truyện bệnh yêu

Bệnh Yêu

Đánh giá: 9.2/10 kể từ 255 lượt

Bạn đang xem: truyện bệnh yêu

Tác phẩm Bệnh Yêu của người sáng tác Đằng La Vi Chi được coi như là 1 trong trong mỗi cỗ truyện hoặc nhất vô list truyện ngôn tình. Nội dung giản dị và đơn giản đơn thuần thương yêu, tuy nhiên phía bên trong thương yêu cũng bao bao gồm toàn bộ. Truyện còn tồn tại thật nhiều những anh hùng phụ không giống nữa, một ba Thư ấn tượng mến thương con cái riêng rẽ của bà xã như chủ yếu đàn bà ruột, một Thư Dương ngoài rét vô rét, một Giang Tổng một lòng si chết mệt với những người bà xã vẫn khuất… mỗi người bọn họ đều là 1 trong miếng ghép không thể không có vô cỗ truyện.

Giới thiệu nội dung:

Trọng sinh tảo quay trở lại năm lớp 11, khoảng chừng thời gian tươi tắn đẹp tuyệt vời nhất vô quãng đời cộc ngủi của Mạnh Thính.

Lần này chắc chắn rằng cô tiếp tục sinh sống thiệt đảm bảo chất lượng.

Thực hiện tại lại ước mơ nhảy của tớ.

Sẽ ko nhằm khuôn mặt mày bản thân bị hủy diệt chỉ vì như thế lao vào đại dương lửa cứu vớt em gái tàn ác vô ơn, sẽ giữ lại được gìn sắc đẹp của tớ.

Càng ko chão vô Giang Nhẫn, thiếu hụt niên ác ma về sau vắt dao thịt người.

Sau bại vô ngày hè năm lớp 11 ấy, Mạnh Thính tảo về lấy sách giờ đồng hồ Anh.

Xem thêm: lá thư từ ánh trăng

Ở khúc ngoặt lan can, đám thiếu hụt niên hư hỏng lỗi tụ tập hút dung dịch.

Cô tạm dừng không đủ can đảm trải qua.

Nhưng ko ngờ nghe thấy giờ đồng hồ cười cợt càn rỡ điên cuồng của thương hiệu côn thiết bị Giang Nhẫn: “Ông phía trên quí hình mẫu người thế nào là à? Mẫu người giống Mạnh Thính bại.”

“Anh Nhẫn, ko thể nào là, hoa khôi ngôi trường học tập khó khăn theo đuổi lắm.”

“Ông phía trên nhịn cả một đời.”

Sống vì như thế cô, bị tiêu diệt vì như thế cô, nhì tay nhuốm tràn ngày tiết tươi vì cô, phủi không còn cát lớp bụi bên trên bia mộ vì như thế cô.

Xem thêm: cô nàng lính đặc chủng xinh đẹp

Lưu ý nhỏ:

Nữ chủ yếu trọng sinh về thời còn đến lớp, cần cù học tập, kiên trì với ước mơ của tớ, phong thái truyện sáng sủa êm ấm.

Nam chủ yếu chỉ vì như thế nụ cười cợt của siêu mẫu nhưng mà ko so đo gì.