truyện của diệp lạc vô tâm

Diệp Lạc Vô Tâm

Diệp Lạc Vô Tâm là cái thương hiệu vô nằm trong phổ biến với những người hâm mộ chuyên mục ngôn tình, nhất là ở VN Lúc ngôn tình một vừa hai phải mới nhất xuất hiện nay. Đến ni, phái nữ người sáng tác đang được ghi chép và xuất bạn dạng thật nhiều cuốn đái thuyết phổ biến, được độc giả cỗ vũ nồng nhiệt độ. Hãy nằm trong POPS Blog tò mò cụ thể về cuộc sống và sự nghiệp của Diệp Lạc Vô Tâm vô nội dung bài viết sau! 

Bạn đang xem: truyện của diệp lạc vô tâm

1. Tiểu sử Diệp Lạc Vô Tâm là ai? 

Diệp Lạc Vô Tâm là một trong những người sáng tác truyện ngôn tình phổ biến của trang văn học tập mạng Tấn Giang. Diệp Lạc Vô Tâm giờ Trung là 叶落无心 (tạm dịch: lá rơi vô tình). Dù khá phổ biến tuy nhiên vấn đề về Diệp Lạc Vô Tâm vô nằm trong rất ít, người hiểu chỉ hiểu được cô sinh ngày 13/6, cung Song Tử và nằm trong mới 8x. Tên thân thương nhưng mà người hâm mộ dành riêng cho Diệp Lạc Vô Tâm là Tâm Tâm. Cô cũng là một trong những trong mỗi căn nhà văn đem vị cấp cho cao – vị tiến sỹ. Nữ căn nhà văn từng share rằng bạn dạng thân thuộc cô ước mơ một ngày nào là cơ cô hoàn toàn có thể đem theo gót cây bút giấy má cút từng trần thế, dò xét kiếm mẩu truyện tình thương yêu romantic, cảm động nhất.

tác fake Diệp Lạc Vô Tâm
Diệp Lạc Vô Tâm là kẻ nước nào? Cô là người sáng tác người Trung Quốc

Không đem vấn đề về sự việc ck của Diệp Lạc Vô Tâm là ai, tuy vậy cô từng share rằng ông xã của tớ là tình đầu và cũng chính là độc nhất của cô ý. Chồng của Diệp Lạc Vô Tâm vô cùng cỗ vũ sự nghiệp văn hoa của cô ý tuy nhiên phản xạ khá mạnh với những cảnh rét trong số kiệt tác nên phái nữ căn nhà văn đưa ra quyết định ko mang lại ck hiểu truyện vì thế bản thân ghi chép nữa!

Diệp Lạc Vô Tâm thường xuyên ghi chép những cuốn đái thuyết mô tả tình thương yêu cấm kỵ như thầy trò, bằng hữu nuôi. Các anh hùng vô truyện của Diệp Lạc Vô Tâm đem những nguyệt lão tình một vừa hai phải và ngọt ngào, xinh tươi một vừa hai phải thống khổ, trắc trở, khiến cho người hiểu yêu thương mến ko thôi. Các kiệt tác của Diệp Lạc Vô Tâm được rất nhiều độc giả VN và Thái Lan nghe biết, nhờ cơ đem thương hiệu phái nữ căn nhà văn Trung Quốc được hoan nghênh nhất ở quốc tế.

Tất cả kiệt tác của Diệp Lạc Vô Tâm được người hâm mộ mong đợi tiếp tục xuất hiện nay bên trên mùng hình họa nhỏ. Dù vậy, truyện của Diệp Lạc Vô Tâm trả thể trở thành phim đến giờ mới chỉ đem Mãi Mãi Là Bao Xa, được lên sóng vô năm 2021 với việc canh ty mặt mày của Lưu Dĩ Hào nhập vai Dương Lam Hàng và Châu Vũ Đồng nhập vai Bạch Lăng Lăng. Trong khi, còn tồn tại tin cẩn trạm gác cỗ truyện Động Phòng Hoa Chúc Cách Vách sẽ tiến hành trả thể tuy nhiên đến giờ vẫn chưa tồn tại tin cẩn xác nhận.

2. Những truyện hoặc của Diệp Lạc Vô Tâm

2.1 Chân Trời Góc Bể 

Chân Trời Góc Bể là một trong những trong mỗi kiệt tác tiên tiến nhất của Diệp Lạc Vô Tâm. Sở truyện kể về nguyệt lão tình thân thuộc Trần Lăng và Diêu Băng Vũ. Hai đứa trẻ em không cha mẹ kể từ nhỏ xíu và bên nhau vững mạnh vô một trại không cha mẹ. Năm 7 tuổi hạc, Diêu Băng Vũ được trao nuôi nên cả nhị đành cần phân chia xa vời nhau. đa phần năm tiếp theo, Trần Lăng và Diêu Băng Vũ lại sở hữu duyên gặp gỡ nhau Lúc bọn họ đến lớp bên trên và một ngôi trường trung học tập. Lúc này, Diêu Băng Vũ đang trở thành một chàng trai nổi trội, được nổi tiếng. Nhưng điều này sẽ không ngăn chặn anh dò xét cơ hội cầm lấy tay Trần lăng đợt tiếp nhữa. 

truyện hoặc của Diệp Lạc Vô Tâm
Bìa cỗ truyện mới nhất của Diệp Lạc Vô Tâm 2020 vì thế Amunbooks xuất bản

2.2 Chờ Em Lớn Nhé Được Không?

Trong những truyện của Diệp Lạc Vô Tâm thì kiệt tác Chờ Em Lớn Nhé Được Không? tạo nên thật nhiều tranh giành cãi vì như thế nó ghi chép về nguyệt lão tình cách nhau chừng 14 tuổi hạc thân thuộc Hàn Mạt và An Nặc Hàn. Khi Hàn Mạt sinh ra, An Nặc Hàn là đang được là anh trai láng giềng to hơn cô 14 tuổi hạc. Cô vững mạnh vô sự mến yêu, che chở của An Nặc Hàn và từ từ phát sinh tình thương yêu với anh. Cô những tưởng rằng An Nặc Hàn ko yêu thương bản thân tuy nhiên thực tiễn anh đang được mến cô kể từ Lúc cô còn là một trong những đứa trẻ em. Dù cả nhị đem tình thương cùng nhau tuy nhiên người nào cũng nghĩ về đối phương ko hề mến bản thân.

sách của Diệp Lạc Vô Tâm
Một trong mỗi lời nói hoặc của Diệp Lạc Vô Tâm vô tác phẩm

2.3 Động Phòng Hoa Chúc Sát Vách

Động Phòng Hoa Chúc Cách Vách là kiệt tác nổi trội vô list truyện hoặc của Diệp Lạc Vô Tâm. Nội dung truyện xoay xung quanh nguyệt lão tình thân thuộc Diệp Chính Thần và Bạc Bẽo Băng, cả nhị du học viên người Trung bên trên Nhật. Họ ở công cộng một kí túc xá và dần dần phát sinh tình thương cùng nhau. Nhưng Lúc đang yêu thương nhau nồng nhiệt độ, Bạc Bẽo Băng trừng trị hiện nay Diệp Chính Thần đang được đem vị hít thê. Cô ko đồng ý chuyện bản thân là kẻ loại phụ thân, đồng thời cơ, cô cảm nhận được tin cẩn phụ vương cô vướng ung thư. Vì vậy, Bạc Bẽo Băng đưa ra quyết định tách quăng quật Nhật nhằm về Trung Quốc sinh sinh sống. 3 năm, cô hội ngộ Diệp Chính Thần. Cứ tưởng rằng tình thương ấy đang được bị tiêu diệt ở Nhật tuy nhiên thực rời khỏi nó vẫn lặng lẽ ở mãi vô trái khoáy tim cô.

list truyện Diệp Lạc Vô Tâm
Bìa sách của Diệp Lạc Vô Tâm xuất bạn dạng bên trên Việt Nam

2.4 Gió Mang Kí Ức Thổi Thành Những Cánh Hoa – Vượt Qua Lôi Trì

Một cỗ truyện vô cùng hoặc không giống vô list truyện Diệp Lạc Vô Tâm đó là Gió Mang Kí Ức Thổi Thành Những Cánh Hoa. Mộc Mộc là một trong những cô nàng đem số phận bi thảm, phụ vương thất lạc, u bị cáo buộc oan cần ngồi tù. Cô gái 17 tuổi hạc vô quán bar tấn công đàn nhằm dò xét chi phí và dò xét cơ hội ngồi tù thay cho u. Tại sàn bar này, cô gặp gỡ được tình nhân mến âm thanh của cô ý và dành riêng tình thương quan trọng đặc biệt mang lại cô. Nhưng khi ấy, Mộc Mộc ko thể ở ở bên cạnh người cơ. 4 năm tiếp theo, Mộc Mộc rời khỏi tù và nỗ lực dò xét lại sức thương. Cô trừng trị hiện nay anh đang được là quân nhân tuy nhiên ko hề lưu giữ rời khỏi cô là ai. Trong Lúc Mộc Mộc dò xét cơ hội theo gót xua đuổi anh thì em trai sinh song của anh ấy du học tập về bên. Lúc này, cô mới nhất biết tôi đã lầm lẫn nguy hiểm.

Xem thêm: sau khi cá mặn thế gả

Diệp Lạc Vô Tâm giờ trung
Tác phẩm được review là cỗ truyện hoặc Diệp Lạc Vô Tâm

2.5  Mãi Mãi Là Bao Xa 

Mãi Mãi Là Bao Xa được review là truyện của Diệp Lạc Vô Tâm hoặc nhất và cũng chính là kiệt tác tạo ra sự thương hiệu tuổi hạc của phái nữ căn nhà văn. Bạch Lăng Lăng là một trong những SV khoa Điện khí, cô mang 1 người các bạn qua chuyện mạng là khoa học tập gia đang được ở Mỹ đem ID là Mãi Mãi Là Bao Xa. Vì thông thường xuyên chat chit nên cô và người các bạn này phát sinh tình thương cùng nhau. Nhưng cũng chính vì đối phương đưa ra quyết định tiếp tục ở lại Mỹ nên nguyệt lão tình này sẽ không thể tiến bộ xa vời. Lăng Lăng đưa ra quyết định rời xa anh, rời xa trái đất mạng. Quay lại trái đất thực một năm sau, Bạch Lăng Lăng gặp gỡ được một GS mới nhất thương hiệu là Dương Lam Hàng. Cô ko hề biết Dương Lam Hàng là Mãi Mãi Là Bao Xa và đang được dò xét cơ hội theo gót xua đuổi lại cô.

Diệp Lạc Vô Tâm là ai
Bộ truyện tạo ra sự thương hiệu tuổi hạc của cô ý vô list truyện Diệp Lạc Vô Tâm

2.6 Nếu Không Là Tình Yêu

Nếu Không Là Tình Yêu là kiệt tác hoặc không giống vô list truyện của Diệp Lạc Vô Tâm Sở truyện kể về nguyệt lão tình lênh láng day dứt thân thuộc Cảnh An Ngôn và Cảnh Mạc Vũ, nhị bằng hữu ko nằm trong huyết hệ. Cảnh Mạc Vũ không cha mẹ kể từ nhỏ xíu và được phụ vương của Cảnh An Ngôn nhận nuôi. Khi vững mạnh cô dành riêng tình thương quan trọng đặc biệt với những người anh nuôi của tớ và vô cùng mừng mừng, trông mong Lúc đem thời cơ kết duyên với Mạc Vũ. Còn Mạc Vũ chỉ coi cô là em gái và vô cùng bất mãn Lúc phụ vương nghiền bản thân lấy cô. Hôn nhân của nhị người sau cuối cũng vỡ Lúc An Ngôn quá mệt rũ rời. Lúc này, Mạc Vũ mới nhất muộn mằn nhìn thấy tình thương của tớ và theo gót xua đuổi lại cô. 

truyện của Diệp Lạc Vô Tâm
Cái thương hiệu ko thể bỏ dở vô list truyện Diệp Lạc Vô Tâm

2.7 Chân Trời Góc Bể 

Chân Trời Góc Bể là một trong những trong mỗi kiệt tác tiên tiến nhất của Diệp Lạc Vô Tâm. Sở truyện kể về nguyệt lão tình thân thuộc Trần Lăng và Diêu Băng Vũ. Hai đứa trẻ em không cha mẹ kể từ nhỏ xíu và bên nhau vững mạnh vô một trại không cha mẹ. Năm 7 tuổi hạc, Diêu Băng Vũ được trao nuôi nên cả nhị đành cần phân chia xa vời nhau. đa phần năm tiếp theo, Trần Lăng và Diêu Băng Vũ lại sở hữu duyên gặp gỡ nhau Lúc bọn họ đến lớp bên trên và một ngôi trường trung học tập. Lúc này, Diêu Băng Vũ đang trở thành một chàng trai nổi trội, được rất nhiều bàn sinh hoạt nghe biết. Nhưng điều này sẽ không ngăn chặn anh dò xét cơ hội cầm lấy tay Trần lăng đợt tiếp nhữa. 

2.8 Nụ Hôn Của Sói

Nhắc cho tới Diệp Lạc Vô Tâm truyện hoặc nhất thì ko thể bỏ dở Nụ Hôn Của Sói. Sở truyện kể về nguyệt lão tình khó khăn tin cẩn thân thuộc đại ca giang hồ nước An Dĩ Phong  và phái nữ công an Tư Đồ Thuần. Mối tình thân thuộc bọn họ vốn liếng gặp gỡ thật nhiều trở quan ngại kể từ thân thuộc phận xã hội đen ngòm – công an cho tới toàn cảnh mái ấm gia đình chênh chéo thân thuộc nhị mặt mày. Dẫu vậy, bọn họ vẫn yêu thương nhau say đắm và quyết tâm bảo đảm an toàn nhau. An Dĩ Phong rời xa Tư Đồ Thuần nhằm cô không xẩy ra thực trạng sinh sống nguy khốn của anh ấy tác động. Nhưng Tư Đồ Thuần vẫn nhất quyết chờ đón anh, chờ đón ngày tình thương yêu của mình bước rời khỏi khả năng chiếu sáng.

2.9 Sự Dịu Dàng Khó Cưỡng

Sự Dịu Dàng Khó Cưỡng là một trong những cỗ truyện Diệp Lạc Vô Tâm hoặc, xoay xung quanh cô bé đậm chất ngầu và cá tính Quan Tiểu Úc và chàng trai khoan hoa Âu Dương Y Phàm (Ivan). Với kiệt tác này, Diệp Lạc Vô Tâm đang được cho tất cả những người hiểu thấy một mẩu truyện trọn vẹn không giống, không thể những tình tiết ngược lên ngược xuống, khiến cho người hiểu khóc không còn nước đôi mắt, nguyệt lão tình vô Sự Dịu Dàng Khó Cưỡng nhẹ dịu, romantic, sưởi rét linh hồn người hiểu. 

Quan Tiểu Úc lén trốn ngoài buổi coi đôi mắt với Âu Dương Y Phàm vì thế phụ vương u bố trí. Sau cơ, cô gặp gỡ cần và va vấp vô lưới tình với Ivan. Nhưng cô ko hề hiểu được Âu Dương Y Phàm và Ivan là một trong những, thậm chí là cô đem duyên gặp gỡ anh kể từ lúc còn nhỏ xíu.

Xem thêm: sau khi phản diện mất hết tu vi

2.10 Hồ Ly sành Yêu

Hồ Ly sành Yêu là một trong những kiệt tác mới nhất của Diệp Lạc Vô Tâm. Nhân vật đó là Tiểu Vân, một yêu quái 300 năm tuổi hạc. Dù nằm trong Ma giới tuy nhiên linh hồn cô vô cùng hiền lành, vô sáng sủa. Khi cho tới thế gian cô gặp mặt và cảm mến Hy Hiên, vốn liếng là thượng tiên của Tiên giới. Hai giới Tiên – Ma vốn liếng ko hòa hợp ý nên tình thương của cô ý gặp gỡ nhiều trắc trở. Không chỉ thế, Ma Vương còn bắt cô trở lại Ma giới nhằm tiến hành hít ước thân thuộc nhị người!

3. Thứ tự động truyện của Diệp Lạc Vô Tâm

Sắp xếp một trong những cỗ ngôn tình của Diệp Lạc Vô Tâm đời cổ theo gót thời hạn sáng sủa tác

 1. Gió chớ động tình (2006)
 2. Ngàn năm chờ đón (2006)
 3. Cô Yên (2007)
 4. Sa trượt không có tội (2007)
 5. Thoát ko ngoài ôn nhu của anh ấy (2008)
 6. Ngủ nằm trong sói (2008)
 7. Trao lầm tình thương yêu mang lại anh (2009)
 8. Đồng y sĩ nằm trong hít (hôn sói) (2009)
 9. Chờ em rộng lớn nhé, được không? (2010)
 10. Động chống hoa chúc sát vách (2010)
 11. Vượt qua chuyện lôi trì (2011)
 12. Hôn nhân ko tình thương yêu (2012)

Trên đó là vấn đề cá thể và review truyện Diệp Lạc Vô Tâm hoặc nhất vì thế POPS tổ hợp. Dù vô thời hạn mới gần đây, những đái thuyết mới nhất của Diệp Lạc Vô Tâm không thể nhiều như trước đó tuy nhiên những kiệt tác của Diệp Lạc Vô Tâm vẫn luôn luôn được chào đón nồng nhiệt độ. Hy vọng rằng, tới đây phái nữ người sáng tác tiếp tục quay về với tương đối nhiều kiệt tác mới nhất và lượm lặt nhiều thành công xuất sắc rộng lớn nữa!