truyện em chỉ muốn hít vận khí của anh

Tên gốc: 我就想蹭你的气运.

 Tác giả: Minh Quế Tái Tửu

Bạn đang xem: truyện em chỉ muốn hít vận khí của anh

 Nhân vật chính: Triệu Minh Khê x Phó Dương Hi

 Thể loại: Nguyên thanh lịch, Ngôn tình, Cận đại, Hiện đại, HE, Tình cảm, Xuyên thư, Nhẹ nhàng, Pháo hôi, Kim bài bác đề cử  Ngược tra, Vả mặt

 Số chương: 70 Chương + 5 Phiên ngoại

Văn án:

Minh Khê là kẻ nhưng mà ngôi nhà bọn họ Triệu nhận về, tuy nhiên bọn họ chỉ ưu tiên thiên kim fake, trình bày Khê ko thiện bổng bởi vì Triệu Viện, ko ưu nhã bởi vì Triệu Viện.

Mình Khê cũng ko quan hoài, vẫn nỗ lực thực hiện ưng ý những người dân thân thuộc độc nhất nhập mái ấm gia đình, tuy nhiên bọn họ trình bày vì vậy là đang được giành giật đoạt với Triệu Viện.

Cho cho tới khi, cô đột ngột mệnh chung vì thế bệnh dịch nan hắn.

Cô mới nhất trừng trị hiện tại căn số Triệu Viện là phái đẹp chủ yếu, còn cô đơn thuần phái đẹp phụ thực hiện nhiều việc ác nhập cỗ truyện này, cho nên vì vậy mới nhất với kết viên thê thảm vì vậy.

Trở về một đợt tiếp nhữa, trong tâm địa Triệu Minh Khê vô cũng giá rét, ko thèm quản lí người thân đồ vật gi, con cái u nó người thân, con cái u nó vị thơm phu, xa lánh tức nép dọn tư trang rời xa những người dân nhập căn nhà này, cút triển khai xong trọng trách của khối hệ thống “Làm chúng ta với anh hùng có mức giá trị cao cấp cao”, vứt đem số phận.

Cô cút rồi, nhập ngôi nhà bỗng nhiên quạnh quẽ.

Theo lý nhưng mà trình bày, nó cần vô cùng tự do, tuy nhiên ——

Tại sao thân phụ u, anh nhị giá tiền lùng, em trai gắt gỏng, Thẩm Lệ Nghiêu – người bị cô theo đuổi xua đuổi lại cảm thấy… ko quen?

Xem thêm: tang diên ôn dĩ phàm

*****

Để sinh sống sót ngoài căn bệnh dịch nan hắn, Triệu Minh Khê ko thể ko cút hít vận khí bên trên người hoàng thái tử của Phó Thị.

Vị hoàng thái tử này từng phen phát hiện ra cô, lỗ tai đều đỏ ửng như hạn chế rời khỏi huyết, tuy nhiên lại fake cỗ giá tiền lùng và cool ngầu, “Cô rất có thể làm cho tôi yên lặng được không?”

Ngày loại nhị, Triệu Minh Khê thiệt sự đi kiếm người không giống nhằm hít vận khí.

Trong 1 trong các buổi yến tiệc, người thân bọn họ Triệu và Thẩm Lệ Nghiêu giương đôi mắt nhìn Minh Khê xinh đẹp nhất lạnh lùng, lo lắng không yên khi cô ko hề với dự định về bên.

Vừa quyết định bước cho tới thì bọn họ đã trở nên một đám người xô đẩy, thực hiện tản qua chuyện nhị mặt mũi, group người này đang được kính cẩn nhượng bộ đàng người này cơ.

Thái tử của Phó Thị tiếp cận, siết chặt cổ tay Minh Khê, cúi đầu như con cái cún nhỏ, ủy ủy khuất khuất nói: “Cho em dây dính đấy, còn ko được hoặc sao?”

Tất cả từng người:?!

Rất lâu sau đây, Phó Dương Hi mới nhất hiểu rằng thực sự, anh cảm nhận thấy khôn cùng nhức nhối ——

#Anh nghĩ về em ham muốn theo đuổi xua đuổi anh, thành quả em chỉ ham muốn hít vận khí của anh ấy nhưng mà thôi#

#Anh coi em là phu nhân sau này, còn em chỉ coi anh là cột trừng trị wifi???#

Xem thêm: sau khi phản diện mất hết tu vi

#Làm cột trừng trị wifi cũng rất được, phu nhân à, em rất có thể nhìn anh một chút ít được không#

Một câu ra mắt vắn tắt: Cả ngày phái nam chủ yếu đều ảo tưởng tôi mến anh tớ.

Lập ý: Nữ chủ yếu vô cùng nỗ lực, tự động lập tự động cường.