tôi có thể bao dưỡng anh không

(Em rất có thể bao nuôi anh không?)

20190408

Bạn đang xem: tôi có thể bao dưỡng anh không

Tác giả: Hoa Ngộ Nha

Thể loại: Cận tân tiến, khu đô thị, ngọt sủng, khôi hài, óc động, Ngụy bao chăm sóc gửi chân ái, niên thượng 14 tuổi tác, thụ truy công, trở nên thục cẩn trọng công x giản đơn ngoan ngoãn ngoãn nhuyễn manh thụ, đoản văn, 1v1

Edit:

wp vanthutraquan

Agehakun (wp letthebutterflyfly) + Beta: Andrea

Tình trạng: Hoàn (33c) (05/04/2019)

———-

Văn án (wp vanthutraquan)

Thiếu gia dễ thương và đáng yêu mềm mại và mượt mà vờ vịt cuồng dã và mẩu chuyện nỗ lực bao nuôi ông rộng lớn của cậu.

Có một vị thiếu thốn gia dễ thương và đáng yêu mềm mại và mượt mà như vậy, là cậu nhỏ bé ngoan ngoãn vừa vặn với phẩm hạnh vừa vặn với tri thức xuất sắc ưu tú, tinh anh thông chũm kỳ ganh đua họa, dễ dàng lo ngại ngùng luôn luôn dịu dàng êm ả hệt viên bột white.

Nhưng cậu với cùng 1 kín rộng lớn động trời.

Cậu mến một ngưu y sĩ, còn là một người hàng đầu bảng ở vỏ hộp tối.

Đứng đầu bảng thì luôn luôn giắt, tuy nhiên song đái thiếu thốn gia dòng sản phẩm không giống không tồn tại chứ chi phí thì rất nhiều.

Cậu nhờ các bạn gay chất vấn thăm hỏi coi anh công hàng đầu bảng mến loại người gì, cần là kim ngôi nhà thế nào là mới mẻ rất có thể bao chăm sóc anh.

Kết ngược anh công hàng đầu bảng cơ ko cần ngưu y sĩ, anh ấy là ông ngôi nhà vỏ hộp tối ngưu y sĩ, vì thế thông tin cậu nghe ngóng được sai rồi…

Bạn gay sử dụng sắc mặt mũi đau nhức rằng với cậu, anh công hàng đầu bảng cơ mến cuồng dã, càng cuồng dã càng chất lượng tốt.

Tiểu thiếu thốn gia về ngôi nhà ngẫm nghĩ về thiệt lâu về nhị chữ cuồng dã, ngày bữa sau cậu cho tới vỏ hộp tối với phương tiện phục trang được khêu gợi ý hữu hảo kể từ các bạn gay.

Mặc áo hình tiết domain authority báo còn khoác quần trườn thủng lỗ, cổ treo một sợi xích vàng thật to, mươi ngón tay treo cho tới tám dòng sản phẩm nhẫn.

Sau cơ cậu bước vào vỏ hộp tối một cơ hội “cuồng dã”, cuồng dã tiếp cận trước mặt mũi công, cuồng dã rút blackcard rời khỏi.

Công nhướn mi, lòng thì thầm nghĩ về nhóc con cái ngôi nhà ai ngốc nghếch cho tới giẫm cửa ngõ quán trên đây, tuy nhiên song tầm dáng này cũng thích hợp khẩu vị anh lắm.

Kết ngược là, anh banh lớn đôi mắt nom khuôn mặt white tinh anh của thụ đỏ au lên, kiểu đứng đoan chủ yếu, sử dụng cả nhị tay để lấy blackcard, tiếng nói của thiếu thốn niên mềm mại và mượt mà chứa chấp lên

“Chào anh, van lơn chất vấn tôi có thể bao dưỡng anh không?”

———-

Văn án (wp letthebutterflyfly)

Chuyện xưa về một đái thiếu thốn gia ‘giả vờ vĩnh cuồng dã bên phía trong nhuyễn manh’ nỗ lực bao nuôi đại lão.

Có một thiếu thốn gia thụ ngoan ngoãn ngoãn dịu dàng êm ả cute, và đúng là một nhỏ bé ngoan ngoãn phẩm học tập kiêm ưu (phẩm hóa học và học hành thường rất ưu tú), thông thuộc đầy đủ loại chũm kỳ ganh đua họa, xẻn lẻn thánh thiện lành lặn tương tự như ngược bóng nhỏ white color.

Nhưng cậu với cùng 1 kín động trời.

Cậu mến một thương hiệu Ngưu Lang (1). Mà lại còn là một chiêu thức của night club.

Chiêu bài xích thông thường cực kỳ giá đắt, tuy nhiên song đái thiếu thốn gia lại không tồn tại gì nước ngoài trừ nhiều chi phí.

Sau cơ ngay lập tức nhờ các bạn gay chất vấn thăm hỏi coi chiêu thức công mến loại người gì, kim ngôi nhà cần thế nào thì mới có thể rất có thể bao nuôi được hắn.

Kết ngược công ko cần là chiêu thức Ngưu Lang, tuy nhiên hắn lại là ông ngôi nhà của club Ngưu Lang, vì thế vấn đề chất vấn thăm hỏi bị sai lệch…

Bạn gay bi thương rằng cho tới cậu biết, chiêu thức công ưa mến khuôn người cuồng dã (điên cuồng hoang toàng dại), càng cuồng dã càng chất lượng tốt.

Tiểu thiếu thốn gia về bên quanh qua chuyện lộn lại phân tích nhị chữ “cuồng dã”, ngày loại nhị cho tới pub (quầy rượu) tức khắc thay đổi qua chuyện một thân ái ăn mặc quần áo trang sức đẹp tuy nhiên các bạn gay tiếp tục chất lượng tốt bụng hỗ trợ, áo tía lỗ domain authority báo và quần trườn rách nát tung tóe, bên trên cổ còn tồn tại một sợi dây chuyền sản xuất vàng cực kỳ rộng lớn, mươi ngón tay treo tròn xoe tám dòng sản phẩm nhẫn.

Sau cơ cậu “cuồng dã” lên đường vô pub, cuồng dã tiếp cận số ghế trước mặt mũi công, cuồng dã móc thẻ đen sạm rời khỏi.

Xem thêm: truyện hối hận muộn màng

Công nhíu mi, thì thầm nhủ thương hiệu ngốc này kể từ đâu chạy cho tới, tính đập cửa ngõ đập phá quán hoặc sao, tuy nhiên song tăng trưởng lại cực kỳ thích hợp khẩu vị của hắn.

Kết ngược, hắn trơ đôi mắt nom khuôn mặt mũi white trắng bệch nộn nộn của thụ trở thành ửng hồng, thế đứng đoan chủ yếu, nhị tay dưng thẻ đen sạm lên, tiếng nói thỏ thẻ nhão nhoẹt.

“Chào ngài, van lơn chất vấn tôi rất có thể bao nuôi ngài không?”

———-

Review (by Review Đam mỹ – Ngôn tình)

Nhân vật thụ Chu Ninh có lẽ rằng mang trong mình 1 tầm dáng thiệt mỏng manh manh, gầy gò yếu đuối. Cậu là cậu rét mướt, là bảo vật được bảo quấn vị tầng giai tầng lớp vỏ quấn đảm bảo. Nhưng với bản thân, cậu đó là người quả cảm rộng lớn ai không còn. Trái tim của cậu tràn trề dũng khí, cũng đầy đủ suy nghĩ để sở hữu được tình thương yêu.

Trong thích hợp đồng bao chăm sóc này, tiếp tục với biết bao nỗ lực cậu ném ra chỉ nhằm người cơ nắm rõ tấm lòng bản thân. Cậu biết người cơ có lẽ rằng cũng thấy được sơ hở, sự ngụy trang của cậu. Cậu biết thân ái phận người cơ hẳn ko cần là ngưu y sĩ như cậu nghĩ về. Không bên dưới một thứ tự, cậu chất vấn “Anh với mến em không?” và anh trước đó chưa từng cho tới cậu một lời nói xác định. Ngoài những diu dàng và niềm nở, trộn lẫn lộn chút ái muội, thiệt thực hỏng hỏng, anh tiếp tục dày vò ngược tim chân tình cậu bao thứ tự vẫn ko cho tới cậu một lời nói xác định.

Dù vậy, cậu ko oán thù trách móc, cũng ko nản lòng. Cậu đem cả ngược tim bản thân trao không còn cho tới tay anh, ko hề tự dự.

Cậu với buồn không? Có thương tổn không? Đáp án là .. với chứ! Nhưng điều này cũng ko thực hiện cậu thôi yêu thương anh.

Yêu thì thầm là 1 trong loại tình yêu tuy nhiên nhân sinh quả đât bao thứ tự cần trải qua chuyện. Nó cũng chính là mối cung cấp hứng thú tiếp tục tốn biết bao cây bút mực trong phòng văn. Nhưng với bao nhiêu ai yêu thương thì thầm tuy nhiên dứt khoát và mạnh mẽ và tự tin được như Chu Ninh. Cậu nhường nhịn như ko một thứ tự xoay đầu lại ăn năn hận vì thế những gì tiếp tục cho tới lên đường. Cậu cũng trước đó chưa từng do dự rằng đoạn đường vượt lên trên nguy hiểm liệu nên giới hạn hoặc bước tiếp. Trái tim của Chu Ninh vô sáng sủa và thật sạch như trộn lê. Tình yêu thương của cậu cũng vô xuyên suốt và lan rời khỏi độ sáng xinh tươi vì vậy. Nếu ko, sao nó với đầy đủ sức khỏe nhằm gột quăng quật từng tăm tối, đục vẩn vô cuộc sống thường ngày của Ngu Hành Chu chứ? Để anh một lần tiếp nữa phát hiện ra loại độ sáng thiệt sự!

Tình yêu thương của Chu Ninh thực hiện bản thân ghi nhớ cho tới một bài xích hát tiếp tục cũ:

“ Cho cho tới sau nằm trong em cũng tiếp cận đưa ra quyết định này

Phớt lờ từng điều tuy nhiên người tao rằng,

Chỉ cần phải có một lời nói quá nhận kể từ anh,

Em nguyện ý lên đường nằm trong anh đến tới cuối chân trời

Em biết toàn bộ đều không thể dễ dàng dàng

Lòng em luôn luôn tự động thuyết phục phiên bản thân ái mình

Nhưng em e một ngày anh tự nhiên rằng cần tách đi

Yêu thực sự cần cần phải có dũng khí”

Ấy vậy, tuy nhiên đột một ngày Ngu Hành Chu sử dụng hành vi rằng với cậu “anh cần tách đi” “hợp đồng kết thúc” …

Nếu Chu Ninh cho chính mình xúc cảm mến thương và ngưỡng mộ, thì Ngu Hành Chu lại cho chính mình mùi vị của xót xa

Đồng ý với cậu chỉ vì thế cảm nhận thấy thú vị, ngủ rằng qua chuyện vài ba tía ngày thì từng chuyện tiếp tục kết thúc đẩy thôi. Anh ko ngờ dòng sản phẩm cậu đái thiếu thốn gia cơ lại rất có thể cắm rễ trong tâm bản thân sâu sắc cho tới vậy?

Tình yêu thương của Chu Ninh trao anh là trọn vẹn giản đơn. Nhưng một người tiếp tục trải qua chuyện biết bao dông tanh tưởi mưa ngày tiết, kể từ vũng lầy lội của giang hồ nước đen sạm tối xây hình thành tập đoàn lớn hùng cường, càng yêu thương anh càng nơm nớp toan!

Không ai rất rõ nét rộng lớn anh sự khác lạ của song mặt mũi, cũng không một ai rất rõ nét rộng lớn anh những nguy hại thân ái nhị người. Hơn ai không còn, anh cực kỳ e Chu Ninh bị thương tổn. Quá khứ tiếp tục cho tới anh một vệt thâm sẹo quá rộng, một cơn ác chiêm bao khiến cho anh cả đời không hề biết yêu thương là gì.

Anh yêu thương Chu Ninh biết bao nhiêu, tuy nhiên tình thương yêu cơ anh lại ko thể nào là thổ lộ. Mỗi thứ tự cậu rằng mến anh, anh lại tự động nhắn lòng bản thân ko thể rằng “Được”. Nhìn thấy nước đôi mắt của cậu rơi, từng giọt từng giọt ko nào là hòn than thở rét mướt đỏ au nhen nhóm cháy cõi lòng anh.

Anh nắm rõ thật nhiều loại tuy nhiên lại không hiểu nhiều không còn quả cảm của Chu Ninh.

May mắn, tình yêu của Chu Ninh đầy đủ mạnh mẽ và tự tin, nhằm Ngu Hành Chu sớm xem sét, đang đi tới khi anh cũng rất cần được mạnh mẽ và tự tin bước qua chuyện vượt lên trên khứ nhằm mang về niềm hạnh phúc cho tới Chu Ninh

33 chương truyện có những lúc và ngọt ngào và cũng có những lúc nhói lòng cho tới rơi lệ, mẩu chuyện tiếp tục dạy dỗ cho tới tất cả chúng ta một bài học kinh nghiệm quý báu: Dũng cảm yêu!

—–

“Anh với biết thiếu nhi rộng lớn anh mươi tư tuổi tác Có nghĩa là gì ko Ngu Hành Chu?”

“Có tức thị thường ngày vô quãng đời sót lại của anh ý, em đều rất có thể nằm trong anh đồng hành”

———–

Xem thêm: hóa ra tôi là kẻ điên

Link: https://vanthutraquan.wordpress.com/toi-co-the-bao-duong-anh-khong-hoa-ngo-nha/

Link wattpad CHÍNH CHỦ: https://www.wattpad.com/story/183517063

Link: https://letthebutterflyfly.wordpress.com/2019/07/26/em-co-the-bao-nuoi-anh-khong-hoa-ngo-nha/