truyện ma ngôn tình

truyện ngôn tình linh dị

Truyện ngôn tình linh dị là những cỗ truyện sở hữu nguyên tố kinh dị thực hiện mang lại mẩu chuyện tình vốn liếng chỉ mất nguyên tố ngôn tình ni đạt thêm sắc tố quái mị, mới mẻ kỳ lạ mang lại người hâm mộ. Sau phía trên, hãy nằm trong POPS Blog điểm qua loa những mẩu chuyện ngôn tình linh dị hoặc và mê hoặc nhất nhé.

Bạn đang xem: truyện ma ngôn tình

1. Top 10 truyện linh dị ngôn tình hoặc nhất

Nếu yêu thương mến sự quái mị, mờ mịt của những mẩu chuyện tình thương mê hoặc nằm trong chuyên mục ngôn tình linh dị thì các bạn tránh việc bỏ lỡ 10 cỗ truyện chất lượng nhất được POPS tổ hợp sau đây.

1.1 Chồng Tôi Là Quỷ

 • Tác giả: Kim Tử Tựu Thị Sao Phiếu
 • Thể loại: Ngôn Tình, Linh Dị, Truyện ma

“Chồng Tôi Là Quỷ” là cỗ truyện linh dị ngôn tình có tiếng của người sáng tác Kim Tử Tựu Thị Sao Phiếu. Nội dung kể về phái nữ chủ yếu – mặt khác là phu nhân của một người ông xã sinh sống ở cõi chết nhưng mà cô ko một chuyến biết mặt mày. Tiếp tiếp sau đó, cô bị kéo nhập những thủ đoạn ko kết quả cuối cùng. Mấy năm trước đó, cô đã hỗ trợ một người ngỏ khóa Lỗ Ban vô tình khiến cho tay bị thương chảy huyết bám lên cái vỏ hộp. Thật ko ngờ trong tương lai cái vỏ hộp này lại trở nên sính nghi minh hít.

truyện ngôn tình linh dị full
Đây là cỗ truyện có tiếng của người sáng tác Kim Tử Tựu Thị Sao Phiếu

1.2 Quán trọ Hoang Thôn

 • Tác giả: Sái Tuấn
 • Thể loại: trinh bạch thám, ngôn tình, linh dị

“Quán trọ Hoang thôn” là ngôn tình linh dị hoặc kể về tình thương ăm ắp quái mị, sở hữu chút hãi hùng tuy nhiên cũng vô nằm trong thắm thiết và xúc động. Nó là một trong tình thương sâu sắc nặng trĩu, băng qua không khí và thời hạn, sự sinh sống và tử vong và vẫn tồn bên trên vĩnh hằng.

Nhân vật chủ yếu nhập mẩu chuyện là một trong mái ấm văn già cả – người sáng tác của truyện ngắn ngủi “Hoang thôn”. Truyện của ông lôi cuốn 4 SV yêu thương mến và cho tới nút ham muốn tiến hành khát vọng chuồn thám hiểm Hoang thôn. Tuy nhiên, sau khoản thời gian về bên kể từ Hoang thôn thì cả 4 người đều gặp gỡ cần những chuyện linh tính rủi ro xấu nhưng mà không tồn tại cơ hội này bay đi ra được.

>> Xem thêm: Top 25+ Những Truyện Trinh Thám Kinh Dị Hay Nhất 2023

1.3 Cô là Chuyên Viên bắt yêu 

 • Tác giả: Bạo Táo Đích Bàng Giải
 • Thể loại: linh dị, thần tai quái, hài hước

Nữ chủ yếu thương hiệu Mễ Uyển được reviews là một trong đại sư bắt yêu thương. Tuy nhiên, cũng bởi nghề nghiệp của cô ấy giết thịt rất nhiều yêu thương tai quái nên đã biết thành đàn yêu thương bên cạnh nhau hiệp lực vây tiến công. Kết viên hao không còn linh lực và bị nhốt nhập Mặc lâm cho tới lúa ly biệt đời. May mắn vì như thế còn một ít linh lực nên vong hồn không xẩy ra tận khử nên 500 năm tiếp theo sở hữu thời cơ trùng sinh vào một trong những cô nàng trùng chúng ta trùng thương hiệu.

Sau Khi trọng sinh, Mễ Uyển đưa ra quyết định thực hiện một người phàm thông thường. Cuộc đời của phái nữ đường đường chính chính thương này rồi tiếp tục trở về đâu? Đừng bỏ lỡ cỗ truyện ngôn tình linh dị hoặc nhất này nhé!

list truyện ngôn tình linh dị
Bìa truyện “Cô là Chuyên Viên bắt yêu” của người sáng tác Bạo Táo Đích Bàng Giải

1.4 Địa ngục tầng loại 19 

 • Tác giả: Sái Tuấn
 • Thể loại: truyện quái, linh dị

Thuộc list truyện ngôn tình linh dị hoặc nhất, “Địa Ngục Tầng Thứ 19” mở màn với hình hình ảnh một group các bạn vô tình ngỏ một lời nhắn bên trên điện thoại cảm ứng thông minh tuy nhiên ko hề hiểu được chủ yếu lời nhắn cơ là  khởi điểm của sự việc chết người. Trong số đó, Thanh U gặm lưỡi tự động sát, Tố Lan treo cổ tự động vẫn, Xuân Vũ cũng trở thành lôi kéo nhập với lời nhắn túng bấn hiểm: “Bạn sở hữu biết cho tới địa ngục tầng loại 19?”

Vì tò mò mẫm, Xuân Vũ vẫn lấy không còn mạnh mẽ nhằm vấn đáp lời nhắn cơ. Dần dần dần, cậu cũng bước đi nhập địa ngục và tìm hiểu vẹn toàn nhân tử vong bí mật của tập thể nhóm các bạn bản thân.

Đọc cỗ linh dị ngôn tình này, người hâm mộ chắc chắn là sẽ rất cần ca tụng sự bố trí tình tiết hợp lí, logic, tình tiết mê hoặc của người sáng tác. điều đặc biệt, tiếp tục không có bất kì ai đoán được trước loại kết của mẩu chuyện. 

>> Xem thêm: Tổng Hợp Truyện Kinh Dị Trung Quốc Đáng Sợ Nhất

1.5 Mỗi chuyến đều bị tiêu diệt trong tâm nam giới chính

 • Tác giả: Khương Chi Ngư
 • Thể loại: huyền huyễn, ngôn tình, xuyên ko, linh dị, Đông phương, đô thị

Truyện ngôn tình linh dị này kể về số phận anh hùng phái nữ chủ yếu thương hiệu Ninh Mông. Một hôm, cô vô tình xuyên ko nhập cuốn đái thuyết linh dị bắt quỷ thương hiệu là “Hào Môn Quỷ Thiếu”. điều đặc biệt, thân thiết phận mới mẻ này còn có kết viên rất rất kỳ kỳ lạ là sau khoản thời gian bị tiêu diệt cứ tái diễn thân thiết phận gắn kèm với nam giới chủ yếu sở hữu ruột gan tàn ác thương hiệu là Thời Thích. 

Năm Thời Thích 7 tuổi hạc, Ninh Mông xuyên trở nên bà nội tàn ác. Lần loại nhì, khi Thời Thích 17 tuổi hạc thì cô xuyên trở nên các bạn ngồi nằm trong bàn ham chi phí. Lần loại tía, năm Thời Thích 21 tuổi hạc, cô xuyên trở nên tình địch khẩu thị tâm phi. Tới chuyến loại tư, cô vẫn trọn vẹn trở nên anh hùng nhập đái thuyết ko thể bay đi ra.

Cả 2 sẽ tới được cùng nhau hoặc chỉ thực hiện cực khổ nhau? Cùng hiểu truyện nhằm thám thính câu vấn đáp nhé!

>> Tham khảo: list truyện ngôn tình nhưng mà các bạn tránh việc vứt lỡ!

truyện tranh giành ngôn tình kinh dị
Truyện sở hữu nguyên tố xuyên ko lặp chuồn tái diễn nằm trong 1 nhân vật

1.6 Kết hít âm dương

 • Tác giả: 0 giờ sáng
 • Thể loại: truyện quái, ngôn tình, linh dị

Truyện ngôn tình linh dị chính thức Khi phái nữ chủ yếu La Hy theo đòi nam giới chủ yếu thương hiệu Tử Dương về mái ấm trình làng mái ấm gia đình anh. Lúc này, phụ thân u Tử Dương vẫn tặng mang lại chúng ta 2 bao mừng tuổi, nhập cơ sở hữu một red color một black color kèm cặp với điều nhắn thám thính sinh sống thực hiện dâu chúng ta Từ, bị tiêu diệt thực hiện quái mái ấm chúng ta Từ. Sau Khi ngỏ phong phân bì thì việc gì cho tới cũng tiếp tục cho tới, tuy nhiên lại là thân thiết người âm và người dương.

Cùng với những cụ thể kinh dị, truyện ngôn tình kinh dị hoặc tại đoạn người hâm mộ tiếp tục cảm biến được tình thương xứng đáng trân quý của cặp đôi bạn trẻ chủ yếu. điều đặc biệt, nam giới chủ yếu Âm Thập Nhị vẫn rất nhiều lần cứu vãn mạng La Hy, cưng chiều cô rất mực tuy nhiên cuộc tình nào thì cũng sẽ có được vô vàn thách thức. Liệu rằng cuối truyện chúng ta hoàn toàn có thể xóa khỏi hiểu nhầm và ở với mọi người trong nhà hay là không. Mời độc giả truyện nhé!

>> Xem thêm: Top Những Sở Truyện Ma nước Việt Nam Kinh Dị Hấp Dẫn Nhất 2023

1.7 Cô dâu của Diêm Vương

 • Tác giả: Khuyết Danh
 • Thể loại: ngôn tình, linh dị, sủng

Nằm nhập list truyện ngôn tình linh dị hoặc nhất, “Cô Dâu Của Diêm Vương” của người sáng tác Khuyết Danh là cỗ truyện nhưng mà các bạn tránh việc bỏ lỡ. Truyện kể về phái nữ chủ yếu thương hiệu Mộ Lăng Lan – đái thư mái ấm chúng ta Mộ tuy nhiên mặt khác cũng chính là đồ…cúng tế. Gia tộc vẫn an bài xích mang lại vị đái thư này nhập năm tròn trặn 16 tuổi hạc cần tiến hành một lời hứa hẹn vô nằm trong kinh hãi, này là minh hít nằm trong quỷ.

Đặc biệt rộng lớn, phu quân của cô ấy lại đó là Diêm Vương quyền cao chức trọng. Cuộc hôn nhân gia đình thân thiết chúng ta sở hữu nhẵn không? Những tình tiết kinh dị này đang được ngóng đón độc giả? Mời độc giả truyện!

linh dị ngôn tình
Nội dung truyện là cuộc sống trớ trêu và trớ trêu của phái nữ chủ yếu Khi cần thực hiện phu nhân Diêm Vương

1.8 Âm Hôn Lúc Nửa Đêm

 • Tác giả: Mộ Hi Ngôn
 • Thể loại: Truyện quái, Dị Năng, Linh Dị,

Truyện tiên tiến nhất của người sáng tác Mộ Hi Ngôn nằm trong top truyện ngôn tình linh dị hoặc nhất Trung Quốc có tên “Âm hít khi nửa đêm” chắc chắn là tiếp tục thực hiện cho chính mình ưng ý. Nội dung truyện là một trong chuỗi niềm mơ ước kỳ kỳ lạ của một gia sư. Những niềm mơ ước trung thực khiến cho cô ám ảnh mãi ko nguôi. Cô tiếp tục thực hiện thế này nhằm bay đi ra được những niềm mơ ước siêu thực đó? Đọc truyện nhằm thám thính hiểu nhé!

Xem thêm: đừng kiêu ngạo như vậy

>> Xem thêm:

 • TOP 12 truyện kinh dị ngắn ngủi khiến cho các bạn rùng mình
 • Top 15+ chuyện tranh kinh dị hoặc nhất từng thời đại
 • 23 series anime kinh dị rùng rợn, kích ứng nhất!

1.9 Toàn ngôi trường chỉ mất tôi là người

 • Tác giả: Phượng Cửu An
 • Thể loại: Ngôn Tình, Hài Hước, Linh Dị, Sủng, Đô Thị

Trường ĐH sở hữu cái thương hiệu vô nằm trong rất dị “Phi Nhân Loại” nhập truyện được reviews là vị trí số 1 trong các giới yêu thương quái. Ngôi ngôi trường này cũng quy tụ những tinh nhanh quyền quý và cao sang, con cái ông con cháu phụ thân tạo cho việc tiếp thu kiến thức của những SV bên trên phía trên trở thành vô nằm trong đặc trưng. Truyện không những sở hữu nguyên tố kinh dị mà còn phải xuất hiện tại những cụ thể vô nằm trong vui nhộn. Dường như, sự xuất hiện tại của những loại vật kì quặc nhập môi trường xung quanh học tập lối hứa hứa hẹn sẽn mang lại mang lại người hâm mộ những thưởng thức thú vị và mới mẻ mẻ trước đó chưa từng sở hữu.

ngôn tình linh dị hay
Truyện lấy toàn cảnh thanh xuân vườn ngôi trường ăm ắp mới mẻ mẻ

1.10 Lục Gia Cưng Chiều hướng dẫn Bối

 • Tác giả: Nguyệt Không Đồng 
 • Thể loại: ngôn tình, tân tiến, xuyên ko, sủng, trọng sinh, phái nữ cường

Thêm một truyện ngôn tình linh dị tân tiến nhưng mà các bạn tránh việc bỏ lỡ Khi thám thính hiểu truyện về chuyên mục này này là “Lục Gia Cưng Chiều hướng dẫn Bối” của người sáng tác Nguyệt Không Đồng. Nội dung truyện kể về anh hùng chủ yếu thương hiệu là Lâm Mộc Ân trùng sinh nhập năm cô năm 18 tuổi hạc. Đây cũng đó là thời gian Lâm Mộc Ân hoảng hãi vị thủ trưởng tráng lệ và trang nghiêm thương hiệu là Lục Phong Miên. Nhưng nỗi hoảng cơ như càng nhân nhiều khi liên tiếp xuất hiện tại những hình hình ảnh quỷ dị xung xung quanh cô. 

Sự thiệt phía sau sẽ tiến hành ai vén màn? Đọc truyện nhằm coi loại kết sở hữu gì thú vị gì nhé!

2. Top chuyện tranh ngôn tình kinh dị hoặc nhất 2023

Bên cạnh những cỗ truyện chữ thì chuyện tranh chuyên mục ngôn tình linh dị cũng rất được yêu thương mến ko xoàng. Mặc dù là phần “kén” rộng lớn bởi đạt thêm cả hình minh họa những cụ thể quái mị, rùng bản thân cho tới kinh hoảng tuy nhiên nếu như vẫn chính là người yêu thích chuyện tranh thì các bạn sẽ ko thể dứt đi ra được. Dưới đó là những cỗ chuyện tranh ngôn tình linh dị hoặc nhất 2023 bởi POPS tổ hợp, hãy tìm hiểu ngay lập tức nhé!

2.1 Vô Địch Từ Cưỡng Hôn Ma Nữ

 • Tác giả: Mộ Dung Bá
 • Thể loại: Xuyên ko, Huyền huyễn

Cái thương hiệu thứ nhất này là truyện ngôn tình linh dị full “Vô Địch Từ Cưỡng Hôn Ma Nữ”. Nhân vật chủ yếu của cục chuyện tranh tranh giành này là Lâm Khuyết – một “phế vật” vô tình xuyên ko cho tới toàn cầu cổ xưa sở hữu quái pháp và tai quái vật.

truyện linh dị ngôn tình
Đây là cỗ chuyện tranh ngôn tình linh dị sở hữu nguyên tố xuyên không

Sau Khi chống hít một cô nàng bí mật mang tên là Lục Tuyết,  Lâm Khuyết đột chiếm hữu dị năng và trở nên một cường fake vô địch. Tuy nhiên, kể từ sau thời điểm cơ Lâm Khuyết vẫn sở hữu thời cơ gặp gỡ và thân quen biết nhiều cô nàng không giống nhau. Đó là Tiểu Lý, Thiên Ngọc, Lâm Ngọc, Hàn Nguyệt… và mặt khác bị cuốn nhập những phiền hà với những cô nàng ấy.  Lâm Khuyết tiếp tục giải quyết và xử lý như vậy nào? Đón hiểu ngôn tình linh dị vui nhộn này nhé!

2.2 Midnight City

 • Tác giả: Nấm đùi gà
 • Thể loại: kinh dị

Midnight City là một trong cỗ chuyện tranh có tiếng về truyền thuyết khu đô thị. Nội dung kể về một cô bé xíu được u đem về một cái bàn học tập cũ của những người không giống mang lại con cái học tập, Sau Khi người u cơ nghe người xem truyền tai nhau điều này sẽ hỗ trợ con cái bản thân học tập xuất sắc rộng lớn. Tuy nhiên, sở hữu một kín rộng lớn về công ty cũ của cái bàn cơ. Hãy hiểu truyện nhằm hiểu rằng thực sự nhé!

2.3 Ngạo Thị Thiên Địa

 • Tác giả: Cao Thiết
 • Thể loại: Xuyên ko, lãng mạn

Bộ chuyện tranh ngôn tình linh dị huyền huyễn tiếp sau là Ngạo Thị Thiên Địa. Nội dung chủ yếu của truyện là cuộc phiêu lưu và báo thù địch của anh hùng Lý Thái Huyền. Anh tớ được người sáng tác reviews là một trong trong mỗi thiên tôn mạnh mẽ nhất ngoài hành tinh và được trọng sinh về bên Trái Đất. 

Sau khi về Trái Đất, Lý Thái Huyền cần tu luyện lại từ trên đầu mặt khác cần đương đầu với vô số quân thù rất rất đáng hoảng và cần thám thính từng cơ hội quay về đỉnh điểm của võ đạo. Sở truyện ngôn tình linh dị sủng này còn có nhiều tình tiết và lắng đọng xen láo nháo thắm thiết và nhất là ko xoàng phần kinh dị tiếp tục khiến cho cho chính mình hiểu có không ít những cung bậc xúc cảm không giống nhau.

2.4 Kịch Rối

 • Tác Giả: Tum Ulit
 • Hoạ Sĩ: Tum Ulit
 • Thể Loại: Kinh Dị, Giả Tưởng

“Kịch Rối” là một trong cỗ chuyện tranh kinh dị có tiếng của họa sỹ người Thái Tum Ulit. Kịch rối xoay xung quanh những mẩu chuyện linh tính quỷ dị nhập một Sảnh khấu kịch, với tương đối nhiều hình hình ảnh kinh rợn chắc chắn là tiếp tục khiến cho người yêu thích của chuyên mục này yêu thích.

2.5 Ôm Khẩn Tiểu Mã Giáp Của Tôi

 • Tác giả: Đang cập nhập
 • Thể loại: Xuyên ko, ngôn tình, hài hước

Đây là truyện ngôn tình kinh dị trung quốc không những thắm thiết mà còn phải vô nằm trong vui nhộn. “Ôm Khẩn Tiểu Mã Giáp Của Tôi” kể về Hoắc Yểu, một cô nàng thông thường sinh sống ở thời kỳ tân tiến. chợt một hôm, cô vô tình xuyên ko về thời cổ xưa và vào vai nhập đàn bà nuôi của Lục phủ. Xui xẻo rộng lớn, Hoắc Yểu còn trị sinh ra phiên bản thân thiết cô vốn liếng chỉ như đồ vật fake, thậm chí là bị Lục phủ phũ phàng thay đổi lấy thiên kim đái thư thiệt.

ngôn tình linh dị sủng
Một phân cảnh nhập truyện Ôm Khẩn Tiểu Mã Giáp Của Tôi

Bất mãn, cô đưa ra quyết định tách ngoài Lục gia và thám thính tìm tòi cuộc sống thường ngày mới mẻ. Trên lối đi, Hoắc Yểu lại chạm chán được một tướng tá quân nổi tiếng và sở hữu tài năng trở thành một con cái mã giáp to tướng rộng lớn. Ngay tiếp sau đó, vị tướng tá quân đó lại rất rất mến và ham muốn được cưới cô thực hiện phu nhân. Từ phía trên, giữa trung tâm của 2 con người chính thức một quan hệ vô nằm trong và lắng đọng.

2.6 Vạn Cổ Thần Đế

 • Tác giả: Phi Thiên Ngư
 • Thể loại: Tiên hiệp, xuyên ko, cổ trang

Truyện tranh giành xuyên không tồn tại nguyên tố linh dị “Vạn Cổ Thần Đế” là một trong trong mỗi truyện tiên hiệp ảo diệu đậm màu trọng sinh, kể về cuộc sống của anh hùng chủ yếu thương hiệu là Trương Nhược Trần. Chàng vốn liếng là một trong tài năng thiên bẩm tuy nhiên bạc phận bị chủ yếu vị hít thê của tớ giết thịt bị tiêu diệt tuy nhiên suôn sẻ sinh sống lại và quyết tâm trả thù địch. Truyện được không ít người hâm mộ Reviews cao nhờ tình tiết mê hoặc, tình tiết kịch tính và làm cho tuyệt vời bởi những cụ thể “giật gân”.

2.7 Ma Lâm Thiên Hạ

 • Tác giả: Thuần Khiết Tích Tiểu Long
 • Thể loại: Xuyên ko, huyền huyễn

Truyện kể về Phong tứ nương – phái nữ chủ yếu được reviews là một trong phái nữ quái nhân xinh rất đẹp và hấp dẫn, sở hữu năng lượng người sử dụng hấp lực nhằm tinh chỉnh và điều khiển tâm lý người không giống. Cô cũng là một trong nhập bảy tôn quái đầu của quái vương vãi. điều đặc biệt, trước đó cô còn là một tình nhân của nam giới chủ yếu Đặng Phàm.

Cặp song này từng sở hữu một tình thương say đắm và và lắng đọng tuy nhiên đứt gánh thân thiết lối vì như thế phái nữ chủ yếu phản bội nam giới chủ yếu. Sau cơ, Phong tứ nương vẫn người sử dụng hấp lực nhằm nghiền Đặng Phàm cần đi ra tay giết thịt bị tiêu diệt Lý Thanh – bạn tri kỷ của anh ấy. Vấn đề này vẫn khiến cho Đặng Phàm vô nằm trong phẫn nội và khổ cực. Anh cũng đưa ra quyết định lên plan trả thù địch cô và quái vương vãi. Tuy nhiên, cho tới cuối truyện cả hai nhìn thấy trong số những uất hận thì tình thương giành riêng cho đối phương vẫn còn đấy nguyên lành. Liệu Đặng Phàm sở hữu nỡ đi ra tay so với người bản thân yêu? Mời các bạn đón hiểu.

truyện ngôn tình linh dị
Truyện là việc đấu tranh giành tư tưởng của nam giới vị trí trung tâm tình thương và tình bạn

2.8 The Unseen

 • Tác Giả: Dos Comic
 • Hoạ Sĩ: Dos Comic
 • Thể Loại: Kinh Dị, 
 • Xếp Hạng: 13+

Mỗi chương truyện “The Unseen” chứa đựng một mẩu chuyện về những vụ việc bí mật kỳ kỳ lạ, những con cái tai quái vật kinh hãi nhập truyền thuyết, hoặc thậm chí là cả những điều kinh khủng kể từ nỗi hoảng hãi của trái đất,… Đọc ngay lập tức nhằm tìm hiểu cỗ chuyện tranh chạy khách này nhé!

2.9 Chế Độ Thứ II

 • Tác Giả: You Ling
 • Hoạ Sĩ: You Ling
 • Thể Loại: Kinh Dị
 • Xếp Hạng: 13+

“Chế chừng loại II” kể về một con cái quỷ nhập tin đồn và mặt khác nó cũng chính là nguyên nhân tạo ra những vụ thảm sát liên trả tương quan cho tới những phái nữ sinh. Nam chủ yếu thương hiệu Diệp Thu, được mô tả là một trong người dân có tính cơ hội khá nhút nhát, tự nhiên được chào nghịch ngợm test một phần mềm kỳ kỳ lạ mang tên “Chế chừng loại hai”. Ban đầu, Diệp thu trực tiếp tay kể từ chối cho tới Khi Diệp Tử – em gái của của chàng trai đã biết thành kẻ sát nhân một loạt tổn hại. 

Một chuyến vô tình, anh vẫn trị sinh ra điện thoại cảm ứng thông minh em gái sở hữu phầm mềm “Chế chừng loại hai”  và nó sở hữu tương quan quan trọng cho tới vụ án này. Vì vậy, Diệp thu đưa ra quyết định dùng nó nhằm thám thính đi ra thương hiệu tội phạm quỷ dị cơ.

2.10 Cộng Sự Lúc Nửa Đêm

 • Tác Giả: Kim Minhee
 • Hoạ Sĩ: Kim Minhee
 • Thể Loại: Kinh Dị, Giả Tưởng

“Cộng sự khi nửa đêm” kể về phái nữ chủ yếu Naeun sở hữu tài năng nhìn thấy… quái. Trùng ăn ý thay cho, cô cũng chính là đàn bà của một mái ấm văn chuyên nghiệp ghi chép chuyên mục truyện kinh dị, nhất là những toàn cảnh như mái nhà bị quái ám càng khiến cho người sáng tác kích ứng. Thế tuy nhiên, này cũng là nguyên nhân khiến cho Naeun và mái ấm gia đình cần tách thành phố Hồ Chí Minh, gửi về quê sinh sống – một điểm “khỉ ho cò gáy”.

Xem thêm: cuộc sống hạnh phúc của tiểu nương tử

Mọi chuyện chính thức ngay trong lúc mái ấm gia đình cô gửi về quê và mới mẻ ở được bao nhiêu ngày. Naeun trị sinh ra điểm này vốn liếng ko hề yên ổn bình như cô tưởng vì như thế không còn chuyến này cho tới lượt không giống cô tận mắt chứng kiến những vụ việc kỳ kỳ lạ ra mắt xung xung quanh. Thậm chí, cho tới khi cô vẫn trị sinh ra thân thiết phận thiệt sự của tớ thì từng chuyện vẫn ko giới hạn lại…

2.11 Roommate

 • Tác Giả: Ying Tran
 • Hoạ Sĩ: Ying Tran
 • Thể Loại: Hài Hước, Kinh Dị
 • Xếp Hạng: 13+

“Roommate” kể về Lan – một phái nữ sinh thông thường thực hiện thêm thắt ở một quán cafe. Một hôm bên trên lối đi làm việc về, cô phát hiện ra một lư mùi hương nhỏ bị vứt xó ven lối, sát cơ là một trong nhành hoa viếng. Vì ko nghĩ về ngợi nhiều nên cô vẫn trót đem nhành hoa cơ về nhưng mà ko ngờ phiên bản thân thiết vẫn đem theo đòi cả một hồn quái theo đòi về mái ấm. Truyện kinh dị tuy nhiên vẫn đang còn nguyên tố vui nhộn chắc chắn là tiếp tục thực hiện độc giả ko thể tách đôi mắt. Cùng đón hiểu nhé!

Trên đó là top 15+ truyện ngôn tình linh dị tinh lọc hoặc nhất nhưng mà POPS vẫn tổ hợp cho chính mình tìm hiểu thêm. Để tìm hiểu thêm thêm thắt nhiều tựa truyện hoặc về chuyên mục này, hãy ghé POPS thường ngày nhằm tìm hiểu nhé!