truyện nguyện anh cười khi đang độ tài hoa

Tên gốc:  他笑时风华正茂 ( Khi anh mỉm cười, lịch lãm phong nhã)

Tên edit: NGUYỆN ANH CƯỜI KHI ĐANG ĐỘ TÀI HOA

Bạn đang xem: truyện nguyện anh cười khi đang độ tài hoa

Số chương: 54 chương vẫn trả edit
Tác giả: Thư Viễn
Thể loại: Thanh xuân cho tới cứng cáp, yêu thương âm thầm, thâm thúy, lãng nhân xoay đầu, HE

Lại là mẩu truyện thanh xuân vườn ngôi trường xứng đáng phát âm trong đợt dịch này. Câu chuyện này kể về ông tơ tình âm thầm của Mạnh Thinh Nam nhập xuyên suốt trong thời hạn mon cấp cho 3 cho tới tận khi cứng cáp. Và đối tượng người sử dụng âm thầm mến của cô ý đó là Trì Tranh.

Lúc đầu bản thân phát âm truyện vì như thế cái thương hiệu rất rất lôi cuốn, tuy nhiên càng phát âm thì bản thân đang không dứt rời khỏi được. Như bao cô nàng trung học tập không giống, Mạnh Thịnh Nam là cô nàng có vẻ như ngoài không thực sự nổi trội và kết quả học hành cũng không thực sự chất lượng tốt. Trong Lúc cơ, Trì Tranh là chàng thiếu thốn niên đẹp nhất trai, khoan hoa, bạn nữ của anh ấy là những người dân ko xinh đẹp nhất ko được. Lần trước tiên gặp gỡ anh là ở quán net, vì như thế ngôi nhà thất lạc năng lượng điện nên cô cần rời khỏi quán đường nét ghi chép bạn dạng thảo, chủ yếu phong lối chơi game điêu luyện thêm vào đó vẻ cà lơ phơ phất, bất cần thiết của anh ấy vẫn thú vị cô. Người tớ vẫn hoặc rằng, gái ngoan ngoãn thông thường bị lôi cuốn bởi vì trai hư đốn. Và có lẽ rằng Mạnh Thịnh Nam cũng ko nước ngoài lệ Lúc ngược tim cô vẫn lỡ nhịp vì như thế anh. Uống thiếu sót góc nhìn cơn say cả đời là trên đây.

Chàng trai triệu tập niềm tin, coi chằm chằm nhập máy vi tính, một tay nuốm con cái con chuột, một tay gõ cạch cạch phía trên keyboard, động tác thời gian nhanh như nước chảy mây chôi. Cô liếc đôi mắt coi nhập màn hình hiển thị máy vi tính, là trò Warcraft tuy nhiên các bạn trai Thích Kiều thông thường hoặc đùa, anh hùng bên trên màn hình hiển thị dịch chuyển rất nhanh.

Cô coi đem chút thiếu hiểu biết nhiều.

Nhưng lại cảm nhận thấy ngứa mắt, đang được ham muốn dời đôi mắt lên đường vẫn trông thấy cậu đùng một phát ấn mạnh phím xuống, tiếp sau đó nhị tay chính thức lướt bên trên keyboard. Kỳ kỳ lạ thiệt, cô lại bị đôi bàn tay cơ thú vị.

Thon lâu năm lại thật sạch.

“Thắng rồi?” Một giọng phái mạnh vang lên.

“Chuyện nhỏ thôi.” Chủ nhân đôi bàn tay cơ mỉm cười hừ một giờ đồng hồ.

Mạnh Thịnh Nam giương đôi mắt coi sang trọng.

Cậu tớ phụ thuộc ghế, khá hí đôi mắt lại, rút điếu dung dịch rời khỏi, mồm vẫn còn đấy khắc ghi ý mỉm cười, còn cà lơ phơ phất rộng lớn bao nhiêu thương hiệu cao bồi cô hoặc coi bên trên TV. Nửa người cậu vẫn còn đấy ở nhập bóng tối, khá mù mờ. Cô đem chút ngượng ngùng Lúc cứ coi chằm chằm người tớ nên lặng lẽ xoay đầu lại. Khoảng cơ hội vượt lên sát, hương thơm hương thơm bên trên người chàng trai phả qua loa trên đây, đoạn hội thoại mặt mày tai trở thành mơ hồi.”

Cũng chủ yếu kể từ những khoảng thời gian rất ngắn cơ, năm mon cao trung của cô ý luôn luôn lặng lẽ dõi theo gót từng bước tiến của anh ấy. Không cần ai mến âm thầm cũng đều có dũng khí nhằm theo gót xua đuổi người mình yêu thích hoặc tỏ tình. Thích một người thì chỉ việc người cơ niềm hạnh phúc thì tôi cũng đầy đủ niềm hạnh phúc này. Phần nửa đầu truyện đa số xoay xung quanh trong thời hạn mon cao trung, điểm Mạnh Thịnh Nam luôn luôn đem những người dân các bạn nằm trong lớp xung quanh bản thân và những người dân các bạn nằm trong cô nhập cuộc cuộc ganh đua ghi chép. Tuy không tồn tại rất nhiều đổi mới cố tuy nhiên Lúc phát âm những mẩu truyện về thời cấp cho 3 ấy cũng tạo cho tất cả chúng ta đem xúc cảm buồn man mác vì như thế tình yêu kìm nén của cô ý. Với Trì Tranh có lẽ rằng Mạnh Thịnh Nam đơn giản người qua loa thanh ngang qua loa cuộc sống đời thường trung học tập chan chứa sắc tố của anh ấy.

Các chương sau của truyện là quy trình phái mạnh truy. Khác với Mạnh Thịnh Nam an tĩnh trầm lặng và lấp liếm kĩ tâm tư tình cảm của tớ, Lúc nhìn thấy được người mình yêu thích là ai, Trì Tranh vẫn một lòng theo gót xua đuổi cô. Trước trên đây, khi còn ĐH anh cũng từng đem ước mơ, đem tham vọng nhằm tiến hành tuy nhiên rủi ro anh và các bạn bị gài bẫy nhằm rồi gánh bên trên sườn lưng một đụn nợ. Ngay khi ấy, u anh lại bị chảy máu óc lại tạo cho anh kể từ thanh niên hăng hái vẫn kể từ vứt cơn mơ của tớ trở lại quê ngôi nhà banh tiệm thay thế sửa chữa năng lượng điện thoải nhỏ bé xíu. Khi gặp gỡ được cô, chủ yếu thương yêu với cô là động lực nhằm chàng lãng nhân xoay đầu, chính thức tất cả một lần tiếp nữa.

Trì Tranh híp đôi mắt, bàn tay ngừng lại, xoay người lấy điếu dung dịch xuống, khóe mồm khá lúc lắc, nhàn rỗi nhạt nhẽo rằng. “Chờ tôi sẵn sàng chất lượng tốt rồi rằng với cậu chi tiết.”

Sử Kim mỉm cười.

“Cười loại rắm.” Trì Tranh hững hờ.

Sử Kim thở lâu năm, ý mỉm cười vẫn ko vơi.

Xem thêm: tiên nhân này quá nghiêm túc rồi

“Anh em lúc này mới nhất cảm nhận thấy thương yêu đem sức khỏe rộng lớn lao thế này, ko ngờ lại lãng nhân xoay đầu.”

Anh kéo ngăn lôi ra, lấy một ông chồng tập san. Mấy ngày trước Giang Tấn nhờ người nhập ngôi nhà gửi kể từ Bắc Kinh cho tới, chỉ toàn là những mẩu chuyện của cô nàng cây bút danh Thư Viễn. Anh lấy quyển tranh tài vòng sơ loại trong năm 2007, híp đôi mắt banh rời khỏi, coi nhập “Thâm hải thiếu thốn niên” ngày cơ. Tại đằm thắm mang 1 đoạn thơ reviews, góc nhìn anh trầm lặng.

Cậu ấy cao 1m82

Thích hút thuốc lá, thường xuyên ngồi lì nhập quán đường nét.

Cũng là 1 tay chơi trò chơi lợi sợ hãi,

Chưa từng thiếu thốn lốp xe pháo dự trữ. (Bạn gái dự phòng)

Nhiều Lúc trùng khớp gặp gỡ được,

Cậu ấy sinh sống phóng túng ko Chịu được bó buộc.

Có một đợt,

Vô tình gặp gỡ được cậu ấy nhập sảnh bóng.

Đã trông thấy,

Cậu ấy toá loại áo tay lửng, hình xăm black color sau sườn lưng thực hiện toàn bộ cô nàng nhập ngôi trường la hét chói tai.

Tôi ko hiểu rõ,

Tại sao lại là chữ H.

Nếu đem thời cơ, tôi ham muốn tặng cậu ấy câu truyện này.

Trong ánh sáng của đèn lờ mờ nhạt nhẽo, Trì Tranh coi đoạn sau cuối.

Trên cơ chỉ ghi chép một câu:

Xem thêm: trọng sinh chi sủng nhĩ nhập hoài

Nhân khi đang được phỏng tài hoa, tôi chỉ ham muốn chàng trai đang di chuyển lạc lối ấy biết xoay đầu lại.

Thật rời khỏi bản thân vẫn thiếu hiểu biết nhiều lắm, thậm chí là khá không tin tưởng liệu hợp lý kể từ hồi cao trung Trì Tranh vẫn đem chút tình yêu với cô Lúc phát âm những chương sau của truyện. Có những đợt vô tình gặp mặt, không chỉ có thế cô còn sót lại học viên cũ của u anh nên khi phát âm truyện bản thân vẫn tự động âm thầm nhủ rằng có lẽ rằng anh vẫn đang còn chút tình yêu với cô. Nhưng mặc dù sao loại kết truyện vẫn khiến cho người tớ thoả nguyện, một chiếc kết đầy đủ vẹn cho 1 ông tơ tình âm thầm của Mạnh Thịnh Nam. Điều khiến cho bản thân khá day dứt này đó là loại kết buồn mang lại Giang Tấn. Giống như Mạnh Thịnh Nam, anh cũng đều có ông tơ tình đơn phương với những người bạn nữ nằm trong group tuy nhiên không mong muốn sau cuối cô ấy lại mến người không giống. Và cho tới những chương cuối truyện anh phân phát hiện nay bản thân bị ung thư thực quản lí, lên đường qua 1 trái đất không giống vẫn sáng sủa. Đọc cho tới đoạn này bản thân vẫn ko phân phát xuất hiện điều gì không giống thông thường Lúc mô tả anh ở nghĩa trang, chỉ giản đơn, bản thân nghĩ về anh lên đường tảo phần những ngày sát đầu năm. Hóa rời khỏi ko cần thế. Đoạn này khiến cho bản thân lưu giữ cho tới loại kết của phim “Tiểu Thời Đại”, bản thân vẫn nghĩ về cảnh kết là người xem đoàn kết dự tiệc cùng cả nhà tuy nhiên ngờ đâu đấy đơn giản kí ức nhập trí lưu giữ của nữ giới chủ yếu, cảnh còn tuy nhiên người ko ở trên đây nữa rồi.

Dẫu sao đó cũng là cỗ truyện xứng đáng chiêm nghiệm, nhất là những người nào cũng yêu thương âm thầm thì tiếp tục càng ngấm thía mẩu truyện này rộng lớn. Tuy truyện gắn tag sạch sẽ tuy nhiên vẫn đang còn một vài đoạn Lúc phát âm khiến cho tớ cảm nhận thấy phái mạnh chủ yếu ko sạch sẽ, vì như thế anh khá hoa tâm. Nhưng bản thân cảm nhận thấy, Lúc yêu thương nữ giới chủ yếu anh một lòng trung thành với cô, năng nổ như ngọn lửa xâm lúc lắc cô thì phần hoa tâm ở phía đằng trước cũng ko cần thiết nữa. Có lẽ mô tả những cụ thể ấy chỉ nhằm tô đậm tăng tính cơ hội bất cần thiết thuở niên thiếu thốn của anh ấy. Cho nên trên đây vẫn chính là cỗ truyện nhằm chúng ta demo phát âm qua loa một đợt.