truyện ngon tinh hoan

Đỉnh Lưu Ẩn Hôn Lật Xe Rồi

Tác giả: Ma An

Bạn đang xem: truyện ngon tinh hoan

Hội người yêu thích sốc nặng nề, anti-fan chấn động, ai nấy đều xắn ống tay áo lên mong muốn tìm hiểu coi người nam nhi này là ai, người bật mý thông tin lại kế tiếp phao tin: Chồng là Lộ Khiêm.

Chương: 94 | Full

Yêu Thầm

Tác giả: Hạ Chu Chu

Một mẩu chuyện thanh xuân vườn ngôi trường nhẹ dịu, đáng yêu và dễ thương. Đọc truyện này, cảm xúc vô cùng đồng cảm vì thế từ thời điểm cách đó rộng lớn một năm, tôi cũng từng sở hữu những xúc cảm như con bạn phái đẹp chủ yếu nhập trên đây.

Chương: 10 | Full

thích truyện

Tâm Hữu Bất Cam

Tác giả: Tùy Hầu Châu

Sau khi rượu qua loa tía vòng, ở ghế lô cơ hội vách cởi bao nhiêu bàn bài bác, người xem đùa thiệt là hăng say, bên trên bàn bài bác huyên huyên nháo nháo, Tô Dần Chính an vị ở địa điểm cửa ngõ chủ yếu, rời khỏi vẻ tâm tình đảm bảo chất lượng lắm, bên trên mặt mũi vẫn chứa chấp ý cười cợt, rời khỏi bài bác vừa phải thời gian nhanh vừa phải chuẩn chỉnh.

Chương: 72 | Full

Giáng Sinh Vui Vẻ

Tác giả: zhuzhixin

Sống nhập một mái ấm gia đình sở hữu quyền lực, kể từ nhỏ cô đang không sẽ có được tình thương khá đầy đủ của phụ vương u, nhị người li thơm, phụ vương kết duyên với những người phụ phái đẹp không giống năm cô mươi nhị tuổi hạc.

Xem thêm: chàng trai khôi ngô trầm lặng

Chương: 54 | Full

thích truyện

Hạnh Phúc Vì Em

Tác giả: Tân Tiểu Quái

Tổng giám đốc bại là một trong những Người trẻ tuổi tuổi hạc anh tuấn, toàn cỗ quy trình phỏng vấn ko rằng câu nói. này, chỉ coi cô cười cợt lênh láng nuông chiều.

Chương: 61 | Full

Cố Chấp Trong Lòng Anh

Tác giả: Xuân Phong Lựu Hoả

Có một thiếu thốn niên vẫn trở thành hắc hoá, coi đời vày cặp đôi mắt âm u, trông thấy xung xung quanh đều là những góc tối, khả năng chiếu sáng mặt mũi trời cũng ko đầy đủ soi rọi trái tim chứa chấp lênh láng bóng tối.

Chương: 66 | Full

thích truyện

Xem thêm: lẳng lơ cho anh xem

Biểu Muội Nhuyễn Ngọc Kiều Hương

Tác giả: Uyên Hào

Lúc mươi lăm tuổi hạc tấn công trận ở biên quan lại, Mạnh Hành vẫn sở hữu một niềm mơ ước khi ở sự thay đổi sống chết, nhập mơ sở hữu tè cô nương ngốc nghếch bôi dung dịch mang đến hắn, mang đến hắn ăn cơm trắng, khóc cầu xin xỏ hắn đừng tử vong.

Chương: 92 | Full