truyện bác sĩ thiên tài

Truyện ngôn tình hay

Bác Sĩ Thiên Tài
Trọn cỗ 1480 chương
Thể loại kết hợp: Đô Thị
Tác giả: Liễu Hạ Huy


Bạn đang được gọi truyện Bác Sĩ Thiên Tài bên trên trang truyentienhiep, điểm chúng ta có thể nhìn thấy thật nhiều truyện tiên hiệp hay, mới nhất nhất!!!

Bạn đang xem: truyện bác sĩ thiên tài

>> Xuống list những chương

Bác Sĩ Thiên Tài là 1 trong mỗi kiệt tác của Liễu Hạ Huy.

Nội dung xoay quanh chàng trai với năng lực nó thuật của tớ là Y học phương đông du ngoạn vô giới nó học tập tràn mỹ nữ giới. Sự đấu giành giật của Y học phương đông bên dưới sự cải cách và phát triển của Tây nó ngày này. Với bố trí phải chăng, trường hợp bất thần, cam go, truyện hứa hứa tiếp tục khiến cho độc giả cảm nhận thấy vô nằm trong yêu thích, mới nhất kỳ lạ. 

Xem thêm: rể quý trời cho chương 653

"Muốn cứu vãn người sao? Học nó chuồn. Muốn giết thịt người sao? Cũng là học tập nó chuồn. Muốn sở hữu gia tài sản phẩm tỉ, đem quyền lực tối cao vô thượng vô tay sao? Ta, hoàn toàn có thể sở hữu sinh mệnh của ngươi." 

Trong khi cả giới nó học tập Trung Quốc đều ko thể dò thám đi ra được nguyên vẹn nhân căn bệnh tình của tía mươi sáu đứa con trẻ mới nhất ra đời. Tính mạng của bọn chúng giờ phía trên như sợi chỉ treo tấm che chuông. Trong hội ngôi trường lặng bặt, ko một lời nói. Nghĩ cho tới việc nên nhận trách cứ nhiệm với tính mạng con người của tía mươi sáu đứa con trẻ sơ sinh, ko một ai vô chống dám khuyến cáo chủ ý điều trị. Họ chỉ coi nhau tuy nhiên bất lực. Thì một lão trẻ trai với mái đầu đen thui mượt, buông phủ rơi rụng nửa con cái đôi mắt, nhì má mềm mượt, hai con mắt sáng sủa, khuôn mặt thanh tú. Nước domain authority lão White bợt như tờ giấy má, như người vừa phải ngoài bệnh dịch. Hắn cho dù rất rất con trẻ, tuy nhiên lại đem áo khoác bên ngoài lâu năm black color, rất rất không phù hợp đôi mắt. Hắn mỉm cười cợt coi những Chuyên Viên nó học tập xuất hiện vô chống, kiêu ngạo, dõng dạc "Tôi đem cách".

Xem thêm: truyện tổng tài không nhận ra vợ mình

>> Danh sách những chương của truyện:

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15

Tác giả

Bình luận