trêu chọc dữu chỉ

Mùa hè trong năm này trải qua chuyện khá nhiều năm, tia nắng chói lóa, giờ ve sầu kêu không ngừng nghỉ, bên trên tảng đá bên dưới gốc cây hòe già cả đầu hẻm, với 1, nhì còn mèo lơ là nhác đang được ở trườn ở cơ.

***

Bạn đang xem: trêu chọc dữu chỉ

[Cậu coi tập dượt mới mẻ của “Trò đùa” chưa?]

[Cậu mến A Kim Hoặc là Giang Trực Thụ?]

[Tớ siêu mến Giang Trực Thụ! Lớn lên vừa khít trai một vừa hai phải với chi phí, cốt lõi là kẻ tao còn là một học tập bá đỉnh của chóp, sau này vô nằm trong xán lạn nha.]

Ánh nắng nóng ngày hè nướng chảy cả TP.HCM, mặt mũi lối bởi vì vật liệu nhựa bởi vì đôi mắt thông thường cũng rất có thể thấy được một tầng sóng sức nóng, lá cây hòe già cả bị dông tố lạnh lẽo thổi qua chuyện đung fake đại diện vài ba hình mẫu.

Cùng với giờ loa đài phân phát thanh, giờ tiếng xe buýt ngừng ở phần bên trước ngõ hẻm nhiều năm, kinh động cho tới bao nhiêu con cái chim đậu phía trên cây, phành phạch vỗ cánh cất cánh lên trời xanh rì vô ngần.

Nghe thấy giờ, Trì Hạ nhanh gọn lẹ tịch thu bàn tay đang được sờ mèo, kể từ gốc cây hòe già cả chạy thời gian nhanh cho tới trước trạm giao thông vận tải công nằm trong.

Lên xe cộ buýt, quẹt thẻ trả chi phí.

Trì Hạ chũm điện thoại cảm ứng thông minh coi lướt qua chuyện, một vừa hai phải trở về phía đuôi xe cộ một vừa hai phải vấn đáp tin cậy nhắn: [Tớ ko mến Giang Trực Thụ, cậu tao quá mưu trí, thực hiện người tao đoán ko đi ra, mến loại người này đặc biệt mệt rũ rời.]

Trịnh Dung Dung đối lập vấn đáp đặc biệt nhanh: [Thế là A Kim với chút ngây ngô à, tuy rằng là cậu tao đẹp mắt trai thiệt, tuy nhiên trọn vẹn ko thể đối chiếu với Giang Trực Thụ nha.]

Trì Hạ mò mẫm một vị trí trống trải ngồi xuống: [Tớ cũng ko mến A Kim.]

Trịnh Dung Dung: [Vậy cậu mến ai?]

Ánh mặt mũi trời ngoài hành lang cửa số xuyên nhập vào xe cộ, mạnh mẽ cho tới lóa mắt.

Nhiệt khí xung quanh thân mật còn ko tan, Trì Hạ giơ tay vén tóc cái mướt các giọt mồ hôi quý phái một phía, lòi ra hình mẫu trán láng bóng no đầy đủ, khuôn mặt mũi Trắng nõn của cô nàng nhỏ bị phơi bầy cho tới đỏ ửng bừng, một vừa hai phải sử dụng tay quạt một vừa hai phải nhắn tin cậy trả lời: [Tiểu khả ái]

Trịnh Dung Dung: [?]

Trịnh Dung Dung: [Bộ phim này còn có soái ca này thương hiệu tè khả ái sao? Sao tớ không tồn tại tuyệt vời gì thế?]

Trì Hạ thật thà gõ chữ: [Chính là, con cái chó Trắng rộng lớn mái ấm Giang Trực Trụ ấy.]

Trịnh Dung Dung: “…”

Đại khái là cảm nhận thấy ko biết cần rằng gì, Trịnh Dung Dung ko vấn đáp lại, Trì Hạ đem điện thoại cảm ứng thông minh nhét nhập vào trong túi.

Xe buýt đặc biệt thời gian nhanh hòa nhập vào trung tâm TP.HCM.

Thời tiết thì nóng sốt, số người dịch chuyển ở khu vực này còn rất nhiều, lối xe cộ xum xuê ai ai cũng ko nhường nhịn ai, giờ bé vang lên không còn mùa này cho tới mùa không giống, chiếc xe buýt già cả với thâm nám niên nhiều năm này chạy cho tới lảo hòn đảo nhấp lên xuống lư.

Hơn chục phút sau, chiếc xe già cả rốt cuộc cũng gian truân cho tới trạm.

Trì Hạ treo cặp xách xuống xe cộ, nhắn tin cậy mang đến Trịnh Dung Dung: [Tớ cho tới trạm rồi.]

Đợi vài ba phút.

Trịnh Dung Dung gọi năng lượng điện qua chuyện phía trên.

Đầu mặt mũi cơ điện thoại cảm ứng thông minh đặc biệt tiếng ồn ào, thanh âm như giờ ca hát phân phát đi ra kể từ loa được phóng đại vô hạn, yếu tố hoàn cảnh tiếng ồn ào náo động khiến cho Trịnh Dung Dung cần gân cổ lên nhằm nói: “Hạ Hạ, cậu cút cầu thang máy lên lầu 5 nhé, tiếp sau đó nhìn thấy hình mẫu KTV thương hiệu Mạch vịn ý, bọn chúng tớ ở…”

Sóng âm tạm thời, tít một giờ, may nhưng mà nghe được số chống 1232.

Trì Hạ siết quai cặp sách, giương đôi mắt do dự quét dọn qua chuyện bản vẽ xây dựng hình chữ U cơ hội cơ ko xa thẳm, “Được.”

Trì Hạ là kể từ ngôi trường cấp cho nhì ở trấn bên trên đua nhập Nhất Trung Giang Thành.

Nhất Trung ở Giang Thành này, 1 năm chiêu sinh ở cả nhập và ngoài thành phố thường rất không nhiều, rất có thể từ 1 thôn trấn nhỏ đua đậu qua chuyện bài xích đua chiêu sinh phiên này, đương nhiên đề đua vô nằm trong khó khăn, cũng thế cho nên nên chuyện Trì Hạ đua đỗ Nhất Trung đang được khiến cho khu vực điểm cô ở oanh động không hề nhỏ.

Cơ hồ nước là toàn bộ thân mật mến chúng ta sản phẩm đều ca tụng Trì Hạ mưu trí, rằng cô đang được tương tự với việc bịa đặt nửa bước đi nhập cửa ngõ rộng lớn Quý giá.

Ba năm học tập cấp cho phụ thân, Trì Hạ cho tới ở nhờ mái ấm cô ở Giang Thành.

Giang Thành là 1 tỉnh TP.HCM rộng lớn, trước lúc khai trường, u đang được dặn dò thám thính cô thật nhiều phiên, chắc chắn cần nghe tiếng cô, ở ngôi trường cần tiếp thu kiến thức mang đến chất lượng tốt, cần hòa đồng với bạn hữu.

Cho nên khai trường lớp 10 không được bao lâu, thật nhiều bạn làm việc cũng lạ lẫm biết nhau, loại bảy, nhập lớp ham muốn tổ chức triển khai tụ họp ở KTV, Trì Hạ cũng thật thà đăng kí nhập cuộc.

Chỉ là hiện nay tại…

Trì Hạ coi hình mẫu trung tâm thương nghiệp hình chữ U cơ, ko thấy hình mẫu cửa ngõ nó nằm tại ở đâu, ngay lập tức lâm vào tình thế trầm tư.

Sau này vẫn chính là nên không nhiều nhập cuộc loại tụ hội này cút.

“Cậu rằng coi ngày hôm nay tớ khoác như vậy này, anh ấy tiếp tục mến chứ?”

Trì Hạ ôm cặp trở về phía bản vẽ xây dựng hình chữ U, ở ở bên cạnh gặp gỡ thông thoáng qua chuyện một cô nàng, khoác một chiếc váy nhì chạc black color, làn váy lắc động tản đuối đi ra hương thơm nước hoa khá nồng, cô nàng cơ đang được rỉ tai với 1 nữ giới sinh không giống ở ở bên cạnh.

Trong thanh âm lòi ra một tia khẩn trương rất rõ ràng ràng.

Cô gái này, Trì Hạ biết, hoa khôi lớp 11 Nhất Trung, Tưởng Sân Sân, khi khai trường kính chào tân SV, cô tao với lên bục tuyên bố.

Chỉ là ngày cơ Tưởng Sân Sân khoác đồng phục của Nhất Trung, cột tóc đuôi ngựa cao, thú vị vô số góc nhìn của phái mạnh sinh, đối với việc ngày hôm nay uốn nắn xoăn lọn tóc, khoác một chiếc váy black color trở nên thục sexy nóng bỏng, cỗ dáng vẻ giống như nhì người không giống nhau.

“Đương nhiên rồi, cậu chớ lo ngại nữa, cậu xinh như vậy, là nam nhi thì đều tiếp tục mến thôi.” Nữ sinh ở bên cạnh Tưởng Sân Sân trấn an cô tao.

“Nhưng nhưng mà ở bên cạnh anh ấy không thiếu thốn mỹ nữ giới.” Tưởng Sân Sân rõ rệt là không tồn tại đầy đủ thoải mái tự tin.

“Thế thì sao chứ, phiên sinh nhật này của anh ấy ấy, bao nhiêu cô nàng cơ với ai được chào đâu, ban đêm còn ham muốn tổ chức triển khai ở Duyệt Vịnh, một tối tốn tổn thất vài ba vạn, tớ còn là một bám ánh hào quang đãng của cậu nên mới mẻ rất có thể nhập cuộc cơ.”

Tưởng Sân Sân mỉm cười khẽ, lại ko cất giấu được vẻ kiêu ngạo: “Một đám phái mạnh sinh chúng ta xác định tiếp tục đùa cho tới điên, còn may là cậu cút nằm trong tớ cho tới, bởi vì ko đến thời điểm này sẽ không tồn tại ai rỉ tai với tớ.”

***

Trung tâm thương nghiệp hình chữ U quá to, tương tự như hình mẫu đắm đuối cung, Trì Hạ dựa trên bảng hướng dẫn cút một khi lâu mới mẻ lên được lầu 5, sau này lại tổn thất một khi mới mẻ tìm kiếm được hình mẫu KTV thương hiệu Mạch vịn.

Bên nhập rất là sang chảnh, trước bục KTV với bao nhiêu nhân viên cấp dưới phái mạnh khoác chế phục công tác làm việc đang được nô đùa cùng nhau.

“Xin căn vặn chống 1232 cút phía này ạ?” Thanh âm cô nàng nhỏ quyến rũ và mềm mại, tương tự như tơ liễu mùa xuân nhẹ dịu uyển gửi.

Nhân viên phái mạnh nghe vậy thì ngừng mỉm cười, tùy tiện nhìn qua Trì Hạ rồi xoay đầu cút, giây tiếp theo sau lại coi qua chuyện đợt tiếp nhữa. Đáy đôi mắt khó khăn nén được không thể tinh được, ngây người một thời gian mới mẻ hỏi: “A Hoặc là B?’

Xem thêm: anh đừng quyến rũ tôi

Trì Hạ lộ vẻ khó khăn hiểu.

Nhân viên lại Review cô nhiều tăng vài ba phiên.

Thiếu nữ giới trước mặt mũi khoác một chiếc quần cao bồi, phối phù hợp với một chiếc áo thun white color, phần ống quần đùi không thật đầu gối, lòi ra ống quyển tuyết Trắng tinh xảo xinh đẹp mắt, mắt cá chân chân miếng mai Trắng nõn tư tưởng một chiếc vòng xích thằng, vòng chân nhè nhẹ nhàng quấn xung quanh, thiếu hiểu biết sao lại sở hữu chút khác biệt.

Rõ ràng là ăn mặc quần áo đặc biệt thông thường, tuy nhiên khoác phía trên người cô lại sở hữu cảm xúc kinh diễm, tương tự như tinh anh linh hạ phàm vậy.

Tinh linh với 1 khuôn mặt vô cùng xinh đẹp mắt, thời điểm hiện nay hai con mắt nhập trẻo thâm thúy thẳm không có tội chớp chớp, nhân viên cấp dưới đặc biệt thời gian nhanh ngay lập tức liên tưởng cho tới vật gì cơ, làm rõ mỉm cười nói: “Tới nhập cuộc tụ hội sao?”

Trì Hạ gật đầu.

“A1232, chào ngài trở về phía mặt mũi tay cần, tiếp sau đó rẽ trái khoáy ở phía cuối.” Nói xong xuôi, nhân viên cấp dưới lại rằng nhập phía bên trong cỗ đàm, “Khách chống A1232, cho tới một người, đi ra tiếp đón cút.”

“Đã cảm nhận được.”

“Cảm ơn, tuy nhiên tự động tôi nhập là được rồi.”

Cô gái nhỏ cong con cái đôi mắt, rỉ tai đặc biệt nhẹ dịu.

Nhân viên phái mạnh đứng ở ở bên cạnh vẫy vẫy trước đôi mắt người cùng cơ quan của mình: “Còn coi nữa là tròng đôi mắt tiếp tục rớt xuống luôn luôn đấy.”

Nhân viên cơ trả hồn, thấp giọng cảm thán: “Ánh đôi mắt của Bùi tè thiếu hụt gia thiệt thực sự cao nhưng mà, người sau cút nhập còn xinh xắn hơn người trước nữa.”

Lúc này.

Phòng bao A1232.

Loa phanh cho tới lắc trời, âm thanh vô cùng high, tuy nhiên ko một ai hát, một đám người ngồi ko đi ra ngồi vây ở một vị trí xóc xúc xắc.

Một phái mạnh sinh đem hình mẫu lọ đập thiệt mạnh lên bàn đá đá hoa, phân phát đi ra giờ vang rộng lớn, tiếng ồn ào nói: “20 ăn 6? Không đùa xấu! Hôm ni ông đó cũng ko tin cậy là ko ăn được, con cái u nó!”

“Tống Khải, ngươi túng cho tới hình mẫu nấc cơ luôn luôn à? Không được nha.”

“Anh Sí dường như không đùa nữa rồi, ông phía trên ko tin cậy còn tồn tại ai rất có thể 5 ăn 6 nữa, ván này nhưng mà bại nữa thì thằng này đang được ngồi đều là tía tao.”

“Ai! Vậy thằng con cái này tao nhận trước nhé.”

“Đệt, ngươi u nó dám cướp tiện nghi vấn của ông đây?”

Mọi người ha ha mỉm cười rộ lên, góc nhìn Tưởng Sân Sân thiệt cẩn trọng chuyển sang bên trên người phái mạnh sinh ở bên cạnh ko hề lên khẩu ca tiếng này.

Dưới khả năng chiếu sáng âm u, đai nón lưỡi trai của phái mạnh sinh nghiền đặc biệt thấp, lép vế mày mặt, coi như một phía mặt mũi, chỉ rất có thể bắt gặp hình mẫu cằm sắc bén lạnh lẽo lùng, hình mẫu đèn tròn trặn thân mật chống bao đang được xoay giã loàn, bao nhiêu vệt khả năng chiếu sáng tình cờ xẹt qua chuyện mặt mũi mặt anh, miễn chống rất có thể bắt gặp chừng cung khóe môi đang được lơ là biếng câu lên.

Nam sinh lơ là nhác phụ thuộc bên trên sofa bởi vì domain authority, một tay cặp điếu dung dịch ko nhảy lửa, một tay không giống tùy ý gác phía trên vai cô tao, cỗ dáng vẻ ko chút nhằm ý.

Rất thời gian nhanh, phái mạnh sinh thu lại cánh tay đang được gác phía trên vai cô tao xuống, kể từ vào trong túi mang ra một chiếc nhảy lửa bởi vì bạc.

Tưởng Sân Sân nhanh gọn lẹ tiếp lấy nhảy lửa nhập tay phái mạnh sinh, ngón tay ấn một chiếc, ngọn lửa màu sắc lam nhạt nhẽo nhảy lên nhập bóng tối.

“Rất nhuần nhuyễn ha, học viên ngoan ngoãn.”

Nam sinh kề sát điếu dung dịch nhập nhảy lửa, thanh âm trầm trầm kể từ tính, ở nhập yếu tố hoàn cảnh tranh giành tối tranh giành sáng sủa này còn có một loại đắm đuối hoặc lòng người ko rằng nên tiếng.

Tim Tưởng Sân Sân đùng một phát nhảy lên vài ba cái: “Bùi Sí, trong tương lai anh cứ gọi em là Sân Sân cút.” Lời rằng của cô ý tao với ý tứ thực hiện nũng rất rõ ràng ràng, “Như vậy thân mật thiết rộng lớn.”

Trầm khoác vài ba giây, Bùi Sí coi qua chuyện, đột nhiên cười: “Được thôi.”

Cho cho dù đang được gặp gỡ qua chuyện vô số phiên, đùng một phát ko kịp ngăn chặn đương đầu với anh, tâm Tưởng Sân Sân vẫn chính là lung lắc chuẩn bị sụp.

Tưởng Sân Sân biết, loại phái mạnh sinh với chức vị cao như Bùi Sí này, trời sinh nhập xương cốt vô nằm trong hư hỏng lỗi, trước ni đều mến mỹ nữ giới yêu thương diễm ngực to tát người mẫu, nhưng mà hình tượng của cô ý tao kém cỏi với loại mẫu hoàn hảo của anh ấy xa xôi, vì vậy ngày hôm nay cô tao cố ý make up ăn mặc trở nên cỗ dáng vẻ nhưng mà anh mến nhất.

Nghĩ cho tới cho dù sao tôi cũng là bạn nữ của anh ấy, thở Tưởng Sân Sân bình ổn định rẽ sát cho tới ngay gần anh một chút ít.

Bật lửa tắt cút, cô tao một đợt tiếp nhữa đem nó nhét quay về túi quần black color của anh ấy, động tác mượt nhẹ nhàng thư thả, đầu ngón tay lơ đãng cọ một chút ít ở vào trong túi quần của anh ấy, đụng chạm cho tới vòng eo hữu lực săn bắn cứng cáp.

Đánh bạo demo nối tiếp sờ xuống, tay cô tao đùng một phát bị kìm chế lại.

Bùi Sí lấy tay cô tao đi ra, lòng bàn tay anh giá rét, khóe môi vẫn lơ là biếng câu lên như cũ, xúc cảm lại đặc biệt nhạt: “Tay sờ vị trí nào?”

Thanh âm ko rộng lớn, tuy nhiên lại bị Tống Khải ngồi mặt mũi cơ nghe được, hắn thẳng gào to tát lên: “Ù thiu, em gái Tưởng đang được nóng tính cho tới thế rồi sao, còn nếu như không thì anh Sí, nhì người quý phái hotel ở bên cạnh mướn hình mẫu chống đê?”

Mặt Tưởng Sân Sân đỏ ửng bừng, tim đập mạnh, tuy nhiên cũng không tồn tại phản bác bỏ. Bùi Sí cắm dung dịch lá, người mẫu gác ở cùng cả nhà nhấc lên, đá Tống Khải một cái: “Cút.”

Đoạn hội thoại này, bị tách đứt bởi vì một giờ đẩy cửa ngõ nhẹ nhàng kể từ bên phía ngoài.

Một giờ ẽo ẹt, người xem đều coi qua chuyện.

Ngoài cửa ngõ với 1 cô nàng nhỏ xinh đẹp mắt động lòng người đang được đứng.

Cô gái nhỏ đứng ở cửa ngõ, ánh sáng của đèn ở hiên nhà sau sườn lưng chiếu cho tới, phác hoạ họa đi ra body vai nhỏ eo nhỏ, cô cứ đứng vì vậy, xinh đẹp mắt cho tới kỳ viên nó như búp bê sứ, khí hóa học toàn thân mật như ko nhiễm một phân tử lớp bụi, coi thế nào thì cũng ko và một trái đất với những người nhập chống bao này.

Đôi tay bắt lấy quai cặp sách run rẩy lên với chút vô thố, tương tự như một con cái nai con cái bị chấn kinh.

Bùi Sí ngồi thân mật tĩnh lặng nhàn rỗi nhạt nhẽo xốc mí đôi mắt lên.

Dưới sương sương lượn lờ, anh nửa híp đôi mắt lại, ngay lập tức nghe thấy cô nàng cơ cúi đầu nài lỗi: “Rất nài lỗi, tôi cút thiếu sót chống.”

Tiếng rằng của cô nàng nhỏ và ngọt ngào thật sạch sẽ, trong veo cho tới ham muốn mạng, khi âm cuối rơi xuống lại tương tự như một sợi lông chim cào nhập lỗ tai người tao, bại liệt tê đần đần, làm cho lòng người ngứa ngáy khó chịu.

Ngón tay cặp điếu dung dịch của Bùi Sí vô thức động động.

Trong nháy đôi mắt Khi Trì Hạ đẩy cửa ngõ đi ra, ngay lập tức nghe được một phái mạnh sinh phía bên trong thổ lộ nhì chữ “thuê phòng”, đôi khi cũng bắt gặp Tưởng Sân Sân đang được thân thương phụ thuộc một phái mạnh sinh ở ở bên cạnh, kiểu ái muội đến mức độ khiến cho cô cần nhanh gọn lẹ dời đôi mắt cút.

Xin lỗi xong xuôi, xa lánh tức tạm dừng hoạt động lại đợt tiếp nhữa, sức nóng nhiệt độ phỏng thiệt vất vả mới mẻ hạ xuống một đợt tiếp nhữa lại thiêu lên.

Xem thêm: săn tim nàng

Trịnh Dung Dung một vừa hai phải khi nhắn tin cậy tới: [Bọn tớ ở B1232, sao cậu cho tới lâu thế? Không cần là cút thiếu sót quý phái khu vực A cơ chứ? Cạnh cơ nhiều tiền lắm cơ.]

Trì Hạ liếc đôi mắt coi A1232 bên trên cửa ngõ, che ngực, tim còn đập bình bịch.

Cô thở ổn định ấn định xong xuôi mới mẻ vấn đáp tin cậy nhắn: [Qua ngay lập tức phía trên.]