truyện nếu ốc sên có tình yêu

Bách khoa toàn thư phanh Wikipedia

Nếu ốc sên đem tình yêu
如果蜗牛有爱情
250 pixel
Thể loạiPhim trinh bạch thám
Phim tình cảm
Dựa trênNếu ốc sên đem tình yêu
của Đinh Mặc
Kịch bảnChu Chu [1]
Đạo diễnTrương Khai Trụ
Diễn viênVương Khải
Vương Tử Văn
Số tập21
Sản xuất
Giám chếTôn Trung Hoài
Hầu Hồng Lượng
Nhà sản xuấtHầu Hồng Lượng
Phương Phương
Địa điểmCôn Minh, Tây Song Bản Nạp, Đức Hoành, Hồng Hà, Myanmar,...
Kỹ thuật xoay phimQuý Bách Siêu
Đơn vị sản xuấtXí Nga hình họa nghiệp (Tencent Penguin Picture)
Đông Dương Chính Ngọ Dương Quan hình họa thị (Daylight Entertainment)
Nhà phân phốiXí Nga hình họa nghiệp (Tencent Penguin Picture)
Đông Dương Chính Ngọ Dương Quan hình họa thị (Daylight Entertainment)
Trình chiếu
Kênh trình chiếuĐông Phương TV
QQ TV live
Phát sóng24 mon 10 năm năm 2016 – 12 mon 12 năm 2016

Nếu ốc sên đem tình yêu là một trong phim truyền hình Trung Quốc vạc sóng năm năm 2016, đạo biểu diễn vì thế Trương Khai Trụ và tạo ra vì thế Daylight Entertainment, dựa trên kiệt tác nằm trong thương hiệu của Đinh Mặc [2].

Bạn đang xem: truyện nếu ốc sên có tình yêu

Ngay tuần trước tiên vạc sóng phim vẫn đạt 200 triệu lượt coi trực tuyến [3], và vào trong ngày 15 mon 11 phim đạt tới mức 1 tỷ lượt coi [4].

Nội dung[sửa | sửa mã nguồn]

Mối mối quan hệ thân thiết Quý Bạch và Hứa Hủ sẽ là mối quan hệ thầy trò rét mướt nhạt nhẽo tuy nhiên lại là mối quan hệ đồng team sinh sống bị tiêu diệt đem nhau, không dừng lại ở đó nữa là mối quan hệ tình nhân ngưỡng mộ cho nhau. Quý Bạch là team trưởng team công an hình sự đầu ngành, rét mướt lùng, điềm tĩnh, Hứa Hủ tuy rằng là kẻ mới nhất tuy nhiên lại là tài năng thiên bẩm trong những việc phân tích tư tưởng tội phạm. Sau Khi nhị người bên nhau đập phá một vụ án rộng lớn, Quý Bạch vẫn phát sinh tình thương so với cô học tập trò giản đơn, biết nom xa xăm nom rộng lớn của tôi. Hứa Hủ như 1 con cái ốc sên lờ đờ, cứng nhắc, cô đem toàn thân nhỏ nhắn rộng lớn đối với những người cùng cơ quan nhập ngành tuy nhiên cô tuy rằng là tài năng thiên bẩm lại ko kiêu ngạo tuy nhiên vô cùng quan hoài cho tới đồng chí bản thân vấn đề này thực hiện mang lại Quý Bạch để ý cho tới.

Xem thêm: tổng tài bá đạo yêu phải em

Diễn viên[sửa | sửa mã nguồn]

Diễn viên Vai Miêu tả Ghi chú
Vương Khải Quý Bạch Một thám tử cấp cho cao với vẻ bề ngoài trầm lặng và rét mướt lùng, anh thông thường làm cho sửng oi vì thế mồm lưỡi thâm nám độc và sự rét mướt lùng của tôi. Tuy có vẻ như không dễ chịu tuy nhiên thực tiễn, anh ấy vô cùng quan hoài và đỡ đần cấp cho bên dưới của tôi. Tuy đem gia đạo bề thế, anh không tồn tại thói thân quen con cái ngôi nhà nhiều loại thiệt tuy nhiên lựa chọn làm mướn an quần chúng khéo. Sau Khi anh và Hứa Hủ nằm trong đập phá một vụ án rộng lớn, anh vẫn cần trầm trồ người học tập viên giản dị và khéo léo này.
Vương Tử Văn Hứa Hủ

Một tài năng thiên bẩm về tư tưởng tội phạm, thứ tự trước tiên cô nhập cuộc lực lượng công an với tư cơ hội là một trong Chuyên Viên về tư tưởng tội phạm. Cô bắt gặp trở ngại nhập tiếp xúc Một trong những cá thể và ko biết phương pháp thể hiện nay xúc cảm của tôi, cô cần đương đầu với yếu tố bị xua ngoài lực lượng công an vì thế thể hóa học xoàng xĩnh. Sau bại, cô vẫn nằm trong Quý Bạch giải quyết và xử lý một trong những vụ án rộng lớn, và cô vô cùng ràng buộc với Quý Bạch.

Xem thêm: hóa ra tôi là kẻ điên

Từ Diệp Diêu Mông Một thực tập luyện sinh nhập group vụ án nguy hiểm của Sở công an Lâm Thị, và là các bạn đảm bảo chất lượng của Hứa Hủ, người mến Quý Bạch. Tuy có vẻ như ngoài điển trai, tóc cộc tuy nhiên lại là hoa khôi của lực lượng công an, cô vẫn nhập cuộc nhiều vụ đập phá án, không ngừng nghỉ trở thành thục và trưởng thành và cứng cáp trong những vụ án.
Vu Hằng Triệu Hàn Đội phó nhập group vụ án nguy hiểm của Sở công an Lâm Thị, các bạn của Quý Bạch và Hứa Hủ. Triệu Hàn cẩn trọng và thực dụng chủ nghĩa, hành vi là vấn đề tối cần thiết. Có một trái ngược tim ấm cúng phía sau vẻ bề ngoài nghiêm trang nghị, anh ấy chắc chắn rằng là cậu rét số 1 trong Đội công an hình sự Lâm Thị. Đối mặt mũi với bọn tội phạm tàn tệ, rất có thể tương hỗ và khích lệ đồng đội, các bạn sát cánh đồng hành.
Trương Lục Tô Mặc Đội trưởng Đội khảo sát hình sự Công an thị xã Hưởng Xuyên.
Võ Tiểu Vũ Diệp Tiếu Con gái loại tía của tập đoàn lớn chúng ta Diệp. Cô học tập nằm trong ngôi trường trung học tập với Quý Bạch, và tình các bạn nằm trong lớp của cô ấy vẫn hưng phấn trở thành một côn trùng tình kín đáo và đem rất nhiều thủ đoạn xen kẽ. Là viên ngọc quý nhập tay của quản trị tập đoàn lớn Diệp, Diệp Tiêu vô cùng tương đương một đái thư, và đem tính tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh rõ rệt.
Trương Diễm Diễm Anh Lỗ "Anh Lỗ", thương hiệu thiệt là Trương Hiểu Lỗ, là một trong phái đẹp quấn quỷ túy sinh sống dọc biên cương thân thiết Trung Quốc và Myanmar. Buôn cung cấp quỷ túy, buôn lậu và bắt cóc triển khai đầy đủ loại tội ác. Một giây là một trong cô nàng vùng quê giản dị, giây tiếp theo sau, trở thành một phụ phái đẹp trẻ em hấp dẫn nhằm phanh ô cửa tội ác. Chiến đấu với trí mưu trí và lòng gan dạ với cùng 1 group công an vẫn không trở nên tụt lại đàng sau. Trong một chiến dịch truy bắt, Hiểu Lỗ vẫn tận dụng khi lếu loàn và trốn bay, phái đẹp chủ yếu Hứa Hủ và những người dân không giống tức thì vượt biên trái phép nhằm săn lùng Hiểu Lỗ, và vì thế Hiểu Lỗ, chúng ta chính thức một mùng ruọt xua ở Myanmar.
Thái Hành Phách Tướng quân Kachin ở Myanmar, tình nhân của Anh Lỗ.
Tưởng Băng Trương Sĩ Ung Con rể của Diệp thị, ck của Diệp Tiếu, tiềm năng khảo sát chủ yếu của Quý Bạch. Mặc cỗ vest và lên đường giầy domain authority, anh tớ thủ thỉ một cơ hội khoan thai và điềm đạm, những ngón tay không ngừng nghỉ cọ xát thân thiết giờ đồng hồ thủ thỉ và giờ đồng hồ mỉm cười thể hiện nay một trái ngược tim hào khởi, góc nhìn dữ tợn tràn mạnh mẽ và tự tin. Tham vọng và ham muốn nuốt CP của Tập đoàn Diệp thị trải qua Diệp Tử Tịch.
Triệu Viên Viên Diệp Tử Tịch Một trong mỗi người phụ trách móc group ngôi nhà chúng ta Diệp và là các bạn đảm bảo chất lượng của Quý Bạch. Cha của Diệp Tử Tịch và Quý Bạch là các bạn cũ. Cô và Quý Bạch học tập cấp cho nhị bên nhau, và yêu thương Quý Bạch, tuy nhiên Quý Bạch luôn luôn đỡ đần cô như em gái. Sau Khi Diệp Tử Tịch bị sát kinh hoàng, Quý Bạch trịu trách móc nhiệm hòa giải vụ án.
Trương Hiểu Khiêm Dương Vũ
Lưu Tử Huyên Diệp Tử Tịch (lúc nhỏ)
Lý Long Quân Lương Vũ Cảnh sát nằm trong Sở công an Lâm Thị.
Vương Vũ Tranh lão Lý
Trương Dã Tiểu Phương
Lý Bồi Minh Chiến Phong Giám đốc Sở công an Lâm Thị.
Vương Vĩnh Cường Triệu Lang Sư phụ của Quý Bạch, Cha của Triệu Hàn, công an chìm
Hoắc Á Minh Diệp Tử Cường Anh cả Diệp gia
Tiêu Thể Di Diệp Lan Viễn Chủ tịch tập đoàn lớn Diệp thị
Giang Sâm Đề Tát Sĩ quan liêu của quân team Kachin ở Myanmar

Nhạc phim[sửa | sửa mã nguồn]

Ca khúc Lời Sáng tác Trình bày Thể loại
Oa Ngưu hành《蜗牛行》 Đinh Mặc Vu Tử Thương Vu Tử Thương Tuyên truyền khúc
Điểm cuối của hạng phúc《幸福的终点》 Tăng Tiệp Tăng Tiệp Tăng Tiệp Nhạc cuối phim
Điểm cuối của hạng phúc《幸福的终点》 Tăng Tiệp Tăng Tiệp Vương Tử Văn Sáp khúc

Sách[sửa | sửa mã nguồn]

Trung Quốc đại lục[sửa | sửa mã nguồn]

Ngày Tên Tác giả Nhà vạc hành ISBN
1 tháng tư năm 2014 《如果蝸牛有愛情 (全二冊)》 Đinh Mặc Nhà xuất phiên bản Văn học tập và Nghệ thuật Bách Hoa Châu ISBN 9787550007420
1 mon 9 năm 2016 《如果蝸牛有愛情 (典藏版)》 ISBN 9787550018747
Tháng 11 năm 2016 《如果蜗牛有爱情 官方授权正版手账本》 CITIC Press Group ISBN 2016J1696

Đài Loan[sửa | sửa mã nguồn]

Ngày Tên Tác giả Nhà vạc hành ISBN
6 Tháng 11 năm 2013 《如果蝸牛有愛情 上》 Đinh Mặc Trí Linh văn hóa ISBN 9789865782146
《如果蝸牛有愛情 下》 ISBN 9789865782153
16 mon 11 năm 2016 《如果蝸牛有愛情 (套書版)》 ISBN 9789865782139

Giải thưởng[sửa | sửa mã nguồn]

Giải Hạng mục Công việc Kết quả Ghi chú
Phim truyền hình quality thứ tự loại 2 Phim truyền hình của năm (Đông Phương TV) Đoạt giải [5]
Nam biểu diễn viên độ quý hiếm nhất Vương Khải Đoạt giải
Tecent QQ Star Awards Phim truyền hình chiếu mạng hóa học lượng Đoạt giải [6]
Nam biểu diễn viên quyền lực tối cao nhất Vương Khải Đoạt giải
Nữ biểu diễn viên thăng tiến Vương Tử Văn Đoạt giải
Hoa Đình thứ tự loại 22 Top 10 phim truyền hình của năm Đoạt giải [7]
Giải thưởng bên trên trang web DramaFever thứ tự loại 5 Phim truyền hình giờ đồng hồ Trung khéo nhất Đề cử

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]

Nếu ốc sên đem tình thương yêu. Trang chủ

Nếu ốc sên đem tình thương yêu. QQ

Nếu ốc sên đem tình thương yêu.Youtube