truy tìm ký ức

  • Tác giả: Đinh Mặc
  • Thể loại: Ngôn tình, Đô thị, Hiện đại, Trinh thám.
  • Nhà xuất bản: NXB Văn Học
  • Nguồn: STENT
  • Độ dài: 64 chương + 4 NT
  • Trạng thái: Full

Phải do dự rất rất lâu mới mẻ dám phát âm truyện này, nghe rằng cực kỳ buồn, cực kỳ ám ảnh. Tôi luôn luôn lo ngại những loại tác động áp lực cho tới lòng tin, tuy vậy ko lúc nào kìm nén nổi sự cám dụ dỗ của bọn chúng.

Tôi phát âm nó với tư tưởng dự phòng chứ không cần buông thả xúc cảm. Tôi biết sẽ sở hữu một anh hùng cực kỳ ám ảnh là “S”. Không ghi nhớ đem chuyến phát âm được review của người nào cơ, hoàn toàn có thể là Hoa Ban, bảo rằng S là anh hùng làm cho buồn thương nhất truyện. Cho nên tức thì từ trên đầu tôi đang được dò la tìm kiếm “S”. Có xúc cảm nếu lọc đi ra anh tao từ trên đầu, dự phòng nó, tôi tiếp tục không trở nên nhiều xúc cảm mạnh mẽ phân phối. cũng có thể tôi chính, tách được một điều bất thần, tuy nhiên cũng vì vậy rưng rức lòng nhiều hơn nữa.

Bạn đang xem: truy tìm ký ức

Tôi luôn luôn biết S là ai, tức thì kể từ những chương trước tiên, tức thì kể từ những anh hùng trước tiên xuất hiện nay. Tôi suy nghĩ, một anh hùng đang được đem túng bấn danh, chắc chắn là sẽ gây nên bất thần, cực kỳ hoàn toàn có thể được xem là những anh hùng ko thể ngờ cho tới. Đó lại là một trong anh hùng ám ảnh, chắc chắn tiếp tục đem những đường nét tính cơ hội khiến cho người tao yêu thương mến tức thì kể từ những dòng sản phẩm trước tiên, nhằm rồi tiếp sau đó lúc biết kín đáo của mình, tất cả chúng ta sẽ không còn ngừng tiếc thương: một trái đất như vậy, sau cùng lại như thế…

Cho nên tôi ko hồi vỏ hộp quy trình dò la tìm kiếm S, tôi chỉ hồi vỏ hộp trước vượt lên trên khứ của anh ấy ấy. Để ý anh ấy nhiều hơn nữa, vì vậy tuy nhiên càng tiếc thương anh ấy. Một trái đất ko được tự động lựa chọn số phận của tôi, trước đôi mắt luôn luôn chỉ tồn tại một tuyến đường, xung xung quanh là tua nhọn, anh ấy buộc cần chuồn bên trên tuyến đường cơ. Đứng đầu một đội nhóm chức trinh sát bao hàm toàn bộ những thương hiệu sát nhân tàn nhẫn bệnh dịch thiến nhất, tuy nhiên anh vẫn luôn luôn tạo nên xúc cảm yên ổn bình, hiền lành. Điều độc nhất tôi thấy ko thông thường ở anh, cơ là một trong sự ám ảnh, một người phụ nữ, một người phụ nữ anh ko thể lại ngay sát, ko thể vấp nhập, càng – ko thể yêu thương.

Anh vẫn độc bước bên trên tuyến đường cơ, mặt mũi cơ sản phẩm rào tua nhọn là cô. Lần đầu bắt gặp cô, cô 8 tuổi hạc, anh 13 tuổi hạc, nhập tang lễ của phụ thân cô tuy nhiên chủ yếu phụ thân anh là hung phạm, góc nhìn và khí hóa học kiên toan hận oán nhập trái đất cô lại dựng thêm 1 sản phẩm rào nữa, lủa tủa các chiếc tua.

Luôn dõi theo đuổi người phụ nữ cơ, cho tới lúc không thể kìm nén nổi thương yêu ấy, anh ra quyết định lao vào. Nếu như anh chớ do dự, nếu mà tính cơ hội của anh ấy hoàn toàn có thể khốc liệt và ích kỉ rộng lớn, nếu mà anh thay đổi một cách thức không giống – một cách thức thông thường không tồn tại sự nhập cuộc của đám đàn em tinh thần cơ, biết đâu tiếp tục khác?

Thật tiếc, đem rất nhiều ngăn trở. Nếu như toàn bộ những điều nếu mà cơ xẩy ra, hoàn toàn có thể từng chuyện cũng chẳng đem kết cổ động chất lượng tốt đẹp lung linh hơn mang lại anh ấy. Bởi vì thế số phận đang được lựa lựa chọn anh ấy thực hiện vật mất mát, thực hiện kẻ thông thường tội, thực hiện một trái đất bị tước đoạt chuồn niềm hạnh phúc, tức thì kể từ khi anh còn chưa xuất hiện mặt mũi bên trên cõi đời này.

——–

“Tô Miên, bên trên đời này còn có nhiều chuyện biết là ko thể tuy nhiên vẫn thực hiện đấy thôi. Không cần người nào thì cũng lựa lựa chọn thương yêu ăm ắp kỳ vọng.”

“Tô Miên! Trước cơ tôi từng rằng với em một điều tuy nhiên em ko tin cậy. Trong lý luận của em, những người dân đem tinh thần bệnh dịch thiến đem điểm sáng rõ rệt như dễ dàng nổi xung, một khi xúc động thì dễ dàng đem hành động tội phạm. Chúng tôi khát vọng sự kích ứng vì chưng công ty chúng tôi bị bại liệt liệt xúc cảm. Nhưng em đang được sai rồi..
Tôi yêu thương em. Tình cảm của tôi ko hề nhạt nhẽo nhẽo và xoàng thâm thúy. Từ trước đến giờ, tôi luôn luôn hoàn toàn có thể cảm biến được em!”

“Tô Miên. Trong căn chống cơ không chỉ là đem em và Hàn Trầm, còn tồn tại một người cam tâm tự nguyện lao vào. Em chỉ trông thấy Hàn Trầm ở trước mặt mũi, trong cả nhập niềm mơ ước em cũng luôn luôn dò la tìm kiếm anh tao. Em ko trông thấy người nằm ở vị trí phí a đằng sau em là tôi.

“Tôi đang được quên mất mặt thương hiệu chúng ta và vượt lên trên khứ, quên mất mặt đồng bọn và tín ngưỡng. Trong sinh mệnh vốn liếng tăm tối của tôi chỉ tồn bên trên một tia sáng sủa. Tôi sinh sống một cuộc sống yên ổn tĩnh và khô mát, chỉ nhằm chờ đón sự xuất hiện nay của em.”

“Người phụ nữ tôi yêu! Tiếng bé của em là dũng khí nhằm anh tao kế tiếp sinh sống, cũng chính là quyết tâm kết cổ động sinh mệnh của tôi.”

“Trước khi nhìn thấy em, sau thời điểm nhằm mất mặt em, niềm hạnh phúc đang được rời xa tôi mãi mãi.”

——–

Từng giờ gọi dịu dàng êm ả tuy nhiên thê bổng của những người nam nhi cơ chứa chấp lên, tuy nhiên nơi nào đó đem ai nghe thấy, đem ai cảm thấy nỗi nhức cẩn sâu sắc nhập xương tuỷ của anh? Kẻ tinh thần luôn luôn mang trong mình 1 nỗi ám ảnh nhức đáu, nỗi ám ảnh của anh ấy chỉ mất độc nhất một người phụ nữ. Người phụ nữ anh đang được bước theo đuổi từng vệt chân nhập cuộc sống, tận mắt chứng kiến từng khoảnh tự khắc nhập sinh mệnh cô, trong cả khi cô lúc lắc động trước thương yêu, tuy nhiên thương yêu ấy không tồn tại bóng hình anh.

——–

Ngoài “S”, còn tồn tại một anh hùng khiến cho tôi ám ảnh ko xoàng, A. Cậu tao xuất hiện nay một cơ hội lập tức và tàn bạo, tuy nhiên tôi vẫn tuyệt vời loại tình thương sùng bái mạnh mẽ của cậu tao so với S, và so với khắp cơ thể phụ nữ của S.

“Chị. Tên cơ là một trong thương hiệu khốn kiếp, bị tiêu diệt ko không mong muốn. Chị chớ buồn nữa.”

“Chị… Em ko giết mổ Hàn Trầm… Chị chớ nhức lòng…”

Giá như đạt thêm vài ba phân đoạn riêng rẽ thân thiết nữ giới chủ yếu và A, chắc chắn tiếp tục càng ám ảnh rộng lớn nữa… Tiếc là không tồn tại, tiếc là không tồn tại gì minh chứng và lí giải mang lại tình thương của A so với Tô Miên. Có lẽ đúng thật tôi đang được rằng, cơ đơn thuần loại tình thương sùng bái quá mức cần thiết giành cho S, tạo nên A sùng bái tất cả của anh ấy ấy.

——–

T. Một trái đất màu sắc xám, một người xấu xí với tâm tư hiền lành. Anh tao khiến cho tôi liên tưởng cho tới Kira, người chiếm hữu Death Note, trừ kẻ tà đạo khử điều ác. Thế tuy nhiên mang trong mình 1 điểm khác lạ, tâm tư anh tao vẫn luôn luôn thẳng thắn, còn Kira đang được càng ngày càng méo sờ soạng. Anh tao là nàn nhân tội nghiệp của loại gọi là Số Phận. Thế tuy nhiên, vùng vẫy nhập căn số được toan sẵn cơ, T vẫn ko tấn công mất mặt nhân tính, tình thương và đương nhiên, một sự sùng bái nữa giành cho S, tuy nhiên ở đó là một sự sùng bái lý trí, ko thong manh quáng như A. Anh tao triển khai vẹn toàn tâm nguyện của S, nhằm anh ấy sinh sống cuộc sống anh ấy ham muốn. Một cuộc sống thật sạch và ăm ắp kỳ vọng.

Thật đi ra, nếu mà T cũng như đồng bọn, lựa chọn 1 phương án không giống ngược ngược với tâm nguyện của S, một phương án đơn giản và dễ dàng, thẳng với tỉ trọng thành công xuất sắc cao hơn nữa, thì liệu S và Tô Miên đem sản phẩm hoặc không? Tôi vẫn vướng mắc vấn đề đó. Nhưng chắc chắn rằng ko. Nó thực hiện tôi liên tưởng cho tới một mẩu truyện không giống tương tự thế, nhập một tập phim Nước Hàn phổ biến Miss You. Nếu như Hàn Trầm là phái nam chủ yếu Han Jung Woo, S là phái nam phụ Harry, Tô Miên là Lee Soo Yeon mất mặt trí ghi nhớ, ở mặt mũi Harry 14 năm. Cuối nằm trong chẳng cần Soo Yeon vẫn dò la lại được thương yêu lúc đầu với Jungwoo đấy thôi?

Rốt cuộc tất cả vẫn con quay quay trở lại quy trình vốn liếng đem, những tình nhân nhau vẫn thuộc sở hữu nhau, nhằm lại mang lại tất cả chúng ta từng nào tiếc thương giành cho những kẻ chẳng thuộc sở hữu ai cả…
Những kẻ sinh đi ra đã biết thành toan sẵn căn số đơn độc, “cầu ko được, quăng quật ko nỡ, yêu thương ko được, hận ko đành”…

Xem thêm: lẳng lơ cho anh xem

——–

Hiển nhiên, một mẩu truyện khiến cho người phát âm cần ám ảnh và tiếc thương mang lại nhiều anh hùng phụ tiếp tục khiến cho nhị anh hùng chủ yếu lu lờ mờ rộng lớn sau thời điểm mẩu truyện cho tới kết quả cuối cùng. Có một xúc cảm không can tâm thay cho mang lại những trái đất xấu số cơ. Vì sao chỉ mất chúng ta hoàn toàn có thể hạnh phúc? Vì sao số phận lại ưu tiên mang lại chúng ta một sau này rực rỡ tỏa nắng kỳ vọng cho tới thế?

Thế tuy nhiên, thôi tạm thời ko sử dụng con cái đôi mắt ích kỉ cơ phán xét chúng ta. Bởi vì thế trước lúc chấm hết, tôi vẫn yêu thương quí chúng ta. Thích nữ giới chủ yếu lúc đầu sỗ sàng khá thông tục, lại sắc nét dịu dàng êm ả nghịch ngợm hấp dẫn bên phía trong. Thật đi ra tôi quí “Bạch Cẩm Hi” rộng lớn là “Tô Miên”. Cảm giác thân thiện, trung thực và dễ dàng mến rộng lớn cô nàng “Tô Miên” xinh đẹp mắt đỏm dáng vẻ và kiêu ngạo nhập vượt lên trên khứ. Cũng như vậy, tôi quí Hàn Trầm khi đang được cứng cáp rộng lớn, thậm chí là còn tồn tại ác nghiệt với thằng trẻ con trâu Hàn Trầm trước cơ.

Nhưng, cơ đơn thuần con cái đôi mắt khách hàng quan lại, con cái đôi mắt của những người đứng ngoài phán xét. Tôi biết nếu như tôi là Tô Miên, tôi chắc chắn là tiếp tục lựa chọn Hàn Trầm, ko lựa chọn S, cho dù là nếu như S cho tới trước, yêu thương trước, cho dù là anh ấy đem hiền lành hoặc tàn ác, thông thường hoặc giắt bệnh dịch tâm lí. Lí vì thế cực kỳ giản dị, bên trên đời này còn có nhị loại nam nhi, một loại tạo nên mang lại tất cả chúng ta xúc cảm yên ổn bình và tin cậy, một loại lại khiến cho thể trạng và trái tim khơi dậy, sẵn sàng “bùng cháy” vì thế chúng ta. S là loại loại nhất, loại người tiếp tục khiến cho chúng ta cảm động, người tiếp tục khiến cho cuộc sống thường ngày của chúng ta ra mắt bình yên ổn và yên bình. Hàn Trầm của vượt lên trên khứ thiệt tiếc lại là loại loại nhị, thực hiện chúng ta điên loạn và si mê, khiến cho chúng ta hưng phấn tột nằm trong tuy nhiên cũng tiếp tục khiến cho chúng ta khổ đau tận tấm lòng, cơ đó là lúc lắc động. Mà thương yêu, trớ trêu thay cho lại đó là những lúc lắc động lập cập rẩy tuy nhiên mạnh mẽ ấy.

Nếu chúng ta còn trẻ con, tất yếu sẽ không còn ngần lo ngại lựa chọn Hàn Trầm. Tô Miên cũng ko nước ngoài lệ.

Có điều thương yêu nhập tè thuyết mang trong mình 1 điểm rất khác với thực tiễn ở phần, thương yêu nào thì cũng thiệt tự khắc cốt ghi tâm. Hàn Trầm và Tô Miên tuy rằng vẫn trẻ con người non dạ tuy nhiên đang được hoàn toàn có thể yêu thương cho tới bị tiêu diệt chuồn sinh sống lại, ko ngần lo ngại kể từ chầu diêm vương sinh sống vì thế đối phương. Có lẽ cơ đó là biểu lộ của những côn trùng tình đầu, mặc dù thế nào thì cũng ko thể quên. Bởi này là người trước tiên khai thác loại tình thương mới mẻ mẻ tuy nhiên mạnh mẽ cơ, người trước tiên đập quăng quật những số lượng giới hạn nhằm vấp cho tới điểm sâu sắc nhất nhập ngược tim chúng ta. Chúng tao luôn luôn ghi nhớ rõ rệt xúc cảm của tôi trong mỗi chuyến trước tiên. Mối tình đầu…

——-

Thật may khi kết cổ động, người sáng tác còn chất lượng tốt bụng yên ủi fan hâm mộ vì chưng những mẩu truyện sướng, khiến cho tất cả chúng ta trong thời điểm tạm thời gạt bỏ những tiếc hận giành cho anh hùng phụ. Mà cũng như thôi, không có ai nên dành riêng rất nhiều tình thương mang lại những thương hiệu tội phạm giết mổ người một loạt vì vậy. Chẳng may đem bao nhiêu trẻ em phát âm tuy nhiên chưa chắc chắn phân biệt chính sai, tè thuyết và đời thực rất đơn giản trí tuệ sai lầm đáng tiếc.

Đừng trẻ em này manh nha ý suy nghĩ đấy nha, nhất là nhập thời đại tao loạn thế này IS chính thức tràn nhập Khu vực Đông Nam Á rồi đó, mặc dù sao bọn đấy cũng toàn thanh thiếu thốn niên trẻ con tuổi hạc, phù phù hợp với anh hùng ngôn tình tuy nhiên.

Đùa thôi. Thật đi ra bản thân thấy những người dân phát âm ngôn tình chẳng đem ai ko biết phân biệt thực hư đốn cả, vẫn sinh sống cuộc sống thường ngày thông thường chứ đem ảo tưởng gì đâu. Chỉ đem bao nhiêu người ko phát âm lúc nào đoạn ngồi ngoài phán xét người không giống u say này nọ. Mắc mệt nhọc. Ít đi ra đâm nguồn vào truyện tiếp tục khiến cho tất cả chúng ta không nhiều “vi bất thiện” rộng lớn là loại vững chắc, ko thực hiện được điều gì vĩ đại thì không nhiều đi ra cũng tiếp tục là một trong công dân chất lượng tốt.

Review By hikarichou.wordpress.com

==================

Mục lục

Chương 1 ✯ Chương 2 ✯ Chương 3 ✯ Chương 4 ✯ Chương 5 ✯ Chương 6

Chương 7 ✯ Chương 8 ✯ Chương 9 ✯ Chương 10 ✯ Chương 11 ✯ Chương 12

Chương 13 ✯ Chương 14 ✯ Chương 15 ✯ Chương 16 ✯ Chương 17 ✯ Chương 18

Chương 19 ✯ Chương trăng tròn ✯ Chương 21 ✯ Chương 22 ✯ Chương 23 ✯ Chương 24

Chương 25 ✯ Chương 26 ✯ Chương 27 ✯ Chương 28 ✯ Chương 29 ✯ Chương 30

Chương 31 ✯ Chương 32 ✯ Chương 33 ✯ Chương 34 ✯ Chương 35 ✯ Chương 36

Chương 37 ✯ Chương 38 ✯ Chương 39 ✯ Chương 40 ✯ Chương 41 ✯ Chương 42

Chương 43 ✯ Chương 44 ✯ Chương 45 ✯ Chương 46 ✯ Chương 47

Chương 48 ✯ Chương 49 ✯ Chương 50 ✯ Chương 51 ✯ Chương 52

Chương 53 ✯ Chương 54 ✯ Chương 55 ✯ Chương 56

Xem thêm: sau khi phản diện mất hết tu vi

Chương 57 ✯ Chương 58 ✯ Chương 59 ✯ Chương 60

Chương 61 ✯ Chương 62 ✯ Chương 63 ✯ Chương 64

Ngoại truyện 1 ✯ Ngoại truyện 2 ✯ Ngoại truyện 3 ✯ Ngoại truyện 4

—Hoàn—