top truyện xuyên không hay nhất full

truyện xuyên ko hoặc nhất

Truyện ngôn tình xuyên không hoặc tiếp tục và đang được dần dần chiếm hữu được địa điểm rộng lớn trong tâm fan hâm mộ. Quý khách hàng là 1 trong những người mê say truyện xuyên ko, yêu thương quí những tình tiết romantic tuy nhiên thần bí? Quý khách hàng đang được ham muốn lần cho bản thân list truyện xuyên ko hoặc nhất, mê hoặc nhất, được không ít người review nhất nhằm đọc? Dưới đấy là top trăng tròn truyện xuyên ko ngôn tình hoặc nhất nhưng mà POPS ham muốn gửi cho tới bạn!

Bạn đang xem: top truyện xuyên không hay nhất full

>> Xem thêm: Đọc Truyện Ngôn Tình Full Hay Cập Nhập Mới Nhất 2022

1. Thần Y Nương Siêu Chảnh Chọe – Hai Chú Mèo

 • Tác giả: Hai Chú Mèo x Đông Mạn Xã
 • Thể loại: Cổ Trang, Tình Cảm
 • Số chương: 94
 • Tình trạng: Đang trị hành

Truyện Thần Y Nương Siêu Chảnh Chọe là 1 trong những vô số những truyện xuyên ko hay nhất được thật nhiều fan hâm mộ truyện xuyên thiếu hiểu biết tối đa vô thời hạn lúc bấy giờ. Truyện xoay xung quanh hero đó là một cô nàng sở hữu tính cơ hội mạnh mẽ và tự tin. Sau Khi bị tiêu diệt cô xuyên ko về Huyền Vũ Đại Lục – một toàn cầu phân biệt rõ rệt năng lượng phái nam phái nữ, hóa trở thành Quân gia tam đái thư, Quân Vô Nhan – cô đái thư bị thế gian ruồng quăng quật, coi như truất phế vật. 

Quân Vô Nhan là 1 trong những cô đái thư yếu ớt, không tồn tại được năng lượng nước ngoài cảm giống như các cô nàng không giống, bị chủ yếu người thân trong gia đình của tôi hãm hoảng hồn cho tới thất lạc mạng. Cuộc sinh sống của đái thư chỉ xoay xung quanh những tình tiết bị tóm gọn nạt, quăng quật rơi, ghét bỏ quăng quật vày người xem xung xung quanh. Để tồn bên trên được ở toàn cầu này, điều cô rất có thể thực hiện đó là dự phòng, trừng phạt những kẻ tiếp tục hoảng hồn đái thư – những kẻ sở hữu siêu năng lượng kinh khủng và siêu lừa lọc manh vày sự mưu trí, mạnh mẽ và tự tin và kiến thức và kỹ năng vẹn toàn sinh về hắn học tập của tôi.

Thần Y Nương Siêu Chảnh Chọe là cỗ truyện nên đọc
Thần Y Nương Siêu Chảnh Chọe là cỗ truyện nên đọc

Ở toàn cầu này, sự sinh sống của cô ý là sở hữu số lượng giới hạn. Vì vậy, nhằm tồn bên trên cô nên không ngừng nghỉ tiến hành những trọng trách vừa vặn nhằm trả oán cho tới đái thư vừa vặn nhằm lấy nước sinh mệnh – loại có một không hai rất có thể kéo dãn dài sự sinh sống của tôi ở Huyền Vũ Đại Lục. 

Vậy thực hiện thế này nhằm lấy nước sinh mệnh? Cửa sản phẩm Taobao – siêu thị links với những vong hồn xuyên ko cung cấp nước sinh mệnh nhằm lưu giữ sự sống và làm việc cho những vong hồn ở toàn cầu này. Cô cần thiết thực hiện trọng trách báo oán cho tới đái thư vày những hành vi “chơi xấu”, tích lũy bão táp nhằm rất có thể thay đổi lấy nước sinh mệnh với việc tương hỗ của nhân viên cấp dưới “tiểu đáng yêu và dễ thương 888” hoặc còn gọi “tiểu lải nhải”. Đây sẽ là tình tiết vô nằm trong đáng yêu và dễ thương và kì lạ của truyện, làm cho được biết bao lòng thương lưu giữ cho tới fan hâm mộ. 

“Tiểu lải nhải” siêu cung cấp đáng yêu và dễ thương vô truyện
“Tiểu lải nhải” siêu cung cấp đáng yêu và dễ thương vô truyện

Càng về sau, những trở ngại lại càng ông chồng hóa học, Mức độ cạnh tranh trọng trách tăng gấp nhiều lần. Liệu rằng sở hữu ai hỗ trợ cô nàng này không? Theo dõi theo gót từng tiết tấu của truyện, các bạn sẽ cảm biến được những điều nhưng mà cô nàng ấy nên trải qua quýt.

Thực hiện nay trọng trách so với một cô nàng bé nhỏ nhỏ ko nên là vấn đề đơn giản. Qua biết bao trở ngại, thách thức và sự giày đạp, liệu cô nàng này rất có thể phản kháng được ở toàn cầu tàn nhẫn cơ hoặc không?

2. Nữ Chính Thứ 101 – Menanick

 • Tác giả: Menanick
 • Thể loại: Tình Cảm, Cổ Trang
 • Số chương: 49
 • Tình trạng: Đang trị hành

Là một trong những số những chuyện tranh Nước Hàn hoặc nhất nằm trong chuyên mục cổ trang, tình thân tự mái ấm viết lách truyện Menanick sáng sủa tác, Nữ Chính Thứ 101 sẽ là truyện ngôn tình full xuyên ko hay nhất và được truy lùng tối đa. Truyện Nữ Chính Thứ 101 kể về một cô nàng bị xuyên ko về toàn cầu không giống vô cô thôn phái nữ Evie Collins chứ không hề nên đái thư lá ngọc cành vàng giống như các mẩu chuyện trước đó. 

Evie Collins là 1 trong những cô nàng mạnh mẽ và tự tin, có vẻ như ngoài, dáng vẻ vóc và tính cơ hội như 1 người đàn ông. Cô bị vị hít phu của tôi phản bội vì thế hắn lỡ kính yêu cô nàng bên trên thủ đô. Với nghịch tặc cảnh ấy, Evie Collins tiếp tục tức giận dỗi nhưng mà tuyên tía rằng: “Trừ nhì người đi ra, toàn bộ người xem bên trên đế quốc này đều tiếp tục quí tôi”. Và mẩu chuyện với những tình tiết li kỳ chính thức kể từ cơ. 

Nữ Chính Thứ 101 – đái thuyết ngôn tình với khá nhiều tình tiết vui nhộn, làm cho cười
Nữ Chính Thứ 101 – đái thuyết ngôn tình với khá nhiều tình tiết vui nhộn, làm cho cười

Sau điều tuyên tía cơ, cô thôn phái nữ tiếp tục ĐK và như mong muốn phát triển thành người ứng cử loại 101 cho tới cuộc bầu lựa chọn địa điểm Thái Tử Phi. Đây là cuộc thi đua độc đáo ở toàn cầu này với những quy quyết định vô cùng thời điểm kỳ lạ. Người tổ chức triển khai đi ra cuộc bầu lựa chọn này là Thái tử Akasha – vị hoàng tử của siêu cường quốc vững mạnh với vẻ hiệ tượng túng hiểm. Với Hoàng tử, bên trên đời này không có bất kì ai rất có thể xứng với vị thế của tôi. Vì vậy, cho dù ai sở hữu là Thái Tử Phi thì tương tự nhau, rất có thể toàn bộ chỉ để sở hữ phấn chấn cho tới dân bọn chúng. 

Đây là cuộc thi đua giành cho những ứng viên quý tộc và thiệt bất thần một cô nàng thông thường dân cũng khá được nhập cuộc. Đó là kẻ có một không hai tiếp tục đáp ứng nhu cầu ĐK tiên quyết của vị Hoàng tử thần túng – Evie Collins. Với sự láu lỉnh, hòa đồng và đáng yêu và dễ thương của tôi, quý bà Collins của tất cả chúng ta tiếp tục từ từ chiếm hữu được lòng kính yêu của người xem. 

Evie Collins Khi đứng trước ngưỡng cửa ngõ của việc thay cho đổi
Evie Collins Khi đứng trước ngưỡng cửa ngõ của việc thay cho đổi

Cô gái của tất cả chúng ta lấy gì nhằm thực hiện “vũ khí chiến đấu” với những quý bà quý tộc khuê các? Duy chỉ tồn tại một loại có một không hai – tấm lòng của cô ý thôn phái nữ chân quê. Tuy nhiên liệu phái nữ chủ yếu loại 101 sở hữu thắng cuộc vô cuộc đánh giá ấy hoặc không? Hoàng tử sở hữu yêu thương cô như thể giống như các tình tiết không giống trước đó không?

>> Hãy theo gót dõi truyện xuyên ko Nữ Chính 101 cùng POPS vô loại 3 sản phẩm tuần theo gót nhé!

3. thình lình Một Ngày Trở Thành Con Gái Nhà Vua – Truyền Kỳ Mạn Nghiệp

 • Tác giả: Truyền Kỳ Mạn Nghiệp
 • Thể loại: Giả tưởng, Xuyên không
 • Số chương: 136
 • Tình trạng: Full

Bộ truyện ngôn tình xuyên ko full Bỗng Một Ngày Trở Thành Con Gái Nhà Vua cũng lọt được vào top những truyện tranh giành xuyên ko hay nhất lúc bấy giờ được thật nhiều fan hâm mộ POPS Comics yêu thương quí. Sở truyện tự người sáng tác Truyền Kỳ Mạn Nghiệp chấp cây bút, là “mẹ đẻ” của một loạt kiệt tác ngôn tình có tiếng như Mami Mau Chạy – Daddy Đuổi Đến Rồi, hướng dẫn Bối Vô Giá Của Hoàng Đế Bệ Hạ,… Truyện Bỗng Một Ngày Trở Thành Con Gái Nhà Vua kể về cuộc sống của phái nữ chủ yếu, từ là 1 cô nàng nằm trong toàn cầu tân tiến ở thế kỷ 21 bị “xuyên không” về toàn cầu quái pháp cai trị với hình hài của đứa bé nhỏ 3 mon tuổi hạc.

Nữ chủ yếu của truyện Bỗng Một Ngày Trở Thành Con Gái Nhà Vua thương hiệu là Lâm Tiên, 19 tuổi hạc và đang được là SV ĐH. Vào ngày cô nằm trong chúng ta trai đang được hò hẹn, tiếp tục rủi ro gặp gỡ nên tai nạn đáng tiếc và cả nhì tắt thở kể từ cơ. Cứ tưởng tiếp tục chấm không còn cuộc sống, tuy nhiên Lâm Tiên lại thấy bản thân sinh sống lại vô thể xác của một đứa bé nhỏ 3 mon tuổi hạc, ở một toàn cầu kỳ kỳ lạ. Cha u ruột ko hề kính yêu đứa bé nhỏ này và một lòng ham muốn đẩy cô cho tới buổi tuyển chọn lựa chọn phụ nữ ở trong nhà Vua đế quốc Lạc Lạc.

Bỗng Một Ngày Trở Thành Con Gái Nhà Vua
Bỗng Một Ngày Trở Thành Con Gái Nhà Vua

Nhận thấy được sự không giống thông thường của Lâm Tiên, mái ấm Vua đã nhận được nuôi cô và sắc phong là Tư Vũ Cẩn – nàng công chúa có một không hai của đế quốc Lạc Lạc. Nhưng mới nhất những ngày trước tiên thôi Cẩn công chúa tiếp tục thể hiện tư hóa học tài năng thiên bẩm quái pháp. Vì hoảng hồn đứa trẻ con này sẽ ảnh hưởng người không giống thực hiện hoảng hồn, mái ấm Vua tiếp tục hạ mệnh lệnh nhốt cô vô chống củi và nên sinh sống cuộc sống như nô tỳ xuyên suốt 3 năm đầu tiên.

Những tháng ngày tiếp sau đó, Cẩn công chúa dù cho có nên sinh sống vất vả thì cô vẫn luôn luôn nắm rõ nên nhẫn nhịn vày cô của lúc này ko quyền ko thế cũng ko một ai kính yêu đảm bảo. Vì thế, cô lặng lẽ người sử dụng trí tuệ của những người 19 tuổi hạc, đi ra mức độ học hành pháp thuật nhằm ngóng ngày thay cho thay đổi yếu tố hoàn cảnh, phấn đấu không ngừng nghỉ.

Cô công chúa Tư Vũ Cẩn vẫn lưu giữ ngược tim thiện lương lậu trong tầm vây cung đấu của những kẻ mưu kế đồ dùng quyền lực
Cô công chúa Tư Vũ Cẩn vẫn lưu giữ ngược tim thiện lương lậu trong tầm vây cung đấu của những kẻ mưu kế đồ dùng quyền lực

Tại sao công chúa mái ấm người tao đều tận thưởng cuộc sống thường ngày xúng xính áo gấm lụa là, cao lương lậu mỹ vị no đầy đủ, còn cho tới lượt cô lại là những tháng ngày sinh sống vô kho củi cũ rích nhơ bẩn, không còn bị tiến công rồi bị mắng chửi, còn bị những công chúa không giống giày đạp chứ? Lâm Tiên nên làm những gì nhằm băng qua số phận thâm xua này đây? Hãy theo gót dõi cỗ truyện Bỗng Một Ngày Trở Thành Con Gái Nhà Vua bên trên POPS nhé!

4. Thái Tử Phi Thăng Chức Ký – Tiên Chanh

 • Tác giả: Tiên Chanh
 • Thể loại: Ngôn tình, cổ đại
 • Số chương: 37
 • Tình trạng: Full

Thái Tử Phi Thăng Chức Ký là 1 trong những tiểu thuyết xuyên ko hay, có tiếng ở trong nhà viết lách truyện Tiên Chanh – một người sáng tác khá có tiếng với khá nhiều truyện hoặc. Truyện xoay xung quanh một chàng trai lịch lãm, sát gái với những tình tiết đẫy ngang ngược và vui nhộn.

Trong một buổi tiệc bar rộng lớn, anh bị những “nạn nhân” của tôi truy xua, trớ trêu thay cho anh bị té ngã xuống nước và bị thương. Khi tỉnh dậy, anh trị hiện nay bản thân đã trở nên xuyên ko về triều đại Nam Hạ của “A Mạch tòng quân”, nhập vô Thái Tử Phi Trương Bồng Bồng. Từ trên đây, những tình tiết vui nhộn, dở khóc dở mỉm cười chính thức mở ra.

Làm Thái Tử Phi là 1 trong những điều rất khó, nhất là so với “nam nhân” ! Để tồn bên trên, Trương Bồng Bồng nên nỗ lực làm thế nào để lưu lại được danh vị của tôi và bay ngoài những khủng hoảng rình rập đe dọa. Chốn hoàng cung với biết bao nguy hiểm, tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh tàn khốc, kĩ năng thất lạc mạng luôn luôn rất có thể xảy cho tới bất thần. Chưa kể tới kĩ năng nhằm tiến bộ đăng vương vị cao hơn nữa cũng khá mỏng mảnh. 

Vậy, “chàng” Thái Tử Phi của tất cả chúng ta liệu sở hữu băng qua được từng thách thức nhằm “sống còn” được ở vùng cung đình này hoặc không? Chàng tao sở hữu thực sự phát triển thành người bà xã tuyệt vời của Thái tử không? Còn ngần ngại gì nhưng mà ko tìm kiếm và hiểu ngay!

Thái Tử Phi Thăng Chức Ký với tình tiết xuyên ko đẫy ngang trái
Thái Tử Phi Thăng Chức Ký với tình tiết xuyên ko đẫy ngang trái

5. Vợ monster Là Công Chúa – Hoa Nhị Bảo

 • Tác giả: Hoa Nhị Bảo
 • Thể loại: Hiện đại, Xuyên ko, Ngôn tình
 • Số chương: 1497
 • Tình trạng: Full

Là một “mọt” ngôn tình thường xuyên mê say những mẩu chuyện ngôn tình ly kỳ, mê hoặc thì chắc chắn là chúng ta ko thể bỏ dở Vợ monster Là Công Chúatruyện ngôn tình xuyên ko trả hay và vui nhộn. Truyện kể về phái nữ chủ yếu Cảnh Y Chân – một nàng công chúa 14 tuổi hạc xinh xẻo với kĩ năng văn võ tuy nhiên toàn xuất bọn chúng. Sau chuyến húp dung dịch độc tự hoàng thượng cửu cửu ban, cô xuyên ko cho tới toàn cầu tân tiến thực hiện bà xã 19 tuổi hạc của giám đốc tập đoàn lớn Lục thị lừng lẫy – Lộc Minh.

Lộc Minh là 1 trong những người ngán ghét bỏ và ham muốn ruồng quăng quật người bà xã của tôi – Y Nhơn. thình lình một ngày, sau chuyến hạn chế tay tự động tử, cô chợt trở thành một cô bé nhỏ ngây ngô, không hiểu nhiều sự đời, làm cho cho tới anh biết bao phiền toái. Y Nhơn không có bất kì ai không giống đó là người tự Cảnh Y Chân xuyên ko hóa trở thành. Sau sự thay cho thay đổi này, Lộc Minh sở hữu thay cho thay đổi dự định của tôi không? Sự mưu trí của công chúa rất có thể khiến cho “ông xã thời hiện nay đại” yêu thương bản thân hoặc không? Liệu rằng thương yêu màu sắc hồng sẽ tới với nàng công chúa của bọn chúng ta?

Vợ monster Là Công Chúa – truyện ngôn tình xuyên ko hoặc nhất nhưng mà nguyệt lão ngôn tình nào thì cũng nên biết
Vợ monster Là Công Chúa – truyện ngôn tình xuyên ko hoặc nhất nhưng mà nguyệt lão ngôn tình nào thì cũng nên biết

6. monster Là Nữ Phụ – Mặc Linh

 • Tác giả: Mặc Linh
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Dị giới, Huyền huyễn
 • Số chương: 2038
 • Tình trạng: Full

Nhắc cho tới top 15 những truyện ngôn tình xuyên ko hay nhất từng thời đại thì ko thể bỏ dở truyện Boss Là Nữ Phụ của Mặc Linh. Đúng với cái thương hiệu Boss Là Nữ Phụ, vô đái thuyết này người bị xuyên ko, bị gặp gỡ nhiều trắc trở và bị thay cho thay đổi số phận đó là phái nữ phụ chứ không hề nên phái nữ chủ yếu như từng đái thuyết thông thường không giống. 

Boss Là Nữ Phụ viết về phái nữ phụ Thời Sênh – một người sáng tác thường xuyên viết lách những mẩu chuyện tình “cẩu huyết”. Cô bị một khối hệ thống bắt lưu giữ vong hồn, buộc cô nên xuyên vô những toàn cầu không giống nhau. Mỗi chuyến xuyên ko là từng chuyến thưởng thức, rút kinh nghiệm tay nghề đúc rút. Trong một chuyến xuyên ko, cô gặp gỡ và dần dần rước lòng yêu thương Phượng Từ. Từ cơ cho tới từng toàn cầu không giống nhau, cô đều lần kiếm và hấp dẫn ông xã kiêu ngạo mái ấm bản thân.

Thời Sênh với những chuyến thưởng thức vui nhộn, xứng đáng nhớ
Thời Sênh với những chuyến thưởng thức vui nhộn, xứng đáng nhớ

>> Đừng quăng quật lỡ: Top 17 truyện huyền huyễn dị giới hoặc nhất lôi kéo nhất

7. Sở Bộ Kinh Tâm – Đồng Hoa

 • Tác giả: Đồng Hoa
 • Thể loại: Cổ trang, Ngôn tình, Xuyên không
 • Số chương: 126
 • Tình trạng: Full

Thuộc top những truyện xuyên ko hoặc nhất Trung Quốc. Bộ Sở Kinh Tâm là 1 trong những vô số những kiệt tác rực rỡ và thành công xuất sắc nhất của người sáng tác Đồng Hoa. Truyện còn được đem thể trở thành phim và được trao xét là bộ phim truyện cổ trang xứng đáng coi nhất của ngôn tình Trung Quốc xuyên ko. 

Nữ chủ yếu của truyện là Nhược Hy là 1 trong những cô nhân viên cấp dưới văn chống bị xuyên ko về thời Khang Hy loại 43.  Đến toàn cầu này, cô gặp gỡ được những vị hoàng tử, vun đắp điếm nên bao thương yêu ngang ngược, phiền hà đẫy cảm động, lấy chuồn bao nước đôi mắt của fan hâm mộ.

Đem theo gót những tư tưởng tân tiến và sự nắm vững về biểu diễn trở thành lịch sử hào hùng, nường mong ước bản thân rất có thể thay cho thay đổi được sự số phận của những người phụ nữ  – những người  nên quyết tử rất nhiều nhưng mà không tồn tại được vị thế gì. Kết thúc đẩy truyện, tuy rằng rằng ước ngóng của cô ý tiếp tục tiến hành được tuy nhiên cô lại ko được ở cạnh bên người bản thân yêu thương. Mỗi người dân có một kết viên không giống nhau, đều đứng bên trên đỉnh điểm của quyền lực tối cao tuy nhiên lại đặc biệt đơn độc.

Bộ Sở Kinh Tâm– truyện xuyên ko Trung Quốc hoặc được đem thể trở thành phim có tiếng.
Bộ Sở Kinh Tâm– truyện xuyên ko Trung Quốc hoặc được đem thể trở thành phim có tiếng.

8. Phượng Tù Hoàng – Thiên Y Hữu Phong

 • Tác giả: Thiên Y Hữu Phong
 • Thể loại: Ngôn tình
 • Số chương: 293
 • Tình trạng: Full

Lại là 1 trong những tiểu thuyết xuyên ko hay được đem thể trở thành phim và được người theo dõi truyền hình yêu thương quí – truyện Phượng Tù Hoàng của Thiên Y Hữu Phong. Truyện kể về một Sở Ngọc – chàng trai xuất sắc ưu tú bị xuyên ko về thời đại trước thực hiện một nàng công chúa vô sáng sủa, mưu trí, mạnh mẽ và tự tin. 

Chẳng sở hữu gì xứng đáng rằng nếu mà Sở Ngọc ko trở thành một nàng công chúa trước ni trước đó chưa từng sở hữu – một nàng công chúa ham hố phái nam sắc, nuôi vô số sủng phái nam tuy vậy tiếp tục sở hữu phò mã. Còn ko kể tới với việc ranh quái của tôi, cô còn khiến cho đi ra biết bao chuyện động trời, thực hiện lắc động vùng cung đình. 

Thế nhưng mà cô lại được không ít chàng trai yêu thương quí. Cuối truyện, “chàng công chúa” tiếp tục rước lòng yêu thương nên Dương Chỉ – một chàng trai luôn luôn tính nối tiếp với tâm tư nguyện vọng sâu sắc không thể tưởng tượng được. Cùng đón hiểu nhằm coi công chúa sở hữu khuất phục được Dương Chỉ ko nhé!

Xem thêm: chuyện xưa không muốn ai biết

Phượng Tù Hoàng ghi lại bước tiến bộ rộng lớn của người sáng tác Thiên Y Hữu Phong
Phượng Tù Hoàng ghi lại bước tiến bộ rộng lớn của người sáng tác Thiên Y Hữu Phong

9. Nhật Ký Thăng Cấp Của Nữ Phụ Tại Tận Thế – Thuỷ Qủa Mộ Tư

 • Tác giả: Thuỷ Qủa Mộ Tư
 • Thể loại: Ngôn tình, Mạt thế, Nữ phụ
 • Số chương: 103
 • Tình trạng: Full

Danh sách list truyện tranh giành ngôn tình xuyên không hoặc nhất ko thể bỏ qua Nhật Ký Thăng Cấp Của Nữ Phụ Tại Tận Thế. Đường Yến là 1 trong những phái nữ quân nhân quân nhân quánh chủng đặc biệt nổi tiếng rằng vô đơn vị chức năng. Trong một chuyến vô tình, cô đã trở nên xuyên ko vô toàn cầu của một cuốn đái thuyết nhưng mà cô từng hiểu trước cơ và cùng bất đắc dĩ phát triển thành một trái đất tự kiêu, cay nghiệt xảo quyệt, tâm địa gian ác.

Cuốn đái thuyết ấy nói đến toàn cầu với những con cái người dân có dị năng với từng hệ không giống nhau. Thế giới nhưng mà cô rớt vào là 1 trong những toàn cầu quỷ dị với khá nhiều điều bí hiểm. Tuy nhiên, sở hữu chuyến vô ý cởi đi ra vòng đeo tay bạch ngọc nhưng mà đã hỗ trợ cô tò mò đi ra dị năng của bạn dạng thân mật. Từ cơ, hành trình dài mạt thế đối đầu với khá nhiều yêu thương quái quỷ quái ác, loại vật quái ác dị và tang thi đua hung hãn của cô ý chính thức. Hành trình thăng cung cấp, đập bỏ plan của phái nữ chủ yếu với những tình tiết đẫy kịch tính, cam go là trung tâm hấp dẫn nhất so với độc giả.

Truyện xuyên ko mạt thế hoặc, có tiếng – Nhật Ký Thăng Cấp Của Nữ Phụ Tại Tận Thế
Truyện xuyên ko mạt thế hoặc, có tiếng – Nhật Ký Thăng Cấp Của Nữ Phụ Tại Tận Thế

10. Vương Gia! Vương Phi Có Hỷ – Minh Nguyệt Ngọc Anh

 • Tác giả: Minh Nguyệt Ngọc Anh
 • Thể loại: Ngôn tình Sủng
 • Số chương: 60
 • Tình trạng: Full

Minh Nguyệt Ngọc Anh là 1 trong những mái ấm đái thuyết có tiếng ở Trung Quốc. Sau một thời hạn vắng vẻ bóng, cô tiếp tục ghi lại sự quay về của tôi vày kiệt tác Vương Gia! Vương Phi Có Hỷ, chuyện tranh ngôn tình xuyên không Trung Quốc với rất đầy đủ tình tiết vui nhộn, cam go, mê hoặc. 

Truyện xoay xung quanh cuộc sống thường ngày của Băng Tuyết Nhi và Hiên Viên Lãnh – nhì bà mẹ thân mật thiết tuy nhiên lại luôn luôn cuộc kỵ nhau. Vì bị hãm hoảng hồn, ham muốn nhường nhịn lại thương yêu cho những người bà mẹ nhưng mà hero chủ yếu của tất cả chúng ta nhảy xuống vách núi, bị xuyên ko phát triển thành một đứa trẻ con bị người xem ghét bỏ quăng quật, xem như là truất phế vật. Cuộc sinh sống tới đây nhưng mà cô nên trải qua quýt là gì? Hạnh phúc ở đâu? Liệu nó sở hữu cho tới với cô không?

Sự quay về đặc trưng của Minh Nguyệt Ngọc Anh với Vương Gia! Vương Phi sở hữu tin vui – Tiểu thuyết xuyên ko Trung Quốc
Sự quay về đặc trưng của Minh Nguyệt Ngọc Anh với Vương Gia! Vương Phi sở hữu tin vui – Tiểu thuyết xuyên ko Trung Quốc

11. Thiếp Khuynh Thành – Thư Ca

 • Tác giả: Thư Ca
 • Thể loại: Cổ đại, HE
 • Số chương: 251
 • Tình trạng: Full

Top 10 truyện tranh giành xuyên ko hay nhất, Thiếp Khuynh Thành là 1 trong những kiệt tác truyện xuyên ko khá độc đáo và khác biệt, tuy rằng ko được rất nhiều fan hâm mộ nghe biết tuy nhiên cảm giác và độ quý hiếm của chính nó tạo nên cũng rất lớn. Truyện kể về một cô nàng, một trái đất tân tiến bị xuyên ko về kiếp trước của chủ yếu bản thân chỉ với sau một giấc mộng. Kiếp trước, cô là Mộ Dung Ca – một Ái Phi bị truất phế, bị thất sủng. Khánh Vương vì thế mưu kế lợi cá thể tiếp tục gian ác hãm hoảng hồn mái ấm gia đình Ái Phi, khiến cho cả gia tộc nường nên Chịu đựng tội. Không chỉ vậy, hắn còn nỡ đẩy nường xuống thực hiện ca kỹ thấp xoàng xĩnh, vứt quăng quật nường.

Lần xuyên ko quay trở lại này, với kĩ năng thích nghi của một người tân tiến, nường tiếp tục trả oán hắn và trở thành bản thân phát triển thành một Khánh Vương thực sự. 

Ái Phi với những chuyến ‘trả thù” đẫy đáng yêu và dễ thương, kịch tính
Ái Phi với những chuyến ‘trả thù” đẫy đáng yêu và dễ thương, kịch tính

12. Nghề Làm Phi – Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

 • Tác giả: Nguyệt Hạ Điệp Ảnh
 • Thể loại: Ngôn tình, Cung đấu
 • Số chương: 29
 • Tình trạng: Full

Nghề Làm Phi của Nguyệt Hạ Điệp Hình ảnh là 1 trong những kiệt tác chuyện tranh xuyên ko cung đấu với khá nhiều tình tiết “cẩu huyết”, bất thần. Trang Lạc Yên – phái nữ chủ yếu của tất cả chúng ta bị xuyên ko về thực hiện một phi tần nho nhỏ tiếp tục thất lạc thánh sủng. Nghề thực hiện phi như là 1 trong những con cái dao nhì lưỡi, rất có thể làm thịt bị tiêu diệt nường bất kể khi này. Tuy nhiên, nường vẫn luôn luôn tâm niệm tiếp tục sinh sống trọn vẹn với nghề ngỗng này, tiếp tục sinh sống thiệt chất lượng điểm hậu cung.

Với vẻ đẹp, sự mưu trí, láu lỉnh của tôi, nường quyết tâm tiếp tục thuần phục và cướp lấy được ngược tim Đế Vương. Suy cho tới nằm trong, kết viên sở hữu ra làm sao thì nường cũng ko hoảng hồn, vày lẽ, ngược tim của nường chỉ mãi thuộc sở hữu nường nhưng mà thôi!

Nghề Làm Phi – kiệt tác nằm trong top xuyên ko hoặc với tình tiết cẩu huyết, độc đáo
Nghề Làm Phi – kiệt tác nằm trong top xuyên ko hoặc với tình tiết cẩu huyết, độc đáo

13. Nhất Sinh Nhất Thế, Tiếu Hồng Trần – Quân Tử Giang Sơn

 • Tác giả: Quân Tử Giang Sơn
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình Cổ đại
 • Số chương: 324
 • Tình trạng: Full

Nàng là phái nữ trinh sát số một toàn cầu ngầm ở thế kỉ 21 hoặc còn được biết với thương hiệu không giống là “Yêu Nghiệt”. Thế tuy nhiên chỉ với sau một giấc mộng, nường chợt xuyên ko về vương vãi triều nước Đông Lăng xa xôi kỳ lạ, phát triển thành một vị tài nhân của hoàng thượng mang tên Tô Cẩm Bình. 

Nàng là kẻ đặc biệt keo dán giấy kiệt, yêu thương chi phí như mạng. Đêm trước tiên cho tới trên đây, nường đặc biệt tuyệt vọng và “tiếc thương” cho tới khối chi phí tiết kiệm ngân sách và chi phí của tôi ở tân tiến. Vì quá nhức lòng, nường chuồn coi trăng xài sầu thì gặp gỡ nên trường hợp bất ngờ nguy hiểm. Nàng tao thế và lại người sử dụng tranh giành Tolet với Hoàng Thượng, cướp giấy tờ lau chùi và vệ sinh và còn đá hoàng thượng một chiếc. Từ một vị tài nhân  với lương lậu mon 50 lượng bạc, nường bị “giáng chức” xuống thực hiện cung phái nữ quét tước Sảnh với lương lậu mon chỉ 3 lượng bạc.

Vì không tồn tại chi phí, cô quyết tâm nên hấp dẫn được Hoàng Thượng để sở hữu nhiều vàng bạc rộng lớn, thỏa lòng mơ ước của bạn dạng thân mật bản thân. Với bạn dạng tính ngỗ ngược, yêu thương chi phí, nường dám quậy tung cung cấm Đông Lăng nhằm đòi hỏi bổng lộc. Liệu plan của nường sở hữu thành công xuất sắc không? Trái tim của Hoàng Đế tiếp tục thực sự bị nường lắc lấy?

Truyện xuyên ko Nhất Sinh Nhất Thế, Tiểu Hồng Trần làm cho lắc động lòng fan hâm mộ với khá nhiều tuyển chọn luyện.
Truyện xuyên ko Nhất Sinh Nhất Thế, Tiểu Hồng Trần làm cho lắc động lòng fan hâm mộ với khá nhiều tuyển chọn luyện.

14. Cuộc Sống Điền Văn Của Tình Nhi – Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

 • Tác giả: Ngàn Năm Thư Nhất Đồng
 • Thể loại: Xuyên không
 • Số chương: 538
 • Tình trạng: Full

Nếu như ở những truyện không giống, phái nữ chủ yếu bị nghiền buộc nên xuyên ko, trở thành một người này cơ thì với kiệt tác Cuộc Sống Điền Văn Của Tình Nhi lại ngược lại, phái nữ chủ yếu tiếp tục tự động nguyện mơ ước được phát triển thành trái đất không giống.

Tử Tình cô là tình nhân quí sự yên lặng tĩnh, lặng lẽ. Cô quá mệt rũ rời với cuộc sống thường ngày tân tiến tấp nập vì thế bị tình nhân phản bội và ham muốn thay cho thay đổi lại cuộc sống. Trong tối Nguyên xài, cô ngửa đầu van lơn với ánh trăng ước nguyện được phát triển thành một cô thôn phái nữ của tôi. Và thiệt linh ứng, vấn đề đó đang trở thành thực sự, cô được đưa tới một nông gia thôn ở cổ xưa, một khu vực điền viên với những xóm thôn giản dị, đồng ruộng chén bát ngát.

Từ trên đây, cô chính thức một cuộc sống thường ngày mới nhất u ám, không phải lo ngại toan, suy nghĩ ngợi. Cô chính thức lần kiếm thương yêu, kiến thiết cho bản thân một mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, thỏa mãn.

Cuộc sinh sống đẫy thỏa mãn của Tình nhi ỏ điền viên yên lặng bình
Cuộc sinh sống đẫy thỏa mãn của Tình nhi ỏ điền viên yên lặng bình

15. Trọng Sinh Chi Ôn Uyển – Lục Nguyệt Hạo Tuyết

 • Tác giả: Lục Nguyệt Hạo Tuyết
 • Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh, Cung đấu, Nữ cường
 • Số chương: 287
 • Tình trạng: Full

Cuộc sinh sống của những phái nữ chủ yếu xuyên ko thông thường là cuộc sống thường ngày của những đái thư khuê những, ko thì cũng là 1 trong những cô thôn phái nữ hạnh phúc, xinh rất đẹp. Thế tuy vậy với kiệt tác Trọng Sinh Chi Ôn Uyển, phái nữ chủ yếu lại xuyên ko về thực hiện phụ nữ của công chúa Chịu đựng vô số rấm rứt – cô phụ nữ bị câm, sinh sống gian khổ đặc biệt vô một nông trang, bị người ám toán, hãm hoảng hồn.

Cuộc sinh sống của nường luôn luôn khốn gian khổ, cùng với. Mẹ thất lạc, người phụ vương thì ruồng quăng quật, gặp gỡ người u nối tiếp cường bạo, vớ khắp cơ thể thân mật chỉ ham muốn nường mất tích ngoài cuộc sống này. Đối diện với từng trở ngại, kể từ trúng độc, giá chỉ họa cho tới giám sát, từng điều nường đều tiếp tục nếm trải qua quýt. Tuy nhiên, nường luôn luôn tiến bộ lên, sẵn sàng nghênh đón và từng bước hóa giải. Nàng quyết tâm nên sinh sống một cuộc sống thiệt mạnh mẽ và tự tin, tươi tắn rất đẹp, vẽ đi ra một cuộc sống thường ngày thuộc sở hữu riêng rẽ nường. 

Trọng Sinh Chi Ôn Uyển truyện xuyên ko với những tình tiết cảm động, xứng đáng thương
Trọng Sinh Chi Ôn Uyển truyện xuyên ko với những tình tiết cảm động, xứng đáng thương

>> Tham khảo thêm: Top 13 truyện trọng sinh hoặc nhất 2021 ko thể quăng quật qua

16. Dùng Cả Đời Để Quên – Diệp Tử

 • Tác giả: Diệp Tử
 • Thể loại: Ngôn tình
 • Số chương: 15
 • Tình trạng: Full

Tác phẩm xuyên ko hoặc ở đầu cuối nhưng mà POPS ham muốn gửi cho tới chúng ta đó là truyện Dùng Cả Đời Để Quên tự Diệp Tử sáng sủa tác. Câu chuyện kể về một vị hoàng thượng với thương yêu đậm đà, khó khăn nhạt nhưng mà nên người sử dụng cả đời nhằm quên – hoàng thượng Dận Chân. Sinh đi ra đã trải vua, nhằm tìm kiếm được một thương yêu thực thụ thiệt sự đặc biệt khó khăn tuy vậy thương yêu ấy của chàng lại bị tiến công thất lạc.

Để lưu giữ trọn vẹn thương yêu, hắn xuyên ko cho tới kiếp này với danh tức là Yên Chân với mơ ước tìm kiếm được người phụ nữ ấy nhằm bù đắp điếm cho tới nường. Tại kiếp này, hắn tái ngộ người bản thân yêu thương – Niên Phi, giờ đây là Niên Dinh – một cô nàng cuồng việc làm. Anh hùn cô marketing siêu thị hoa, bảo vệ trẻ con con cái, hướng dẫn trong mỗi chuyến cô gặp gỡ trở ngại. Cảm động vày những hành vi ấy, Niên Dinh tiếp tục rước lòng yêu thương Yên Chân, kiến thiết một cuộc sống thường ngày đẫy ắp giờ mỉm cười.

Tuy nhiên, về trong tương lai, trong mỗi niềm mơ ước của tôi, Niên Dinh dần dần lưu giữ lại quá khứ nhức buồn với Dận Chân. Cuối nằm trong cô vẫn lựa lựa chọn mặt mày người bản thân yêu thương cho dù chưa chắc chắn rằng mai này sẽ vẫn gặp gỡ nên những nguy hiểm, trở ngại gì. Dận Chân và Niên Phi tiếp tục kiến thiết xây dựng nên một mẩu chuyện thương yêu thiệt xứng đáng ngưỡng mộ, một thương yêu nhưng mà người sử dụng cả đời nhằm quên cũng ko thể xóa lờ mờ được.

Tình yêu thương đậm đà của Dận Chân – một thương yêu cao rất đẹp và đẫy sự quyết tử.
Tình yêu thương đậm đà của Dận Chân – một thương yêu cao rất đẹp và đẫy sự quyết tử.

17. Huống Hồ Tuổi Xuân Đã Tàn Úa – Khinh Tệ Bạc Đào Hoa

 • Tác giả: Khinh Tệ Bạc Đào Hoa
 • Thể loại: Ngôn tình xuyên ko tân tiến, Ngược, Thanh xuân
 • Số chương: 93
 • Tình trạng: Full

Sinh đi ra vô mái ấm gia đình thông thường, Trần Dịch Thần quyết tâm nuôi chăm sóc tiềm năng phát triển thành một trạng sư nổi tiếng. Cuối nằm trong, anh tiếp tục thiệt sự phát triển thành trạng sư sở hữu tận tâm, tình thân và trách móc nhiệm. Cuộc sinh sống cũng vì vậy nhưng mà đầy đủ đẫy hơn trước đây cơ. 

Trước trên đây, Trần Dịch Thần thông thường sở hữu sở trường nghiên cứu và phân tích và mua sắm xổ số kiến thiết, tuy vậy lại không thật tham ô lam và coi đợi nhiều. Vào một chuyến nọ, phụ vương anh gặp gỡ tai nạn đáng tiếc giao thông vận tải cần phải có chi phí để sở hữ dung dịch chữa trị. Trong yếu tố hoàn cảnh túng thiếu hụt cơ, anh lại như mong muốn trúng 5 triệu. Số chi phí trời ban này đã hỗ trợ cả mái ấm gia đình băng qua trở ngại.

Những sóng bão táp của cuộc sống phái nam chính
Những sóng bão táp của cuộc sống phái nam chính

Đó là mẩu chuyện của kiếp trước. Trở về với thực bên trên kiếp này, phái nữ chủ yếu Dung Ý tiếp tục lấy chuồn số chi phí vốn liếng dĩ thuộc sở hữu anh. Vì không tồn tại chi phí trị liệu, phụ vương của anh ý tiếp tục tắt thở. Không lâu sau, u cũng vì thế quá buồn nhưng mà lâm bệnh nguy kịch rồi đi ra chuồn. 

Trần Dịch Thần rớt vào tình cảnh tế bào côi phụ vương u, không hề ham muốn học tập trở thành tài và tính cơ hội cũng trở thành trầm khoác. Khi ko đầy đủ chi phí đóng góp tiền học phí, anh tham gia vào một trong những băng group xã hội thâm rồi thực hiện việc làm thủ công.

Thật ko ngờ, từ là 1 cậu học viên với ước mơ phát triển thành trạng sư đẫy tự tôn, giờ trên đây lại là những đối tượng người dùng vi phạm pháp lý. Tuy nhiên, sâu sắc thẳm vô tấm lòng, anh vẫn là kẻ biết ngược nên, luôn luôn xử sự chất lượng và được người xem quan tâm.

18. Vạn Dặm Tìm Chồng – Minh Nguyệt Thính Phong

 • Tác giả: Minh Nguyệt Thính Phong
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Trinh thám, Tâm lý tội phạm
 • Số chương: 31
 • Tình trạng: Full

Vạn Dặm Tìm Chồng ko lọt vào top những luyện truyện tranh giành xuyên ko ngôn tình hoặc thì thiệt sự là 1 trong những thiếu hụt sót. Nhờ phong thái viết lách nhẹ dịu, ngẫu nhiên và chứa đựng nhiều thông điệp chân thành và ý nghĩa về thương yêu, kiệt tác tiếp tục chiếm hữu được sự yêu thương quí của sản phẩm ngàn fan hâm mộ.

Những hero được phác hoạ họa rất đáng để yêu
Những hero được phác hoạ họa rất đáng để yêu

Tô Tiểu Bối là 1 trong những cô nàng sở hữu tầm dáng thông thường, cả tài năng và sắc đẹp đều không tồn tại gì nổi trội. Vì nguyên nhân này mà cô trước đó chưa từng đã có được thương yêu thực thụ. Vào một ngày nọ, Nguyệt Lão tiếp tục xuất hiện nay và rằng với cô rằng tình nhân sau này của Tiểu Bối đang được gặp gỡ tai nạn đáng tiếc giao thông vận tải. Linh hồn của anh ý tao đang được thất lạc thanh lịch không khí không giống. Nếu ham muốn bay ngoài số kiếp đơn độc này, cô bé buộc nên xuyên ko nhằm lần và giải cứu vãn tình nhân của tôi.

19. Hệ Thống Livestream Của Nữ Đế – Nấm Hương Xào

 • Tác giả: Nấm Hương Xào
 • Thể loại: Ngôn tình, Cổ đại, Xuyên ko, Cung đấu
 • Số chương: 1846
 • Tình trạng: Full
Số phận của phái nữ chủ yếu tiếp tục đi ra sao
Số phận của phái nữ chủ yếu tiếp tục đi ra sao

Sau Khi bị tiêu diệt chuồn, Khương Bồng Cơ tự nhiên bị một khối hệ thống livestream cung đấu kéo về thời cổ xưa.

Cô phát triển thành phụ nữ của Liễu phi và đang được sẵn sàng vô cung. Cô đặc biệt ghét bỏ nên tuân theo khẩu lệnh của những người không giống, tuy nhiên khối hệ thống kỳ kỳ lạ này lại ham muốn nâng cô lên thực hiện Hoàng hậu. 

Liệu cho tới ở đầu cuối, Khương Bồng Cơ sở hữu nghe theo gót sự an bài xích của số phận hoặc không? Hãy theo gót dõi biểu diễn trở thành của cục chuyện tranh ngôn tình mê hoặc này nhằm tìm kiếm được điều trả lời nhé!

20. Phượng Kinh Thiên – Lạc Tùy Tâm

 • Tác giả: Lạc Tùy Tâm
 • Thể loại: Ngôn tình, Xuyên ko, Cổ đại
 • Số chương: 531
 • Tình trạng: Full
Nữ chủ yếu đẫy quyết tâm vô Phượng Kinh Thiên
Nữ chủ yếu đẫy quyết tâm vô Phượng Kinh Thiên

Sau Khi phụ nữ bị giết hại, Lam Vân không hề khẩn thiết cuộc sống thường ngày nữa. Cô đưa ra quyết định đi ra theo gót người con xứng đáng thương của tôi. Tuy nhiên khi tỉnh dậy, Lam Vân trở thành sửng bức thấy lúc bản thân đang được ở vô thân mật thể của nàng tiểu thư nhỏ Vô Ưu. Không chỉ vậy, công chúa lại hiện nay đang bị nhốt bên trên Nhân Lãnh cung – điểm nhưng mà Khi tiếp tục bước đi vô thì ko thể này bay đi ra được.

Nếu chúng ta đang được lần kiếm một cỗ truyện về phái nữ cường hoặc nhất thì trên đây tiếp tục là 1 trong những kiệt tác tương thích. Sau Khi xuyên ko, tất cả chúng ta tiếp tục bắt gặp được đậm chất cá tính mạnh mẽ và tự tin của một cô nàng ko đầu sản phẩm trước số phận. 

Xem thêm: quy lộ đường về nhà truyện

FAQ – Câu căn vặn về truyện ngôn tình xuyên không

Bộ truyện ngôn tình xuyên ko full hoặc.

Những cỗ truyện ngôn tình xuyên ko được hiểu fake nhận xét cao hiện nay nay: Thần Y Nương Siêu Chảnh Chọe – Hai Chú Mèo, Nữ Chính Thứ 101 – Menanick, thình lình Một Ngày Trở Thành Con Gái Nhà Vua – Truyền Kỳ Mạn Nghiệp, Thái Tử Phi Thăng Chức Ký – Tiên Chanh, Vợ monster Là Công Chúa – Hoa Nhị hướng dẫn, monster Là Nữ Phụ – Mặc Linh, Sở Bộ Kinh Tâm – Đồng Hoa Phượng Tù Hoàng – Thiên Y Hữu Phong, Nhật Ký Thăng Cấp Của Nữ Phụ Tại Tận Thế – Thuỷ Qủa Mộ Tư, Vương Gia! Vương Phi Có Hỷ – Minh Nguyệt Ngọc Anh

Trên đấy là top những truyện xuyên ko hay nhưng mà POPS Comics ham muốn gửi cho tới chúng ta. Nếu chúng ta còn ý tưởng phát minh hoặc cơ hội bố trí list truyện xuyên ko hoặc nhất này không giống, hãy phản hồi ở bên dưới nội dung bài viết này nhé!