trọng sinh chi đô thị tu tiên

Nếu ai từng phát âm qua chuyện những truyện như Thiếu Gia Bị Bỏ Rơi và Công Tử Điên Khùng, thì ko thể bỏ dở truyện Trọng Sinh Tu Tiên Tại Đô Thị nó được sánh vày ngang sản phẩm cùng nhau, tình tiết ngắn gọn gàng logic, ko dông dài thực hiện người phát âm bị cuốn vào cụ thể từng chương truyện.

Nội dung chủ yếu của câu chuyện:

Bạn đang xem: trọng sinh chi đô thị tu tiên

Năm cơ khi Diệp Trần được 18 tuổi hạc thì bị người khác mưu sợ hãi, tiếp tục vậy còn liên lụy chăm sóc kiểu bị tiêu diệt thả. Cũng kể từ khi cơ hắn sử dụng mươi năm đau đớn luyện, đến cuối cùng báo thù địch cọ hận, giết mổ sạch sẽ rán nhân, tuy nhiên cũng trở thành gia thế mọi nơi truy sát, sau cuối bị vây phía trên đỉnh núi Everest.

Đại thù địch tiếp tục trả, hắn vốn liếng toan nhảy núi tự động vận, ko nghĩ về cho tới vậy mà ngoài ý mong muốn xuyên qua chuyện cho tới Tu Chân giới. Tám trăm năm về sau, hắn được xem là đại tu sĩ Độ Kiếp kỳ, Tu Chân giới người người kính úy Cuồng Đế, tuy nhiên lại cũng chính vì một trận cuộc chiến, trùng sinh khi còn là một thiếu thốn niên...thay cho thay đổi những gì xẩy ra kiếp trước, đối chiến tứ đại giới, dò thám lại tình nhân, trả thù địch chén bát đại tiên môn như vậy nào? Mọi người hãy đón phát âm.

Cảnh giới:

Tu chân cảnh giới kể từ cao cho tới thấp, tổng số chia thành tám Đại cảnh giới: Luyện Khí, Trúc Cơ, Kim Đan, Nguyên Anh, Hóa Thần, Phản Hư, Hợp Đạo, Độ Kiếp.

Trên Địa Cầu võ học tập chi đạo: võ fake thông thường, Nội Kình võ fake, nhưng mà Nội Kình võ fake địa thế căn cứ cảnh giới cao thấp, lại phân thực hiện Minh Kình, Ám Kình, Hóa Kình tam trọng cảnh giới. Hóa Kình, ngay gần như có thể rằng là võ học tập đỉnh phong, vì thế được tôn thực hiện tông sư, ngoại giả còn những cảnh giới cao hơn nữa.

Người người tu đạo bên trên trái đất, dựa theo đuổi cảnh giới phân loại, tổng số chia thành tứ Đại cảnh giới, phân biệt là Sơ Khuy, Huyền Quang, Thần Thông, Thành Đạo..."

***

Xem thêm: dị giới dược sư

"Hi Nguyệt! Không được! Không..."

Trong 1 căn chống căn bệnh nằm trong khám đa khoa trung tâm TP. Hồ Chí Minh Vân Châu, tự nhiên sở hữu một giờ hét rộng lớn, một thiếu thốn niên kể từ bên trên nệm căn bệnh đùng một phát ngồi dậy!

"Hồng hộc ~ hồng hộc ~ "

Thiếu niên này tương tự như là vừa vặn mơ thấy ác mơ, những giọt mồ hôi nhễ nhại lênh láng đầu, mồm há lớn thở dốc liên tiếp, tự nhiên tức thì ngây ngẩn toàn bộ cơ thể lại, mặt mũi mũi ngờ ngạc hiện tại vẻ ko thể tưởng tượng nổi, "Ta đang được ở điểm nào là đây? Ta lưu giữ rõ rệt là trước khi còn hiện nay đang bị chén bát đại tiên môn vây công, Hi Nguyệt vì thế cứu vãn tao, quyết tử tính mệnh của tôi nhằm tiến công thay đổi, uy lực đôn đốc giục Nguyệt Quang chỉ bảo Giám, trả tao rời ngoài, tiếp sau đó..."

"Nguyệt Quang chỉ bảo Giám đó là tuyệt thế thần khí, nghe đâu sở hữu tài năng băng qua thời ko, lẽ nào là... tao quay về vượt lên trước khứ rồi?"

Thiếu niên nhìn qua chuyện cảnh tượng chống căn bệnh trước đôi mắt bản thân, tâm lý tức thời cất cánh theo đuổi gió máy, Hắn thương hiệu là Diệp Trần, tám trăm năm trước đó cũng chính vì một vẹn toàn nhân ngoài ý mong muốn, kể từ ngược khu đất xuyên qua chuyện thời ko cho tới Tu Chân giới, lại ko cho là bản thân là 1 trong nhân tài tu chân vạn người ko kiên cố đã đạt được một, chỉ nhập tám trăm năm, đạt cho tới trở nên tựu nhưng mà kẻ không giống bao nhiêu vạn năm đều ko rất có thể đạt cho tới, trở nên sự hiện hữu tiên phong hàng đầu nhập trái đất cơ, được người người tôn xưng là Cuồng Đế!

Xem thêm: rể nuôi từ bé

Nhưng nhưng mà, cũng chủ yếu cũng chính vì thái chừng thực hiện người của hắn trên mức cho phép điên loạn kiêu ngạo, ở Tu Chân giới thảm khốc, khiến cho thù địch chuốc oán thù rất nhiều, sau cuối nhập khi hắn chừng thiên kiếp, chén bát đại tiên môn nhân thời cơ đấy cùng với nhau vây hãm tiến công hắn.

Mắt thấy ko thể rời ngoài tử vong bên dưới sự vây hãm tiến công của chén bát đại tiên môn, tình yêu tâm thành mặc cả đời hắn đã đạt được, Hi Nguyệt tiên tử vì thế cứu vãn hắn, ko tiếc lấy tính mạng con người của tôi nhằm tiến công thay đổi, uy lực đôn đốc giục thần khí Nguyệt Quang chỉ bảo Giám, tạo nên trở nên thời ko vặn vẹo, nhằm hắn con quay quay trở lại tám trăm năm trước đó. "Kiếp trước của tao, sở dĩ ở tu chân giới ngông cuồng như thế, đại khai sát giới mọi nơi, được người gọi là Cuồng Đế, cũng cũng chính vì đoạn vượt lên trước khứ phía trên ngược khu đất này, trong thâm tâm tao nhằm lại rất nhiều tiếc nuối! Thật rời khỏi thì mặc dù chén bát đại tiên môn không tồn tại nối tiếp vật với tao, tao chỉ ngại cũng khó khăn rất có thể kháng nổi tâm yêu tinh kiếp... Bây giờ sở hữu thời cơ sinh sống lại một lần tiếp nữa, tiếc nuối kiếp trước tao chắc chắn nên bù che từng việc! Nhưng nhưng mà ko biết, tao còn rất có thể quay về Tu Chân giới nữa hoặc không? cũng có thể tái ngộ Hi Nguyệt của tao nữa hay là không..."
 

Mời chúng ta đón đọc Trọng Sinh Tu Tiên Tại Đô Thị của tác giả Ngã Ý Như Đao.