trầm hương uyển

Thể loại: Ngôn tình văn minh, HE

“Anh suy nghĩ là em không tồn tại trái khoáy tim, tuy nhiên hoá ra trái khoáy tim em vẫn thuộc sở hữu người không giống rơi rụng rồi.”

Bạn đang xem: trầm hương uyển

Một cô nàng luôn luôn khép bản thân lại vày một vượt lên khứ nhức lòng: u rơi rụng sớm, phụ vương cô vốn liếng là 1 cán cỗ sông núi cũng trở nên người tớ hãm sợ hãi nên nên nhảy lầu tự động tử nhằm lại bản thân cô trơ khấc. Từ tiếp sau đó, Trần Uyển được mái ấm gia đình người cậu chất lượng bụng đón cô về ở nằm trong vô tòa nhà mộc mạc của mình.

Trong một thứ tự chuồn tham khảo vị trí nhằm góp vốn đầu tư, Tần Hạo – vị công tử của một mái ấm gia đình quyền thế và giàu sang vô tỉnh vẫn vô tình bắt gặp Trần Uyển. Và ngay lập tức thứ tự trước tiên trông thấy vẻ rất đẹp tinh ranh khiết nằm trong góc nhìn vô sáng sủa tuy nhiên giá thành lùng của cô ấy, anh vẫn biết bản thân nhìn thấy tiềm năng cho 1 game show mới nhất.

Anh càng lần cơ hội tiếp cận cô, cô càng chạy xa cách ngoài anh.

Cô càng trốn chạy lại càng kích ứng thèm muốn đoạt được của anh ấy.

Mặc cho tới cô giá thành lùng, cô khinh thường, cô tức phẫn nộ, cô sỉ nhục, anh vẫn lần từng cơ hội xộc vô cuộc sống đời thường của cô ấy.

Xem thêm: căm thù nhà giàu

Trò nghịch ngợm khai trừ xua điên loạn ko biết kể từ khi nào là đang trở thành những xúc cảm cháy phỏng vô tim anh. Anh chỉ hiểu được, anh mong muốn đã đạt được nụ mỉm cười của cô ấy, thương yêu của cô ấy, trái khoáy tim của cô ấy và… cả chủ yếu cô nữa, mặc dù cho vấn đề này tiếp tục làm cho cô căm hờn anh chuồn chăng nữa.

“Dù sao thì đời này không tồn tại được thương yêu của em rồi. Em quí hận thì hận chuồn, hận thấu tấm lòng, hận tận xương tủy, hận cả đời luôn ghi nhớ được anh cũng rất được.”

Anh cứu vớt cô ngoài những kẻ tấn công dung dịch mê mệt, rồi cũng đó là anh vẫn trở thành “cầm thú” với cô vày tổn hại cô tạo ra cho tới anh.

Anh lặng lẽ bảo đảm an toàn mái ấm gia đình cô rồi cũng chủ yếu anh nghiền buộc cô lừa bịp bợm mái ấm gia đình nhằm ở mặt mày anh vô 3 năm.

Xem thêm: âm dương nhãn

3 năm với cô ở mặt mày, 3 năm nhằm xoa nhẹ nhõm tổn hại anh phát sinh, chỉ việc 3 năm nhằm cô rất có thể từ từ quen thuộc với anh và… yêu thương anh.

Tần Hạo – Trần Uyển, cả anh và cả cô, đều là những thế giới cao ngạo, tương tự nhị chú nhím, càng sát nhau càng thực hiện tổn hại nhau. Liệu rằng sau cùng thương yêu của anh ấy rất có thể lấp ăm ắp những tổn hại tuy nhiên anh làm nên đi ra cho tới cô?

Cô tin cẩn vô lộc tâm lộc tri, tin cẩn bên trên toàn cầu vẫn đang còn thương yêu và kỳ tích, tin cẩn vô toàn bộ những điều chất lượng rất đẹp động lòng người, tin cẩn rằng dù cho có là loại xấu xí xí thì vẫn đem vô bản thân vẻ rất đẹp ko ló mặt, tin cẩn rằng thương yêu vĩnh viễn vô sáng sủa và gắn kết, nó là tuyến phố có một không hai nhằm tâm tư thế giới được hoàn mỹ, nhằm đời người được trọn vẹn vẹn.