truyện phù hiểu em là của anh

Với cô một người con trai đang được với bạn nữ thì rõ ràng anh tớ sẽ không còn thể với mối quan hệ với những người không giống, chủ yếu vậy nên mới phát bệnh con cái sói lừa lọc xảo Đường Học Chính kể từ từ ăn thất lạc.


Thể loại: Hiện đại, cán cỗ thời thượng, ngọt, phái nam phúc hắc và với khá cao bồi, sủng, sắc, HE
Độ dài: 100 chương + 7 nước ngoài truyện 
Tình trạng: Hoàn

Bạn đang xem: truyện phù hiểu em là của anh


Phù Hiểu là 1 trong cô bé không cha mẹ sinh sống khá rét mướt nhạt nhẽo, nhân sinh quan tiền của cô ý so với cuộc sống và tình thương khá khác thường. Với cô một người con trai đang được với bạn nữ thì rõ ràng anh tớ sẽ không còn thể với mối quan hệ với những người không giống, chủ yếu vậy nên mới phát bệnh con cái sói lừa lọc xảo Đường Học Chính kể từ từ ăn thất lạc. 

Đường Học Chính là 1 trong tay công tử ăn đùa đúng thương hiệu. Thay tình nhân như thay cho áo, với anh phái nam phái đẹp phù hợp thì cho tới, ko thì tan. Mặc cho dù vậy anh lại là 1 trong bộ đội quánh chủng luôn luôn nhiệt tình vì thế trọng trách, ko nên vì thế mái ấm gia đình, càng ko nên vì thế anh, tuy nhiên đơn giản và giản dị như điều van nài lỗi mang đến thời niên thiếu hụt bốc đồng của tớ. 

Đường Học Chính gặp gỡ Phù Hiểu qua quýt một phiên Phù Hiểu lên Bắc Kinh đùa với phu nhân ông chồng con bạn đằm thắm Dương Mật. Tính tình vừa vặn phóng khoáng, tuy nhiên lại sở hữu chút gì cơ tĩnh mịch của Phù Hiểu đang được thành công xuất sắc làm cho được sự xem xét mang đến đồng chí Đường Học Chính. Ban đầu đơn giản và giản dị chỉ ham muốn đi dạo nằm trong cô, tuy nhiên càng về sau anh càng mặt dày mày dạn theo gót xua, cho tới nỗi Phù Hiểu vứt trốn thất lạc luôn luôn. 

Sự theo gót xua của Đường Học Chính ko vồn vập tuy vậy anh cực kỳ “đói khát” cô, ngược lại đồng chí Đường là kẻ biết nhịn một nhằm tiến bộ phụ vương. Anh bầu các bạn nằm trong cô vô tối phó quá, thực hiện cái việc tuy nhiên trước giờ anh ko khi nào thực hiện và nghĩ rằng ngớ ngẩn:”gửi lời nhắn chúc tết”, vì thế cái lời nhắn tuy nhiên anh gửi mang đến cô vô tối phó quá cũng đó là tiềm năng anh hướng về. 

“CHÚC EM NĂM NAY: THÀNH VỢ CỦA ANH”

Xem thêm: sau khi về hưu phán quan tham gia trò chơi chạy trốn

Nhưng nhịn nhịn ra làm sao thì cô nàng nhỏ Phù Hiểu vẫn tiếp tục mãi lờ đờ ko Chịu xem sét. Anh vì thế cô tuy nhiên vốn liếng từ là một lãng nhân thay cho tình nhân như thay cho áo ấy vậy tuy nhiên chực tiết ngay sát nửa năm, vì thế cô tuy nhiên không ngừng nghỉ chạy xuôi chạy ngược đằm thắm nhị trở thành phố… có lẽ rằng sự tình thực của anh ý, mặt dày mày dạn của anh ý đã thử lắc gửi tâm trạng vốn liếng yên bình của cô ý. 

Quãng thời hạn nhị người với mọi người trong nhà vô nằm trong, vô nằm trong ngọt ngào và lắng đọng. Anh yêu thương cô, sủng cô, còn ham muốn đem cô về tung ra mái ấm gia đình và anh trái ngược nhiên thực hiện vì vậy. Nhưng không hiểu nhiều sao khi Phù Hiểu gặp gỡ u anh, cô vậy và lại trốn chạy, u anh cũng phản đối nóng bức. Đường Học Chính không hiểu nhiều.

Phù Hiểu càng ko thể hiểu, vì sao ông trời lại trêu chọc cô vì vậy. Người vừa rồi còn đầu ấp tay gối với cô lại đó là người thanh niên năm cơ đụng chạm bị tiêu diệt phụ thân u cô. Cô đang được một phiên bao dong mang đến anh, liệu hoàn toàn có thể bỏ qua nhằm nối tiếp ở mặt mũi anh. Những dằn lặt vặt đớn nhức trong thâm tâm thực hiện Phù Hiểu ko thể bình lặng được. Cứ thế người nhút nhát trốn chạy, kẻ mặt dày mày dạn xua theo gót. 

Xem thêm: viên tiên sinh luôn không vui truyện tranh

Cuối nằm trong thì tình thương cũng thắng lợi khi nhìn những sự nỗ lực tuy nhiên anh đang được vì thế cô tuy nhiên thay cho thay đổi. Cô gật đầu đồng ý nỗi nhức này chỉ 1 mình cô Chịu, nhằm anh mãi mãi ko biết về thực sự tuy nhiên anh làm nên đi ra mang đến phụ vương u cô. Tuy nhiên cái kim vô quấn cũng đều có ngày lòi đi ra. Khi tè tam thích chí ham muốn người sử dụng thực sự này nhằm phân chia rẽ Đường Học Chính và Phù Hiểu, tuy nhiên chúng ta chớ lo ngại tiếp tục xẩy ra tình tiết huyết chó này cả vì thế đồng chí Đường của tất cả chúng ta tâm trí cực kỳ ...khác thường tuy nhiên, sau cuối thành phẩm tuy nhiên tè tam trông thấy đó là Đường Học Chính càng điên loạn  yêu Phù Hiểu rộng lớn. 

Xuyên xuyên suốt mẩu chuyện thực hiện người phát âm đắm chìm vô sự ngọt ngào và lắng đọng của tình thương, cũng thực hiện người tớ xuýt xoa trước tấm lòng của một người phụ nữ như Phù Hiểu. Vị tha bổng, bao dong, vô rắn rỏi vẫn đang còn chút yếu hèn lòng hoặc gặp gỡ của phụ phái đẹp. Trái ngược với việc tráng lệ và trang nghiêm của Phù Hiểu, Đường Học Chính lại là kẻ phía bên ngoài nhìn dường như tùy hứng, cao bồi tuy nhiên lại là 1 trong người con trai si tình. Yêu Phù Hiểu, anh từ là một người ko hoảng trời ko hoảng khu đất lại trở thành hoảng bị tiêu diệt. Vì anh hoảng nếu như anh bị tiêu diệt cút thì Phù Hiểu tiếp tục đơn độc. Anh là 1 trong tình nhân ghét bỏ rõ nét, tuy nhiên lúc biết bản thân là hung phạm hoảng bị tiêu diệt phụ thân u cô, anh vậy tuy nhiên không tồn tại can đảm và mạnh mẽ nhằm buông tay, chỉ hoàn toàn có thể dằn lặt vặt chủ yếu bản thân. 
Truyện siêu sủng, siêu đáng yêu vui nhộn, thịt thà cũng nhâm nhi được chút, đầy đủ kích ứng. Tình cảm của phái nam phụ Mạc Phi Hoa tuy vậy ko được mô tả kỹ, vẫn đầy đủ thực hiện mang đến tất cả chúng ta thấy được chút gì cơ tiếc nuối, nhức buồn. 
Truyện hoặc, rất rất đáng nhằm phát âm.
---------------

Review by Pisà - fb/ReviewNgonTinh0105
Des by Cỏ Tần
*Hình hình ảnh chỉ mang ý nghĩa hóa học minh họa
Cre pic: Google/huaban