trác siêu việt

                  
                       
             

Chương 19

Hai hai con mắt nom nhau, cô run sợ, sâu sắc trong tim đôi mắt hắn, cô càng thấy được sự run sợ rộng lớn gấp nhiều lần phần.
Cạnh tai cô tương tự như vang lên giờ đồng hồ nổ ầm trời, trọn vẹn thức tỉnh cô ngoài niềm mơ ước.
Là mơ, phía trên chắc chắn là mơ, vì thế ko làm thế nào cô lại thấy nhì Trác Siêu Nhiên?
Đúng, là mơ!
“Mộc Mộc, cậu tao là Trác Siêu Việt, em sinh song của anh ý.” Trác Siêu Nhiên trình làng, trọn vẹn lắc đầu điều này, “Siêu Việt, cô ấy là Tô Mộc Mộc, chúng ta gái… của tôi.”
Trác Siêu Việt? Trác Siêu Nhiên? Anh em sinh đôi?
Rốt cuộc cô nắm vững, Khi Trác Siêu Nhiên nhắc cho tới em trai bản thân vì sao lại sử dụng ngữ điệu vì vậy trình bày, “Em thấy cậu tao tiếp tục biết!”
Có người nhận sai, cũng có thể có người ko lúc nào nhận sai.
Chỉ liếc đôi mắt một chiếc, Mộc Mộc kể từ thiên lối trượt nhập chục tám tầng địa ngục, xương tan thịt nát nhừ, vạn kiếp bất phục…
“A,a…” Trác Siêu Việt cười cợt gượng gạo nhì giờ đồng hồ, tay cầm cố khóa xe cầm trở thành quyền, cái khóa xe sắt kẽm kim loại vạc đi ra giờ đồng hồ yêu tinh sát chói tai. “Hai người cứ nối tiếp, tôi ko quấy rầy…”
Nói hoàn thành, Trác Siêu Việt một giây cũng ko tạm dừng, xoay người trở xuống lầu, nhường nhịn như vừa phải rồi từng chuyện xẩy ra ko hề tương quan cho tới bản thân.
Không ngờ Trác Siêu Việt trong cả kính chào cũng ko trình bày một câu nói., xoay người bước tiến, Trác Siêu Nhiên đang được ấn định xua theo đòi, Mộc Mộc hoảng loàn lưu giữ lấy tay anh.
Đôi môi cô khẽ banh, góc nhìn phiền lòng nom trực tiếp, gấp rút kỳ vọng Trác Siêu Nhiên mang đến cô đáp án, anh và Trác Siêu Việt, ai sẽ là kẻ nam nhi tối hôm cơ.
“Em ko cần thiết nhằm ý…” Trác Siêu Nhiên nghĩ về Mộc Mộc nhiều tâm, êm ả chung cô chỉnh lại đai váy, “Chắc Siêu Việt hoảng sợ làm phiền tất cả chúng ta.”
Cô không hề tâm trí nào là nghe anh trình bày, chỉ thắc mắc cúi đầu dò xét địa hình. Rốt cuộc tìm kiếm ra, ngón tay bất định nhập keyboard đông đúc cứng, Khi ham muốn tấn công chữ, lại ko biết nên ghi chép thế nào là.
Hỏi anh: “Người nam nhi tư năm trước đó quăng quật năm vạn đồng mua sắm một tối của em là anh, hay những Trác Siêu Việt?”
Hoặc là hỏi: “Anh với lưu giữ em hoặc không? Đêm tư năm trước đó cơ, tất cả chúng ta một lần…”
Nếu anh trình bày anh ko lưu giữ rõ rệt, hoặc trình bày mang đến cô rõ nét, anh ko nên.
Cô nên trình bày hình mẫu gì? Nói mang đến anh: “Xin lỗi, em nhận khuyết điểm người, em tưởng anh là Trác Siêu Việt… Em từng nằm trong anh ấy…”
Sau cơ, với nên cô nên chạy xuống lầu, cho tới căn vặn Trác Siêu Việt như vậy? Xác nhận coi người nam nhi tối hôm cơ với nên hắn hoặc không?
Mộc Mộc cảm nhận thấy chủ yếu bản thân thiệt hài hước.
Giống như trình diễn một mùng kịch ngu ngốc trước những con cái đôi mắt tinh ma tường, sau cùng kết thúc vụng về về nhập giờ đồng hồ cười cợt nhạo, bôi một vết không sạch lên tình thương chất lượng tốt đẹp mắt đằm thắm bạn bè chúng ta.
Hai người chúng ta tiếp tục thấy cô ra sao? Sẽ lựa lựa chọn ra sao? Quan trọng nhất, cô tiếp tục nên đương đầu với tấm lòng của Trác Siêu Nhiên bằng phương pháp nào?
“Mộc Mộc, em chẳng sao chứ?”
Cô tá hỏa nhấp lên xuống đầu, nỗ lực bố trí lại lô láo độn nhập tâm trí, ngăn khung hình sôi trào vội vàng, ngồi bên trên sô trộn cảnh giác ấn bàn phím: “Hai người tương tự nhau vì vậy, với bị ai nhận lầm không?”
việc này trước đó cũng khá nhiều người căn vặn, Trác Siêu Nhiên ko nhằm ý, ngồi xuống cạnh cô. “Người không xa lạ thì ko, khí hóa học nhì bọn anh trọn vẹn không giống nhau. Người lạ lẫm vẫn thông thường xuyên nhận lầm. Trước cơ, lúc còn ở quân quánh chủng, nhằm rời quý khách lầm lẫn, bọn anh nhằm loại tóc không giống nhau, tóc anh ngắn lại, cậu tao thì dài thêm hơn nữa một ít.”
Mộc Mộc nỗ lực lưu giữ lại loại tóc của hắn tư năm trước đó, rất rất nam nhi, nhiều năm vượt lên trên khoanh tai, với phong thái Âu Mĩ, tuy nhiên như vậy là nhiều năm, hay những cộc, rất rất khó khăn xác lập.
“Ngoài loại tóc, nhì người còn tồn tại nơi nào hoàn toàn có thể phân biệt?” Cô lại căn vặn.
“Rất nhiều, ví như anh mến đem ăn mặc quần áo sáng sủa color, Siêu Việt lại mến tối color, hoặc thông thường cậu tao ăn diện cũng khá tùy tiện, nhì cúc áo sơ-mi bên trên nằm trong ko lúc nào cài…”
Cô lưu giữ rõ rệt, đèn ở bar Lạc Nhật rất rất nhòa, mặc dầu hắn đem ăn mặc quần áo color gì, nom luôn luôn tối, ko thể nhận rõ rệt. Cô cũng lưu giữ, hắn mến đem áo sơ-mi vừa phải người, loại áo sơ-mi hoàn toàn có thể lấy khí hóa học của hắn tôn vinh vẻ thanh nhã lại hấp dẫn, về phần cúc áo, cô không đủ can đảm xác định…
Trác Siêu Nhiên thấy Mộc Mộc phiền lòng, tưởng cô hoảng sợ tiếp tục nhận sai người, cố ý yên ủi nói: “Thực đi ra em ko cần thiết phiền lòng, đậm chất ngầu và cá tính anh và Siêu Việt trọn vẹn không giống nhau, nếu như em chú tâm một ít chắc chắn sẽ không còn nhận sai.”
Đúng vậy, chỉ việc chú tâm, ham muốn phân biết nhì người cũng ko khó khăn.
Anh đứng lên, theo đòi thói quen thuộc ấn định sửa quý phái ăn mặc quần áo, áo phông thun anh đem bên trên người, tuy nhiên vừa phải trải qua chuyện một trận kích ứng vẫn rất rất bằng phẳng.
Cô nghĩ về lại mới mẻ vạc hiện nay, cho dù Trác Siêu Nhiên đem đồ vật gì đều sở hữu cảm hứng như quân trang chủ yếu thống.
“Hẳn là Siêu Việt ko bữa tối, em sẵn sàng món ăn, anh lên đường gọi cậu ấy lên ăn lẫn.”
Cô gật gật đầu lên đường nhập phòng bếp.
**********
May mắn là dì Trần tuy nhiên Trác Siêu Nhiên nhắc cho tới với sẵn sàng thật nhiều món ăn nấu nướng sẵn, chỉ việc mang đến nhập lò vi sóng là hoàn toàn có thể sử dụng. phẳng phiu ko, trong những khi ý thức tá hỏa, Mộc Mộc cũng không tồn tại cơ hội nào là thực hiện được món ăn đầy đủ mang đến phụ thân người.
Dọn món ăn hoàn thành, vẫn ko thấy Trác Siêu Việt và Trác Siêu Nhiên tăng trưởng, Mộc Mộc vỗ vỗ khuôn mặt mày lạnh giá, cố trầm trồ tươi tắn cười cợt, trở xuống lầu.
Mới tiếp cận đằm thắm chừng, cô nghe thấy với người nói: “Anh tưởng em trình bày thiệt sao?”
Giọng trình bày này rất rất tương tự Trác Siêu Nhiên, đơn giản ngữ điệu cơ ko nên là cơ hội Trác Siêu Nhiên dùng để làm thủ thỉ, hẳn là Trác Siêu Việt.
“Cậu trình bày sao?” Giọng trình bày Trác Siêu Nhiên đem theo đòi ý cười cợt căn vặn lại.
“Bề ngoài thực sự rất rất xinh đẹp mắt, tuy nhiên khung hình chừng như còn ko vạc dục trọn vẹn, vượt lên trên gầy còm, điểm nên với thịt…” Ngữ điệu ngả ngớn, câu nói. trình bày tục tĩu. Mộc Mộc cảm nhận thấy tiết nhập người như ngừng chảy, bước đi bị khựng lại vị trí góc bậc thang.
“Không nên tôi căn vặn hình mẫu này…” Trác Siêu Nhiên kịp khi ngăn những câu nói. tránh việc thổ lộ đàng sau. “Tôi đang được thủ thỉ tráng lệ và trang nghiêm với cậu.”
“Em rất rất nghiêm ngặt túc…”
“…”
Mộc Mộc ko trông thấy chúng ta, ko biết Trác Siêu Nhiên thực hiện biểu tình hoặc động tác gì, Trác Siêu Việt cùng bất đắc dĩ thở nhiều năm. “Rồi, trình bày nghiêm ngặt túc… Anh mến là được, em hoàn toàn có thể với chủ kiến gì, em lại ko biết cô ấy.”
“Siêu Việt, ko giấu quanh gì cậu…” Giọng Trác Siêu Nhiên trầm xuống, “Cô ấy không những ko thể thủ thỉ, không chỉ có thế còn ngồi tù…”
“Cô ấy từng ngồi tù?” Trác Siêu Việt thốt đi ra khó khăn tin yêu.
“Đúng vậy, kể từ tư năm trước đó, mới mẻ đi ra tù ko bao lâu.”
“…” Trác Siêu Việt trầm đem hồi lâu, “Tội gì?”
“Năm chục bảy tuổi hạc cô ấy bị phụ vương nuôi hung bạo, chính vì chịu đựng kích ứng, ko trấn áp nổi lỡ tay giết mổ bị tiêu diệt ông tao. Quan tòa thấy cô ấy cũng chính là người bị hoảng sợ, lại ở tuổi hạc thiếu niên, nên suy xét nút hình phạt…”
Cả căn chống rớt vào tĩnh mịch.
Mộc Mộc xiết chặt lấy tay vịn bậc thang, khớp xương gồng lên xanh rì Trắng. Cô vốn liếng ấn định vĩnh viễn ko lúc nào trình bày mang đến anh chuyện này, ko ngờ rằng anh vẫn khảo sát đi ra. Có một trong những việc vẫn xẩy ra thì ko thể phủ giấu quanh, mặc dầu cô trốn rời thế nào thì cũng đơn giản bịt tai trộm chuông tuy nhiên thôi.
“Tôi ko biết thực hiện vì vậy cho tới tột nằm trong là đích hoặc không…” Giọng trình bày Trác Siêu Nhiên u ám và mờ mịt, “Có thể tôi ko mang đến cô ấy được một kết viên mĩ mãn…”
“Quá khứ không có ai hoàn toàn có thể thay cho thay đổi, sau này cũng không có ai cóthể dự báo.” Giọng trình bày lạnh giá như cất cánh đến từ cuối chân mây, “Chỉ cần thiết anh thiệt lòng với cô ấy, điều này cần thiết rộng lớn vớ cả!”
Một câu, tương tự như sấm chớp mưa tối, lập tức xuất hiện trước đôi mắt Mộc Mộc.
Quá khứ không có ai hoàn toàn có thể thay cho thay đổi, sau này cũng không có ai hoàn toàn có thể dự báo, cô không thích một kết đôn đốc mĩ mãn, cô âm thầm nghĩ về, chỉ việc hắn thiệt lòng với cô, chẳng nên đó là một tối tư năm trước…
Trác Siêu Việt…
Cô lưu giữ kỹ thương hiệu hắn trong trái tim, Trác Siêu Việt, người thể thổ lộ những câu này, cho tới tột nằm trong là kẻ thế nào?
Đang nhờ vào tay vịn bậc thang, Mộc Mộc nỗ lực đứng trực tiếp, hít sâu sắc vô số lượt, đủng đỉnh rãi trở xuống lầu.
Đi cho tới bậc sau cùng, cô trông thấy Trác Siêu Việt.
Hắn dựa vào sô trộn, cánh tay nên tùy tiện gác lên trở thành ghế, cặp một điếu dung dịch, điếu dung dịch nhiều năm bị xiết cho tới biến dị.
Sự điềm tĩnh vẫn ko thể phủ giấu quanh được sự phóng túng ko kìm chế nổi bên trên người hắn.
Ngực cô nhói nhức, thiếu thốn chút nữa ko kiểm soát được chủ yếu bản thân, xông lên căn vặn hắn: Là anh sao? Người nam nhi tối hôm này đó là anh, đích hoặc không?
Hắn cũng thấy cô, thản nhiên lướt qua chuyện, trả điếu dung dịch cặp đằm thắm nhì ngón tay lên môi, hít sâu sắc một khá.
Làn sương tịch liêu lượn lờ, mặt mày hắn trở thành mơ hồ nước, mung lung, chỉ thấy mồm hắn khẽ cong lên như cười cợt như ko, cực kỳ rõ nét.
“Chị dâu…”
Có một loại nam nhi, nhất loài kiến công cộng tình ko nên tình cờ, là tất yếu, chính vì hắn với 1 sự hấp dẫn thực hiện cô ko thể kháng cự nổi.
Cho cho dù hội ngộ một vạn lượt, cô cũng chắc chắn tiếp tục một vạn lượt gục trượt.
Có người trình bày, đấy là tai kiếp, với người trình bày đấy là phúc phận.
Thực đi ra, này đó là duyên số.

Bạn đang xem: trác siêu việt

Xem thêm: trình thư ý

Lời tác giả:
Chuyện vượt lên trên khứ cho tới thời điểm này trong thời điểm tạm thời còn không nhiều phiền hà, một ít, tuy nhiên nhưng mà tiếp tục rất rất nhanh chóng kết thúc.
Gian tình chị dâu – em ông xã bất minh tiếp tục kể từ từ nhỏ giọt.
Muốn coi đoạn tầm cỡ không? Ngoan ngoãn comment lại, tao tiếp tục ghi chép tiếp đoạn lừa lọc tình ở chương 14, coi như bồi thông thường tâm trạng yếu hèn ớt của quý khách, được không?