truyện sau khi ly hôn chồng cũ ngày nào cũng ghen

"Món ăn ở trên đây ngon quá!"
Lâm Ngọc Yên xuýt xoa tán tụng ngợi bao nhiêu khoản thủy sản nướng của một quán ngay sát khu vực du ngoạn.
Mấy ngày thời điểm hôm nay, cô nằm trong Lâm Đình Vũ tiếp tục ở trên đây hí hửng nghịch tặc vui chơi giải trí.

Nghe tin cẩn cô tiếp tục ly thơm, Lâm Thành Vũ gác lại từng việc làm đem cô chuồn du ngoạn nhằm giải lan trí nhớ, hiểu được cuộc hôn nhân gia đình vỡ vạc ko thực hiện cô buồn buồn bực tuy nhiên tâm lý ko chất lượng chắc chắn rằng là đem.
Để cô trong nhà chỉ tâm trí bao nhiêu chuyện vẩn vơ ko bởi vì hắn đem cô đi dạo, điểm đó lại đem cảnh quan xinh đẹp nhất, món ăn mê hoặc, tâm lý dù là xấu xí cho tới bao nhiêu cũng sẽ ảnh hưởng những loại này xua đuổi chuồn.
Quả nhiên tựa như các gì Lâm Đình Vũ Dự kiến.
Lâm Ngọc Yên nghịch tặc cực kỳ hạnh phúc.
"Có ham muốn ăn nữa không? Anh lại gọi thêm thắt khoản cho tới em." Lâm Đình Vũ vắt menu lật vài ba trang: "Có ham muốn ăn súp tôm rồng không? Dù khoản này sẽ không kỳ lạ với em tuy nhiên anh đáp ứng ăn ở trên đây em tiếp tục mến."
Lâm Đình Vũ là khách hàng thân quen của quán ăn dân dã này, lần thứ nhất cho tới trên đây được dân địa hạt đưa vào quán vừa vị một vừa hai phải bàn chuyện liên minh với trưởng thôn.
Hắn mãi luôn luôn nhớ vị thanh ngọt của khoản súp, tôm rồng nấu nướng nguyên vẹn con cái sau này được gỡ lấy thịt Khi bày lên đến khách hàng, nhập súp còn tồn tại thịt cua, sò điệp...!giống hệt khoản súp thủy sản thường thì tuy nhiên lại sở hữu thật nhiều thịt tôm rồng nhập bại liệt.
"Anh tiếp tục ra mắt chắc chắn rằng thật ngon, em tiếp tục ăn thử!"
Lâm Ngọc Yên đồng ý, cô ăn thời gian nhanh khoản tôm thẻ nướng, bên trên bàn còn tồn tại đĩa cơm trắng thủy sản, mực nướng tụt xuống tế.
Trước ni sư ko cần thiết hình tượng thục phái đẹp ăn một trong những phần, no tía phần nên ăn uống hàng ngày vô cùng tự do thoải mái.
Lâm Đình Vũ gọi thêm thắt nhì chén súp.
Lâm Ngọc Yên gác lại những khoản dang dở, cô ăn test thức ăn anh trai không còn tiếng ngợi tán tụng.

Bạn đang xem: truyện sau khi ly hôn chồng cũ ngày nào cũng ghen

Món súp này thực sự thật ngon như anh trai tiếp tục mô tả.
Khi này về mái ấm cô cần mua sắm cho tới ông nội và phụ huynh.
"Anh ko gạt em đích thị không?"
"Đúng vậy, khoản súp thật ngon.
Khi này về em ham muốn mua sắm đem về cho tới ông và phụ huynh."
"Được, đến thời điểm bại liệt anh mua sắm cho tới em!"
Lâm Đình Vũ xoa đầu em gái, có vẻ như như Lâm Ngọc Yên không hề nhằm chuyện ly thơm trong tim, hắn cảm nhận thấy cực kỳ thoải mái.
Mấy thời điểm hôm nay hắn ăn ngủ ko yên tĩnh, thấp thỏm lo ngại em gái sẽ ảnh hưởng hôn nhân gia đình thất bại này tạo ra trở nên bóng quái tư tưởng.
"Em cảm ơn anh!"
Lâm Ngọc Yên cười cợt, cô quá biết Lâm Đình Vũ đang được vô nằm trong không an tâm, hắn ở sát bên nhằm cô ko suy nghĩ cho tới những chuyện ko hí hửng không giống.
Hắn đem cô chuồn thật nhiều địa điểm, nghịch tặc những trò nghịch tặc lạ mắt, ăn những khoản tiêu hóa...!thì mặc dù cho nhập cuộc hôn nhân gia đình bại liệt, cô đem bị thương tổn chuồn chăng nữa cũng đã trở nên những loại này đá cất cánh đi ra xa khơi xa thẳm.
Hai đồng đội Lâm Ngọc Yên xử lý bữa tiệc, tiếp sau đó cùng với nhau chuồn dạo bước.
Trên bờ bờ cát trắng xóa trãi nhiều năm vô vàn, giờ đồng hồ sóng vỗ nằm trong giờ đồng hồ lá cây xào xạc tạo ra trở nên một bạn dạng giao phó hưởng trọn tuyệt hảo.
Hương vị măn mẳn của bão hải dương cũng là 1 đặc sản nổi tiếng.

Xem thêm: căm thù nhà giàu

Ánh đôi mắt trời lên rất cao lan bóng, mặt mũi hải dương xanh rờn ngắt, làn nước xanh ngắt phát triển thành một hình ảnh thủy khoác vô nằm trong trân quý.
Đoạn lối đi dạo bước được khu vực du ngoạn góp vốn đầu tư không ít chi phí, cái bao phủ nắng và nóng và những sản phẩm ghế nhiều năm giành riêng cho ngẫu nhiên ai ai cũng rất có thể ngồi lại ngủ chân ko tính phí.
Cách bao nhiêu trăm mét lại sở hữu máy buôn bán nư0\'c tự động hóa.
Còn đem bao nhiêu sản phẩm món ăn lặt vặt.
Muốn ăn, ham muốn tợp cái gì cũng đều có.
Đặc biệt nhất ở khu vực du ngoạn này là nước sâm rong hải dương được đích thân thiết người dân chài đem kinh nghiệm tay nghề chế biến chuyển.
Đây là 1 nhập số không nhiều người dân cỗ vũ dự án công trình khu vực du ngoạn, nước sâm rong hải dương này tợp nhập vô cùng non, lại thanh thanh lọc khung hình, kể từ lúc tới trên đây, Lâm Ngọc Yên ngày nào thì cũng tợp.
"Anh, em ham muốn về nghỉ dưỡng một ít, bữa tối em đem hứa."
Lâm Ngọc Yên nom Smartphone phanh mồm.
Trên screen Smartphone là cuộc nói chuyện thân thiết cô và bạn tri kỷ Lạc Lạc.
Lạc Lạc rằng cô ấy đang dần ở trên đây nghịch tặc với bao nhiêu người chúng ta nữa, biết chuyện cô ly thơm, Lạc Lạc ham muốn yên ủi.
Lạc Lạc và Lâm Ngọc Yên là đồng chí kể từ thời trung học tập, tình chúng ta thân thiết nhì người trước đó chưa từng xẩy ra bất kì sứt mẻ này, Lạc Lạc cực kỳ hiểu chuyện, so với quyền lực của Lâm Ngọc Yên trước đó chưa từng phát sinh ghen ghét tị nạnh mặc dù gia cảng của cô ấy ấy ko chất lượng.
Lạc Lạc cũng chính là người bạn tri kỷ độc nhất của Lâm Ngọc Yên.

Trước Khi Lâm Ngọc Yên kết duyên, Lạc Lạc thông thường xuyên cho tới Lâm gia thì thầm, vui đùa và ngủ nằm trong cô.