trọng sinh chi hạ trạch

20160417

Tác giả: Lý Tùng Nho

Bạn đang xem: trọng sinh chi hạ trạch

Thể loại: hệ liệt với «Thù Đồ» – hào môn oán thù – 1×1 – HE.

Diễn viên: Hạ Trạch, Trì Dĩ Hoành

Vai phụ: Phương Lạc Duy, Mặc Chính, Hạ Nguyên và ngôi nhà bọn họ Hạ

Edit: Cáo – Beta: Rồng (sachobangly.wordpress.com)

Tình trạng: Hoàn (81c+4PN) (15/04/2016)

————–

Văn án

Quá khứ thuộc sở hữu tử thần, sau này thuộc sở hữu chủ yếu bản thân.

—Shelley

Con con cháu thế gia Hạ Trạch bị người hãm ngại, vô tình bị tiêu diệt nhập một tối mưa.

Trong hiện trạng vong hồn, Hạ Trạch quay trở lại tòa nhà bản thân ở khi còn sinh sống, chủ yếu đôi mắt trông thấy tình nhân vì như thế tử vong của cậu nhưng mà rất là bi thương, rơi rụng không còn hy vọng.

Trọng sinh lại một đời, Hạ Trạch trở thành lạnh lùng lạnh lẽo nhạt nhẽo.

Phụ thân thích bội tình bạc nghĩa, u kế tiếp khẩu bụt tâm xà, anh trai bao phủ vết kín, bà nội cay nghiệt cổ hủ, bọn họ mặt hàng ăm ắp suy tính…

Cuộc sinh sống đời trước cậu luôn luôn nghĩ về là thông thường an ổn định tuy nhiên lại bao phủ vết nhiều loại xấu xa xí gian ác vì vậy.

Lúc này phía trên, Hạ Trạch đang được trọn vẹn nhìn xuyên, ko khi nào giẫm lên vết xe cộ sụp đổ cơ nữa!

————-

Biên tập luyện tiến công giá

Con con cháu thế gia Hạ Trạch kể từ nhỏ đang được rơi rụng thân mẫu, tăng trưởng nhập sự qua quýt quýt của phụ vương nằm trong ‘cưng chiều’ của u kế tiếp. Một phiên nọ, một kẻ tính kế tiếp hãm ngại Hạ Trạch treo tội danh làm thịt người, tiếp sau đó bị tiêu diệt thảm nhập một vụ tai nạn thương tâm. Vận mệnh thực hiện cậu quay trở lại khi còn học tập trung học tập, Hạ Trạch giật thột vạc hiện tại một đời trước của tôi tràn ngập gián trá nằm trong lường gạt, cuộc sống thường ngày bình ổn định an yên nhưng mà cậu vốn liếng tưởng đang được tan đổi mới như bọt biển lớn. Trọng sinh một phiên, đẩy lên đường lớp mùng sương thong manh, Hạ Trạch tiếp tục lựa chọn con phố thế nào?

Câu chuyện ngay sát sát với thực tế, không tồn tại bàn tay vàng, đái thụ khi đầu khờ đần tự dự từng bước lột xác, sau cuối chân chủ yếu sở hữu cuộc sống của tôi. Trung khuyển công tính cơ hội trầm ổn định, tình yêu kiên toan, luôn luôn thủy công cộng bồi ở bên cạnh đái thụ, thực hiện các bạn nằm trong cậu cứng cáp. Nhân vật nhập mẩu truyện tự khắc họa đa dạng và phong phú, tình cảm như nước chảy trở nên sông, biểu diễn viên phụ cũng vô nằm trong sống động, gọi đem cảm xúc cực kỳ sống động, cảm động.

Xem thêm: tổng tài đại nhân thể lực tốt

————–

Review (saltyseaweedblog.wordpress.com)

Truyện mang trong mình một văn án cực kỳ cẩu huyết, phiên phiến là sóng dông gia tộc =)) Một người phụ thân vô tâm, u kế tiếp khẩu xà tâm bụt, cô dì chú chưng các cụ nước ngoài ai cũng đều có kín đen thui tối. Tuy có khá nhiều tình tiết tuy nhiên diễn biến được khai quật cực kỳ khá. Các kín được banh kể từ kể từ, phải chăng nên không tồn tại cảm xúc bị rẽ một xô ngày tiết chó nhập mặt mày =))) [Mình lưu giữ hồi xưa gọi bao nhiêu truyện biểu diễn đổi mới thời gian nhanh x10 nhưng mà tập bơi nhập biển lớn máu…Không HOLD được loại u kế tiếp vừa vặn sảy bầu, phụ thân ruột đã trở nên vạc hiện tại buôn yêu tinh túy, kéo theo bà nội suy tim lỡ may thổ lộ kín gia tộc, hoàn thành cô dì chú chưng bị công an gông cổ…]

Mở đầu truyện cực kỳ hoặc, gọi thấy nhưng mà thấy rét không còn cả lòng (một khi cụt ngủi thôi…(°ー°〃) May không tồn tại tình tiết tra công tra thụ gì bên trên đời các bạn thụ đang được trái khoáy cập kênh rồi, may sao được một tình yêu cực kỳ thật tâm. Cốt truyện banh đi ra với cảnh anh công về ngôi nhà nấu nướng cơm trắng, ăn hoàn thành thì ngồi thao tác nhập khi chúng ta thụ ngồi coi. quý khách hàng thụ đem fake tay chọc anh bao nhiêu phiên nhưng mà anh ko phản ứng; gọi cho tới phía trên tôi đã thấy đem điều bất ổn rồi =))) Tác fake viết lách cực kỳ khéo, vì như thế nhì người sinh sống nhiều năm cùng nhau nên lời nói rằng, sinh hoạt ăn từng cũng không tồn tại gì xứng đáng sửng sốt. Khớp mà đến mức em thụ bị tiêu diệt rồi, anh công độc thoại nhưng mà vẫn truyện trò cực kỳ dù kê với linh cữu=)))) Mãi đến tới tận khi anh công bị bạn tri kỷ cho tới bao nhiêu đấm mới nhất Chịu gật đầu đồng ý tử vong của em thụ, và em thụ đang được lửng lơ cũng mới nhất quan sát là tôi đã toi rồi hahahahaha

Ôi đấy thế là không còn một cơn mơ ngang quá =)) Em thụ trọng sinh lại hồi 17,18 tuổi? So với chúng ta bàn tay vàng, trí lanh lợi 500 IQ thì em thụ này bị tiêu diệt nhập oan ức, sinh sống lại cũng khá u ám và đen tối. Mình gọi thấy thực tiễn và dễ chịu và thoải mái hơn nhiều chúng ta thụ biết tuốt vì như thế bản thân được lên đường nằm trong em thụ lật lại từng vụ án, tò mò từng kín. Đương nhiên người sáng tác tiếp tục bật mý cho tới người hâm mộ nhiều hơn nữa rồi, tuy nhiên coi người dân có tội chột dạ cất cánh như loài ruồi, rồi trốn thế nào thì cũng ko bay cực kỳ thỏa mãn nhu cầu (ง ˙ω˙)ว

Em thụ nhập này tính cơ hội cực kỳ ổn định. Mạnh mẽ, chín chắn, ko hận đời nổi loàn hoặc tỏ vẻ biết không còn những loại =)) Có phiên em còn ôm đầu tự động kỷ vì như thế sao bản thân ko lanh lợi tựa như những người cùng cơ quan trọng sinh không giống (*´∇`*) Trêu em thế thôi chứ với cùng 1 người được nuôi chăm sóc nhập căn nhà ăm ắp chướng khí và tăng trưởng nhập biết bao túng rơi rụng hăc ám thì em ngôi trường trở nên được như này cũng chính là rất tuyệt rồi. Công dân chất lượng, ko thu mua sắm đàng chạc xã hội đen thui trả thù địch đời nhưng mà lặng lẽ mướn thám tử tư lần hiểu. Cũng may em đang được vượt lên trên trái khoáy tử sinh một phiên nên không trở nên sốc; vậy nên coi em nhức lòng cho tới bị tiêu diệt lặng mới nhất thấy sống động và thương (*`н´*) Em thụ chỉ đầu tiên trở mặt mày một, nhì phiên thôi, tuy nhiên phiên nào thì cũng cực kỳ ngấm =)) Không phô trương như vài ba truyện loại lột trần người tao rồi treo lên cột cờ, tuy nhiên em tiến công toàn khu vực hiểm. Nhà nội em lưu giữ nhất là thể diện thì em mang trong mình một thúng tro trét lên phía trên mặt cô dì chú chưng. Không ác, tuy nhiên nhưng mà cay ԅ( ˘ω˘ ԅ)

Chắc vì như thế đời trước bị sát ngại khi còn con trẻ tuổi hạc nên đời này em lại thực hiện học viên cũng ko gượng gập xay lắm. Nhìn em trườn đi ra bàn với bài xích tập luyện toán tuyển chọn lựa chọn của anh ấy công nhưng mà bản thân đồng cảm gớm ghiếc =)) Cũng nhờ thế nhưng mà cỗ truyện nhận thêm sắc tố và hứng trầm lặng lên đường hẳn.

Anh công nhập này dạng thâm nám tình êm ả, mãi đến tới tận phiên nước ngoài mới nhất đem tí thú tính. Đúng loại tế bào típ anh bọn họ đông đúc lòng trắc ẩn rồi dần dần nâng niu đứa em ngôi nhà nước ngoài / nội mới nhất nổi thời gian gần đây =))) Đương nhiên đem đoạn anh vật vã với lộc tâm vì như thế đem lòng yêu thương em bọn họ còn ko trở nên niên (những cũng sắp?), thơ ngây (?), ko từng trải (?) của tôi. Truyện đem nói tới đời trước vì như thế áy náy nhưng mà anh cưng em như chăm sóc hoa nhập ngôi nhà kính, may nhưng mà đời này em tự nhủ phấn đấu nhằm đứng ngang mặt hàng với anh ヾ(´。••。`)ノ Anh cực kỳ thâm nám tình (không nên loại cứ coi em là góc nhìn dìm bị tiêu diệt toàn dân như tế bào típ “tổng tài động tâm” đâu) nhưng mà là loại bảo vệ em ăn, lo phiền cho tới em học tập. Nghe cứ sai sai tuy nhiên nhưng mà tình nhân dạy dỗ nhau toán cũng chính là tình thú cơ =)))

Trong truyện cũng đều có thật nhiều cặp hero phụ thú vị. Có các bạn Trầm Hi cũng chính là trọng sinh, tuy nhiên như ý thay cho người sáng tác cũng ko hóa vàng tay các bạn ý. Đời này các bạn ko nên nhập tù oan và cưới được anh bọn họ bản thân thôi (*・ω・)ノ (Mình đang được bảo anh bọn họ luyến trong năm này là kiểu mẫu nhưng mà lị =)))) ) Có hai bạn trẻ trung khuyển ngôi nhà nhiều công và tương đối phái đẹp vương vãi (thực đi ra là lý trí) biểu diễn viên thụ. Đôi này đến tới tận phiên nước ngoài mới nhất kết một ít trái khoáy, âu cũng chính là phái nữ vương vãi tương đối say chút =)))) Các bậc ngôi trường bối nhập này trừ nhà ông bà nội em thụ – đám người bị chụp sẵn nón đen thui rồi – thì những loại tía của những anh bọn họ và công tử (đại khái là dàn công) đều khá thỏa hiệp. Nhìn anh công bị tía lườm nguýt rồi đấm cho tới bao nhiêu vạc phấn khởi lắm =))) Không nên loại “Nghịch tử người thực hiện dù danh gia tộc” đâu nhưng mà là “Em bọn họ con cái còn ko từng trải sao con cái đang được dám bám bẩn??”. Về sau chưng này còn xuôi xuôi vì như thế nghĩ về “Phù tụt xuống ko chảy ruộng ngoài, thôi coi như con cái bản thân cưới hoặc gả đều vẫn công cộng một ngôi nhà với nhau” (thì bằng hữu bọn họ nhưng mà =))) )

Nhà edit cũng cứng cáp tay lắm, gọi ko thấy sạn. Đại khái là trạch đấu vừa vặn nên, tình thương yêu êm ấm, ngôi trường bối đa dạng chủng loại – Đề cử ! (๑•̀ㅂ•́)و✧

——–

Spoil (daodao1603.blogspot.com)

Tóm tắt một câu đó là, cả một cỗ dài thêm hơn 400tr chỉ gói gọn gàng nhập một việc khảo sát nguyên vẹn nhân tử vong của Trì Hân Vân – u của Hạ Trạch, và tử vong của Hạ Trạch.

Mở đầu đó là cảnh Hạ Trạch chạy cho tới Hạ Nguyên (anh họ) nhằm lý giải bản thân không tồn tại làm thịt Hạ Linh, Hạ Nguyên ko tin cậy, còn căn vặn đem nên vì như thế tử vong của u Hạ Trạch nên cậu tức tức giận làm thịt người ko, Hạ Trạch không hiểu biết nhiều gì rồi cũng cực kỳ tức tức giận Hạ Nguyên ko tin cậy bản thân, chạy đi ra đàng thì bị xe cộ tông trúng. Hồn Hạ Trạch cất cánh cho tới ở bên cạnh Trì Dĩ Hành – biểu ca cũng chính là tình nhân của cậu. Trì Dĩ Hành sinh hoạt từng ngày giống như khi Hạ Trạch vẫn còn đó sinh sống, sáng sủa đi làm việc, về sớm nấu nướng cho tới Hạ Trạch ăn, chỉ dẫn cậu thực hiện bài xích, ngủ cùng theo với cậu. Đến khi phụ thân của Trì Dĩ Hành cho tới rằng cậu mới nhất biết, cậu đang được bị tiêu diệt rồi, còn Dĩ Hành đơn giản sinh sống nhập toàn cầu tưởng tượng của tôi thôi. Cậu ở gục lên chóng rồi ngủ, tỉnh lại đang được trọng sinh quay trở lại khi sẵn sàng đua cao trung.

Đầu tiên tỉnh dậy, cậu lưỡng lự đem nên nối tiếp yêu thương Trì Dĩ Hành hay là không, vì như thế trong cả cậu còn chưa chắc chắn sau này bản thân đem nên tiếp tục bị tiêu diệt một lần tiếp nữa ko, còn nếu như không yêu thương cậu thì biểu ca sẽ không còn sinh sống nhập thống khổ vì vậy. Nhưng sau khoản thời gian bắt gặp Trì Dĩ Hành, vài ba chuyện xẩy ra thực hiện cậu kiên toan lên, kiếp trước sinh sống nhập sự lừa bịp bợm bảo quấn của u kế tiếp, ngán ghét bỏ của phụ thân và bà nội, sau lại được Trì Dĩ Hành bảo quấn như bảo vật nên cậu chẳng biết làm cái gi, giờ đây cậu đang được sinh sống lại, nên thay cho thay đổi nhằm đứng ở bên cạnh Trì Dĩ Hành.

Bộ truyện này trọn vẹn ko bàn tay vàng, Hạ Trạch vẫn yếu ớt cần thiết bảo đảm an toàn, vẫn còn đó thơ ngây của tuổi hạc trăng tròn, vẫn ko ngăn chặn ai cả. Đa số khuôn kiếp trước của cậu chỉ canh ty được việc độc nhất là đem người thương hiệu Hạ Linh và ngờ vực tử vong của u bản thân, nên cậu chỉ nhờ thám tử khảo sát hộ. Đến khi ở nằm trong Trì Dĩ Hành, tin cậy tưởng không còn nhập anh nên cũng trọn vẹn nhờ anh xuất lực và tình tiết biểu diễn đổi mới bất ngờ ko vì như thế cậu sinh sống lại nhưng mà thay cho thay đổi gì nhiều. Trong này nhạt nhẽo nhất là tình yêu của nhì nvc, Hạ Trạch yêu thương Dĩ Hành ko rằng, còn Dĩ Hành yêu thương Hạ Trạch lại quá thời gian nhanh, chỉ ngay sát 1 mon đang được yêu thương, rơi rụng một tuần tâm lý đắn đo, tiếp sau đó đó là quy trình lần hiểu nguyên vẹn nhân u Hạ Trạch bị tiêu diệt. Sầu mỉm cười nhất là thực trạng nvc còn ko cẩu huyết vị hero phụ.

Trong này, hero phụ mình yêu thích nhất là Thẩm Hi, cũng trọng sinh và trọn vẹn bắt quyền dữ thế chủ động nhập tay, đập phá nhừ cả gia tộc bọn họ Thẩm rồi đứng thực hiện công ty, thương cực kỳ tự do thoải mái, cũng đều có vẻ cực kỳ trẻ em. Thứ nhì là Bạch Hiểu Tề, em vì như thế mong muốn làm cho phụ thân bản thân xử lí người con ngoài hôn thú dám tiến công em em đang được bảo Hạ Trạch tiến công thêm vào cho mặt mày em càng thê thảm càng chất lượng, lại còn chụp lại 360 chừng vô góc bị tiêu diệt gửi cho tới phụ thân bản thân nữa chứ.

Xem thêm: ánh trăng cũ trong thời gian

Nói công cộng cỗ này chừng nhiều năm vừa vặn đầy đủ nhằm lý giải không còn từng uẩn khúc. Ai xứng đáng tội thì nhận tội.

———

Link: https://sachobangly.wordpress.com/32-2/trong-sinh-chi-ha-trach/