tổng tài tội ác tày trời

Trò Chơi Nguy Hiểm – Tổng Tài Tội dữ Tày Trời
Trọn cỗ 181 chương
Thể loại kết hợp: Đô Thị
Tác giả: Ân Tầm


Bạn đang được phát âm truyện Trò Chơi Nguy Hiểm – Tổng Tài Tội dữ Tày Trời bên trên trang ngontinhtruyen, điểm chúng ta cũng có thể nhìn thấy thật nhiều truyện ngôn tình hay, mới nhất nhất!!!

>> Xuống list những chương

Bạn đang xem: tổng tài tội ác tày trời

Cuộc đời của Mạch Khê vô năm 8 tuổi tác và đã được gắn chặt vô sinh mệnh của những người nam nhi thương hiệu Lôi Dận. Anh tớ là phụ thân nuôi thần túng bấn của cô ý. Người cho tới cô cái hài nhọ nhem lao vào toàn cầu nguy nga tỏa nắng rực rỡ tuy nhiên bất kể người nào thì cũng không đủ can đảm ước mong. Người rước cô kể từ địa ngục cho tới thiên lối. Và cũng đó là người kể từ bên trên thiên lối đang tâm đẩy cô xuống lại địa ngục. Bội nghĩa Tuyết Viên xinh đẹp mắt, điểm cô phát triển vô vinh hoa nhung lụa. Nhưng cũng chủ yếu điểm cơ, 15 tuổi tác cô trông thấy anh nhấp từng ngụm tiết tanh tưởi tưởi vô cái ly thủy tinh ranh lóng lánh. Nó như thể cơn ác mơ tuy nhiên cô ko cơ hội này quên được.

Sinh nhật cô 18 tuổi tác anh về bên, ngang nhiên tuyên thân phụ hòa bình, cướp đoạt thân mật thể cô, thịt cút vị hít phu của cô ý. Bức cô vô con phố ko hề với lối bay. Địa ngục mới nhất thiệt sự chính thức. Lôi Dận sinh đi ra đã trải các bạn nằm trong sói. Trưởng trở thành vô môi trường xung quanh chém thịt, toan tính, thủ đoạn. Anh thường xuyên chế, tàn nhẫn, tàn ác và rét mướt lùng rộng lớn bất kể ai. Trong anh chảy dòng sản phẩm tiết của thù oán hận, cuồng loạn, tàn bạo. . Lôi Dận là thay mặt đại diện của quái quỷ. Anh yêu thương Mạch Khê, cô phụ nữ nuôi của tớ. Tình yêu thương ấy là một trong những điều cấm kỵ. Anh người sử dụng bất kể thủ đoạn này nhằm nghiền buộc cô theo người. Anh nhốt cô vô cái lồng bên trên căn chống kín. Phá bỏ cút toàn bộ những ảo tưởng của cô ý, thiêu bỏ cút tất cả chất lượng tốt đẹp mắt cô với.

Xem thêm: de nhat than kiem

Mạch Khê lại như cánh bướm, mặc dù nỗ lực vẫy vùng cho tới thế nào thì cũng chỉ hoàn toàn có thể khuất phục tuy nhiên thôi. Tình yêu thương, tự tại, ước mơ là niềm mơ ước xa xôi xỉ cô ko thể này va thấu. Đau đớn, trầm luân, bi tráng, thương tổn... Một lần tiếp nữa cô bay ngoài song cánh đen thui tối của anh ấy nhằm chạy trốn thiệt xa xôi. Đến vùng khu đất tuy nhiên hoa oải hương nở từng cánh đồng. Nơi lần tiếp nữa nhìn thấy những điều đang được tấn công tổn thất. Nhưng, người nam nhi ấy lại xuất hiện tại và mỉm cười cợt như trước đó chưa từng với gì xẩy ra vô quá khứ.

Xem thêm: bach luyen thanh tien

>> Danh sách những chương của truyện:

Trang: 1  2

Trang: 1  2

Tác giả

Bình luận