truyện full ngôn tình

thích truyện

Bạn đang xem: truyện full ngôn tình

Yêu Thầm

Tác giả: Hạ Chu Chu

Một mẩu truyện thanh xuân vườn ngôi trường nhẹ dịu, dễ thương và đáng yêu. Đọc truyện này, xúc cảm đặc biệt đồng cảm vì thế cách đó rộng lớn một năm, tôi cũng từng với những xúc cảm như con bạn phái nữ chủ yếu vô phía trên.

Chương: 10 | Full

Tâm Hữu Bất Cam

Tác giả: Tùy Hầu Châu

Sau Khi rượu qua loa phụ vương vòng, ở ghế lô cơ hội vách banh bao nhiêu bàn bài xích, người xem đùa thiệt là hăng say, bên trên bàn bài xích huyên huyên nháo nháo, Tô Dần Chính an vị ở địa điểm cửa ngõ chủ yếu, rời khỏi vẻ tâm tình chất lượng lắm, bên trên mặt mũi vẫn chứa chấp ý cười cợt, rời khỏi bài xích vừa phải thời gian nhanh vừa phải chuẩn chỉnh.

Chương: 72 | Full

thích truyện

Giáng Sinh Vui Vẻ

Tác giả: zhuzhixin

Sống vô một mái ấm gia đình với thế lực, kể từ nhỏ cô dường như không có được tình thương không thiếu thốn của thân phụ u, nhị người li thơm, thân phụ kết duyên với những người phụ phái nữ không giống năm cô mươi nhị tuổi tác.

Chương: 54 | Full

Xem thêm: anh không thích thế giới này anh chỉ thích em

Hạnh Phúc Vì Em

Tác giả: Tân Tiểu Quái

Tổng giám đốc ê là 1 tầng lớp thanh niên tuổi tác anh tuấn, toàn cỗ quy trình phỏng vấn ko phát biểu lời nói này, chỉ nom cô cười cợt ăm ắp nuông chiều.

Chương: 61 | Full

thích truyện

Cố Chấp Trong Lòng Anh

Tác giả: Xuân Phong Lựu Hoả

Có một thiếu thốn niên đang được trở thành hắc hoá, nom đời vì thế cặp đôi mắt tối tăm, phát hiện ra xung xung quanh đều là những góc tối, độ sáng mặt mũi trời cũng ko đầy đủ soi rọi trái tim chứa chấp ăm ắp bóng tối.

Chương: 66 | Full

Biểu Muội Nhuyễn Ngọc Kiều Hương

Tác giả: Uyên Hào

Lúc mươi lăm tuổi tác tấn công trận ở biên quan tiền, Mạnh Hành đang được với 1 niềm mơ ước Khi ở sự thay đổi sống chết, vô mơ với đái cô nương ngốc nghếch bôi dung dịch mang lại hắn, mang lại hắn ăn cơm trắng, khóc cầu nài hắn đừng khai tử.

Chương: 92 | Full

thích truyện

Xem thêm: hành trình về phương đông

Quy Phục

Tác giả: Dư Ngã Bạch Lộc

Chung Diệc Tâm còn khoác cỗ váy đỏ rực tươi tỉnh khi lên đường kính rượu, thản nhiên lôi ra tờ đơn thỏa thuận hợp tác ly thơm, dịu dàng êm ả mỉm cười cợt và ký thương hiệu bản thân. Cô thở một khá ăm ắp lắng đọng, “Anh Trần, với dám tấn công cược với tôi không?”

Chương: 68 | Full