truyện cưới trước yêu sau cạm bẫy hôn nhân

“Con nhỏ này ai mướn nó vậy? nhìn xấu xa xí gớm ghiếc ૮ɦếƭ cút được, còn lề mề thực hiện không sạch người Lịch Tổng rồi kìa!”
Thẩm Nhất Đang nuốt nước miếng một chiếc cố lấy lại điềm đạm, hai con mắt của Lịch Bắc Dạ lúc này chính thức trở thành kinh hãi rộng lớn choàng lên vẻ sát không khí lạnh lẽo, cho dù gì lúc này cô đơn giản người làm mướn nhỏ ở trên đây còn hắn tớ là sếp cô ko thể lên giờ đồng hồ được, cô cũng chính là người dân có lỗi nhưng mà.
Tiếng buôn dưa lê xốn xang chính thức chỉ trích dán lên trên người của Thẩm Nhất Đang, góc nhìn coi thường bỉ với những giọng cười cợt coi thường thông thường cô, Thẩm Nhất Đang cực tốt nên thể hiện nay sự đem lỗi của tôi nhằm tách rước họa vô thân thiện, cô nên nhún nhường nhịn một chút ít có lẽ rằng tiếp tục ổn định thôi.
Vì kiêng dè Khi rỉ tai tiếp tục thực hiện Lịch Bắc Dạ trị hiện nay, anh tớ ko ghi nhớ vẻ bên ngoài của cô ấy tuy nhiên rất có thể tiếp tục ghi nhớ tiếng nói của cô ấy cực tốt nên tĩnh mịch.
Cô quỳ xuống cúi đầu van lơn lỗi từng người, Nghiêu Tuấn ngay lập tức lơ cút chân thành của Thẩm Nhất Đang rồi cù lịch sự bày rời khỏi vẻ mặt mày lo ngại với Lịch Bắc Dạ, người anh lúc này cứng đờ cả rời khỏi ko chút động đậy, như bị ai cơ điểm huyệt vì thế loại nước dơ không sạch này đã thử không sạch người anh, sự không dễ chịu bày rời khỏi mặt mày của anh ý tạo nên không gian trở thành tối tăm rộng lớn, quý khách đều hùa theo đuổi ganh đua nhau sập lỗi cho tới Thẩm Nhất Đang.

“Lịch Tổng, thiệt sự vô cùng van lơn lỗi vì thế sự sơ xuất của nhân viên cấp dưới Shop chúng tôi, tôi tiếp tục ngay tức khắc thải hồi cô tớ nên hy vọng anh hãy lượng loại cho tới Shop chúng tôi nhé, đem gì Shop chúng tôi tiếp tục đền rồng bù cho tới anh được ko ạ?”
Nghiêu Tuấn cố lên giờ đồng hồ giãn hòa làm cho khoảng không gian chất lượng đẹp nhất quay về còn nếu không thì từng chuyện tiếp tục phức tạp lắm, sau đây làm những gì Lịch Bắc Dạ chịu đựng cho tới trên đây nữa chứ?
Lịch Bắc Dạ vẫn tĩnh mịch, nhì đôi mắt như 1 con cái dao sắc và nhọn dán chặt lên trên người của Thẩm Nhất Đang, dễ thường anh bị xung khắc với phụ phái đẹp hoặc sao nhưng mà năm thứ tự bảy lượt bị đám phụ nữ này ám thế này, không còn con cái nhỏ xíu bạo phổi cơ lúc này cho tới con cái nhỏ xíu ngu ngốc này, càng nhìn càng ko nhằm vô đôi mắt một chút ít nào là.
Lập Tân thấy anh ko trình bày gì thì ngay lập tức hiểu ngay lập tức tiếp cận chứa chấp giọng.
“Lịch Tổng, giầy của anh ý bị không sạch rồi đưa cần thiết thay đổi song không giống ko ạ?”
“Không cần thiết, tôi ham muốn cô tớ bồi thông thường cho tới tôi.”
Không rất cần phải nghiền người vì vậy chứ, Lịch Bắc Dạ lắm chi phí vì vậy anh tớ vung chi phí mua sắm song không giống là được nhưng mà sao lại bắt một đứa túng bấn như Thẩm Nhất Đang bồi thông thường chứ, trừ phi cung cấp thân thiện mới mẻ đầy đủ chi phí trả cho tới anh tớ thôi, nhưng mà phiên bản thân thiện cô lúc này xấu xa xí vì vậy cung cấp ai nhưng mà thèm mua sắm, rõ rệt là đang được cố ý thực hiện khó khăn dễ dàng Thẩm Nhất Đang trên đây nhưng mà.
Thẩm Nhất Đang dấm dúi thương hiệu Nghiêu Tuấn vẫn đang được bẻn lẻn theo đuổi Lịch Bắc Dạ van lơn lỗi, cho dù gì thì cũng trở thành thải hồi cô nên phụ thân mươi sáu kế tiếp chạy là thượng sách, tuy nhiên nhưng mà ko gì plan chạy trốn của cô ấy đã trở nên thương hiệu Nghiêu Tuấn ấy đánh tan, vẫn ko vô thế nữa là đã trở nên túm cổ kéo lại và bắt quỳ xuống bên dưới chân của Lịch Bắc Dạ.
“Còn đờ người rời khỏi làm những gì, Lịch Tổng bảo cô bồi thông thường kìa!”
Thẩm Nhất Đang hừ một chiếc giá buốt, tiếp sau đó rút cái khăn tay vào trong túi rời khỏi nhẹ dịu vệ sinh song giầy thời thượng triệu đô của Lịch Bắc Dạ, thực sự sản phẩm hiệu đem không giống sờ tay vô thôi tiếp tục thấy được chi phí phụ thuộc vào khăn tay rồi, toàn bộ đều lan rời khỏi mùi hương chi phí, vậy nhưng mà cô còn suy nghĩ anh tớ là trai bao nhằm lại 300 đô nữa chứ, biết vậy hội tụ lại nhằm giành thức ăn no đầy đủ rồi.
“Đôi tay không sạch thiểu của cô ấy tạo nên song giầy không sạch tăng thôi, bảo cô bồi thông thường chứ không cần cần bảo cô vệ sinh đem nghe ko hả?”
Tên Nghiêu Tuấn này cứ ở ở kề bên hét mãi vô tai của cô ấy ham muốn thủng cả mùng nhĩ, Thẩm Nhất Đang chịu đựng đựng đầy đủ rồi!

Bạn đang xem: truyện cưới trước yêu sau cạm bẫy hôn nhân

Xem thêm: tôi diễn bừa mà các anh cũng coi là thật

Lịch Bắc Dạ đứng yên ổn như tượng kể từ nãy cho tới giờ để ý cô, trúng thiệt là không sạch thiểu thiệt, anh nhíu mi không dễ chịu vung chân đá thẳng cánh của cô ấy thực hiện cái khăn văng rời khỏi xa xôi, đôi bàn tay của cô ấy nhường nhịn như tiếp tục đỏ rực lên sau cú đá mạnh mẽ của anh, trúng là người ko biết thương hoa tiếc ngọc gì cả.
“Đẹp trai nhưng mà tính kì vượt lên trên cút.”
Thẩm Nhất Đang khẽ lẩm nhẩm vô đầu thì thầm mắng chửi anh.
“Mang song giầy không giống cho tới đây!”