truyện nếu có kiếp sau xin đừng gặp gỡ full

Chu Tiêu coi cô hấp thụ nước, hỏi: “Cô Thẩm, đem cần cô đem tin yêu phấn khởi rồi không?”

Thẩm Tri Ý nhíu ngươi, nghe thiếu hiểu biết ý nhập câu nói. trình bày của cô ý ta: “Tin phấn khởi gì?”

Bạn đang xem: truyện nếu có kiếp sau xin đừng gặp gỡ full

Chu Tiêu “ôi chao” một tiếng: “Chính là mang bầu ý”.

“Tôi không tồn tại thai”.

“Thế thì tại vì sao cô lại ói khiếp vì vậy, lẽ nào là cô vướng căn bệnh đau dạ dày rồi?”, Chu Tiêu coi sắc mặt mũi Trắng bệch của Thẩm Tri Ý: “Không được, tôi cần gọi BS Giang sắp tới một chuyến”.

Chu Tiêu là một trong người nôn nóng, một phía thiệt sự phiền lòng mang đến Thẩm Tri Ý, một phía lo phiền hoảng hồn Lệ Cảnh Minh về bên tiếp tục chất vấn tội cô tao nên cô tao ngay thức thì rút Smartphone rời khỏi.

Thẩm Tri Ý giơ tay ngăn cô tao lại: “Không cần thiết gọi, tôi đem dung dịch nhức dạ dày”.

“Nhưng mà…”

Thẩm Tri Ý nói: “Tôi thiệt sự chẳng sao, đơn thuần dịch cũ thôi, cô chớ trình bày mang đến Lệ Cảnh Minh biết là được”.

“Tại sao lại ko được trình bày mang đến tổng giám đốc Lệ biết?”, Chu Tiêu thiếu hiểu biết, đó là thứ tự trước tiên cô tao được thấy loại phu nhân ông chồng vì vậy, khi ngay sát khi xa xôi, rõ rệt không dễ chịu vì vậy nhưng mà tại vì sao lại ko trình bày mang đến ông chồng bản thân biết? Lẽ nào là cô không thích được người không giống quan hoài hoặc sao?

“Chỉ là không thích khiến cho anh ấy cần lo phiền lắng”, Thẩm Tri Ý trình bày dối: “Lúc nào là cô biết yêu thương thì tiếp tục nắm được thôi”.

Sau khi Hạ Minh Nguyệt bắt gặp thông tin đem tương quan cho tới Lệ Cảnh Minh và Thẩm Tri Ý bên trên mạng thì ngay thức thì nổi điên nhập mái ấm. Cô tao ném không còn lọ hoa và đồ vật tô điểm xuống khu đất, còn mang đến thím Vương một chiếc tát.

Xem thêm: cuộc sống hạnh phúc của tiểu nương tử

Hai đôi mắt cô tao đỏ tía ngầu, khuôn mặt make up chi tiết thông thường ngày bị nước đôi mắt thực hiện mang đến nhem nhuốc, xệp trở nên một mảng, tóc tai rối bời tương tự như một kẻ điên.

“Cô Hạ…”, thím Vương ôm má, góc nhìn đem theo dõi vẻ hoảng hồn hãi, bà tao ko ngờ một người thông thường ngày điềm tĩnh vì vậy lại trở thành gắt gỏng cho tới thế.

“Cút!”, Hạ Minh Nguyệt gào lên.

Sau khi thím Vương tách cút, khắp cơ thể Hạ Minh Nguyệt xụi lơ bên trên mặt mũi khu đất, cô tao nhặt Smartphone lên, thông tin bên trên mạng đều nói tới chủ thể “Lệ Cảnh Minh Thẩm Tri Ý ân tình ái cảm”.

Bọn chúng ta ân tình ái cảm, vậy thì cô tao là dòng sản phẩm gì?

Rõ ràng người thân quen biết với Lệ Cảnh Minh sớm nhất có thể là cô tao, người vẫn luôn luôn ở ở bên cạnh anh cũng chính là cô ta!

Những câu nói. nghiền thưởng Lệ Cảnh Minh thâm nám tình tương tự như sấm sét tấn công trực tiếp nhập ngược tim cô tao, nổ vang ầm ầm, nhức cho tới tận xương tuỷ.

Cô tao ko ngoài coi lại những mon năm nhưng mà cô tao ở ở bên cạnh Lệ Cảnh Minh, từng phân đoạn cứ thế loé lên nhập đầu cô tao.

Xem thêm: sau khi trọng sinh tra công một lòng chỉ muốn chuộc tội

Điện thoại đùng một phát rung rinh lên, Hạ Minh Nguyệt trả hồn lại, cô tao vô thức kỳ vọng là Lệ Cảnh Minh gọi cho tới lý giải, tuy nhiên khi cô tao liếc coi số Smartphone bên trên screen thì lại là kẻ nhưng mà cô tao ko kỳ vọng nhất.

Tống Lâm.

Cô tao siết chặt Smartphone, chính thức đấu giành tư tưởng, khi chuông Smartphone chuẩn bị dừng lại thì cô tao mới mẻ nhận máy.