trở mình trong lòng bàn tay ảnh đế

Chương 7


Phải làm thế nào giờ đây.
Tại sao Quý Hòa Hiện lại thức nhập thời điểm này, ko cần anh tiếp tục ngủ rồi sao, cô xác nhận anh tiếp tục ngủ say rồi mới nhất dám rộng lớn gan lì như thế tuy nhiên.
Sớm ko thức muộn ko thức, lại cứ cần thức nhập tức thì thời điểm này, phía trên ko cần ham muốn hố cô à.
Diệp Vấn Vấn cấp y hệt như con cái loài kiến đang được trườn bên trên chảo rét, trái ngược tim cô nhảy lên thùng thùng.

Bạn đang xem: trở mình trong lòng bàn tay ảnh đế

Cô ham muốn ngửng đầu lên coi tình hình thế này, tuy nhiên lại hoảng hồn tôi vừa ngửng lên thì có khả năng sẽ bị hình ảnh đế đại nhân tóm gọn gàng.
Đang khi hoảng loàn thì nhập đầu cô đột nhiên lóe lên một suy nghĩ: Lỡ hình ảnh đế đại nhân ham muốn hấp thụ nước thì cần thực hiện sao?
Diệp Vấn Vấn nom xung xung quanh, tiếp sau đó cô vén mái đầu nhiều năm cho tới trước vùng ngực bản thân, cẩn trọng nép người nhập trở nên ly.
Cô tự động yên ủi bản thân, như thế, mặc dầu Quý Hòa Hiện bưng ly nước lên, đang được khi đôi mắt anh tơ tưởng thì sẽ không còn thấy được cô.
Cô vểnh lỗ tai lên, nước ngoài trừ ánh đèn sáng sáng sủa phía bên ngoài rời khỏi thì trọn vẹn không tồn tại tiếng động này nữa, yên tĩnh tĩnh đến mức độ rất có thể nghe được giờ kim rơi.
Vị hình ảnh đế đại nhân này đang khiến gì thế.
Trong lòng Diệp Vấn Vấn như với lửa nhen nhóm, cô ko nhịn được lặng lẽ ló nhị con cái đôi mắt rời khỏi nom test.

Cô một vừa hai phải nom thì mới có thể vạc hiện nay, khi nãy hốt hoảng quá nên cô đã từng đi thiếu sót phía, giờ đây cô đang được nom rời khỏi cửa ngõ chứ không hề cần nệm.
Cô nhanh gọn lẹ xoay người, nhích người cho tới một phía không giống, phiên này phát hiện ra Quý Hòa Hiện.
Quý Hòa Hiện tiếp tục thức thiệt, không chỉ có vậy đã và đang ngồi dậy, đơn thuần anh đang được cúi đầu, ko biết đang được tâm trí gì.
Sau cơ, Quý Hòa Hiện vén chăn xuống nệm, trái ngược tim của Diệp Vấn Vấn nhảy cho tới trong cổ họng, cũng may là anh ko nom cho tới mặt mũi này, tuy nhiên là cút trực tiếp nhập chống tắm.
Hóa rời khỏi là nửa tối ham muốn cút dọn dẹp.
Diệp Vấn Vấn: "..."
Cô vệ sinh những giọt mồ hôi rét, mãi cho tới Lúc Quý Hòa Hiện cút nhập chống tắm rồi cô mới nhất thở rời khỏi một tương đối.
Bây giờ ko cần khi buông lỏng, cô cần nhanh gọn lẹ ra bên ngoài.

Cô sử dụng cả tay và chân nhảy thoát ra khỏi ly nước, trước tiên là vệ sinh thô mái đầu ướt sũng nhẹp của tớ, tiếp theo sau là sử dụng khăn giấy má tiếp tục xé Lúc nãy vệ sinh người.
Lúc cô thực hiện những việc này thì nhị tai luôn luôn dựng trực tiếp lên, cô triệu tập nghe tiếng động nhập chống tắm.
Một lát sau, nhập chống tắm vang lên giờ xả nước.
Đàn ông đều thời gian nhanh như thế à!
Nhất thời cô hoảng lên, ko kịp khoác ăn mặc quần áo, chỉ kịp sử dụng khăn vệ sinh cút vệt nước bên trên tủ, tiếp sau đó ôm ăn mặc quần áo lên, lại phủi phủi bao nhiêu miếng giấy má vụn cút, xác lập vết tích ở hiện nay ngôi trường đã và đang được xử lý khá thật sạch sẽ.

Lúc này cô mới nhất vội vã vàng trốn rời khỏi sau vỏ hộp khăn giấy má, chui rúc nhập đấy không đủ can đảm động đậy.
Tiếng cửa ngõ chống tắm bị đẩy rời khỏi vang lên, Diệp Vấn Vấn cúi đầu nom chủ yếu bản thân.

Cô hoảng hồn Quý Hòa Hiện nghe được tiếng động vì vậy cô không đủ can đảm khoác ăn mặc quần áo.
Lần trước tiên cô khỏa thân thích nhập xuyên suốt mươi tám năm cuộc sống.
Cảm giác bóng tối kéo cho tới bên trên đỉnh đầu bản thân, cô biết, này là bóng của Quý Hòa Hiện.
Diệp Vấn Vấn phụ thuộc vỏ hộp giấy má, cô cẩn trọng để ý thì vạc hiện nay hình ảnh đế đại nhân đang được đứng mặt mũi nệm, anh ko lên nệm tuy nhiên là đang được đứng nom chằm chằm nhập tủ đầu nệm.

Ánh nom để ý này thiệt sự khiến cho cô hoảng hồn: Lẽ này anh tiếp tục vạc hiện nay được gì?
Diệp Vấn Vấn ko nắm rõ tính cơ hội của vị hình ảnh đế đại nhân này, cô thiệt sự không đủ can đảm tưởng tượng nếu như bị anh vạc hiện nay, rớt vào nhập tay anh thì tiếp tục thế này.
Biết đâu anh là 1 trong những người tò mò mẫm, sau khoản thời gian vạc hiện nay bản thân vẽ người tiếp tục sinh sống, khi cơ hưng phấn lên nên vẽ thêm thắt mươi tám người nữa rồi cô sẽ sở hữu được anh bà mẹ phần đông vô nằm trong.
Cô rùng bản thân một chiếc, ko nhịn được lại tâm trí miên man rộng lớn.

Xem thêm: truyện trọng sinh chi ôn uyển

Lỡ đâu anh cảm nhận thấy đùa vui vẻ, ko sĩ vẽ người tuy nhiên anh còn vẽ rời khỏi cái gì cơ kỳ tai quái nữa.

Một Lúc những loại cơ "sống" dậy, cô còn rất có thể sinh sống tự do thoải mái nhập thế thới nhập giành à?
Lùi mươi ngàn bước tuy nhiên rằng, mặc dầu anh ko thực hiện những vấn đề đó, tuy nhiên cô vẫn ko biết anh đang được nghĩ về gì trong tâm.
Trước loại người như thế, cô ngàn vạn phiên không thích đối đầu chủ yếu diện với anh.
Trước phía trên Diệp Vấn Vấn tiếp tục vô tình coi được một đoạn phim, nhập đoạn phim cơ với cùng một người đang được hành hạ và quấy rầy một con cái hamster cho tới bị tiêu diệt.

Hơn nữa, người cơ với dáng vóc ngoan ngoãn ngoãn thánh thiện lành lặn, nom qua quýt ko hề tương tự một kẻ thay đổi thái.
Lại với người tàn nhẫn giết mổ sợ hãi một con cái hamster đáng yêu và dễ thương như thế.
Có câu biết người biết mặt mũi ko biết lòng.

Cô nghĩ về cho tới những loại này, tâm trí cô tiếp tục rối lên như tơ vò, nhập đầu cô tràn trề những hình hình ảnh bản thân bị bạo ngược tàn nhẫn.
Cô càng vấp ngã óc thì sẽ càng hoảng hồn sát bị tiêu diệt, cô tự động ôm chặt lấy bản thân, dựa vào cơ cho chính bản thân mình thêm thắt một ít sức khỏe.
Ngay khi Diệp Vấn Vấn đang được tự động vấp ngã óc cho chính bản thân mình đến mức độ hoảng hồn hãi run rẩy lẩy bẩy thì, tách một giờ, trước đôi mắt tối đen sạm.
Trong nháy đôi mắt cơ, Diệp Vấn Vấn cảm nhận thấy bản thân ko lúc nào quí bóng tối như thời điểm này, nhập nháy đôi mắt cô tiếp tục sinh sống lại.
Một lát sau, cô nghe giờ ngáy ngủ khá nhỏ vang lên, hình ảnh đế đại nhân ngáy, liệu với cần tiếp tục ngủ say rồi không?
Diệp Vấn Vấn khoác váy nhập, cô đợi thêm thắt bao nhiêu phút nữa mới nhất cút thoát ra khỏi mặt mũi sau của vỏ hộp giấy má.

Xem thêm: được gặp lại em

Cánh của cô ý vẫn ko thô, trong thời điểm tạm thời không mờ được, cô bèn tiếp cận kề bên tủ nom Quý Hòa Hiện.
Dựa nhập ánh trăng tuy nhiên để ý thì, thiệt sự tiếp tục ngủ rồi.
Sau Lúc đe nẹt cô hoảng hồn sát bị tiêu diệt thì lại lên nệm ngủ ngon miệng, còn ngáy nữa!
Hình hình ảnh này quá kéo hận rồi.
Diệp Vấn Vấn thở phì phò giương quả đấm tí xíu lên, cô sử dụng mức độ giơ giơ nhập khuôn mặt của Quý Hòa Hiện.
Sau Lúc cô vạc tiết hoàn thành, trong tâm nghĩ về tuy nhiên hoảng hồn, cô lại chạy từng bước nhỏ về lại khu vực vỏ hộp giấy má.

Cô ham muốn xé thêm thắt một ít giấy má nữa nhằm vệ sinh cánh, như thế cánh cô tiếp tục thời gian nhanh thô rộng lớn một ít, tuy nhiên cô vạc hiện nay ---
Hộp khăn giấy má quá cao, cô ko trườn lên nổi.
Đúng là trong cả vỏ hộp giấy má cũng bắt nạt cô, sớm biết vậy thì trước cơ cô tiếp tục xé nhiều hơn thế chút rồi.
Diệp Vấn Vẫn rũ cánh, cô chỉ đành trải qua đi đi lại lại bên trên mặt mũi tủ, cô tiếp cận cút lùi thì đột nhiên ngừng bước, cô nom để ý nhập nệm.
Chăn được sản xuất kể từ vải vóc, sử dụng vải vóc vệ sinh nước bên trên cánh và tóc, phía trên ko cần thực hiện không nhiều tuy nhiên hiệu suất cao nhiều à?
Chăn một vừa hai phải rộng lớn một vừa hai phải nhiều năm như vậy, cô lăn chiêng lộn bên trên cơ vài ba vòng, có lẽ nào ko thể vệ sinh thô được tóc và cánh à?
Đúng là, mò mẫm từng chân mây góc biển khơi lại ở tức thì trước đôi mắt tuy nhiên.
Diệp Vấn Vấn run rẩy cánh, cô sung sướng chạy cho tới, cũng may là chừng cao kể từ tủ đầu nệm cho tới nệm không thực sự rộng lớn, ko đến mức độ khiến cho cô cảm biến một ít cảm hứng rơi tự tại.
Cô nom chuẩn chỉnh phương phía rồi nỗ lực nhào cho tới, sản phẩm, ngay lúc cô nhảy xuống thì, Quý Hòa Hiện đang được nằm ngửa lưng tự nhiên xoay người phía mặt mũi lịch sự khu vực cô, sợ hãi cô suýt nữa tiếp tục đập người nhập mặt mũi anh rồi.
Cô đụng chạm khu đất thành công xuất sắc, hình ảnh đế đại nhân vẫn thay đổi túc tắc, nom kể từ khu vực này, cô vạc hiện nay loại mũi của hình ảnh đế đại nhân thật to.
Diệp Vấn Vấn nhấp lên xuống lắc đầu, cô ra quyết định rời xa bề ngoài hình ảnh đế đại nhân.

Gương mặt mũi này ở quá sát cô, khiến cho cô với áp lực nặng nề.
Cô cẩn trọng chạy từng bước nhỏ về phía đằng trước, cô hồn nhiên ko biết người sau sườn lưng bản thân chậm chạp rãi ngỏ đôi mắt rời khỏi thân thích bóng tối.