triền miên nhập cốt tổng tài yêu say đắm

Phong Hàng Lãng là bị ác chiêm bao thức tỉnh.

Cơn ác chiêm bao này tiếp tục treo bám hắn trong cả tía mon.

Bạn đang xem: triền miên nhập cốt tổng tài yêu say đắm

Ánh lửa cao ngút trời, xen lẫn lộn giờ thủy tinh anh ko Chịu đựng được áp lực nặng nề nhưng mà nổ tung trở thành từng miếng.

Trong bầu không khí tràn ngập hương thơm sương gay mũi, sở hữu đồ dùng được làm bằng gỗ, sở hữu chạc cáp năng lượng điện bởi vì cao su đặc, thậm chí còn còn tồn tại con cái người!

Phải sở hữu một đứa ở lại lưu giữ hé ô cửa nhằm chạy trốn.

“Bang, mau dẫn Hàng Lãng đi! Đừng nhằm ý cho tới tôi, còn ko lên đường, tía người tất cả chúng ta sẽ ảnh hưởng vây bị tiêu diệt ở phần này, mau lên đường đi!”

“Hàng Lãng, ghi nhớ điều anh: chỉ việc em còn sinh sống, anh cũng tiếp tục sống!”

Chuyện tiếp tục kể từ tía mon trước, tuy nhiên lại như sờ sờ ngay lập tức trước đôi mắt.

Phong Hàng Lãng, người con trai tóm vô tay rộng lớn phân nửa mạch kinh tế tài chính của Thân Thành.

Có vô số gia tài và quyền thế, tuy nhiên ko thể thay đổi lại sức mạnh của anh ấy trai Phong Lập Hân!

Nam nhân kể từ từ khép lại con cái ngươi tràn trề rán hận, lấy tròng đôi mắt chứa chấp hận ý ngăn cơ hội với trái đất tiếng ồn náo nhiệt độ phía bên ngoài, bên cạnh đó đem cơn mơ ê, đợt nữa cẩn thâm thúy vô địa điểm thâm thúy thẳm nhất vô linh hồn.

Hàng Lãng khoác áo ngủ, nhanh chóng nhẹn thoát khỏi chống.

Một đoạn mặt hàng thầy thuốc nhiều năm âm u, khiến cho mùng tối đen sạm thẳm càng trở thành quỷ dị. Đến trước ô cửa đóng góp chặt, hắn tạm dừng.

Cửa hé kể từ phía bên trong, vị chưng sĩ lứa tuổi trung niên bước đi ra. Cùng với việc xuất hiện nay của ông là hương thơm dung dịch tiệt trùng nồng đậm nhức mũi.

“Anh ấy ngủ rồi sao?” Hàng Lãng thấp giọng chất vấn.

Xem thêm: trình thư ý

“Tôi một vừa hai phải vệ sinh người mang đến đại thiếu hụt gia, hương thơm dung dịch tiệt trùng vô chống còn đặc biệt nồng. Nhị thiếu hụt gia, người không phù hợp với dung dịch này, trong thời điểm tạm thời vẫn chính là tránh việc vào…”

“Không bị tiêu diệt được!” Hàng Lãng hừ mức giá, lao vào căn chống lạnh giá sợi người.

Trong căn chống nửa tối nửa sáng sủa, mơ hồ nước hoàn toàn có thể thấy một khung người phía trên chóng.

Phong Hàng Lãng lên đường trực tiếp cho tới mặt mũi người bên trên chóng, chậm trễ rãi ngồi xuống, cẩn trọng lấy bàn tay của những người ê lưu giữ chặt vô nhì bàn tay bản thân.

Đó là 1 trong những bàn tay giàn giụa sẹo, lại bị cháy không còn những thớ cơ. Không sao tóm lấy, cũng ko thể hé đi ra.

Từ bàn tay cứng ngắc ấy phía lên là 1 trong những khuôn mặt bị lửa rộng lớn tiêu diệt trọn vẹn. Trên domain authority dằng dịt những vết thâm sẹo, cơ hồ nước khiến cho ngũ quan tiền của những người nọ trở thành vặn vẹo, vẻ bề ngoài anh tuấn ngày nào là ni bị tàn huỷ cho tới ko đi ra hình dạng.

Rõ ràng là 1 trong những khuôn mặt vô nằm trong kinh sợ, tuy nhiên trong đôi mắt Phong Hàng Lãng, lại vẫn xuất sắc ưu tú, thương cảm như ngày nào là.

Người con trai phía trên chóng thương hiệu Phong Lập Hân, là anh trai của Phong Hàng Lãng. Là người anh trai vì như thế hắn nhưng mà mất mát tính mạng con người bản thân.

Trời cao hẳn là thương kinh Phong Lập Hân. Anh được group cứu nạn cứu vớt về một mạng. Nhưng giờ chỉ từ là 1 trong những thân thuộc thể hư đốn kinh trả toàn!

“Hãng Lãng… sở hữu cần hay mộng đè không?” Dây thanh quản lí của Phong Lập Hân đã trở nên lửa thiêu lỗi, phát biểu từng chữ đều ko rõ ràng, tuy nhiên Hãng Lãng lại hoàn toàn có thể nghe làm rõ ràng.

“Không cần.” Hàng Lãng tóm chặt lấy bàn tay dằng dịt thớ cơ ê. “Em chỉ ham muốn anh ở với em một khi thôi.”

Xem thêm: sau khi trọng sinh tra công một lòng chỉ muốn chuộc tội

Phong Lập Hân rõ rệt ý thức được: Càng là khi sinh ly tử biệt, tình bạn bè lại càng ko thể dứt quăng quật.

Càng như thế, Phong Lập Hân càng lo ngại lắng: Thời gian trá của tôi không hề nhiều, nếu như một ngày ê bản thân đi ra lên đường, em trai Hàng Lãng tiếp tục vĩnh viễn sinh sống vô oán hận không vấn đề gì khiên chế nổi, hắn tiếp tục nhằm rán hận gặm nuốt chủ yếu mình!

Cho nên trước lúc bị tiêu diệt, Phong Lập Hân cần lần mang đến em trai một người phụ nữ!