truyện sai lầm

                  
                       

-2 mon sau-
Tại biệt thự nghỉ dưỡng vào một trong những ngày lọ đang được rộng lớn 12h tối tuy nhiên hắn ko Chịu về khiến cho cô loa lắng ko yên ổn. Cô vực dậy ham muốn đi tìm kiếm hắn thì phía cửa ngõ rộng lớn đem song thân hình họa một cao một thấp bước vô. Mà người này là thiếu hụt gia và một cô nàng tuy nhiên cô lạ lẫm biết.

"Thiếu gia người đang được về " cô chạy cho tới thì xem sét hắn đang được nốc say ham muốn tiến bộ cho tới nâng lấy  thì bị hắn rời rời khỏi.

Bạn đang xem: truyện sai lầm

"Tránh rời khỏi chớ chạm tôi, cô thiệt dơ dơ "

Cánh tay cô tạm dừng bên trên không gian thời hạn cũng trở nên dừng trệ. Tại phía xa xăm cô còn nghe thấy hắn và người phụ phái đẹp cơ cố ý thưa vĩ đại.

"Anh!  Cô tớ là ai?  Đừng thưa với em cô tớ là nhân tình của anh ý nhá" cô nàng cơ phụng phịu dậm chân.

"Bảo bối anh không tồn tại điên tuy nhiên mến cô tớ đâu, cô tớ đơn giản người chung việc ở trong nhà anh thôi. Em suy nghĩ coi anh tiếp tục mến loại loại gái giang hồ chỉ ham muốn trèo lên chóng của những người nhiều sao? Bẩn thỉu như vậy mang đến anh, anh cũng không thích " hắn nương tựa vô người phụ phái đẹp cơ từng câu nói. thưa như đâm vô tim cô.

"Ừm em còn suy nghĩ anh mến loại loại ngôi nhà quê cơ chứ " người phụ phái đẹp thuận đà ôm eo hắn.

Thật rời khỏi thời điểm hôm nay cô ham muốn thưa cho tới hắn một chuyện tuy nhiên có lẽ rằng lên thôi thì rộng lớn. Cô cúi xuống nước đôi mắt trực rơi xuống tuy nhiên bị ngăn lại trong trái tim xót xa xăm . bàn tay gầy còm gò ném lên cái bụng cân đối của tôi.
' con cái à u van lỗi '

Đêm cơ đem ra sao cô cũng ko ngủ được lên trở lại ngôi nhà phòng bếp tấp tểnh xối một ly đồ uống thì lại thấy người phụ phái đẹp cơ kể từ vô chống thiếu hụt gia bước rời khỏi. Cô tấp tểnh đem kệ cô tớ tăng trưởng chống bản thân thì nghe được giờ đồng hồ giễu của ả.

"Ay domain authority giờ đây khiếp thiệt đấy bao nhiêu người như cô dã tâm cũng thiệt lớn"

Xem thêm: nữ ân sư

"Cô thưa gì" cô tạm dừng nhìn người phụ phái đẹp tranh giành chua

"Tôi đang được nghe anh ấy kể không còn rồi ko ngờ cô là loại người như thế a đích là người thấy người nào là nhiều chi phí đều hoàn toàn có thể tự ý trèo lên chóng người đó"

"Cô! " người phụ phái đẹp này thiệt tranh giành chua tuy nhiên cô vô cùng ham muốn tát cho tới ả một chiếc tuy nhiên lại hoảng hốt thiếu hụt gia khiển trách móc ngay lập tức đem kệ bước tiến.

"Còn dám chạy" người phụ phái đẹp cơ kéo áo cô lại ham muốn chửi tiếp.

"Á" cô hét lên vì thế mất mặt thăng vì chưng lên trượt xuống, khung người lăn kềnh xuống bậc bậc thang bụng cũng trở nên chạm trúng.

"Không " mặt mày cô tái ngắt nhức nhối bao bọc lấy bụng bản thân.

Xem thêm: tôi diễn bừa mà các anh cũng coi là thật

"Này cô chớ vờ vịt, này! " người phụ phái đẹp này đã nhe vô người cô tuy nhiên Lúc bắt gặp sắc mặt mày ko chút huyết của cô ấy thì hốt hoảng.

"Con của.. Tôi, cứu vớt con cái tôi... Aa nhức " cô bao bọc lấy bụng bản thân bao bọc lấy chân cô tớ.

"Cô đem thai? "