truyện cô vợ tổng giám đốc xinh đẹp của tôi

Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi

Đánh giá: 7.2/10 kể từ 3079 lượt

Bạn đang xem: truyện cô vợ tổng giám đốc xinh đẹp của tôi

Bạn đang được phát âm truyện Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi của người sáng tác Mai Can Thái Thiếu Bính.

Tình yêu thương là gì ? Không nên sở hữu ai này đã phát biểu bản thân nên bù phủ cho những người bản thân yêu thương ư, nhị bà xã ông chồng đó là một đội ăn ý tuyệt đối hoàn hảo giành cho nhau. Chắc hẳn độc giả yêu thương mến truyện tiếp tục vượt lên trên không xa lạ với hình hình họa những mẩu truyện tràn bá đạo, phúc hắc; những mẩu truyện đem theo đòi dư âm sở hữu chút ngược lại ngấm đẫm tình thương, vẫn chính là kính yêu, vẫn chính là những thăng trầm nhưng mà từng người đều nên vượt qua.

Xem thêm: doc truyen bl

Xem thêm: thành thời gian

Lâm Nhược Khê - Chủ tịch kiêm tổng giám đốc của một công ty lớn nhiều mặt mũi năng động và hóa mỹ phẩm - cô nàng sắc nước hương thơm trời, một mỹ phái đẹp xinh rất đẹp lãnh ngạo, hiệ tượng nhân từ lành lặn tuy nhiên lại sở hữu một sự quyết đoán giá buốt lùng. Dương Thần - một chàng trai đảm bảo chất lượng nghiệp ĐH Harvard tuy nhiên lại chuồn cung cấp thịt dê nướng, một hình tượng tiêu biểu vượt trội cho tới mới thanh niên ko cầu tiến bộ nhập xã hội Hoa Hạ khi bấy giờ.

Xui xẻo thay cho lại cho tới nhị trái đất này bắt gặp nhau và cởi đi ra biết từng nào vui sướng buồn, hận thù địch, tình thương đằm thắm nhị toàn cầu trọn vẹn xa cách kỳ lạ cùng nhau. Liệu một cô nàng đem trọng trách của một tập đoàn lớn rộng lớn cùng theo với những thương tổn tiếp tục tìm kiếm được tình thương giành cho bản thân và share người bản thân yêu thương với những bóng hồng khác? Liệu một chàng trai luôn luôn sinh sống nhập trả thù địch chém giết thịt, đem trọng trách của một vị Minh Vương (Hades-một nhập 12 công ty thần của Olympus) hoàn toàn có thể gác lại trách móc nhiệm của tôi và sinh sống nằm trong người bản thân yêu thương hoặc là phải nâng lên tiềm năng nhằm hoàn toàn có thể đảm bảo toàn bộ những gì cần thiết với mình?

Liệu cho tới sau cùng tình thương này tiếp tục kết cổ động đi ra sao, còn gì thú vị nữa, truyện ngôn tình này còn những gì tiếp liền nữa trên đây. Mời chúng ta đón phát âm truyện nhằm tìm kiếm được lời hồi đáp, chúng ta cũng hoàn toàn có thể đón phát âm những truyện không giống nằm trong phân mục như: Duyên Tới Là Anh, Nghe Nói Tình Yêu Sẽ Đến,...