tổng giám đốc xin anh nhẹ một chút

Trong toàn cầu này, nước ngoài trừ người phụ phái đẹp cần thiết nhất của tôi bị tổn hại thì mới có thể được xem là tàn nhẫn, còn những người dân không giống gặp gỡ tình cảnh ê nhập đôi mắt tôi cũng ko tính là gì, bao hàm cả bạn dạng thân thích tôi.


Tên khác: Tổng giám đốc van anh nhẹ nhõm một ít.
Tác giả: Quai Quai Băng
Thể loại: Hiện đại, hắc bang, motif yêu thương hận tình thù oán, ngược sủng xen kẹt, H cao, CẨU HUYẾT level max max tuy nhiên kết HE ????????
Độ dài: 377 chương (độ lâu năm từng chương vô cùng cộc :v)
Tình trạng: Hoàn edit

Bạn đang xem: tổng giám đốc xin anh nhẹ một chút


Warning: 

Nội dung truyện là cả 1 bầu trời hư hỏng cấu, siêu siêu CẨU HUYẾT, ỨC CHẾ, tất nhiên nhiều tình tiết nhạy cảm, cao H H H :v :v Vì vậy, truyện KHÔNG DÀNH mang đến trẻ em bên dưới người lớn và những thanh niên nghiêm cẩn túc ham muốn NÉM ĐÁ ????????
RV vô cùng rất #dài và cho biết thêm nhiều nội dung cụ thể cần thiết nhập truyện cho nên hãy lưu ý đến kỹ trước lúc gọi.
Lời khuyên:
Hãy gọi RV nhằm #Tham_khảo tuy nhiên #KHÔNG_NÊN gọi truyện vì như thế dễ dàng xẩy ra hiện tượng màu sắc nhồi cơ tim tuy nhiên nghoẻo :v. Đảm bảo được sức mạnh giống như cường độ điên trì nằm trong Chịu đựng nồi cẩu huyết thập cẩm này thì nhảy hố nha ^^

“Chúng tớ đều ko sai
Chẳng qua chuyện là ko mến hợp
Tình yêu thương à,
Lúc ấy em không hiểu biết nhiều được
Lựa lựa chọn là của em
Không nên bởi anh
Em nên tự động gánh vác sau này của mình
Vòng ôm anh dành riêng cho em ngày hôm qua
Em từng ko biết thực hiện thế này mang đến phải
Nếu tất cả chúng ta tái ngộ em tiếp tục mỉm cười
Cám ơn anh, cám ơn anh
Em và đã được nếm trải tình thương tuyệt diệu”

(Trích lời nói bài xích hát nhập truyện)
 

Định Mệnh Anh Và Em (Tổng Giám Đốc Xin Anh Nhẹ Một Chút) - Tác giả: Quai Quai Băng
 

Câu chuyện kể về tình thương của Đàm Dịch Khiêm và Hạ Tử Du, rất có thể được ví như hình hình ảnh của một cuộn len bị con cái mèo mang tên là Định Mệnh nô đùa. Nó vòng cuộn len ấy mọi chỗ, xoay vần mà đến mức rối nùi, nhập quy trình này còn “vô tình” dẫn đến thiệt nhiều nút thắt….
Hai hero chủ yếu chỉ mải miết bên cạnh nhau tháo gỡ, và một nút thắt tuy nhiên cả nhị lại tự động banh Theo phong cách riêng rẽ của tớ, cho tới sau cùng càng banh càng chặt. 

Nhưng cũng chủ yếu vì như thế sự kiên trì và chấp nê với đối phương, rốt cuộc khi toàn bộ những nút thắt ấy được dỡ gỡ, cũng đó là khi chúng ta nhìn thấy, sợi chạc ấy đang được cột chặt số phận của nhị người nhập cùng nhau, ko cơ hội này tách tách được nữa.
...
Lần trước tiên Hạ Tử Du gặp gỡ Đàm Dịch Khiêm, là ở… bên trên nệm.

Lúc ấy, Hạ Tử Du được nghe biết là tè thư ngôi nhà chúng ta Hạ, quyền năng quyền quý và cao sang vẫn ham muốn tự động bản thân đi làm việc, nên đang được van nhập thực hiện nhân viên cấp dưới quảng bá mang đến tập đoàn lớn Đàm thị, cũng đó là doanh nghiệp bên dưới quyền điều khiển của Tổng giám đốc Đàm Dịch Khiêm.

Xã hội tiến bộ, quy tắc ngầm đương nhiên luôn luôn phải có, nhất là nhân viên cấp dưới chống quảng bá. Thế nên, nhập một thời gian Tổng giám đốc Đàm Dịch Khiêm cho tới trụ sở TP.HCM Y công tác làm việc, những cô nàng xinh đẹp nhất của chống quảng bá được bố trí nhằm “phục vụ” anh. Đương nhiên, Hạ Tử Du cũng ở trong số ê. Thế tuy nhiên, cô lại ko phải với chút hào hứng này so với sự khiếu nại này, mặc dù những người cùng cơ quan sót lại rất là hưng phấn. 
Ấy thế tuy nhiên, đứng trước việc ghen tuông ghét bỏ và ngưỡng mộ của toàn bộ người xem, cô lại đó là người được lựa chọn. Chỉ với điều, Hạ Tử Du ko hề hoặc biết chuyện này. phẳng một cơ hội này ê, cô đã trở nên gài bẫy nhằm cho tới chống của anh ý, và đương nhiên, chuyện này đã xảy ra…

“Đau vượt lên trên, anh cút ngay!”

Lần trước tiên của Hạ Tử Du, cứ như thế bị anh uy lực tuy nhiên nhẹ dịu, cướp rơi rụng.

Hạ Tử Du quả thực ko biết, cũng ko khi nào ngờ cho tới, chủ yếu nhập loại tối số phận ấy, cô đang được không tồn tại cơ hội này bay ngoài anh được nữa.

Cô cũng ko biết, xuất trị điểm của toàn bộ từng chuyện, đều tới từ nhị chữ “trả thù”. Đúng vậy, Đàm Dịch Khiêm bố trí như thế, đó là nhằm giáo dục Hạ Tử Du. Trước trên đây rất mất thời gian, khi cô còn vô cùng nhỏ đang được ở cô nhi viện, và với cùng 1 người chúng ta chất lượng thương hiệu là Đường Hân. Sau ê, tía u ruột của Đường Hân tìm kiếm ra thông tin đang đi vào cô nhi viện đón đàn bà. Nhưng rốt cuộc không hiểu biết nhiều vì như thế sao, ko đón được Đường Hân lại đón Hạ Tử Du về ngôi nhà. Lúc ấy, trái khoáy tim non nớt của Hạ Tử Du đang không thể ngăn chặn cám gạ gẫm của loại tình thương mái ấm gia đình êm ấm, cô đang được đưa ra quyết định ko phân tích chân tướng mạo. Nhưng kể từ khi ê cho tới sau đây, cô luôn luôn đi tìm kiếm tung tích của những người chúng ta ê, kỳ vọng với cùng 1 ngày nhìn thấy cô ấy thì tiếp tục trả lại thân thích phận mang đến cô ấy.

Thế tuy nhiên, số phận trớ trêu đang được nhằm Đàm Dịch Khiêm nhìn thấy Đường Hân trước và kể từ chủ yếu mồm của Đường Hân cùng theo với việc tận mắt chứng kiến cuộc sống thường ngày khổ sở sở của cô ấy ấy, kể từ khi này nhập đôi mắt anh, Hạ Tử Du đang trở thành một người dân có tham lam vọng, gian dối trá lường gạt nhằm rung rinh lấy thân thích phận của bè bạn. Hơn nữa, khi nhỏ Đường Hân từng cứu vãn anh, vì vậy ơn này nên trả, thù oán này cũng nên báo. Tất cả, sụp đổ không còn lên trên người Hạ Tử Du.

“Mỗi một giây rong ruổi nhập khung hình cô anh đều khinh ghét và thù oán hận, tuy nhiên cô trọn vẹn ko hoặc biết.”

Đàm Dịch Khiêm đang được sử dụng từng cơ hội khiến cho cô nàng bé xíu nhỏ ấy yêu thương bản thân. Đương nhiên, Hạ Tử Du không tồn tại cơ hội này bay ngoài sự say mê hoặc ấy. Không chỉ mất nước ngoài hình hoàn thiện, nam tính mạnh mẽ, ở Đàm Dịch Khiêm còn luôn luôn lan đi ra một khí hóa học của một phái nam thần, lanh lợi, nhạy cảm bén, quyết đoán. Chưa kể, những hành vi của anh ý so với cô luôn luôn đem bám theo chút bá đạo tuy nhiên lại xen lẫn lộn sự nuông chiều, tạo nên cô nàng lần thứ nhất biết yêu thương đang không cơ hội này chống nâng được tuy nhiên dần dần trượt nhập tay anh.

Nhưng cũng chủ yếu nhập khi ấy, anh mới mẻ tàn nhẫn thể hiện ý đồ dùng của tớ. Vào trước thời gian ngày nhị người kết duyên chỉ trúng một ngày, anh đang được khép mang đến cô một tội danh tuy nhiên cô ko hề phạm nên. Hạ Tử Du cứ như thế, đem áo cưới tinh anh khiết như 1 đóa sen, phi vào tù. Trong một tối, cô rơi rụng lên đường tất cả, thân thích phận bị vạch trần, đem giờ lường gạt, còn tham lam nhũng ngân sách. Kết trái khoáy, đó là 2 năm nhập ngục.
Thời gian dối 2 năm không thật lâu năm so với một cô nàng trẻ em, tuy nhiên so với Hạ Tử Du ê đó là 2 năm đen sì tối nhất nhập cuộc sống. Bởi vì như thế, ở nhập tù, cô đang được với cùng 1 đưa ra quyết định vô nằm trong quật cường, đó là sinh con cái mang đến anh. Đúng vậy, khi cô nhập tù mới mẻ biết bản thân với bầu, cô trọn vẹn rất có thể vứt đứa bé xíu, cũng chính vì trong cả cho tới thăm hỏi cô một phiên, anh cũng ko cho tới. Nhưng tuy nhiên, cô đang không thực hiện vậy. Có ai này đã trình bày, khi yêu thương, thế giới tớ sẽ sở hữu được sức khỏe ko thể tưởng nổi. Hạ Tử Du đó là với cùng 1 sức khỏe như thế, mới mẻ rất có thể sinh đi ra cô đàn bà Liễu Nhiên.
Thế tuy nhiên, sau thời điểm đi ra tù cô đi tìm kiếm anh lại ko thể này ngờ được, té ra anh đó là người đang được tự động tay trả cô nhập tù và còn nữa, toàn bộ những chuyện anh thực hiện mang đến cô, vì như thế cô, đều là nhằm trả thù oán mang đến Đường Hân. 

Cô biết không còn toàn bộ, tuy nhiên ko hận anh. Là cũng chính vì, cô cho là bản thân xứng đáng bị như thế, là cũng chính vì, cô nợ Đường Hân 10 năm lang bạt kì hồ khổ sở sở. Vì thế, cô ko mang đến anh biết về sự việc Thành lập và hoạt động của người con, cứ như thế tuy nhiên đi ra lên đường. Cô trở nên toàn mang đến anh và Đường Hân. 

Nhưng cô đang được sai rồi. Tại ở đâu đó thâm thúy thẳm nhập thế giới Đàm Dịch Khiêm, đang được không thể tự động ngôi nhà được khi đối lập với cô nữa. Anh ko cho tới thăm hỏi cô, cũng chính vì anh không thích quá nhận, bạn dạng thân thích tôi đã xê dịch. Tất cả từng vật chứng và lời nói trình bày đều đã cho thấy thực chất xấu xí của cô ấy, tuy nhiên một góc nhỏ này ê của anh ý lại ko tin cậy như thế. Nhưng loại góc nhỏ ấy, ko đầy đủ tạo nên một thế giới cao ngạo giá buốt lùng như anh, banh lòng với cô. Thế nên, anh sử dụng thái phỏng căm ghét nhất, đối đãi với cô.

“Thì đi ra anh vẫn rất có thể tàn nhẫn với cô như thế, tàn nhẫn mà đến mức rất có thể thấy rõ tất cả xung xung quanh, chỉ riêng rẽ cô là ko nom thấy…”
Trong sự giằng teo mỏi mệt mỏi ấy, Hạ Tử Du đang được gặp gỡ Kim Trạch Húc, con cái nuôi của tía cô. Trong sự chới với và với, cô và đã được người nam nhi này giúp sức. Và cũng kể từ ê, cô đem nhập bản thân, một nhiệm vụ ơn nghĩa.

Đàm Dịch Khiêm sau thời điểm tái ngộ Hạ Tử Du, cùng theo với thời hạn xúc tiếp Đường Hân, anh nhìn thấy chừng như với gì ê ko trúng. Thế là anh chính thức lên đường khảo sát, mới mẻ trị hiện tại thật nhiều thực sự bị che ỉm. Tắc mật trước tiên đó là, Hạ Tử Du ko nên là kẻ xấu xí như anh biết và kín loại nhị, anh với cùng 1 đứa đàn bà.

Đến thời điểm này anh biết tôi đã sai rồi, anh ham muốn thăm dò cơ hội đền rồng bù mang đến cô, tuy nhiên anh lại lựa chọn 1 phương pháp trọn vẹn vô cùng đoan. Anh ko phân tích và lý giải rõ nét, đang được xay cô nằm trong đàn bà bám theo anh lên đường Los Angeles. Thử căn vặn, Hạ Tử Du lấy đâu đi ra niềm tin cậy nhằm tự nguyện ở ở kề bên anh?
Thế tuy nhiên, Hạ Tử Du yếu ớt nhìn thấy, vốn liếng dĩ bản thân ko thể cự tuyệt thế giới này. Nên cô test từ từ đồng ý anh. Vậy tuy nhiên, đến thời điểm cô chuẩn bị gạt bỏ đoạn vượt lên trên khứ tuy nhiên anh tạo nên, cô lại trị hiện tại anh với tương quan cho tới tử vong của u bản thân. Thì đi ra, thân thích anh và cô, không những với oán thù tuổi tác thơ, tuy nhiên còn tồn tại hận thù oán của đời trước. Và nằm trong với việc “giúp đỡ”, hoặc đúng ra là việc "giật dây" của Kim Trạch Húc, cô đứng trước tòa tố giác anh. 

Nhưng thực sự lại trọn vẹn ngược lại với những chuyện Kim Trạch Húc đang được trình bày, anh trong sáng. Và cô bỗng nhiên chốc được cả toàn cầu nghe biết là 1 trong người phụ phái đẹp kém cỏi mọn và ti tiện. 

Xem thêm: đại niết bàn

Mang một nỗi đau nhức ko thể miêu tả xiết, Hạ Tử Du một đợt tiếp nhữa rơi rụng lên đường toàn bộ. Người nam nhi cô yêu thương tuy nhiên ko thể tin cậy tưởng, quyền nuôi chăm sóc đứa đàn bà tuy nhiên cô thay đổi vì chưng mạng sinh sống nhằm sinh đi ra và cả người con ko tạo hình nhập bụng nữa. 

Hạ Tử Du đem bám theo những chỗ bị thương dằng dịt ấy, tách ngoài Đàm Dịch Khiêm. Cô đang được toan cứ như thế sinh sống không còn cuộc sống của tớ, chỉ của riêng rẽ bản thân tuy nhiên thôi.

“Cuối nằm trong rơi rụng vẫn rơi rụng, chúng ta không tồn tại sai, sai lầm không mong muốn đó là gặp gỡ sai người.”
...
Nhưng, ông trời ko toại nguyện mang đến cô. 

Ba năm tiếp theo, cô lại một đợt tiếp nhữa gặp gỡ anh. 

“Gặp anh ở Maldives thiệt sự bất thần, sở dĩ rất có thể biểu lộ giá buốt nhạt nhẽo trước mặt mũi anh như thế, ko nên vì như thế cô cố ức hiếp tình thương dành riêng cho anh, cũng ko nên vì như thế cô ham muốn tỏ vẻ ngẫu nhiên trước mặt mũi anh, tuy nhiên là cô đang được học tập được cơ hội đối xử điềm tĩnh.”

Cô thản nhiên đồng ý việc anh đang được với người mới mẻ, một Đan Nhất Thuần xinh đẹp nhất dễ thương, người xem đều mến, cho dù là đàn bà của cô ấy nữa. Nói ko nhức lòng là giả dối, tuy nhiên thời hạn tía năm cùng theo với những thống khổ mặc cả nhị tạo nên lẫn nhau, cũng đầy đủ nhằm cô buông vứt.
Nhưng một đợt tiếp nhữa, cô vứt xuống, anh lại nhặt lên. Đường Hân vì như thế ham muốn ngăn ngừa Đàm Dịch Khiêm cho tới với Đan Nhất Thuần, đang được đưa ra quyết định tâm sự thực sự người năm xưa cứu vãn anh đó là Hạ Tử Du, đôi khi bạn dạng thân thích anh cũng trị hình thành rằng, toàn bộ số chi phí trước ê cô yêu cầu anh bồi thông thường, đều được quyên chung mang đến trại trẻ em không cha mẹ bên dưới danh nghĩa của anh ý. Là chủ yếu Hạ Tử Du cô, nhận lấy toàn bộ sự ngán ghét bỏ của những người đời, cùng theo với những tổn hại ko thể xóa nhòa, cứ như thế nhằm lại mang đến anh những gì chất lượng đẹp tuyệt vời nhất.

“Trời cao cố ý quấy rầy và hành hạ anh, ham muốn nhằm anh tự động tay sử dụng lưỡi dao sắc bén tùng xẻo domain authority thịt bản thân, xé toác từng địa điểm bên trên thân thích thể anh, từng miếng từng miếng khiến cho anh thương tích tràn bản thân, sau cùng mọi chỗ đau nhức mà đến mức ko thở được.”

Lần này tái ngộ, Đàm Dịch Khiêm nắm rõ lòng bản thân, nắm rõ sự sai lầm không mong muốn trước ê của bạn dạng thân thích, quyết tâm giành lấy Hạ Tử Du một đợt tiếp nhữa.
“Hạ Tử Du, toàn cỗ phụ phái đẹp bên trên toàn cầu này tôi chỉ cần phải có 1 mình em, nếu như nhằm em lên đường, vậy tôi nên thực hiện thế nào?”

Cách thức của anh ý cũng như trước ê, sử dụng những xúc cảm của thân xác làm cho cô hiểu được, thực sự cô chỉ rất có thể ở mặt mũi Đàm Dịch Khiêm anh tuy nhiên thôi.

Hạ Tử Du cũng hiểu rõ điều này, cô từng trình bày người phụ phái đẹp luôn luôn với cùng 1 loại tình thương đặc trưng so với người nam nhi trước tiên của tớ. Cô cũng vậy. Dù rằng anh sử dụng đứa đàn bà nhỏ tuy nhiên cô ngày tối ước ghi nhớ đi ra nhằm thỏa thuận hợp tác, mặc dù anh sử dụng phương pháp vẹn toàn thủy nhất nhằm khiến cho cô nên ghi nhớ lại những xúc cảm lúc còn mặt mũi anh, cô cũng ko thể ko quá nhận. Đối với những người nam nhi ấy, cô ko khi nào rất có thể quên được.

Chấp nhận ở mặt mũi anh một đợt tiếp nhữa, tuy nhiên tình thương thân thích nhị người vốn liếng dĩ không tồn tại quy trình yêu mến thông thường giống như những cặp tình nhân không giống. Đàm Dịch Khiêm vẫn là một người nam nhi thâm nám thâm thúy khó khăn thăm dò, một người đàn bà giản đơn như cô làm thế nào rất có thể hiểu thấu? Thế nên, mặc dù đang được trở lại cùng cả nhà, cô vẫn ko hề với xúc cảm đáng tin cậy. Không nên cô ko tin cậy tình thương của tớ, tuy nhiên đó là ko tin cậy nhập tình thương của anh ý.

“Em không tồn tại tín nhiệm là vì anh… Anh đang được quên, anh trước đó chưa từng mang tới mang đến em quy trình yêu mến của những song phái nam phái đẹp vẫn thông thường hoặc với, nhập ký ức của em, phần rộng lớn đều là những đo lường và tính toán và tăm tối tuy nhiên anh nhằm lại.”

Thế nên không còn phiên này cho tới phiên không giống, trước việc bí hiểm của Đàm Dịch Khiêm, cùng theo với đo lường và tính toán của Kim Trạch Húc, Hạ Tử Du đã trở nên tận dụng. Kim Trạch Húc tận dụng tình thương của cô ấy, tận dụng ân tình tuy nhiên cô nợ hắn, đang được khiến cho cô phát triển thành một người ko biết quý trọng tình thương, từng bước bị đẩy đi ra xa vời ngoài Đàm Dịch Khiêm.

“Một trái khoáy tim đang được vỡ nhừ tan tành không tồn tại cơ hội này lẹo vá lại được nữa, loại cần thiết ko nên là kỳ vọng, tuy nhiên là hiểu.”

Nhưng có lẽ rằng cao trào nhất đó là cuộc chia tay sau cùng của cô ấy và anh. Gọi là sau cùng vì như thế trước ê, nhị người đang được kết duyên nhị phiên và cũng ly thơm nhị phiên. Trong phiên sau nằm trong ấy, Đàm Dịch Khiêm vì như thế ham muốn đảm bảo cô vì vậy đang được dẫn đến những hiểu nhầm, khiến cho cô ngán ghét bỏ và hận anh cho tới vô cùng hạn, quyết tâm vứt đi. Nhưng lúc biết tin cậy anh nên đấu một rơi rụng một còn với Kim Trạch Húc và rất có thể rơi rụng lên đường toàn bộ, cô lại trở lại. Tự nhủ với lòng bản thân, cô trở lại ko nên vì như thế còn vương vãi vấn, ko nên vì như thế phiền lòng mang đến anh, tuy nhiên đơn giản vì như thế những nguyên nhân không giống. Cái cớ ấy cô rất có thể gạt được cả thiên hạ, tuy nhiên ko gạt được chủ yếu bản thân.

“Đúng vậy, điểm yếu lớn số 1 nhập tính cơ hội cô là cố chấp… Bởi vì như thế chấp nhất, cuộc sống này của cô ấy mới mẻ rất có thể vướng mãi nhập anh…”
Vì vậy mà mỗi khi Đàm Dịch Khiêm đang được thắng được trận đánh ê cho tới thăm dò cô, phân tích và lý giải toàn bộ thì các tổn thương và oán thù thân thích nhị người cũng theo thứ tự mất tích, chỉ từ lại là việc giận hờn và lắng đọng trong những song tình nhân đậm nồng.

“Anh nom thiệt thâm thúy nhập mặt hàng nước đôi mắt của cô ấy, trình bày nhẹ nhõm dàng: “Tin tưởng nhập trái khoáy tim của anh ý, là thực sự ham muốn nằm trong em lên đường tiếp tuyến đường này…”

Hai người dẹp vứt từng trở lo ngại, từ từ học tập được cơ hội tin cậy tưởng cho nhau, share bên cạnh nhau, quyết định: 
“Không ôm test mang đến mừng, chỉ ôm hoàn hảo đời”

Sau ê nữa, đó là những trộn hành vi bên trên nệm vô nằm trong và lắng đọng tuy nhiên ko kém cỏi phần cam go, xuân sắc chẳng sao miêu tả xiết. Thế nên, khi phía trên nệm, Hạ Tử Du vẫn thông thường bảo Đàm Dịch Khiêm đó là nổi bật của vô lại sở hữu văn hóa truyền thống.
...
Đối với những hero sót lại, chỉ ham muốn trình bày một câu rằng, nhập tình thương, với nhị loại phụ phái đẹp ngốc. Loại loại nhất, đó là fake ngốc, loại loại nhị là bị chủ yếu những anh thực hiện mang đến ngốc. Chỉ với Hạ Tử Du nằm trong loại loại nhị, còn toàn bộ phái đẹp phụ của truyện này đều là loại loại nhất. Từ Đường Hân cho tới Đan Nhất Thuần, chúng ta đều yêu thương Đàm Dịch Khiêm vì chưng một tình thương cuồng si, tuy nhiên ko được đáp lại. Chính vì như thế không hiểu biết nhiều anh đang được yêu thương Hạ Tử Du vì như thế đồ vật gi, nên chúng ta đang được vờ vịt ngốc nhằm rất có thể ở lại ở kề bên anh. Nhưng sau cùng, vì như thế những tâm lý thâm nám độc thăm dò từng phương pháp để thay cho thế Hạ Tử Du, mà người ta nên nhận lấy những kết quả vô nằm trong thảm khốc. Bởi vì như thế chúng ta ko hiểu được, so với Đàm Dịch Khiêm thì:
“Trong toàn cầu này, nước ngoài trừ người phụ phái đẹp cần thiết nhất của tôi bị tổn hại thì mới có thể được xem là tàn nhẫn, còn những người dân không giống gặp gỡ tình cảnh ê nhập đôi mắt tôi cũng ko tính là gì, bao hàm cả bạn dạng thân thích tôi.”

Cũng như, “Hạ Tử Du vĩnh viễn sẽ không còn khi nào hiểu rằng Đàm Dịch Khiêm đối đãi với những người không giống luôn luôn vô cùng tàn nhẫn, cũng chính vì anh đang được rước toàn bộ từng sự êm ấm nhập cuộc sống này dành riêng không còn mang đến cô.”

Nhưng nói đến việc si tình, không những với nhị người phụ phái đẹp kể bên trên, còn tồn tại nhị người nam nhi cần thiết nhập cuộc sống Hạ Tử Du. Một người đó là Kim Trạch Húc với một quãng tình thương tràn toan tính. Người sót lại đó là người chúng ta chất lượng của Đàm Dịch Khiêm, Robert. Anh là 1 trong “lãng tử tảo đầu” mang trong mình 1 tình thương hùng vĩ dành riêng cho Hạ Tử Du. Anh với thật nhiều thời cơ, cũng có thể có được sự tin cậy tưởng của cô ấy, tuy nhiên lúc biết được trong thâm tâm cô chỉ chấp niệm có một không hai một tình thương với Đàm Dịch Khiêm, thì anh lại đồng ý đứng ở một phía, lặng lẽ chúc mừng hạnh phúc mang đến cô nàng tôi đã chạm mặt muộn mằn.

Xem thêm: “fan vợ” – bạn đã biết chưa?

Truyện đem một ít sắc tố cổ tích, Đàm Dịch Khiêm và Hạ Tử Du với cùng 1 nước ngoài hình đẹp nhất cho tới vô cùng, những hero xuất hiện tại đều sở hữu quyền năng xịn, phái nam phái đẹp phụ đều là những người dân chiếm hữu vẻ đẹp nhất khó khăn thăm dò và quyền lực tối cao của Đàm Dịch Khiêm nói theo cách khác là 1 trong tay che trời, ko gì là anh ko thể thực hiện được. Nhưng cơ hội tuy nhiên anh đảm bảo người phụ phái đẹp của tớ, giống như cơ hội tuy nhiên Hạ Tử Du chấp nê yêu thương anh, đều là những khả năng chiếu sáng màu sắc hồng mang tới sự êm ấm mang đến cuộc sống thường ngày vốn liếng dĩ đang được vượt lên trên giá buốt lùng này.

Điều cần thiết nhất nên trình bày sau nằm trong đó là, sau cùng Hạ Tử Du và Đàm Dịch Khiêm nên cảm ơn con cái mèo Định Mệnh ấy đang được nhằm nhị người nhìn thấy nhau thân thích hải dương người mênh mông to lớn này.
...
“Thứ lớn số 1 ông trời ban mang đến anh ko nên là tài xuất sắc hoặc phong phú tuy nhiên đó là làm cho anh gặp gỡ được em…”
“Cho mặc dù người em gặp gỡ trước với là ai chăng nữa, em cũng chỉ muốn người này là anh tuy nhiên thôi.”
_____________
" ": Trích dẫn kể từ truyện.

Review by #Lâm Tần - fb/ReviewNgonTinh0105
Bìa: #Họa Gian Phi
*Hình hình ảnh chỉ mang ý nghĩa hóa học minh họa
Cre pic: Google/huaban