truyện đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn yêu

  • Tác giả: Lục Xu
  • Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Thanh xuân vườn ngôi trường, Gương vỡ lại rét mướt, HE.
  • Nhà xuất bản: NXB Văn Học, Dân Trí, AZ Việt Nam
  • Nguồn: DĐ Lê Quý Đôn
  • Translator: Đỗ Mai Quyên
  • Type: Linhh Linhh, Quinn, Mều, My Trần
  • Độ dài: 2 phần (P1: 14 chương – P2: 17 chương + NT + Góc hoài niệm)
  • Trạng thái: Full

Lục Xu là một trong những trong mỗi người sáng tác truyện ngôn tình Trung Quốc phổ biến. Cùng với những cái brand name phổ biến khác ví như Cố Mạn, Đinh Mặc, Diệp Tử,… cô đang được góp thêm phần tạo ra vết ấn đậm đà trong tâm chúng ta fan hâm mộ không những ở Trung Quốc mà còn phải cả nước Việt Nam. Nhìn công cộng, những kiệt tác của Lục Xu luôn luôn lên đường thâm thúy vô lòng người nhờ những tình tiết truyện nhẹ dịu tuy nhiên lại vô nằm trong thực tiễn. Một vô số kiệt tác ngôn tình phổ biến nhất của Lục Xu là “Đừng thưa với anh ấy tôi vẫn còn đấy yêu“. Cuốn tè thuyết nhắc người gọi lưu giữ lại 1 thời thanh xuân tươi tắn rất đẹp với côn trùng tình vô sáng sủa, ngây ngô rồi cho tới Lúc cứng cáp, ngoảnh lại rốt cuộc tất cả chúng ta còn gì.

Cuốn sách giành riêng cho những ai mến phân mục thanh xuân vườn trường

Thể loại thanh xuân vườn ngôi trường không những nói tới những côn trùng tình tuổi tác học tập trò vừa phải thơ ngây, vừa phải vô sáng sủa mà còn phải thật nhiều điều thực tiễn tuy nhiên những hero chủ yếu và phụ nên đương đầu với mái ấm gia đình, ngôi nhà ngôi trường và xã hội. Nếu chúng ta đang được ngồi bên trên ghế ngôi nhà ngôi trường hoặc vẫn nuối tiếc thời cung cấp 3 tươi tắn rất đẹp thì chớ bỏ dở cuốn tè thuyết này nhé!

Bạn đang xem: truyện đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn yêu

Đừng thưa với anh ấy tôi vẫn còn đấy yêu thương – Cố Tây Tước

Mối tình thời học tập trò của Vương Y Bối và Trần Tử Hàn

Giống như tế bào típ những mẩu chuyện ngôn tình không xa lạ, phái nam chủ yếu Trần Tử Hàn là một trong những chàng trai rất đẹp trai, học tập chất lượng tốt, chững chàng, hoàn hảo nhất vô đôi mắt toàn bộ thầy cô, đồng minh. Còn Vương Y Bối là một trong những cô nàng dễ thương, xinh xẻo tuy nhiên lại khá con trẻ con cái. Họ yêu thương nhau tức thì kể từ lúc còn ngồi bên trên ghế ngôi nhà ngôi trường. Chuyện tình của mình vẫn vô cùng rất đẹp cho dù thỉnh phảng phất sở hữu xẩy ra giành giật cãi, bị ngăn cách tự phân ban, trả lớp. Tuy nhiên, từng chuyện mới mẻ thực sự chính thức Lúc chính thức kì ganh đua ĐH.

Trần Tử Hàn là một trong những học viên xuất sắc ưu tú, học tập chất lượng tốt nên rõ ràng việc đỗ một ngôi trường ĐH lừng danh là vấn đề ko thể tranh cãi. Nhưng Y Bối lại ko thể. Khi u Y Bối căn vặn Trần Tử Hàn rằng liệu cậu có trước sàng vì như thế Y Bối tuy nhiên học tập một ngôi trường thông thường ko thì Trần Tử Hàn đang được yên lặng và ra quyết định rời xa. Đây là một trong những điều thông thường và ko thể này xứng đáng trách cứ vì như thế khi tê liệt Trần Tử Hàn cũng chỉ là một trong những thiếu thốn niên 18 tuổi tác, ăm ắp bồn chồn kinh hồn và cũng ăm ắp tham ô vọng về một sau này tươi tắn sáng sủa thì sao rất có thể vì như thế một côn trùng tình ko chín chắn tuy nhiên tiến công thay đổi cả sau này.

Rạn nứt

Những tưởng cuộc tình của mình tiếp tục dứt thì Lúc Y Bối vô ĐH, chúng ta đang được trở lại với mọi người trong nhà và sẽ không còn còn gì khác rất có thể phân tách hạn chế chúng ta. Tuy nhiên, không một ai rất có thể tính trước được điều gì. Khi Trần Tử Hàn chính thức đi làm việc, còn Y Bối vẫn là một trong những cô SV, cuộc sống đời thường của mình chính thức phát sinh nhiều giành giật cãi. Y Bối cảm nhận thấy Trần Tử Hàn đang được không hề như rất lâu rồi, không hề quan hoài săn bắn sóc bản thân nữa tuy nhiên anh chỉ bồn chồn cho việc nghiệp.

Thật đi ra, Trần Tử Hàn cũng chính là vạn bất đắc dĩ. Anh chỉ ham muốn bồn chồn mang lại sau này của nhị người, không thích cô Chịu không dễ chịu cực khổ Lúc ở mặt mũi anh. Nhưng Y Bối lại quá con trẻ con cái tuy nhiên thiếu hiểu biết nhiều được vấn đề đó. Cô hờn giận, ghen ghét tuông khiến cho nhị người dần dần xa xôi nhau và tình thương của mình lên đường vô thất vọng. Và cũng chính là đến thời điểm Trần Tử Hàn cảm nhận thấy mệt rũ rời, anh ra quyết định buông tay, ham muốn rời xa Y Bối.

Kết thúc

Nhưng Lúc Trần Tử Hàn đề xuất chia ly, Y Bối lại câu chấp với tình thương tê liệt. Cô điền cuồng lấy chết choc đi ra nhằm uy hiếp Trần Tử Hàn rất nhiều lần, thậm chí là cả Lúc anh ham muốn kết duyên với những người phụ nữ không giống. Và rồi Y Bối đang được thành công xuất sắc. Dù đã biết thành lừa rất nhiều lần như thế tuy nhiên Trần Tử Hàn vẫn bồn chồn kinh hồn Y Bối tiếp tục bị tiêu diệt vì như thế anh vẫn vô cùng yêu thương cô.

Y Bối ko tự động tử. Cô đang được thông xuyên suốt. Cô chỉ rạch nhẹ nhàng một đàng lên cổ tay của tôi, giống như hạn chế đứt tình thương điên loạn của cô ý với anh. Cô gật đầu chia ly.

Tương lai

Hai năm tiếp theo, Y Bối đang được trọn vẹn thay cho thay đổi. Cô học tập cơ hội cứng cáp, học tập cơ hội tự động lập, dồn mức độ phấn đấu cho việc nghiệp, ko quan hoài cho tới việc yêu thương ai hoặc kết duyên. Chỉ cho tới Lúc, cô tái ngộ nhị người. Một người là Lục Dĩnh – người suýt nữa đang trở thành phu nhân của Trần Tử Hàn vô quá khứ và người loại nhị đương nhiên là phái nam chủ yếu Trần Tử Hàn. Y Bối tái ngộ Trần Tử Hàn vô ăn hỏi của đứa bạn cũ. Cô đang được vô cùng ấu trĩ tuy nhiên ao ước rằng anh sinh sống ko chất lượng tốt. Nhưng ko anh sinh sống vô cùng niềm hạnh phúc, việc làm thành công xuất sắc, cuộc sống đời thường ổn định tấp tểnh. Cô không can tâm, cô thách kị “Nếu là tôi , tôi ham muốn anh ko sung sướng bởi vì bản thân. Anh rời ngoài tôi tiếp tục xấu số , còn tôi rời ngoài anh tiếp tục niềm hạnh phúc, mặc dù vấn đề đó chẳng qua loa đơn thuần tự động lừa bản thân xảo trá người?”

Cuộc gặp mặt vô tình vô ăn hỏi nọ đã hỗ trợ chúng ta tảo về bên với mọi người trong nhà, thậm chí là là tiến thủ cho tới hôn nhân gia đình. Họ nỗ lực hiểu nhau rộng lớn, dẹp lên đường kiểu tôi của tôi nhằm vun vén mang lại cuộc sống đời thường hôn nhân gia đình của tôi nhằm tiếp cận một kết thúc giục ăm ắp như ý.

Xem thêm: yến thanh trì

Tình yêu thương của mình dẫu sở hữu phân tách xa xôi, sở hữu đứt quãng tuy nhiên nếu như không tồn tại sự phân tách xa xôi ấy thì làm thế nào sở hữu Y Bối của lúc này. Vương Y Bối từng câu chấp ko cam lòng vì cô luôn luôn nghĩ về vô tình thương ấy cô yêu anh nhiều rộng lớn anh, cô mới mẻ là kẻ Chịu thua kém và quyết tử rất nhiều, tuy nhiên chỉ lúc biết được những chuyện anh đã thử mang lại cô thì cô mới mẻ nhìn thấy hóa đi ra vô chuyện tình ấy anh cũng yêu thương cô toàn tâm toàn ý.

==================

Mục lục

Phần 1

Chương 1 ✯ Chương 2 ✯ Chương 3 ✯ Chương 4 ✯ Chương 5

Chương 6 ✯ Chương 7 ✯ Chương 8 ✯ Chương 9 ✯ Chương 10

Chương 11 ✯ Chương 12 ✯ Chương 13 ✯ Chương 14

Phần 2

Chương 1 ✯ Chương 2 ✯ Chương 3 ✯ Chương 4 ✯ Chương 5 ✯ Chương 6

Xem thêm: nhan thuat tra tron di gioi

Chương 7 ✯ Chương 8 ✯ Chương 9 ✯ Chương 10 ✯ Chương 11 ✯ Chương 12

Chương 13 ✯ Chương 14 ✯ Chương 15 ✯ Chương 16 ✯ Chương 17

Ngoại truyện ✯ Góc hoài niệm

—Toàn văn hoàn—