truyện ngôn tình cổ đại full

Đã là fan ngôn tình thì ko thể ko nghe biết ngôn tình cổ đại cần ko này những mem? THể loại truyện ngôn tình cổ trang không chỉ mê hoặc, đa dạng và phong phú về đầu truyện mà còn phải đa dạng và phong phú về nội dung, chắc chắn rằng sẽ không còn thể khiến cho chúng ta nhàm ngán. Nếu ko gọi chuyên mục vô cùng hot này, những mem hãy tìm hiểu thêm test list ngôn tình cổ xưa sau đây nhé!

List ngôn tình cổ đại hay hoàn không nên vứt lỡ

1. Tiểu thư hầu phủ

Tác giả: Tiểu Ngọc Hồ

Bạn đang xem: truyện ngôn tình cổ đại full

Thể loại: Ngôn tình xuyên ko cổ xưa, phái nữ cường, thanh mai trúc mã, hoàn

Đọc truyện bên trên đây ➧➧➧ Tiểu thư hầu phủ

2. Uông Xưởng Công

Tác giả: Bình Bạch Huynh

Thể loại: Ngôn tình cổ xưa trùng sinh, trạch đấu, hoàn

Vote: 4.98/5 (83 votes)

Đọc truyện bên trên đây ➧➧➧ Uông Xưởng Công (FULL)

Văn án: 

Hắn - Uông bấm, một đại thái giám quyền lực tối cao khuynh hòn đảo triều đình, hình thức rét lùng, nguy nan. Nhưng hợp lý và phải chăng thực chất quả đât hắn chỉ mất vậy? Đó với cần cuộc sống đời thường hắn ngóng muốn? Nàng - Diệp Tuy, một tè thư khuê những dòng sản phẩm dõi quyền quý và cao sang bao nhiêu đời, sau thời điểm được gả nhập gia tộc bọn họ Cố, năm mon trôi qua quýt trở nên lão thái quân quyền cao chức trọng nhận không còn từng vinh hoa bên trên đời. Nhưng, bao nhiêu ai nắm rõ loại giá chỉ cần trả cho tới vinh hoa quyền quý và cao sang bại tự nàng? Và bại với cần cuộc sống đời thường tuy nhiên nường ngóng muốn? Kiếp trước, nhì quả đât nhì số phận. Hắn tận trung tuy nhiên vì thế sự nghi kị kị tuy nhiên cần uất hận chầu diêm vương. Nàng tận nghĩa tuy nhiên cần ôm nhức thương ăn năn hận cả đời vì thế lòng người khó khăn dò thám. May thay cho, trời cao cho tới nường một cơ hội… Liệu kiếp này, nường hoàn toàn có thể bảo đảm an toàn những người dân nường yêu thương thương? cũng có thể thay cho thay đổi số phận? cũng có thể lần bến đỗ bình yên lặng cho tới mình? Và hắn được xem là ai nhập cuộc sống nường hoặc vẫn chỉ là một trong những kẻ cô độc cho tới khi chết?

3. Dạo bước phồn hoa

Tác giả: Vân Nghê

Thể loại: Ngôn tình cổ trang trùng sinh, Hoàn HE

Vote: 4.90/5 (371 votes)

Đọc truyện bên trên đây ➧➧➧ Truyên Dạo bước phồn hoa

top truyện ngôn tình cổ xưa hoặc nhất

top list 10 truyện ngôn tình cổ xưa hoặc nhất

Review truyện:

Nằm nhập top truyện ngôn tình cổ xưa hoặc nhất, Dạo bước phồn vinh mang lại tư vị lắng đọng, thâm thúy lắng, xúc động về quy trình trọng sinh của một cô nàng loà. Câu chuyện nhập Dạo bước phồn vinh hài hoà thân thiện nhân tố tranh tài kịch tính và nhân tố vui nhộn, sung sướng. Đây chắc chắn rằng được xem là cỗ ngôn tình tuy nhiên chúng ta fan hâm mộ tránh việc bỏ qua.

Kiếp trước, Lang Hoa là cô nàng như ý nhất thiên hạ. Dù bị loà vẫn được gả cho

thanh mai trúc mã Lục Anh - tâm phúc kề bên Hoàng thượng. Thật rời khỏi, nường trong nhà bọn họ Lục

bị xử sự tệ bạc, bị gán cho tới tội thông dâm khiết nường bị tiêu diệt tuy nhiên ko nhắm đôi mắt. Kiếp này

được trọng sinh, Lang Hoa vẫn nhìn xuyên thấu diện mạo fake bịp bợm của những người căn nhà bọn họ Lục, nường sẽ

không nhằm bản thân cần Chịu bại thiệt.

4. Điền viên cẩm tú

Tác giả: Mộ Dạ Hàn Phong

Thể loại: Ngôn tình Xuyên ko Cổ đại, điền viên, trả HE

Vote: 4.96/5 (307 votes)

Đọc truyện bên trên đây ➧➧➧ Truyện Điền viên cẩm tú

top truyện ngôn tình cổ xưa hoặc nhất

top list 10 truyện ngôn tình cổ xưa hoặc nhất

Review truyện

Điền viên cẩm tú xoay xung quanh những mẩu truyện giản dị và đơn giản, mộc mạc về những người dân dân thôn quê thông thường thực hiện chúng ta với ruộng đồng, nông nghiệp. Trên loại nền này đó là quan hệ tình thân thiện, tình chúng ta và tình thương nhiều sắc tố vừa vặn cao đẹp nhất lại vừa vặn giản dị. Điền viên cẩm tú hoàn toàn có thể xem là cuốn điền văn mê hoặc nhập list ngôn tình cổ xưa hoặc.

Truyện xoay xung quanh anh hùng chủ yếu Tử La - một cô nàng ở thế kỷ 21 vô tình xuyên ko về cổ xưa. Cô là đàn bà loại năm nhập mái ấm gia đình với sáu anh người mẹ, phụ vương u đều vẫn tắt thở, cuộc sống đời thường của sáu người bọn họ vô nằm trong vất vả. Theo chân Tử La, fan hâm mộ tiếp tục nhìn bọn họ cùng với nhau vượt lên những trở ngại, chính thức công việc thực hiện nhiều.

5. Nhất sinh nhất thế, tiếu hồng trần

Tác giả: Quân Tử Giang Sơn

Thể loại: Ngôn tình xuyên ko cổ trang

Vote: 4.86/5 (568 votes)

Đọc truyện bên trên đây ➧➧➧ Truyện Nhất sinh nhất thế, tiếu hồng trần

 top truyện ngôn tình cổ xưa hoặc nhất

top list 10 truyện ngôn tình cổ xưa hoặc nhất

Review truyện

Khép lại list ngôn tình cổ xưa hoặc nhất tự cuốn truyện đang được vô cùng hot nhập thời hạn thời gian gần đây có tên Nhất sinh nhất thế, tiếu hồng trần. Truyện là hành trình dài vượt qua, xác định bạn dạng thân thiện của một cô nàng mải chi phí, gan góc và mưu trí. Với lối viết lách mạch lạc, rõ rệt, xen kẹt vui nhộn sung sướng với mưu mẹo đồ vật toan tính, truyện tiếp tục tạo nên những hưởng thụ thú vị giành cho fan hâm mộ.

Nữ trinh sát số 1 của thế kỷ 21 ngủ một giấc đột nhiên xuyên qua quýt trở thành Tô Cẩm Bình - Tài nhân của hoàng thượng nước Đông Lăng. Chẳng những thế, Khi vừa vặn xuyên qua quýt, nường vẫn đắc tội với ông ông chồng của tớ. Tuy như ý bay bị tiêu diệt tuy nhiên nường bị biếm nhập lãnh cung thực hiện nô tì quét dọn Sảnh. Vì vậy, Tô Cẩm Bình quyết tâm hấp dẫn Hoàng thượng, lấy lại vị thế nhập hoàng cung.

6. Lâu công ty vô tình

Tác giả: Nhất Độ Quân Hoa

Thể loại: Ngôn tình, Cổ đại

Vote: 4.97/5 (170 votes)

Đọc truyện bên trên đây ➧➧➧ Truyện Lâu công ty vô tình

 top truyện ngôn tình cổ xưa hoặc nhất

Xem thêm: nguyệt quang cầm chắc kịch bản be

top list 10 truyện ngôn tình cổ xưa hoặc nhất

Review truyện

Lâu công ty vô tình là cuốn tè thuyết SE vẫn lấy cút nước đôi mắt của rất nhiều fan hâm mộ. Truyện tự khắc hoạ một côn trùng lộc duyên oan nghiệt, chứa chấp lênh láng hận thù oán và tiếc nuối. phẳng giọng văn thâm thúy lắng, truyện kể từ từ xuôi chảy nhập linh hồn fan hâm mộ và nhằm lại tuyệt vời khó khăn nhạt lù mù. Nếu mình muốn lần cuốn sách vô cùng buồn nhập list truyện cổ xưa hoặc nhất thì Lâu công ty vô tình đó là lựa lựa chọn tương thích.

Lãnh Phi Nhan vốn liếng là đại ma mãnh phái nữ bên trên giang hồ nước, nường hoàn toàn có thể làm thịt người ko tởm tay. Trong một lượt thực hiện trách nhiệm, nường bắt gặp Tàng Ca – vị thiếu hụt hiệp trượng nghĩa, bộc trực, thay mặt cho tới phe chính đạo nhập giang hồ nước. Chỉ một lượt đấy, trái ngược tim của Phi Nhan vẫn trao trọn vẹn cho tới chàng. Tàng Ca ko biết về thân thiện thế nhơ nhuốc của Phi Nhan và nường cũng thật lực lấp giấu quanh. Hai người bọn họ yêu thương nhau thắm thiết, đậm đà. Biến cố xẩy ra, Tàng Ca tận đôi mắt tận mắt chứng kiến Phi Nhan làm thịt người ko chớp đôi mắt. Chàng lại hiểu khuyết điểm nường là kẻ làm thịt phụ vương u bản thân nên dứt khoát chia ly. Tình cảm nhì người vỡ nhừ nhập sự nuối tiếc khôn khéo nguôi.

7. Cô phương bất tự động thưởng

Tác giả: Phong Lộng

Thể loại: Ngôn tình, Cổ đại

Vote: 4.91/5 (112 votes)

Đọc truyện bên trên đây ➧➧➧ Truyện Cô phương bất tự động thưởng

 top truyện ngôn tình cổ xưa hoặc nhất

top list 10 truyện ngôn tình cổ xưa hoặc nhất

Review truyện

Cô phương bất tự động thưởng không những là mẩu truyện tình thương giản đơn mà còn phải gửi gắm nhiều triết lý nhân sinh về tình thương và cuộc sống đời thường. Truyện logic, tình tiết thắt phanh nút phải chăng, từng anh hùng được xây đắp cẩn thận tạo nên hình thành một mẩu truyện khổng lồ, lênh láng mê hoặc. Vì được cỗ vũ thật nhiều kể từ fan hâm mộ, truyện và đã được gửi thể trở thành phim tự Chung Hán Lương và Angelababy thủ vai chủ yếu.

Nàng - Bạch Sính Đình là thị phái nữ nổi tiếng mưu mẹo lược, tài trí ở Quy Lạc quốc. Chàng - Sở Bắc Tiệp, là Trấn Bắc vương vãi của nước Đông Lâm. Người tao nhắc tới chàng như 1 mãnh tướng mạo hộ gia. Họ đều là người mưu trí, lắm mưu mẹo nhiều tiếp tuy nhiên lại ngờ nghệch nhập tình thương. Là cao thủ của nhì vương quốc trái chiều, nhì người bọn họ lại rớt vào vòng xoáy của mối tình.

8. Truyện Phiêu du giang hồ

Tác giả: Hạ Tiểu Mạt

Thể loại: Ngôn tình, Cổ đại, Xuyên không

Đọc truyện bên trên trên đây ➧➧➧ Truyện Phiêu du giang hồ

list truyện cổ xưa hoặc nhất

top list 10 truyện ngôn tình cổ xưa hoặc nhất

Review truyện

Ly kỳ, vui nhộn là những cụm kể từ nhằm chỉ cỗ truyện cổ xưa Phiêu du giang hồ nước. Không còn là một cung đấu hoặc thế gia danh môn, Phiêu du giang hồ nước xoay xung quanh những vị hiệp khách hàng ngoài giang hồ nước, tự động cao tự động bên trên, nhàn hạ với cuộc sống đời thường thông thường dân. Đây được xem là đồ ăn ý thức mới nhất kỳ lạ nằm trong list ngôn tình cổ xưa hoặc.

Thượng Quan Tình là thiếu hụt phái nữ 17 tuổi tác thông thường ở thế kỷ 21, vô tình bị xuyên ko về cổ xưa nhập khung người Thượng Quan phái nữ hiệp - vị phái nữ hảo hớn đương thời. Cô thích nghi với bằng hữu căn nhà Âu Dương - những hiệp khách hàng vang dội giang hồ nước. Họ hiểu rằng kín của Thượng Quan Tình nên vẫn huấn luyện và đào tạo cô trở thành Thượng Quan phái nữ hiệp thực sự.

9. Truyện Nguyệt mãn kinh hoa

Tác giả: Tú Cẩm

Thể loại: Ngôn tình, Cổ đại

Đọc truyện bên trên đây ➧➧➧ Truyện Nguyệt mãn kinh hoa

list truyện cổ xưa hoặc nhất

top list 10 truyện ngôn tình cổ xưa hoặc nhất

Review truyện

Tú Cẩm là căn nhà văn ngôn tình có tiếng với giọng văn vui nhộn, nhẹ dịu, ngẫu nhiên. Truyện của chị ý không thật nhiều trở thành cố tuy nhiên sự mượt tuy nhiên, trôi chảy nhập văn của Tú Cẩm vẫn khiến cho fan hâm mộ lưu giữ mãi luôn luôn nhớ. Trong số đó, Nguyệt mãn kinh hoa là mẩu truyện lắng đọng được Tú Cẩm dày công xây đắp.

Chung chỉ Khâm là phái nữ fake nam giới được nghe biết là Chung tướng mạo quân mạnh mẽ và tự tin. Biến cố xẩy ra với mái ấm gia đình, chỉ Khâm xoay quay về thân thiện phận phái nữ nhi, mạo danh công chúa sang trọng nước láng giềng hỏi vợ. Tại trên đây, nường bắt gặp Tam Hoàng tử Tần Liệt và nằm trong chàng trải qua quýt côn trùng tình vô cùng niềm hạnh phúc.

10. Truyện Diệm Nương

Tác giả: Hắc Nhan

Thể loại: Ngôn tình, Cổ đại

Đọc truyện bên trên đây ➧➧➧ Truyện Diệm Nương

list truyện cổ xưa hoặc nhất

top list 10 truyện ngôn tình cổ xưa hoặc nhất

Review truyện

Diệm Nương là cỗ truyện ngôn tình phái nữ truy ngược đặc trưng tuyệt vời nhập list truyện cổ xưa hoặc. Truyện ko phác hoạ hoạ một tình thương diễm kiều, hoa mỹ. Nam chủ yếu thậm chí còn còn được mô tả xấu xa xí. Nhưng loại hoặc của Diệm nương là cơ hội người sáng tác xây đắp tình thương lênh láng chân  tình của phái nữ chủ yếu như ngọn lửa bùng sáng sủa nhập tối tối.

Diệm Nương xoay xung quanh anh hùng phái nữ chủ yếu nằm trong thương hiệu, là kẻ đàn bà với dáng vẻ hình hoạ quốc tương tự như hồ ly tinh tinh nghịch chuyên nghiệp mải hoặc lòng người. Vì vậy, quý khách đều nghĩ về nường là cô nàng ko trong sáng tuy nhiên Diệm Nương hồn nhiên, nhập sáng sủa chỉ mong muốn giành được một tình nhân nường thiệt lòng. Nàng bắt gặp Khanh Tuấn, một xú nam giới nhân rét lùng, cô độc và lấy lòng yêu thương hắn.

11. Truyện Đệ nhất mỹ nhân

Tác giả: Thị Kim

Thể loại: Ngôn tình cổ xưa cung đấu, 3S, hoàn

Đọc truyện bên trên đây ➧➧➧ Truyện Đệ nhất mỹ nhân

 list truyện cổ xưa hoặc nhất

top list 10 truyện ngôn tình cổ xưa hoặc nhất

Review truyện

Đệ nhất người đẹp là truyện cổ xưa, cung đấu, 3S, vui nhộn - toàn bộ những nhân tố cần phải có cho 1 kiệt tác ngôn tình hot nên chẳng với gì sửng sốt Khi truyện nằm trong list truyện cổ xưa hoặc. Truyện với lối hành văn mượt, phóng khoáng, dễ nhìn đọc dễ nắm bắt, dung tích không thật nhiều năm, phù phù hợp với cả sắc phái nữ nữa đấy.

Xem thêm: tra nam này ta không muốn nữa

Cung Khanh được ca tụng là kinh trở thành đệ nhất người đẹp và là đàn bà rượu của Thượng thư đại nhân tuy nhiên nường không thích nhập cung thực hiện phi tần, chỉ mong muốn được gả cho 1 người thông thường, sinh sống cuộc sống bình yên lặng. Thế tuy nhiên từng thơm sự của nường đều ko trở thành. Người luôn luôn ngăn cản hôn nhân gia đình của nường là Mộ Thẩm Hoằng - vị hoàng thái tử cao cao bên trên thượng. Thái tử yêu thương Cung Khanh nên lần từng cơ hội đem nường nhập cung thực hiện hoàng thái tử phi.

Quả thiệt ko sai Khi phán xét rằng, ngôn tình cổ xưa - tân tiến - huyền huyễn là thân phụ toàn cầu ngôn tình gần như là là căn bạn dạng. Bất kỳ một chuyên mục, điểm sáng truyện nào thì cũng đều cần dựa vào thân phụ toàn cảnh bên trên nhằm cải cách và phát triển. Bởi vậy, ngôn tình cổ xưa đóng góp một vị thế vô cùng cần thiết nhập tè thuyết Trung Quốc, vừa vặn là chuyên mục được fan hâm mộ yêu thương quí, vừa vặn là chủ thể tạo nên của những căn nhà văn. Trên đấy là list ngôn tình cổ xưa hoặc nhất với những cuốn sách quality nằm trong sản phẩm vô cùng phẩm.

Hi vọng list ngôn tình cổ xưa hoặc hoàn trên tiếp tục tạo nên những mẩu truyện mê hoặc cho mình đọc!