truyện năm tháng ngọt ngào của anh và em

Thể loại: Thanh xuân vườn ngôi trường, sủng, HE
Số chương: 120
Nhân vật: Hạ Chi Tuyển, Cố Tư Ức
Edit & Beta: Ngân Nhi​

Giới thiệu

Bạn đang xem: truyện năm tháng ngọt ngào của anh và em

Hạ Chi Tuyển phổ biến là học tập thần của ngôi trường, nhập đôi mắt thầy cô là một trong học viên "ba tốt" tiêu biểu vượt trội, kết quả đảm bảo chất lượng, tố hóa học đảm bảo chất lượng, tính cơ hội đảm bảo chất lượng, không nhiều rằng và không khiến chuyện. Cậu tớ lúc không cười cợt, khí chát toàn thân ái đều trở thành rét lùng xa xôi cơ hội, phái đẹp sinh cũng không đủ can đảm lại ngay sát.

Thế tuy nhiên thiếu hiểu biết vì sao cả ngôi trường đều sôi trào, truyền tai nhau rằng học tập thế lực tuy nhiên cũng biết tiến công nhau, biết nghiền gái, ai tuy nhiên trêu chọc cô nàng của cậu tớ, cậu tớ thế nào thì cũng tiếp tục dạy dỗ lại chúng ta cách tiến hành người chỉ nhập một phút.

Buổi tối trước hôm thi đua học tập kỳ, nhập chống tự động học tập, Hạ Chi Tuyển ngồi kèm cặp Cố Tư Ức học tập bài xích.

"Bài này thực hiện sai rồi, trừng trị em hôn anh một cái."
"Vậy nếu như em thực hiện đúng thì sao?"
"thì anh thưởng cho tới em một cái thơm."
"...anh còn rất có thể cao bồi không chỉ có vậy được không?"
"Có thể." Cậu tiến bộ lại ngay sát, đè cô xuống bàn học tập, lấp kín môi cô.

một lúc lâu sau, cậu thỏa lòng ước mơ, coi tầm vóc mải miết người của cô, cười nói: "Chờ em lâu quá tuyệt vời rồi, giờ đây là lúc anh đòi nợ cả vốn liếng lộn lãi."

Xem thêm: truyện thiên thần bóng tối

Vào tối hôm ra mắt buổi tiệc đảm bảo chất lượng nghiệp, với người nhìn thấy cậu xay Cố Tư Ức vào một góc tuy nhiên thơm, thơm đến mức độ thực hiện người tớ trừng trị khóc rồi tuy nhiên vẫn không chịu ân xá cho tới, còn cắm lên môi cô, khàn giọng nói: "anh nhịn chuẩn bị điên luôn luôn rồi..."

Kết thúc đẩy kì thi đua, Cố Tư Ức suy nghĩ cho tới số điểm thảm kinh hoàng của tôi rồi òa khóc nói: "Điểm xoàng thế này thìkhông vào được ngôi trường đảm bảo chất lượng, không vào được ngôi trường tốt thì sẽ không tìm được việc làm đảm bảo chất lượng, không tìm được việc làm tốt thì sẽ không kiếm được chi phí nuôi phiên bản thân ái, em không muốn bị bị tiêu diệt đói đâu..."

Hạ Chi Tuyển vuốt ve sầu đai tai đỏ gay hồng của cô, bình thản nói: "Có anh nuôi em tuy nhiên."

Sau Khi đảm bảo chất lượng nghiệp, Hạ Chi Tuyển hé doanh nghiệp nghiên cứu và phân tích khoa học tập, Cố Tư Ức trở nên phu nhân của tổng giám đốc.

Xem thêm: trọng sinh ôn chi uyển

Sau này người xem đều đã biết, nhân tài mới nhất nhập ngành khoa học tập nghệ thuật Hạ Chi Tuyển vô cùng nuông chiều phu nhân bản thân, cô ấy thương hiệu là Cố Tư Ức.

Nửa trước truyện là quy trình nỗ lực tiếp thu kiến thức, miêu tả sự khó khăn chịu khó nhắm đến sau này của học viên trung học tập, với những tình yêu thơ ngây trong sáng. Nửa sau là quy trình tiến độ khiến cho dựng sự nghiệp, hăng hái thanh xuân, nhị người đồng tâm hợp lực, trao cho tới nhau sự ấm áp, bên nhau đầy đủ phiên bản thân ái.
- --​

Ngân Nhi: Chào các cô yêu dấu của tuiiii, rộng lớn nửa năm rồi sau thời điểm trả Đều bên trên vầng trăng khiến cho họa, giờ tôi lại nối tiếp thiên chức cừ khôi là đem thanh xuân cho tới tới các cô đây, vẫn như từng Khi, tôi sẽ khôngdrop truyện, không để người xem cần mong ngóng, sẽ ghi lịch đăng truyện rõ ràng, kỳ vọng tất cả chúng ta lại tiếp tục đi cùng nhau một chặng đàng thanh xuân hạnh phúc nữa nhé