trở về năm tháng bố tôi là hotboy

Tên khác: Trở về tớ phụ vương đương giáo thảo tê liệt bao nhiêu năm
Thể loại: Huyền Huyễn, Kiếp trước kiếp này, Ngọt, Song xử, Thâm tình, Thanh xuân vườn ngôi trường, HE
Edit + Beta: [L.A]_SẮC team
Designer: [L.A]_JianFei

Văn án

Bạn đang xem: trở về năm tháng bố tôi là hotboy

Lục Yên trước lúc đôi mươi tuổi hạc là một trong những nàng công chúa trong tim phụ vương bản thân, là một trong những thiếu thốn phái nữ phong thanh được cưng chiều chiều.

Nhưng tất cả đều đổ vỡ kể từ khi phụ vương cô, Lục Trăn bị phe đối lập hãm kinh sợ, bị vỡ nợ.

Người bày mưu lược tính nối tiếp thương hiệu Thẩm Quát, một thương hiệu nổi tiếng là tiết giá thành, cả Giang Thành không người nào ko ngần ngại, không người nào ko biết thương hiệu hắn.

Cái kẻ giá thành lùng, vô lương bổng tâm này khiến cho mái ấm cô tan nát nhừ, lại còn lấy Lục Yên nhốt vô Nhà biệt thự.

Sau tê liệt Lục Yên gặp gỡ tai nạn ngoài ý muốn, thế cho nên xuyên ko, quay về bên đích thị quãng thời hạn niên thiếu thốn của bô bản thân. Cô cởi lớn đôi mắt nhìn chằm chằm vô ông phụ vương tổng tài luôn luôn thận trọng, lại đang tiếp tục ở và một group thanh thiếu thốn niên ngỗ ngược, mỉm cười cho tới ko thấy mặt mũi trời đâu. Ông ấy tóm lấy phần cổ áo của Thẩm Quát, vỗ nhẹ nhõm vô mặt mũi nhưng mà rằng.

"Nào, gọi một giờ đồng hồ 'bố' lên đường."

Ai cũng biết, vô bảy người này thì sở hữu nhị người không người nào dám chọc vào: Lục Trăn – cậu quý tử xuất thân thiện Quý giá, hách dịch ngạo ngược, máu chiến ưa đấm đá bạo lực, từng tiến công nhau cho tới gãy cả xương; Thẩm Quát, túng rớt mùng tơi, luôn luôn lạng lẽ, nhẫn nhịn chịu đựng đựng, tóm tay cứng như thép, xương càng rắn chắc chắn thêm.

Hai người này đối địch nhau như nước với lửa.

Gần trên đây, quý khách nhằm ý thấy, lên đường ở bên cạnh hotboy Lục Trăn là một trong những con cái nhóc, vẻ hình thức như là cậu tớ cho tới chín phần. Con nhóc là đứa xuất sắc thực hiện nũng, cứ van cậu tớ chi phí thì cậu tớ ko lúc nào chùn tay.

Xem thêm: em ngọt như độc dược

"Bố, không tồn tại váy nhằm khoác nữa rồi."

"Bố, son làm đẹp môi lại rời khỏi loại mới nhất nữa."

"Bố ơi, con cái quí cái vòng đeo tay tê liệt lắm."

Lục Trăn thở ko rời khỏi tương đối vừa vặn vì thế hoang mang và sợ hãi vừa vặn vì thế tức giẫn dữ, vung tiền cho tới cô rồi bảo: "Lần sau cùng đấy, chớ lẽo gọt giũa theo đuổi tôi nữa!"

Sau tê liệt, con cái nhóc thực sự không thể bám theo đuổi cậu nữa, cậu lại cảm nhận thấy lạ lẫm. Cho cho tới khi nhìn thấy quân địch ko group trời công cộng – Thẩm Quát xay Lục Yên vô tường, giá thành giọng hỏi:

"Có quí ông trên đây ko hả?"

Con nhóc bị đe cho tới chuẩn bị khóc rồi: "Thích...quí ạ."

Lục Trăn tức ham muốn nổ phổi.

Xem thêm: nhấc cả thế giới đến trước mặt em

"Muốn đem đàn bà tao lên đường, mi vẫn nên gọi tao một giờ đồng hồ 'bố' như cũ đấy!"

Thẩm Quát: "Bố!"

Lục Trăn: "..."