tro choi nguy hiem

Trò Chơi Nguy Hiểm – Tổng Tài Tội hung Tày Trời
Trọn cỗ 181 chương
Thể loại kết hợp: Đô Thị
Tác giả: Ân Tầm


Bạn đang được gọi truyện Trò Chơi Nguy Hiểm – Tổng Tài Tội hung Tày Trời bên trên trang ngontinhtruyen, điểm chúng ta có thể nhìn thấy thật nhiều truyện ngôn tình hay, mới nhất nhất!!!

>> Xuống list những chương

Bạn đang xem: tro choi nguy hiem

Cuộc đời của Mạch Khê nhập năm 8 tuổi hạc đã và đang được gắn chặt nhập sinh mệnh của những người nam nhi thương hiệu Lôi Dận. Anh tớ là thân phụ nuôi thần túng của cô ý. Người cho tới cô cái hài nhọ nhem lao vào toàn cầu tráng lệ bùng cháy rực rỡ tuy nhiên bất kể người nào thì cũng không đủ can đảm ước mơ. Người rước cô kể từ địa ngục cho tới thiên đàng. Và cũng đó là người kể từ bên trên thiên đàng nỡ đẩy cô xuống lại địa ngục. Bội nghĩa Tuyết Viên xinh đẹp nhất, điểm cô phát triển nhập Phù dung nhung lụa. Nhưng cũng chủ yếu điểm cơ, 15 tuổi hạc cô trông thấy anh nhấp từng ngụm huyết tanh tưởi tưởi nhập cái ly thủy tinh ma lóng lánh. Nó như thể cơn ác chiêm bao tuy nhiên cô ko cơ hội nào là quên được.

Sinh nhật cô 18 tuổi hạc anh quay trở lại, ngang nhiên tuyên phụ vương hòa bình, cướp đoạt đằm thắm thể cô, giết mổ cút vị thơm phu của cô ý. Bức cô nhập tuyến đường ko hề sở hữu lối bay. Địa ngục mới nhất thiệt sự chính thức. Lôi Dận sinh rời khỏi đã trải chúng ta nằm trong sói. Trưởng trở nên nhập môi trường thiên nhiên chém giết mổ, toan tính, thủ đoạn. Anh chuyên nghiệp chế, tàn nhẫn, gian ác và rét mướt lùng rộng lớn bất kể ai. Trong anh chảy dòng sản phẩm huyết của thù địch hận, điên loạn, tàn bạo. . Lôi Dận là đại diện thay mặt của quỷ quỷ. Anh yêu thương Mạch Khê, cô đàn bà nuôi của tôi. Tình yêu thương ấy là một trong những điều cấm kỵ. Anh người sử dụng bất kể thủ đoạn nào là nhằm xay buộc cô theo người. Anh giam cầm cô nhập cái lồng bên trên căn chống kín. Phá diệt cút toàn bộ những mơ mộng của cô ý, thiêu diệt cút tất cả đảm bảo chất lượng đẹp nhất cô sở hữu.

Xem thêm: xuyên không đến vương triều đại khang

Mạch Khê lại như cánh bướm, mặc dầu nỗ lực vẫy vùng cho tới thế nào thì cũng chỉ hoàn toàn có thể khuất phục tuy nhiên thôi. Tình yêu thương, tự tại, ước mơ là niềm mơ ước xa vời xỉ cô ko thể nào là chạm thấu. Đau đớn, trầm luân, bi đát, tổn hại... Một đợt nữa cô bay ngoài song cánh đen thui tối của anh ấy nhằm chạy trốn thiệt xa vời. Đến vùng khu đất tuy nhiên hoa oải hương nở từng cánh đồng. Nơi đợt nữa nhìn thấy những điều vẫn tiến công rơi rụng. Nhưng, người nam nhi ấy lại xuất hiện tại và mỉm mỉm cười như trước đó chưa từng sở hữu gì xẩy ra nhập vượt lên trước khứ.

Xem thêm: đọc truyện ngôn tình ngược

>> Danh sách những chương của truyện:

Trang: 1  2

Trang: 1  2

Tác giả

Bình luận