn ngửng rời khỏi như thiểu năng không nhiều lâu trước lúc guồng chân đặt chân tới vị trí Jaejoong, túm cuống quýt dòng sản phẩm khăn bông ngay gần ê quấn xung quanh người rồi bế xốc cậu ra phía bên ngoài, quên luôn luôn chuyện phiên bản thân ái vẫn be bét huyết mũi.

Đặt cậu xuống nệm, hắn chạy loanh xung quanh từng chống dò xét một cỗ ăn mặc quần áo vừa rồi vệ sinh thô người  và đem nó mang lại cậu. Suốt quy trình cố lắm hắn mới nhất ngăn phiên bản thân ái ko nom nhập khung người nuột vô nằm trong ngon đôi mắt, hắn thề bồi với chúa đó là thứ tự trước tiên hắn nhẫn nhịn với dục vọng của phiên bản thân ái đến mức độ này vì như thế sau rất nhiều chuyện hắn xem sét hắn dòng sản phẩm giá bán cần trả hắn gánh ko nổi nếu như lập lại tội vạ.

Với năng lực siêng soc người dịch gần như là vị 0, hắn vò đầu bứt tóc nom cậu nom ngày 1 tệ rộng lớn bên trên nệm. Mồ hôi chảy dọc thái dương, mặt mày đỏ lòm bừng vì như thế oi cao trong lúc thủ công cứ giá buốt toát. Hắn bấm số gọi mang lại bác bỏ sĩ Kang tuy nhiên giờ đồng hồ chuông đợi cứ vang lên nhập tuyệt vọng. Đã thế thì chỉ với nom ngóng nhập Yoochun, ngóng anh tớ tiếp tục vớt vạt được gì ê, một ít thôi cũng khá được.

“Yoochun à, mau thanh lịch hùn tôi lên đường. Jaejoong đau đớn rồi” Yunho thưa thời gian nhanh Lúc đầu chão mặt mày ê vừa phải bắt máy

Mấy giây tiếp theo sau trôi qua loa nhập lặng yên, khi hắn vẫn mất mặt không còn kiên trì lăm le tiếp tục quát mắng lên thì một giọng the thé vô nằm trong khiếp sợ đột nhiên truyền đến

“Jung -đen-thui! anh -chết -với -tôi!!!”

Cuộc gọi bị kết thúc đẩy ngay lập tức tiếp sau đó, hắn nom đăm đăm nhập điện thoại cảm ứng thông minh cảm nhận thấy với gì ê không đúng.

Giọng Junsu.

Thôi hoàn thành.

Thế là hoàn thành.

5 phút sau

Kingkoong thứ tự 1

” ĐỒ KHỐN HỌ JUNG KIA MAU RA ĐÂY, JAEJOONG CÓ MỆNH HỆ GÌ TÔI SẼ LỘT DA ANH, XẺO THỊT ANH, BĂM NÁT ANHHH!!!”

Kingkoong thứ tự 2

“ANH TƯỞNG ANH TRỐN ĐƯỢC SAO? CÒN KHÔNG NHANH MỞ CỬA TÔI SẼ CHO NHÀ ANH SÁNG NHẤT CÁI SEOUL. CHUN! VỀ NHÀ MANG CÁI BẬT LỬA VỚI CHAI DẦU ĂN SANG ĐÂYYY!!!”

Kingkoong thứ tự n+

“%#^+€~$!!!¥?%!*^+#”

Cuộc đời Jung Yunho quả thực ko lúc nào thấy với lỗi với láng giềng không dừng lại ở đó.

Hắn xuống lầu, một tay bịt tai một tay cẩn trọng ném lên tay vịn của cửa nhà, nhắm đôi mắt thay đổi thâm thúy rồi ngỏ rời khỏi, toàn thân ái nhanh gọn lẹ nép vào sau cùng cửa nhà.

Quả trúng giống như các gì hắn đoán, một ống quyển xuất hiện nay ngay lập tức tiếp sau đó, tung một cước nhập thân ái ko trung, toạ chừng và đúng là điểm bao nhiêu phút trước phiên bản mặt mày hắn hiện hữu.

Lại một giờ đồng hồ động rộng lớn nữa, thời điểm hiện nay Junsu vẫn tiếp khu đất và với tương đối loạng choạng vì như thế hụt giò. Đôi đôi mắt tràn trề uất hận ngỏ lớn bên dưới vòng nón len vàng choé cuống quýt hòn đảo mọi nơi dò xét tiềm năng, thậm chí còn bao nhiêu đầu ngón tay cũng thu hẹp sẵn sàng nhập kiểu cào cấu cho tới bị tiêu diệt đối thủ cạnh tranh.

Đằng sau cửa nhà, hắn nuốt nước miếng mừng âm thầm như thể vừa phải bay được kiếp nàn rộng lớn lắm. hắn đợi đến khi thấy Yoochun khắp cơ thể lỉnh khỉnh túi đeo chạy ùa nhập ngăn ngừa Junsu lao trực tiếp cho tới tội danh giết thịt người mới nhất kể từ từ mở ra và khép cửa ngõ lại. thấy Junsu há rộng lớn mồm, hắn biết phiên bản thân ái chuẩn bị bị thương hiệu nhóc này tra tấn vị âm thanh nên cuống quýt vàng cướp lời

” Jaejoong giờ rất rất ko khoẻ, đang được nghỉ ngơi bên trên lầu, thương chúng ta bản thân thì nhỏ nhắn dòng sản phẩm mồm mang lại tôi nhờ,giờ thì thực hiện ơn trật tự động bám theo tôi”

Hắn dẫn nhị người lên chống bản thân, ngoài thưa cũng biết Junsu vừa phải nhìn thấy Jaejoong mê mệt bên trên nệm vẫn nhào cho tới tỉ ti một cơ hội nhức nhối, chốc chốc lại xì mũi nhập vạt áo pịama micky của Yoochun. Còn Yoochun vớ nhảy hiếu động nhập bao nhiêu dòng sản phẩm túi xách xung quanh người lôi ra  cả một lô chai lọ đầy đủ màu sắc, đầy đủ mẫu mã.

“Cái này là siro trị dịch cảm mang lại trẻ nhỏ,liều mạng lượng rất rất nhẹ nhõm có lẽ rằng cũng người sử dụng được mang lại bà bầu. nốc nhập ko rời oi ngay lập tức được đâu tuy nhiên nhưng mà sẽ hỗ trợ ko tăng sức nóng nữa”

“Huhuhu Jaejae à, Su với lỗi với cậu, xứng đáng lẽ tớ cần đem cậu lên đường, tránh việc nhằm cậu ở lại trên đây Chịu sự quấy rầy của thương hiệu khốn ấy”

“Còn tính năng này là tấm miếng dán hạ oi, chống trương hợp ý cậu ấy ko rời rét. còn đó là sức nóng kế tiếp, khoảng chừng 2 giờ đồng hồ đo sức nóng chừng mang lại cậu ấy một thứ tự, nếu như cứ tăng nhưng mà ko hạ thì cần đem nhập cơ sở y tế ngay lập tức. nhằm lâu tiếp tục rất rất nguy hiểm hiểm”

“Oaoaoa Bé Boo à, Chú Su với lỗi với con cái, xứng đáng lẽ chú cần đem cả u Jae và con cái lên đường, tránh việc nhằm nhị đứa ở lại trên đây Chịu đau đớn vì như thế thương hiệu bị tiêu diệt tiệt ấy”

Xem thêm: tra nam này ta không muốn nữa

“À, tôi định nghĩa bám theo cả kẹo ngậm này, tính năng này là dung dịch trượt ấy, vị cũng khá dễ chịu và thoải mái, người sử dụng sau khoản thời gian ăn hoàn thành. chất lượng tốt nhất lúc tỉnh lại nên mang lại cậu ấy ăn it cháo tiếp tục dễ dàng nuốt hơn”

“Huhuhua oaoaoaoaao bác bỏ Kim, Cháu với lỗi với nhị người oaoaoaaoao huhuhuuuhuhu”

Yunho cần vất vả lắm mới nhất vô hiệu được tạp âm nhằm biên chép toàn bộ những tiếng Yoochun thưa nhập đầu bản thân một cơ hội cặn kẽ và ko cất giấu được ánh nhìn trầm trồ, ngược ko uổng công hắn vẫn tin yêu tưởng. thình lình dưng thấy với chút xấu xa hổ vì như thế sự bại xoàng xĩnh của phiên bản thân ái, hắn mong muốn Jaejoong được che chở đến nơi tựa như dòng sản phẩm người đang diện cỗ pijama in hình vịt donal đang được vừa phải tỉ ti vừa phải tru tréo thương hiệu hắn ví dụ điển hình.

Sau Lúc tiễn biệt nhị người về và hứng thêm 1 rổ chỉ trích của Junsu,hắn lên chống chính thức công việc che chở người thương. Hắn nâng đầu cậu lên rất cao một ít rồi kể từ từ đút thìa dung dịch nhập mồm cậu tuy nhiên có hại Lúc Jaejoong ko nuốt xuống được khiến cho siro cứ tràn ra phía bên ngoài chảy dọc xuống khoé môi. Hắn demo bao nhiêu thứ tự tuy nhiên có hại, lưỡng lự vì thế dự một khi ở đầu cuối tiến công liều mạng ngậm dung dịch nhập mồm bản thân kể từ từ ghé sát sát môi cậu đẩy siro thanh lịch từng chút một.

Jaejoong bám theo quán tính chủ quan vì như thế ngộp cần nuốt xuống, số dung dịch nhập mồm hắn cũng vơi dần dần tiếp cận Lúc không hề một giọt. Nhưng kỳ lạ ở đoạn là hắn ko dứt môi bản thân rời khỏi được, ngược ngược với ý muốn tương đối trong trắng ban sơ hắn lúc này rõ nét là đang được thơm cậu, còn rất rất si và nồng dịu.

Lưỡi hắn như con cái rắn lừa lọc cùn chui tọt nhập vòm mồm non nớt của cậu, từng chút một khuấy hòn đảo từng ngóc ngỏng, cho tới Lúc tóm được dòng sản phẩm lưỡi ngọt mượt của cậu mới nhất tạm thời ưng ý. Hắn ko thô bạo tuy nhiên cũng chả nhẹ dịu, hắn chăm sóc, che chở nó vị toàn bộ xúc cảm của tôi khiến cho cậu nhập cơn mê mệt đem vẫn nhảy rời khỏi vài ba giờ đồng hồ rên rỉ nhẹ nhõm. Dòng dịch vị nhập trong cả ko nuốt kịp vẫn chảy dọc xuống khoé môi đẹp tươi. Hắn cho dù đang được say nhập vị ngọt quá đỗi kì lạ này vẫn cảm biến được tương đối thở rát bỏng yếu ớt ớt của cậu, luyến tiếc rời ngoài vùng mồm ăm ắp hóa học tạo nên nghiện hắn êm ả dịu dàng mút lấy từng cánh môi hồng khoét một cơ hội trân trọng, nâng niu.

Hắn xay phiên bản thân ái ngừng lại Lúc thèm muốn dần dần dưng cao, hắn ko thể lên đường quá số lượng giới hạn của tôi.Chậm rãi vuốt ve sầu khuôn mặt lấm tấm những giọt mồ hôi của Jaejoong, Yunho cúi người ấn nhẹ nhõm môi bản thân lên trán cậu. Hắn rời ngoài nệm lên đường vê phía chống tắm cho dù ngày đông tuy nhiên thời điểm hiện nay hắn vẫn cần thiết tắm nước giá buốt.

Và tối hôm ê, hắn chỉ giản dị và đơn giản là ôm gọn gàng cậu trong tầm tay bản thân, ủ rét mang lại cậu và nhỏ nhắn con cái vị khung người bản thân. Đến tận khoảng thời gian ngắn này hắn mới nhất xem sét việc được che chở cho những người bản thân mến yêu té ra lại khiến cho người tớ niềm hạnh phúc vì vậy. Đồng thời phiên bản thân ái cũng có thể có chút ăn năn hận vì như thế vẫn chạm nhập cậu rất nhiều trong thời gian ngày thời điểm ngày hôm nay. Vì hắn biết bản thân tiếp tục đắm chìm mãi nhập cơn nghiện có tên cậu nhập trong cả cuộc sống.

Việc Yunho  đứng thân ái mái ấm nhà bếp nhập buổi sáng sau cũng là 1 trong trong mỗi khêu gợi ý hoặc ho nhưng mà Yoochun truyền đạt ngày hôm trước. Bản tính hắn trước giờ vẫn ráo mát tuy nhiên cũng biết nhập tình huống này romantic là lúc tình nhân đau đớn, phiên bản thân ái xuống nhà bếp tận nơi nấu nướng một xoong cháo, tiếp sau đó bưng đến tới tận nệm đút từng thìa, tim hồng tiếp tục cất cánh tá lả. Nhưng sau đó 1 khi suy xét toàn bộ năng lực,  hắn quăng quật cuộc, gì chứ hắn không thích đem mức độ khoẻ của cậu rời khỏi đùa đâu. Nghĩ vậy hắn dò xét điện thoại cảm ứng thông minh đích thân ái gọi mang lại đầu nhà bếp của Bolero. An ủi không nhiều rời khỏi hắn cũng rất có thể thực hiện nốt những việc còn sót lại nhập kịch phiên bản. Từ đoạn bưng bê.

Jaejoong đã tương đối rất là nhiều đối với tối qua loa tuy nhiên Lúc trừng trị hiện nay bản thân thức dậy bên trên cái nệm của gia chủ khiến cho cậu lại ham muốn trừng trị oi. Nhìn thấy đường nét hoảng loạn xen láo nháo thắc mắc kinh sợ của cậu, hắn bịa chén bát cháo rét xuống cạnh nệm rồi ngỏ tiếng trước đương nhiên là thuật lại từng chuyện vẫn qua loa rời xén, bóp méo. Jaejoong nghe hoàn thành ngay lập tức vội vàng trèo xuống nệm tuy nhiên khắp cơ thể vẫn mụ mị trở thành rời khỏi choáng ngợp suýt trượt. Yunho nhanh gọn lẹ nâng lấy eo cậu ném cậu quay về về nệm, tiếp sau đó bê chén bát cháo cho tới ngồi sát bên.

“Ăn hoàn thành vẫn rồi ham muốn lên đường đâu thì đi”

Thừa khi Jaejoong còn đang được ngây ngốc hắn mang trong mình một thìa cháo fake lên mồm thổi nguội rồi đút mang lại cậu. Cậu có khá nhiều loại ham muốn chất vấn tuy nhiên không đủ can đảm, nhưng mà hiện trạng mệt mỏi lử toan kêu ca cũng ko được cho phép cậu ngỏ mồm, cả buổi Jaejoong chỉ ngoan ngoãn ngoãn nuốt từng thìa cháo ngon miệng hắn mang đến tận mồm. nhị bàn tay nhỏ cứ bấu chặt nhập dòng sản phẩm chăn đậy điệm hờ ngang hông và cẩn trọng để ý biểu cảm bên trên khuôn mặt mày hắn.

Ăn hoàn thành, Yunho nâng cậu về chống rồi dặn dò dò xét thời điểm ngày hôm nay cứ ở yên ổn nhập phòng ngủ ngơi, cảm nhận thấy nơi nào không đúng thì cần báo mang lại hắn biết cũng ko được tuỳ ý mua sắm dung dịch phía bên ngoài nốc linh tinh ma. Hắn rời lên đường ko bao lâu thì cơn buồn ngủ lại ập tới, cậu bám theo thói thân quen cuộn tròn xoe người bên trên nệm, mơ hồ nước ngửi được hương thơm hương thơm không xa lạ của hắn toả rời khỏi kể từ ăn mặc quần áo, tóc và cả domain authority bản thân. Cậu vô thức hít một tương đối nhiều năm rồi chợt xem sét nó vẫn không hề quá khiếp sợ Lúc cậu đơn giản và dễ dàng chìm nhập giấc mộng ngay lập tức tiếp sau đó.

Mà dường như hôm ấy hắn cũng ko đi làm việc cho dù chẳng cần ngày nghỉ ngơi.

Những ngày sau đó hắn vẫn trầm trồ khá rõ nét là đang được quan liêu tam che chở mang lại cậu còn Jaejoong thì trọn vẹn ko ý thức được vấn đề này và luôn luôn khiến cho hắn cần thắc mắc cho tới nhảy dựng lên. Sáng nào là hắn cũng đi làm việc muộn rộng lớn một ít, rời khỏi về lại sớm rộng lớn một ít. nhập thời hạn thao tác cũng ko thể chuyên nghiệp tâm Lúc cứ chốc chốc cần liếc dọc liếc ngang dò xét kiếm hình hình họa cậu bên trên màn hình hiển thị máy tính xách tay. May mắn mang lại 3000 nhân viên cấp dưới của doanh nghiệp rằng lúc này ko cần mùa du lịch còn nếu không với cùng một giám đốc như vậy bọn họ vẫn sớm cạp khu đất nhưng mà ăn.

Jaejoong một ngày dài chỉ xung quanh quẩn trong nhà, cửa hàng cũng ko được lên đường vì như thế hắn bảo ngoài thiên nhiên rất rất giá buốt. Bếp núc cũng ko chạm nhập vì như thế hôm nào là hắn cũng gọi thật nhiều thực phẩm cho tới. Còn việc mái ấm thì ngoài thưa, bị cấm tiệt trọn vẹn luôn luôn. Jaejoong ngồi nhập chống buồn ngán nghịch tặc nghịch dòng sản phẩm đuôi bông của Jiji, âm thầm nghĩ về cứ đà này sẽ không khéo lộc mon này chả với nhưng mà nhận. Trời vẫn nhập sầm uất, cậu mong muốn gửi tăng chút ít chi phí về mang lại các cụ Kim nhằm sửa lại bao nhiêu cửa nhà vẫn mục nát nhừ trong nhà. Nghĩ vậy cậu tụt xuống nệm lên đường xung quanh nhà dò xét việc gì ê thực hiện, cậu khoẻ lên nhiều rồi nhưng mà.

Nhìn ra phía bên ngoài thấy trời thời điểm ngày hôm nay cho dù khá giá buốt tuy nhiên vẫn đang còn nắng và nóng nhẹ nhõm, Jaejoong lăm le bụng tiếp tục đem rèm cửa ngõ lên đường giặt. Loay hoay nhập nhà bếp bê một chiếc ghế rời khỏi rồi bịa cạnh hành lang cửa số, cậu phụ thuộc vào tấm kính rồi trèo lên. Vì voc người nhỏ nhắn và độ cao tương đối từ tốn của tôi cậu cần rướn tăng lên mới nhất rất có thể chạm nhập được bao nhiêu dòng sản phẩm giắt của tấm rèm ở tít bên trên cao. Cậu cố kiễng chân lên tuy nhiên ko nhằm ý rằng tôi đã đứng chệch thanh lịch một phía của mặt mày ghế, chân ghế bất thần lảo hòn đảo rồi nghiêng hẳn thanh lịch một phía kéo cậu trượt xuống nằm trong.

“Aaaaaa..”

Hắn mang lại xe đua nhập gara  vừa xuống xe pháo bước được bao nhiêu bước thì chuông điện thoại cảm ứng thông minh reo lên ồn ào. Ngẫm nghĩ về chắc rằng là Yoochun gọi năng lượng điện kể đau đớn tại vì sao hắn lại nhẫm tâm gửi gắm tăng việc mang lại anh tuy nhiên vừa phải nom xuống số điện thoại cảm ứng thông minh hiện trên màn hình hiển thị khuôn mặt mày hắn đột nhiên tối sầm lại, qua loa bao nhiêu hồi chuông, hắn ra quyết định bắt máy

“tôi nghe”

“…”

“tôi vẫn thưa rồi, chuyện tất cả chúng ta vẫn kết thúc đẩy, xin xỏ em chớ như vậy nữa”

“…”

“quyết lăm le chia ly là vì như thế tôi đã mất tình thân, tôi rất rất tiếc. em cũng nên dò xét một người không giống biet mến yêu em nhiều hơn nữa, kính chào em”

Hắn giá buốt lùng húi máy ngay lập tức tiếp sau đó, chả buồn nghe tăng giờ đồng hồ thổn thức nào là của Gain từ trên đầu mặt mày ê vọng lại. Hắn vẫn ra quyết định vứt quăng quật thì không tồn tại chuyện mang lại đối phương thời cơ mong muốn tăng điều gì nữa. Nhất là lúc lúc này, hắn vẫn với cùng một người nhằm chở che và mến yêu vị toàn bộ lòng bản thân chứ không cần cần vì như thế bao nhiêu phiên bản hợp ý đồng sực hương thơm chi phí nữa.

Và sau tận nhập thâm nám tâm hắn vẫn ham muốn cô nhanh gọn lẹ quên hắn lên đường nhằm niềm hạnh phúc nhập tình thương yêu mới nhất, chỉ mất thế hắn mới nhất thiệt sự yên ổn tâm, mang lại Jaejoong. Vì rộng lớn ai không còn hắn quá hiểu đậm chất ngầu và cá tính và lòng tự động trọng của Gain vô cùng ko gật đầu đồng ý chuyện nhưng mà hắn luôn luôn lảng rời Lúc cô gặng chất vấn.

Chuyện hắn vì như thế yêu thương người không giống nhưng mà quăng quật rơi cô.

Xem thêm: đạo tình truyện

Nhất lăm le cô sẽ không còn đơn giản và dễ dàng bỏ dở, chắc chắn là vậy.

Vừa tra chìa khoá nhập ổ vừa phải tâm lý, hắn đột nhiên giật thột khi nghe tới giờ đồng hồ kêu rộng lớn của cậu kéo bám theo giờ đồng hồ động rộng lớn vọng kể từ phía bên trong. Sống sống lưng hắn giá buốt toát và động tác trở thành nhanh chóng, ngay trong khi ngỏ được cửa nhà hắn cũng ko kịp toá giầy cứ thế chạy thời gian nhanh vào trong nhà. Mắt hắn ngỏ rộng lớn Lúc trông thấy cậu ở teo quắp nhức nhối bên trên sàn mái ấm, nhị tay bao bọc lấy bụng bản thân, sát bên là tấm rèm rộng lớn rũ xuống quá nửa. Cảm giác thời điểm hiện nay tựa như với ai đập trực tiếp nhập lồng ngực hắn vậy.

“JAEJOONGG!!!”