trịnh thư ý thời yến

                  
                       
             

Chuyến cất cánh của Trịnh Thư Ý vốn liếng tiếp tục đáp xuống trường bay quốc tế Giang Thành nhập chiều ngày hôm nay. Cô đã và đang tính đâu nhập đấy cả rồi, đựng vali xong xuôi tiếp tục cút bữa tối nằm trong Thời Yến nhằm anh giải lan nỗi tương tư.

Không ngờ vì thế vẹn toàn nhân không khí mặt mũi Mỹ tuy nhiên chuyến cất cánh bị ngừng vài giờ đồng hồ, giờ hạ cánh dự con kiến nên dời cho tới tối.

Bạn đang xem: trịnh thư ý thời yến

Trịnh Thư Ý ko hiểu được tối ni Thời Yến với 1 trong các buổi xã kí thác cần thiết, vốn liếng dĩ anh cũng ko thể cút bữa tối nằm trong cô.

Khéo một địa điểm đó là, vị trí xã kí thác cơ hội quần thể nhà đất của Trịnh Thư Ý chỉ tầm năm, sáu trăm mét, kể từ hành lang cửa số ngôi nhà Trịnh Thư Ý nom xuống còn rất có thể phát hiện ra bảng hiệu của phòng mặt hàng.

...

Sập tối, Thời Yến tách ngoài văn chống, dặn dò dò xét Phạm Lỗi cho tới trường bay đón Trịnh Thư Ý, còn anh thì cho tới nhà hàng quán ăn đang được bịa đặt sẵn.

Thang máy trở lại tầng hầm dưới đất đỗ xe cộ, cửa ngõ vừa phải há rời khỏi, Tần Nhạc Chi đang được đứng hóng ở ê.

Cô tớ cúi đầu, nom tầm dáng với tương đối rơi giảm sút.

Nghe thấy động tĩnh, Tần Nhạc Chi kể từ từ ngửng đầu lên, ngay trong khi vừa phải nhìn thấy người cút nhập là Thời Yến, cô tớ trợn đồ sộ đôi mắt, vô thức lùi về sau đó 1 bước.

Nhưng Thời Yến trước đó chưa từng dời đôi mắt nom thanh lịch cô tớ, anh cút trực tiếp cho tới địa điểm đậu xe cộ,

Sau Lúc Tần Nhạc Chi lấy lại lòng tin, cô tớ vẫn đứng bên trên địa điểm, ngón tay bấu chặt nhập lòng bàn tay, trong trái tim ko cơ hội này điềm tĩnh lại được.

Hôm ni sư tớ cho tới phía trên nhằm thực hiện giấy tờ thủ tục nghỉ việc.

Xem thêm: truyện hối hận muộn màng

Thật rời khỏi, cho dù Khâu Phúc ko thưa gì, tuy nhiên cô tớ hiểu rõ bản thân ko thể này nối tiếp ở lại Minh Dự Vân Sang thao tác.

Cô tớ không có gì tâm thuật này tuy nhiên tranh giành thủ việc làm một cơ hội bất nghĩa.

Trong khoảng chừng thời hạn bị đình chỉ ở trong nhà, cô tớ tâm trí thật nhiều, cũng thực hiện thật nhiều, đơn giản và giản dị là mong muốn nỗ lực tranh giành thủ chút tình thân thân thuộc bản thân và Nhạc Tinh Châu.

Nhưng nhập tối trong ngày hôm qua, Lúc cô tớ phân phát hiện nay nhập điện thoại cảm ứng của Nhạc Tinh Châu đựng cất giấu vài ba chục tấm hình ảnh của Trịnh Thư Ý, cô tớ chợt tỉnh rời khỏi, tình thân thân thuộc bản thân và anh tớ không có gì gì nhằm níu kéo nữa rồi.

Thứ tuy nhiên Nhạc Tinh Châu yêu thương nhất đó là chi phí.

Cái loại nhị đó là Trịnh Thư Ý.

Khi điều giả dối bị vạch trần, Nhạc Tinh Châu phân phát xuất hiện Tần Nhạc Chi ko thể cho tới anh tớ những loại tuy nhiên anh tớ mong muốn, Trịnh Thư Ý lại trở lại địa điểm loại nhất ở trong trái tim anh tớ.

Những trận tranh cãi, những giọt nước đôi mắt của cô ý tớ và cả sự tuyệt tình của Nhạc Tinh Châu tối qua loa, từng cảnh từng cảnh tái mét hiện nay lại nhập đầu Tần Nhạc Chi, ko cơ hội này xóa khỏi.

Xem thêm: vừa vào hào môn ra không được

Cô tớ lưu giữ rõ ràng, tối qua loa Lúc Nhạc Tinh Châu hất tay bản thân rời khỏi, cô tớ đẫm lệ xua đuổi bám theo chất vấn anh tớ với nên mong muốn trở về với Trịnh Thư Ý hay là không.

Nhạc Tinh Châu ko thưa gì, tuy nhiên đường nét mặt mũi của anh ấy tớ đang được thể hiện nay vượt lên trên rõ rệt.

Tần Nhạc Chi cảm nhận thấy vừa phải xứng đáng thương lại vừa phải khôi hài.