trò chơi nguy hiểm tổng tài tội ác tày trời

Trò Chơi Nguy Hiểm – Tổng Tài Tội ác ôn Tày Trời
Trọn cỗ 181 chương
Thể loại kết hợp: Đô Thị
Tác giả: Ân Tầm


Bạn đang được hiểu truyện Trò Chơi Nguy Hiểm – Tổng Tài Tội ác ôn Tày Trời bên trên trang ngontinhtruyen, điểm chúng ta có thể nhìn thấy thật nhiều truyện ngôn tình hay, mới nhất nhất!!!

>> Xuống list những chương

Bạn đang xem: trò chơi nguy hiểm tổng tài tội ác tày trời

Cuộc đời của Mạch Khê nhập năm 8 tuổi hạc và được gắn chặt nhập sinh mệnh của những người nam nhi thương hiệu Lôi Dận. Anh tớ là phụ vương nuôi thần túng bấn của cô ấy. Người mang đến cô cái hài nhọ nhem lao vào trái đất tráng lệ bùng cháy tuy nhiên bất kể người nào thì cũng không đủ can đảm mong ước. Người lấy cô kể từ địa ngục cho tới thiên lối. Và cũng đó là người kể từ bên trên thiên lối đang tâm đẩy cô xuống lại địa ngục. Bội nghĩa Tuyết Viên xinh đẹp mắt, điểm cô vững mạnh nhập vẻ vang nhung lụa. Nhưng cũng chủ yếu điểm bại liệt, 15 tuổi hạc cô trông thấy anh nhấp từng ngụm tiết tanh tưởi tưởi nhập cái ly thủy tinh ma lóng lánh. Nó như thể cơn ác chiêm bao tuy nhiên cô ko cơ hội nào là quên được.

Sinh nhật cô 18 tuổi hạc anh quay trở lại, ngang nhiên tuyên thân phụ tự do, cướp đoạt thân mật thể cô, làm thịt lên đường vị thơm phu của cô ấy. Bức cô nhập con phố ko hề sở hữu lối bay. Địa ngục mới nhất thiệt sự chính thức. Lôi Dận sinh rời khỏi đã trải chúng ta nằm trong sói. Trưởng trở nên nhập môi trường xung quanh chém làm thịt, toan tính, thủ đoạn. Anh chuyên nghiệp chế, tàn nhẫn, tàn ác và giá tiền lùng rộng lớn bất kể ai. Trong anh chảy dòng sản phẩm tiết của oán hận, điên loạn, tàn bạo. . Lôi Dận là đại diện thay mặt của quỷ quỷ. Anh yêu thương Mạch Khê, cô phụ nữ nuôi của tớ. Tình yêu thương ấy là 1 điều cấm kỵ. Anh sử dụng bất kể thủ đoạn nào là nhằm xay buộc cô theo người. Anh giam cầm cô nhập cái lồng bên trên căn chống kín. Phá bỏ lên đường toàn bộ những mơ mộng của cô ấy, thiêu bỏ lên đường tất cả đảm bảo chất lượng đẹp mắt cô sở hữu.

Xem thêm: thịt thần tiên

Mạch Khê lại như cánh bướm, mặc dù nỗ lực vẫy vùng cho tới thế nào thì cũng chỉ hoàn toàn có thể khuất phục tuy nhiên thôi. Tình yêu thương, tự tại, ước mơ là niềm mơ ước xa thẳm xỉ cô ko thể nào là chạm thấu. Đau đớn, trầm luân, bi đát, thương tổn... Một đợt nữa cô bay ngoài song cánh đen ngòm tối của anh ấy nhằm chạy trốn thiệt xa thẳm. Đến vùng khu đất tuy nhiên hoa oải hương nở từng cánh đồng. Nơi đợt nữa nhìn thấy những điều đang được tiến công mất mặt. Nhưng, người nam nhi ấy lại xuất hiện nay và mỉm cười cợt như trước đó chưa từng sở hữu gì xẩy ra nhập vượt lên trên khứ.

Xem thêm: phế thê trùng sinh

>> Danh sách những chương của truyện:

Trang: 1  2

Trang: 1  2

Tác giả

Bình luận