truyen cuoi truoc yeu sau

Top 30 Truyện ngôn tình chuyên mục cưới trước yêu thương sau hoặc nhất

Huyền YS 685597 88 Báo lỗi

Thể loại cưới trước yêu thương sau rất gần gũi gì với những "mọt" ngôn tình. Cùng Toplist điểm qua quýt những kiệt tác tiêu biểu vượt trội hoặc nhất của chuyên mục này qua quýt nội dung bài viết ... coi thêm thắt...dưới phía trên.

Bạn đang xem: truyen cuoi truoc yeu sau

 1. Top 1

  Cảnh Mạc Vũ và Cảnh An Ngôn là nhị bằng hữu tuy nhiên không tồn tại bất kì huyết tộc này. Chỉ vì như thế một tối say rượu, xẩy ra trường hợp đột biến ko ước muốn, Cảnh Mạc Vũ cần phụ trách với đứa em gái nuôi này. Đêm tân hít, anh tiếp tục tuyên bố: "Tôi ko thể cộng đồng chăn gối với em gái bản thân được.", tuy nhiên anh đâu biết tình thương của Cảnh An Ngôn giành cho anh rộng lớn cho tới nhượng bộ này.

   Day dứt, khổ đau, trả thù hằn, cạm bẫy... người phát âm "Hôn nhân ko tình yêu" như được đắm chìm trong mỗi xúc cảm riêng biệt qua quýt kiệt tác này, đó là một trong mỗi cuốn tè thuyết cực kỳ thành công xuất sắc của Diệp Lạc Vô Tâm.

  • Top 2

   Khác với những cuốn tè thuyết với trường hợp ngược "tàn tạ" khiến cho người phát âm ám ảnh, "Một tối sau cưới" là một mẩu chuyện hài nhẹ dịu, tuy nhiên cũng hàm đựng được nhiều triết lí tình thương thâm thúy. Hạ Anh - sau đó 1 tối bỗng nhiên xuất hiện nay một ông ông xã kề bên, còn chưa kịp thấy rõ dung mạo đối phương tiếp tục loà lù mù kí nhập giấy má đăng kí kết duyên.

    Mà điều khó khăn tin cẩn nhất là u ông xã đòi hỏi liên minh với con cái dâu với điều kiện: "Làm con cái tôi đem hào hứng với... đàn bà". Câu chuyện tình thương thú vị đằm thắm Hạ Anh và Hàn Lỗi khiến cho fan hâm mộ cút kể từ bất thần này cho tới bất thần không giống. Đây xứng danh là cuốn sách gối đầu sau những ngày thao tác mệt mỏi.

   • Top 3

    "Hợp đồng hôn nhân gia đình 100 ngày" kể về cô nàng Uất Noãn Tâm, vì như thế nhằm hoàn thành xong di ngôn ở đầu cuối của u, cô cần lấy người con trai thành công hàng đầu giới tài chủ yếu Nam Cung Nghiêu. Hôn nhân ko tình thương, còn tồn tại sự chen chân của kẻ loại tía, ghen ghét tuông, cuộc kị, khổ đau, toàn bộ đang được tái ngắt hiện nay một cơ hội trung thực qua quýt ngòi cây viết của Thượng Quan Miểu Miểu.

     Noãn Tâm vứt đi bảy năm, trong tầm thời hạn cơ, Nam Cung Nghiêu mới nhất nhìn thấy anh tiếp tục yêu thương cô kể từ khi này. Ngược quy trình tuy nhiên lại sở hữu kết đốc và ngọt ngào, đó là một cuốn tè thuyết rất đáng để phát âm.

    • Top 4

     "Người bà xã túng mật" là mẩu chuyện kể về Mễ Giai, phụ thân khuất, bị chúng ta trai phản bội, cô như con cái chim bị hạn chế thất lạc song cánh. Trong khi vô vọng, cô tiếp tục dính vào "khúc gỗ" có một không hai là Nghiễm Hạo, đồng ý kết duyên với anh. Đồng ý cưới cô cũng chỉ vì như thế bị phụ thân đốc nghiền và mong muốn dành riêng được quyền lợi mang lại phiên bản đằm thắm, hôn nhân gia đình của mình chính thức kể từ cơ, từng người đều mang trong mình 1 tâm tư nguyện vọng, mục tiêu riêng biệt.

      Nhưng lửa ngay sát rơm nhiều ngày cũng cháy, cô bị những hành động êm ả dịu dàng của anh ý mải hoặc, sẵn sàng trầm luân nhập loại tình yêu nhỏ xíu nhỏ này. Anh cũng dần dần phân phát hiện nay tình yêu của tớ giành cho cô, Khi nhị người ra quyết định cầm tay nhau cút không còn đời, sóng gió máy lại xẩy ra phân tách hạn chế tình yêu của mình, đâu mới nhất là khuôn mẫu kết ở đầu cuối của chuyện tình này?

     • Top 5

      "Giả yêu thương thực hiện thật" kể về Phó Nhiễm và Minh Hữu Thành - tình thương của nhị người chúng ta và ngọt ngào thì không nhiều nhưng mà khổ đau lại nhiều. Tình yêu thương là 1 trong những khoản nợ, tối ngày hôm trước còn niềm hạnh phúc cùng cả nhà, bữa sau Phó Nhiễm sẽ rất cần đương đầu với thực sự anh tiếp tục kết duyên.

       Tờ giấy má đăng kí kết duyên cơ như 1 sự châm chọc so với cô, so với khuôn mẫu bầu nhập bụng. Ngày anh kết duyên mặt mày người phụ phái nữ không giống cũng chính là khi cô phân phát hiện nay phiên bản đằm thắm tiếp tục có thai, so với Phó Nhiễm nhưng mà thưa, tình thương tiếp tục không hề tồn bên trên trên đời này. Liệu nhị người chúng ta còn thời cơ quay trở lại mặt mày nhau?

      • Top 6

       Thêm một sáng sủa tác của Ngư Ca trực thuộc list truyện cưới trước yêu thương sau có tên “Lấy ông xã quyền thế". “Lấy ông xã quyền thế" có rất nhiều nhân tố sủng rộng lớn “Quân hít chớp nhoáng" nên những người yêu thích truyện sủng tránh việc bỏ qua nhé!

       Truyện xoay xung quanh cuộc hôn nhân gia đình nhanh chóng của Lâm Thiển và Cố Thành Kiêu. Lâm Thiển là cô nàng ngang bướng, cô bị chưng ruột lừa xuất bán cho một lão già cả nhom nhem. Lão tao đem cô lên chóng đại thiếu thốn gia Cố Thành Kiêu. Ngay tiếp sau đó, hôn nhân gia đình đằm thắm nhị người ra mắt. Ngoài mặt mày, Cố Thành Kiêu mong muốn phụ trách tuy nhiên không có ai biết, anh tiếp tục bịa cô ở nhập tim kể từ lâu.

      • Top 7

       Đang yên tĩnh đang được lành lặn cút bên trên đàng bị người kỳ lạ cầu hít, còn là 1 trong những chàng trai đẹp mắt trai vắt nhẫn rubi, các bạn sẽ đem phản xạ như vậy nào? Đỗ Lôi Ty vì như thế thiếu sót tưởng rằng là tiết mục của đài truyền hình với trường hợp ngôi sao sáng tỏ tình đằm thắm đàng nên tiếp tục sung sướng đồng ý, tiếp sau đó vì như thế tưởng là nhẫn fake nên tiếp tục vứt luôn luôn ko thèm tâm lý. Nhưng tất cả là thiệt, nhẫn rubi là thiệt, chú rể là con cái rùa vàng cũng chính là thiệt.

        Kết hít, trình làng ông nội, sinh sống với đằm thắm phận Liêm phu nhân, cả quy trình đều ra mắt quả như Dự kiến của Liêm Tuấn, nhưng mà Đỗ Lôi Ty cứ như con cái rối ngốc nghếch bị lắc chạc. "Có cần thiết lấy ông xã không?" bên dưới ngòi cây viết của Ức Cẩm xen lộn những trường hợp dở khóc, dở cười cợt, khiến cho fan hâm mộ bị thu hút cho tới những trang ở đầu cuối.

       • Top 8

        "Ngủ kề bên giáo sư" là mẩu chuyện tình sư loại luyến đằm thắm Lương Hạ và Quý Trạch Tuấn chính thức kể từ trường hợp hi hữu đột biến "tình một đêm". Vì trách móc nhiệm, nhiệm vụ hoặc lí vì thế này không giống, nhị người kí thương hiệu nhập giấy má đăng kí kết duyên và phát triển thành bà xã ông xã. Cả quy trình ra mắt nhanh gọn lẹ như 1 cuốn phim tua nhanh chóng, nhị tính cơ hội không giống nhau, hoàn toàn có thể coi là "khắc tinh" oan gia ngõ hẹp, liệu hoàn toàn có thể cộng đồng sinh sống chủ quyền được hoặc không?

       • Top 9

        "Vợ ngốc" đem phái nữ chủ yếu Nhạc Ân bị tự động kỷ kể từ nhỏ, ba mẹ thất lạc sớm, sinh sống với các cụ nước ngoài. Ông bà nước ngoài càng ngày càng già cả, ko thể bảo vệ mang lại con cháu gái được nữa nên ra quyết định mò mẫm mang lại con cháu bản thân một tấm ông xã. Nhờ tình chúng ta của các cụ nhị mặt mày năm xưa, Nhạc Ân được gả mang lại Diệp Hạo. Nam chủ yếu Diệp Hạo, con cháu trai không nhiều người biết căn nhà chúng ta Diệp. Người từng Chịu đựng nỗi nhức nhập vượt lên trên khứ lộn tình thương. Anh cưới Nhạc Ân tuy nhiên ko hề yêu thương cô, anh dửng dưng ko quan hoài, ko để ý cô bà xã nhỏ.

        Một tối, anh phát hiện Nhạc Ân mò mẫm con cái gấu bông nhưng mà làm vỡ tung loại, anh tiếp tục quát mắng nạt. Nào ngờ lỡ quát mắng nạt phen này mà anh cần trả giá bán vày cả kiếp thê nô. Anh chính thức tự động nhận về phần mình những công việc: hạn chế móng tay mang lại cô, mang lại cô ăn, thực hiện loại đùa, dạy dỗ cô thưa, cười cợt... Cứ thế, nhị người chúng ta cứ bám lấy nhau. Báo Nhạc Ân là bà xã ngốc cũng giống, tuy nhiên cô bà xã ngốc đó lại đó là nụ cười mang lại Diệp Hạo. Người vô tình gom anh trị lành lặn những chỗ bị thương lòng, gom chuyện của anh ý với mái ấm gia đình trở thành đảm bảo chất lượng rộng lớn. Có cô bà xã dễ thương như vậy này thì làm thế nào nhưng mà ko yêu thương mang lại được?

       • Top 10

        "Biến yêu thương trở nên cưới " kể về Dương Cẩm Ngưng và Cố Thừa Đông kết duyên vày một lí vì thế quan trọng nhưng mà người ngoài ko thể biết, hôn nhân gia đình ko tình thương tuy nhiên nhịn nhường như đằm thắm chúng ta luôn luôn mang trong mình 1 sợi chạc link vô hình dung. Anh đem người anh yêu thương, cô đã và đang đem côn trùng tình đầu xung khắc cốt ghi tâm, nhị người đều không tồn tại kỹ năng yêu thương nhau.

         Nhưng duyên phận tiếp tục kết nối chúng ta, tình thương tiếp tục nảy nở nhập cuộc hôn nhân gia đình đem mục tiêu này. Sau sự rời khỏi cút của Cố Thừa Đông, liệu chúng ta còn tồn tại thời cơ cầm tay nhau cho tới cuối đời được hoặc không?

        • Top 11

         “Bẫy hít nhân: Vợ trước ôm con cái chạy" là cuốn sách new list ngôn tình chuyên mục cưới trước yêu thương sau. Truyện xây cất diễn biến quyến rũ, từng anh hùng được xung khắc hoạ rõ rệt làm ra một tranh ảnh ngôn tình nhiều sắc tố.

         Thuỷ An Lạc - nhị tè thư Thuỷ gia mang trong mình 1 hôn nhân gia đình ko tình thương với đại thiếu thốn gia căn nhà chúng ta Sở - Sở Ninh Dực. Một năm sau khoản thời gian kết duyên, cô và u bị người tao tính nối tiếp, xua đuổi thoát khỏi Thuỷ gia, căn nhà chúng ta Sở cũng vì vậy nhưng mà huỷ vứt cuộc hôn nhân gia đình. Ngay thời xung khắc đấy, An Lạc phân phát xuất hiện bản thân có thai. Từ một tè thư nhu mì, An Lạc trở thành ý chí và mạnh mẽ và tự tin rộng lớn nhằm nuôi con cái và siêng u. Thời gian dối sau, Sở Ninh Dực phân phát hiện nay từng chuyện ngay lập tức tức giẫn dữ đem An Lạc và con cái về sinh sống với bản thân, mặc kệ nhị người tiếp tục ly hít. Thế tuy nhiên, An Lạc tiếp tục thay cho thay đổi trọn vẹn, cô chắc chắn ko nhằm ai Khi dễ dàng bản thân và thực hiện sợ hãi đàn ông.

        • Top 12

         "Điệp vụ kết hôn" kể về Lục Thừa Dư là 1 trong những y con trai tự động kỉ, quái quỷ gở, vậy nhưng mà Lâm Ninh lại đồng ý kết duyên với hắn, lại còn tươi tỉnh cười cợt sáng ngời cho tới thế thiệt là kì quái. Mục đích của cuộc hôn nhân gia đình này chỉ xuất phát điểm từ Lâm Ninh, cô mong muốn khảo sát rời khỏi lai lịch của anh ý, tiếp sau đó li hít và tách cút.

          Nhưng cuộc sống đời thường hôn nhân gia đình của nhị người cũng "kì lạ" ko không giống gì vẹn toàn nhân kết duyên, Lục Thừa Dư hồi hộp không còn việc căn nhà và tía bữa cơm trắng, song anh chỉ nấu nướng 1 phần ăn cho bản thân mình. Mà cô ngoài đập loại gián cũng ko biết làm những gì không giống. Cuộc hôn nhân gia đình này liệu sẽ sở hữu khuôn mẫu kết viên mãn?

         • Top 13

          Cố Hoài Việt xuất đằm thắm là 1 trong những tay súng phun tỉa, với anh một Khi tiềm năng tiếp tục nhập địa điểm thì chỉ việc bóp cò súng. Và Nghiêm Chân đó là tiềm năng "xấu số" cơ, chúng ta bắt gặp nhau, kết duyên nhưng mà đằm thắm cả nhị ko phát sinh với đối phương bất kì tình yêu quan trọng này. "Quân hít túng mật" ko cần là 1 trong những chuyện tình yêu động khu đất trời, chỉ là sự việc chạm chán bất thần của nhị loài người đứng bên trên nhị bắc chào bán cầu không giống nhau của tình thương, hoặc thưa cách thứ hai là sự việc bố trí của duyên phận.

         • Top 14

          Chu Khinh là căn nhà văn có tính chín, những kiệt tác của chị ý luôn luôn được fan hâm mộ truy tìm năng nổ. Vì vậy, xếp “Kết hít rồi yêu" nhập list truyện cưới trước yêu thương sau hoặc nhất thiệt chẳng đem gì kinh ngạc. Hơn nữa, truyện còn siêu sủng, phái mạnh cường phái nữ cường ko hề tạo ra nhàm ngán.

          Thẩm Kiều là 1 trong những cô nàng xinh đẹp mắt, phong tình. Cô lựa lựa chọn Kling - chàng trai điển trai, lịch lãm thực hiện bến đỗ cuộc sống. Chẳng ngờ, Kling lại chỉ coi cô như dụng cụ nhằm vui chơi, sau sống lưng cô hắn ngang nhiên tằng tịu với đầy đủ loại phụ phái nữ. Thẩm Kiều là cô nàng mạnh mẽ và tự tin, cô thản nhiên đá hắn thoát khỏi cuộc sống bản thân. Với người con trai này, Thẩm Kiều cũng hoàn toàn có thể điềm tĩnh vì vậy. Chỉ có một không hai đứng trước Trình Dịch Dương - cô bất ngờ trở thành yếu đuối mượt, nhu mì như bất kể cô nàng này không giống. Hôn nhân của mình tiếp tục thay cho thay đổi Thẩm Kiều, gom cô nhìn thấy những điều xứng đáng quý nhập tình thương.

         • Top 15

          “Quân hít chớp nhoáng" là 1 trong những cỗ truyện mới nhất tuy nhiên nội dung cực kỳ hoặc, tình tiết nghiêm ngặt, logic nên nhanh gọn lẹ được không ít người cỗ vũ. Truyện là sự việc phối kết hợp của nhị vấn đề rất là được yêu thương quí là quân nhân và cưới trước yêu thương sau.

           Kiến Tâm Duy vừa vặn chia ly côn trùng tình bảy năm vì như thế tình nhân và bạn tri kỷ phản bội. Cô điên loạn cút coi đôi mắt nhằm người xem thấy bản thân vẫn ổn định. Trong một trong những buổi coi đôi mắt, cô bắt gặp Giang Hạo - Thủ trưởng quân group. Sau tử vong của tình nhân năm năm, Giang Hạo trước đó chưa từng phanh lòng với bất kể ai. Hai người nhanh gọn lẹ tiến thủ cho tới hôn nhân gia đình vì như thế quyền lợi riêng biệt của tớ.

          • Top 16

           Nữ chủ yếu Mẫn Nhu là 1 trong những người phổ biến nhập nghành nghề vui chơi giải trí. Lúc đầu phái nữ chủ yếu yêu thương phái mạnh phụ Kỷ Mạch Hằng. Kỷ Mạch Hằng lại yêu thương chị gái của Mẫn Nhu, tình thương ko được đáp lại, chúng ta chia ly nhau. Sau cơ, Mẫn Nhu kết duyên với thị trưởng con trẻ tuổi tác Lục Thiếu Phàm. Khi Mẫn Nhu lấy Thiếu Phàm thì Mạch Hằng mới nhất hối hận hận, níu kéo tuy nhiên bị Mẫn Nhu kể từ chối lạnh lẽo lùng.

           Xem thêm: lấy thân báo đáp

           Nam chủ yếu Lục Thiếu Phàm là 1 trong những người tài tía, nổi tiếng, mái ấm gia đình phú quý, quyền thế. Lúc đầu, Mẫn Nhu lấy Lục Thiếu Phàm ko cần vì như thế yêu thương nhưng mà nhằm lấy lại danh dự, trả thù hằn tình nhân cũ. Nhưng anh luôn luôn bao dong, rộng lớn lượng, êm ả dịu dàng và rất mực kính yêu cô. "Lục Thiếu Phàm, em yêu thương anh" là truyện ko ngược, phái mạnh chủ yếu sủng phái nữ chủ yếu, và ngọt ngào khiến cho người không giống mong muốn ghen ghét tị nạnh. Nếu đem trắc trở thì cũng đơn giản những anh hùng phụ cố ý hãm sợ hãi phái nữ chủ yếu.

          • Top 17

           Diệp Lạc Vô Tâm phổ biến với những mẩu chuyện tình thương chan chứa trắc trở tuy nhiên kết đốc như ý, niềm hạnh phúc. “Nếu ko là tình yêu" đưa fan hâm mộ trải qua không ít cung bậc xúc cảm kể từ bi thương, nuối tiếc cho tới sung sướng, và ngọt ngào.

           Cảnh Mạc Vũ và Cảnh An Ngôn vốn liếng là nhị bằng hữu nuôi. Từ nhỏ, An Ngôn tiếp tục quí anh Mạc Vũ tuy nhiên anh chỉ coi cô là em gái. Quyết tâm đạt được tình thương bản thân khao khát, An Ngôn gài bẫy Mạc Vũ nhằm anh kết duyên với bản thân. Nhưng tiếp sau đó Mạc Vũ lại càng rời xa cô rộng lớn. Cô liên tiếp phát hiện anh ở nằm trong tình nhân nhỏ xíu nhỏ. Không thể Chịu đựng đựng thêm thắt, An Ngôn li hôn với Mạc Vũ. Ba năm tiếp theo, anh xoay quay về. Trái tim tưởng tiếp tục điềm tĩnh của An Ngôn lại một đợt nữa khơi dậy.

          • Top 18

           "Vợ ơi theo đuổi anh về nhà" đem phái nữ chủ yếu Quan Tiểu Yến là 1 trong những phái nữ nhân thông thường, dung mạo không tồn tại gì nổi trội xuất bọn chúng, IQ và EQ không tốt lắm. Nam chủ yếu Giang Ly thì lại trái ngược ngược, căn nhà nhiều, lanh lợi tuy nhiên mong muốn bẻ cong nam nữ, ko quí phái nữ. Hai loài người với nhị tính cơ hội không giống nhau tiếp tục kết duyên vì như thế mục tiêu cộng đồng. Dĩ nhiên, cơ đơn giản kết duyên bên trên sách vở và giấy tờ, còn thực tiễn ngầm thỏa thuận hợp tác là kết duyên fake. Trước mặt mày người không giống, chúng ta là cặp bà xã ông xã trúng mực.

           Khi ở trong nhà thì việc ai nấy thực hiện. Sau Khi cộng đồng sinh sống một khoảng tầm thời hạn, chúng ta nhìn thấy chúng ta tiếp tục yêu thương đối phương thất lạc rồi. Quan Tiểu Yến vờ vịt chất vấn mong muốn ly hít vì như thế không thích “chìm đắm” nhập tình thương nữa. Giang Ly nhìn thấy không hề ngán ghét bỏ phụ nữ như trước đó cơ, và hóa rời khỏi anh đang dần “chìm đắm” như cô. Diễn đổi mới mẩu chuyện nhẹ dịu, hài hước và vui nhộn.

          • Top 19

           "Hào môn kinh mơ 1: 99 ngày thực hiện cô dâu" đem phái mạnh chủ yếu Lệ Minh Vũ kết duyên với phái nữ chủ yếu Tô Nhiễm vì như thế mục tiêu thương nghiệp và trả thù hằn. Mặc cho dù yêu thương cô, nhưng vì lòng thù hằn hận nên anh ko thể hiện tình thương cơ. Anh lạnh lẽo lùng với cô mặc dù cho cô dữ thế chủ động, yêu thương anh domain authority diết. Trải qua không ít đổi mới cố: tai nạn thương tâm sảy bầu, tía nhảy lầu tự động tử, Tô Nhiễm ký đơn ly hít và tách ngoài biệt thự hạng sang. Sau cơ cô bị dịch rối loàn lo lắng, tự động quấy rầy bản thân, cần chữa trị. Bốn năm trôi qua quýt, Tô Nhiễm dần dần hồi phục.

           Nhưng trời xui tạo nên anh bắt gặp cô đợt nữa, anh ra quyết định ko buông tay cô, mong muốn lưu giữ cô theo người, hợp ý đồng hôn nhân gia đình phiên bản gốc còn hạn 9 ngày thực hiện bà xã. Cô có thai phen thứ hai, niềm hạnh phúc ko bao lâu thì bị sảy bầu. Cô đau nhức cho tới nỗi bị dịch tinh thần phân liệt, đem phen cô vắt dao đâm anh. Truyện trước ngược phái nữ chủ yếu, sau ngược phái mạnh chủ yếu. Anh vẫn kiên trì bảo vệ cô, cô hồi phục và biết thực sự về thù hằn hận năm xưa. Tình yêu thương băng qua thù hằn hận, cô và anh không thích bỏ qua nhau đợt nữa, chúng ta chính thức xây cất lại niềm hạnh phúc và tái ngắt hít.

          • Top 20

           Nếu tiếp tục nhàm ngán với những chuyên mục xuyên ko về cổ điển, “Vợ quấn là công chúa" sẽn mang lại một diễn biến xuyên ko trọn vẹn mới nhất lạ: xuyên ko văn minh. Truyện có rất nhiều cụ thể vui nhộn, bí ẩn về một nàng tiểu thư được sinh sống nhập thời văn minh, nom khuôn mẫu gì rồi cũng thấy mới nhất mẻ kề bên một ông ông xã mặt mày lạnh lẽo, luôn luôn lo ngại phiền toái.

           Cảnh Y Nhân - công chúa văn võ tuy nhiên toàn của nước Lộc Nguyên đột nhiên một ngày bị nhà vua ban rượu độc vì như thế ngờ là yêu thương phái nữ hoạ quốc. Khi tỉnh dậy, ngay lập tức phát triển thành bà xã 19 tuổi tác của đại thiếu thốn gia tập đoàn lớn Lục thị. Càng khó khăn hiểu rộng lớn Khi ông xã của cô ấy lại tương tự nhà vua cữu cữu ở kiếp trước.

          • Top 21

           Câu chuyện chính thức Khi An Vô Dạng nhập cuộc tụ luyện với chúng ta nhập một câu lạc cỗ người rộng lớn, húp một không nhiều rượu lại bất thần bị thương hiệu này cơ nhập sàn bar nom trúng tầm dáng xinh đẹp mắt, nên thủ đoạn chuốc dung dịch thiếu sót hưởng trọn lạc một tối xuân. Quý khách hàng An Vô Dạng như mong muốn trốn bay, tìm kiếm được kẻ cho rằng sẽ hỗ trợ cậu nhưng mà và ngọt ngào kêu một giờ đồng hồ ca ca. cũng có thể tầm dáng khi ấy của An Vô Dạng vượt lên trên ngoan ngoãn vượt lên trên trong sáng nên thực hiện trái ngược tim lạnh lẽo băng của Hoắc tổng tài mượt xuống, ko giờ đồng hồ động người sử dụng hành vi nhưng mà phiên bản đằm thắm ko lúc nào suy nghĩ, cứu giúp thiếu thốn niên cơ. Rồi rượu phân phát rộng lớn, cả nhị quặt luôn luôn bên trên chóng, sáng sủa sớm bàn sinh hoạt nhỏ An Vô Dạng ngay lập tức vứt trốn.

           Câu chuyện cứ thế kể từ từ mô tả cảnh sinh sống cộng đồng chan chứa ấm cúng của một căn nhà tía người, lời nói văn của người sáng tác tạo ra bầu không khí mang lại cỗ truyện, gia tăng điểm số cực mạnh mang lại truyện này. "Gả mang lại lão công căn nhà giàu" - Thiên Phong Nhất Hạc được thật nhiều hủ dành riêng lời nói biểu dương đem cánh, đem người phát âm qua quýt bao nhiêu phen vẫn mong muốn chìm bị tiêu diệt nhập vị ngọt của song chủ yếu như bằng hữu FA của anh ý công Hoắc Vân Xuyên. Có người thì gửi lời nói cảm ơn cho tới chúng ta edit và chúng ta người sáng tác. Có người còn thưa truyện kết nhanh chóng vượt lên trên, coi ko đã… Nhưng cũng có thể có nhiều lời nói chê trách móc kiệt tác ko hoặc như tưởng tượng.

          • Top 22

           “Mật ngọt hít nhân" quả như tên thường gọi, truyện mang về những tư vị và ngọt ngào trộn lộn sự dí dỏm, vui nhộn, cực kỳ phù hợp nhằm phát âm vui chơi giải trí. Truyện có rất nhiều tình tiết mê hoặc, phái mạnh chủ yếu và phái nữ chủ yếu đều là những người dân lanh lợi, đem ý kiến.

            Ngay kể từ phen trước tiên chạm mặt mày, Phó Hoành Dật đã trải hero cứu giúp Hotgirl, giải vây mang lại Thẩm Thanh Lan. Từ cơ nhị người thông thường xuyên “tình cờ” họp mặt. Thẩm gia tự nhiên xẩy ra đổi mới cố, bà nội của Thanh Lan chuẩn bị thất lạc tuy nhiên còn trằn trọc chuyên nghiệp hít sự của con cháu gái. Cô ra quyết định tìm tới anh thực hiện một cuộc hôn nhân gia đình fake nhằm bà nội yên tĩnh lòng.

           • Top 23

            Cô Cố An Nhiên và anh Tô Dịch Thừa, nhị loài người xa xôi kỳ lạ ấy đem và một điểm cộng đồng, là trải đời qua quýt một côn trùng tình vỡ lẽ. Khi chúng ta dửng dưng với tình thương rộng lớn và nằm trong với việc tùy tiện, vô tình se duyên lứa đôi. Mẹ cô luôn luôn đốc giục cô cút coi đôi mắt, khao khát cô mau yên tĩnh bề thất gia. Trong một phen, cô thiếu sót tưởng anh là kẻ coi đôi mắt của tớ nên tiếp tục cầu hít anh. Thế nhưng mà anh cũng nhận lời nói. Một hôn nhân gia đình vô nằm trong nhanh chóng bắt mối cung cấp kể từ lầm lẫn.

            Kết hít cứ tưởng trở ngại lại nhẹ dịu và giản dị và đơn giản cho tới thế. Cố An Nhiên chỉ muốn ước mặt mày một người con trai tầm thông thường, nằm trong xây cất cái rét, cuộc sống đời thường đơn sơ qua quýt ngày. Thế và lại vớ được người ông xã đảm bảo chất lượng và những mẩu chuyện thú vị chính thức. "Tiên hít hậu ái" là truyện tình yêu nhẹ dịu, vui nhộn tuy nhiên ko xoàng xĩnh phần bất thần.

           • Top 24

            “Ai hiểu lấy được lòng em" có nội dung không thật mới nhất mẻ, tuy nhiên anh hùng phái nữ chủ yếu Nhân Ly được xây cất vượt lên trên thành công xuất sắc nên khiến cho fan hâm mộ ko thể tách đôi mắt. Nữ chủ yếu tương tự như nường Tấm nhập mẩu chuyện Tấm Cám tuy nhiên ko hề yếu ớt, uỷ mị nhằm u con cái căn nhà Cám quấy rầy.

            Lúc nhỏ, Nhân Ly đem tình yêu với Mạc Tu Lăng tuy nhiên anh chỉ đối đãi đảm bảo chất lượng với em nằm trong phụ thân không giống u với cô. Nhân Ly nhanh gọn lẹ chôn vùi côn trùng tình của tớ, trao tình yêu cho những người con trai không giống. Cô bị u nối tiếp và em gái huỷ hoại danh dự, cần chia ly tình nhân nhập khổ đau. Đúng khi ấy, anh xuất hiện nay. Cuộc hôn nhân gia đình đằm thắm chúng ta ra mắt mau lẹ như 1 phao cứu giúp sinh so với Nhân Ly.

           • Top 25

            "Thần hồn điên đảo" là truyện ngôn tình văn minh, sủng và ngọt ngào, ko ngược phù hợp mang lại chúng ta quí sự nhẹ dịu, tình yêu. Nữ chủ yếu Thư Dao là minh tinh nghịch phổ biến, tính cơ hội song lập, tự động cường. Nam chủ yếu Khương Tri Ngật tuấn tú tuấn tú, phú quý, căn nhà đem quyền năng, chàng trai lạnh lẽo lùng, về sau ôn nhu, êm ả dịu dàng. Một phen vô tình nhị người chúng ta húp say bắt gặp nhau và trải qua quýt tình một tối. Nhưng ko ngờ, một phân phát trúng tức thì, Thư Dao có thai.

            Chuyện cô có thai tự dưng kết duyên được báo mạng phân phát hiện nay, tạo ra làn sóng dư luận kinh hoàng. sành được tin cẩn, Khương Tri Dật nằm trong xa lánh nên hiệp ước hôn nhân gia đình, phát triển thành một cặp bà xã ông xã niềm hạnh phúc trước dư luận. Trong thời hạn Thư Dao có thai, anh ở mặt mày cô, phát triển thành bờ vai vững chãi, bình yên tĩnh mang lại cô tựa nhập. Họ chính thức phát sinh tình yêu, gửi kể từ ko trở nên yêu thương và bên nhau xây cất cái rét mái ấm gia đình.

           • Top 26

            "Bất ái trở nên hôn" đem phái nữ chủ yếu Lâm Lệ từng loà quáng chấp nhất theo đuổi xua đuổi tình thương. Nam chủ yếu Chu Hàn đem vượt lên trên khứ giành tình nhân của doanh nghiệp đằm thắm tuy vậy cô tao ko đảm bảo chất lượng đẹp mắt gì, anh mang trong mình 1 cậu đàn ông thương hiệu Chu Gia Bân. Anh và cô đều từng sai lầm không mong muốn nhập tình thương. Đây ko cần là phái mạnh, phái nữ chủ yếu sạch sẽ. Tuy nhiên, không tồn tại nghĩa từng sai là không tồn tại quyền tái hiện.

             Trời mang lại Lâm Lệ bắt gặp Chu Hàn. Vì một sự khiếu nại ngoài ý mong muốn, chúng ta ký hiệp nghị kết duyên, một cuộc hôn nhân gia đình bên trên danh nghĩa. Mưa dầm ngấm lâu, anh càng ngày càng nhìn thấy anh đem tình yêu với cô, ngày 1 rộng lớn dần dần. Anh ý kiến đề xuất "chúng tao demo yêu thương nhau đi". Hai loài người trải đời qua quýt từng nào thăng trầm cuộc sống đời thường, đem theo đuổi những chỗ bị thương tình yêu khó khăn nhạt. Nay chúng ta bắt gặp nhau, xoa nhẹ nhõm trái ngược tim của nhau và thực hiện nó rét rét, rộn rực tình thương thêm 1 đợt nữa.

            • Top 27

             Nam chủ yếu Cố Văn Lan, nghề nghiệp và công việc chưng sĩ, đem vượt lên trên khứ buồn, thiếu thốn thốn tình yêu mái ấm gia đình. Tiểu sử ĐH sinh sống phóng túng nhập tình yêu trai gái, thay đổi nữ giới thông thường xuyên, nhập số cơ đem phái nữ chủ yếu Lý Khê Ngôn. Lý Khê Ngôn, nghề nghiệp và công việc nghề giáo, tính cơ hội êm ả dịu dàng. Tiểu sử từng cướp đời trai của những người không giống hồi ĐH. Sau nhiều năm chúng ta vô tình bắt gặp, anh không sở hữu và nhận rời khỏi nữ giới năm xưa, cô cũng vờ vĩnh như ko biết. Lần nhị bắt gặp nhau, trong những khi say, cô cướp sắc anh. Lần đầu thời ĐH của anh ý vì thế cô cướp, phen này sẽ không quỵt được nữa rồi.

             Vì mái ấm gia đình giục cưới và cũng vì như thế anh đẹp mắt trai, cô và anh kết duyên cùng nhau. Anh đồng ý. cũng có thể gọi đó là cuộc hôn nhân gia đình dễ dàng. Đâu chỉ mất yêu thương rồi vừa được cưới. Họ cưới nhau và thực hiện tròn trĩnh trách móc nhiệm bà xã ông xã. Hôn nhân xây nhà ở, thực hiện điểm tình thương nảy nở. "Ngôn của anh" không thật kịch tính, cũng không tốt trào. Truyện ngôn tình văn minh, và ngọt ngào, nhẹ dịu và trung thực tạo ra tình cảm cho những người phát âm.

            • Top 28

             “Chờ một ngày nắng" ghi sâu lối hành văn nhẹ dịu, thâm thúy lắng của Điệp Chi Linh, phác hoạ hoạ nên một mẩu chuyện tình thương mộc mạc. Truyện không thật sủng cũng không nhiều nếu không muốn nói là rất ít tình tiết ngược tâm, tương tự như một mẩu chuyện cổ tích ngoài đời thực.

             Tiêu Tinh sinh rời khỏi nhập mái ấm gia đình phú quý tuy nhiên ko mang tính chất kiêu ngạo, dựa dẫm của một tiêu xài thư tuy nhiên cô ko bay ngoài số phận của những tè thư khác: hôn nhân gia đình thương nghiệp. Hôn phu của cô ấy - Thẩm Quân Tắc lại là người chán ghét, lừa cô Khi cô mới nhất lịch sự Mỹ, lại ko hề tôn trọng phụ phái nữ. Hôn nhân tương tự như nấm mồ tuy nhiên Tiêu Tinh ko Chịu đựng bị tiêu diệt nhập nấm mồ đấy. Cô cưới Quân Tắc tuy nhiên luôn luôn sinh sống theo đuổi ý bản thân. Còn Quân Tắc, lúc đầu anh luôn luôn coi Tiêu Tinh như trái ngược bom nổ chậm trễ, tuy nhiên kể từ khi này, trái tim anh tiếp tục không hề nghe theo đuổi lý trí?

            • Top 29

             "Ai hiểu lấy được lòng em" đem phái nữ chủ yếu Giang Nhân Ly là 1 trong những cô nàng vừa vặn xinh đẹp mắt lại vừa vặn lanh lợi, đậm chất ngầu. Ai đối đảm bảo chất lượng với cô, cô tiếp tục lưu giữ kỹ, ai xấu xa với cô, cô cũng lưu giữ kỹ. Một cô nàng đem chủ yếu con kiến, tài năng, xuất sắc nhiều nghành nghề. Nữ chủ yếu bắt gặp phái mạnh chủ yếu Mạc Tu Lăng kể từ nhỏ, lúc đó nhị người chúng ta tiếp tục đem tình yêu cùng nhau. Nhưng vì như thế kiêu ngạo, không có ai Chịu đựng phanh lời nói thưa quí đối phương trước.

             Thời gian dối trôi qua quýt, Khi chúng ta tiếp tục rộng lớn. Mạc Tu Lăng rời khỏi quốc tế, Nhân Ly sánh vai nằm trong người không giống. Sau những mẩu chuyện ko sung sướng, chúng ta vô tình phát triển thành một cặp, một cuộc hôn nhân gia đình lạnh lùng. Trải qua không ít sóng gió máy, trắc trở, chúng ta dần dần hiểu nhau và yêu thương nhau nhiều hơn thế. Tình yêu thương thời trước, Khi rộng lớn lại một đợt nữa rộn rực, hôn nhân gia đình lạnh lẽo nhạt nhẽo cũng trở thành ấm cúng.

            • Top 30

             Nội dung truyện về showbiz của cục này cũng ko cần motip mới nhất, tuy nhiên được khuôn mẫu người sáng tác xây cất nội dung tuy vậy đem đấu đá nhập giới tuy nhiên ko đem xúc cảm u ám, lại sở hữu chút vui nhộn khiến cho người phát âm khá thoải mái và dễ chịu.

             Nam chủ yếu của "Bản hòa tấu hít nhân" - Bản Lật Tử số đông bản thân đều thấy độc mồm cả, thổ lộ toàn thực hiện người không giống nội thương thôi, Kiều Dĩ Thần nhập truyện này cũng ko là nước ngoài lệ. Trong giới không có ai ko biết anh khó tính khó nết, những ca sĩ từng thao tác với anh không có ai là trước đó chưa từng bị lời nói thưa của anh ý thực hiện mang lại thương tích chan chứa bản thân, và tất yếu chúng ta đều tự động yên ủi bản thân rằng:“ chẳng sao, chẳng sao, tới cả bà xã bản thân anh tao còn mắng thì tất cả chúng ta được xem là gì a~”*.

             Xem thêm: hạng gia đại thiếu

             Đối với những truyện của người sáng tác này nhưng mà bản thân từng phát âm thì có thể nói rằng phỏng ngọt, sủng, vui nhộn là vô cùng. Nên chúng ta tim yếu đuối hoàn toàn có thể yên tâm nhảy hố nhé, tất yếu là vô nằm trong hoan nghênh chúng ta tim khỏe mạnh thay đổi khẩu vị nha.

            Theo chúng ta, đâu là cuốn ngôn tình tài nhất nhập mươi kiệt tác kể bên trên. Quý khách hàng tuyệt vời với chuyện tình này nhất, hãy nằm trong đánh giá mang lại kiệt tác chúng ta yêu thương quí nhé!


            Các phản hồi