truyện độc bộ thiên hạ


Độc Sở Thiên Hạ

独步天下 – 李歆

Giới thiệu

Tác giả: Lý Hâm

Bạn đang xem: truyện độc bộ thiên hạ

Thể loại: Cổ đại, Thanh xuyên, lịch sử dân tộc, thắm thiết, sâu sắc sắc

Người dịch: Anyen13

Số chương: 150 (bản 2012) (Hoàn gửi ngữ)

Nguồn: hetushu.com

Xem thêm: âm dương nhãn

Văn án

Bộ Du Nhiên là phái nữ thợ chụp ảnh không cha mẹ cả phụ thân lẫn lộn u, nhập một phiên thám hiểm cổ mộ đang được xuyên ko quay trở lại tứ trăm trước, tiến bộ nhập thời đại của Nỗ Nhĩ Cáp Xích, vong hồn nương nhập thể xác của Đệ nhất mỹ phái nữ tộc Nữ Chân – Đông Ca.

Sử biên chép rằng: Đông Ca, thương hiệu không thiếu là Diệp Hách Na Lạp Thầy Hỉ Á Mã Lạp, lâu tía mươi tứ tuổi…

Nhân gian ngoan tương truyền rằng: Đông Ca kể từ Khi sinh đi ra đang được đem theo đuổi một câu thần chú: “Khả hưng thiên hạ, khả vong thiên hạ” tức là “Có thể khiến cho thiên hạ hưng vượng, cũng rất có thể khiến cho thiên hạ suy vong”. Từ khi mươi tuổi tác đang được khiến cho Nỗ Nhĩ Cáp Xích liên tiếp vạc động cuộc chiến tranh, chắc chắn cần giành được truyền kỳ “Nhất phái nữ vong tứ quốc” (Người đàn bà khiến cho tứ nước khử vong), và điều này về sau đang trở thành 1 trong “Thất đại hận” (Bảy nỗi hận lớn) của Nỗ Nhĩ Cáp Xích.

Xem thêm: sau khi kết hôn tôi đem con chuồn lẹ

Người phụ phái nữ thần túng của tứ trăm năm trước đó ni lại tiềm ẩn vong hồn của một cô nàng tân tiến, liệu sinh mệnh và thương yêu của cô bé tiếp tục đột biến và biến đổi trở thành thế nào là đây? Một cô nàng tân tiến đùng một phát lại tham gia vào trong 1 viên diện lịch sử dân tộc đang được ấn định sẵn, cần đương đầu với việc an bài bác của căn số, liệu cô ấy rất có thể thích nghi được với đằm thắm phận mới mẻ của tôi không? Cô ấy tiếp tục xử lý đi ra sao với những loại tình thân tất bật liên tiếp công kích? Quãng đời cụt ngủi còn sót lại của cô ấy rồi tiếp tục lại đột biến tăng những truyền kỳ gì?

Để hiểu ra rộng lớn van mời mọc chúng ta hãy tham khảo kiệt tác xuyên ko tầm cỡ này của Lý Hâm, mái ấm văn đang được sử dụng ngòi cây bút tinh xảo cẩn thận của tôi nhằm viết lách nên một quãng tình thân thắm thiết nhập tứ trăm năm trước đó.

Trang: 1 2

Tác giả

Bình luận