tố diệp niên bách ngạn

                  
                       
             

Sự stress tràn ngập vô ngược tim Tố Diệp, từ từ phát triển thành sóng cuộn. Cô tĩnh lặng ở trong trái tim Niên Bách Ngạn, khuỷu tay cứng rắn của anh ý như xây mang đến cô một tường ngăn trở thành vững vàng chãi. Cô thuộc sở hữu điểm này. Ngước đôi mắt lên nhìn anh, anh cũng cúi xuống nhìn vô đôi mắt cô. Khoảnh tự khắc này, cảm hứng thiệt tuyệt, cho tới nỗi khiến cho cô lầm tưởng toàn bộ thiệt sự tiếp tục kéo dãn dài mãi mãi.

Qua ánh nhìn anh, Tố Diệp nhịn nhường như cũng phát âm được sự vĩnh hằng. Hoặc hoàn toàn có thể tựa như vẫn băng qua bao trở ngại, mong chờ hàng trăm ngàn năm mới tết đến hội ngộ, cô và anh có lẽ rằng đều thuộc sở hữu nhau.

Bạn đang xem: tố diệp niên bách ngạn

Khi tấm sống lưng cô bám sát vô nệm, xúc cảm ổm buốt như đầu kim đâm qua chuyện ngón tay vẫn thức tỉnh lý trí của cô ấy. Cô giằng teo, mong muốn ngồi dậy, tuy nhiên Niên Bách Ngạn vẫn áp sát người xuống, bên dưới ánh sáng của đèn vàng lờ mờ mờ ảo ảo, nửa thân mật người nhằm trần của anh ý hiện tại rõ rệt từng múi cơ bắp cuồn cuộn. Xen lẫn lộn vô tương đối thở phảng phất hương thơm mộc mộc, vẫn trong sạch và ngọt ngào như từng lượt. Hơi thở không xa lạ cho tới thế, khiến cho khóe đôi mắt cô ướt đầm, trong cổ họng run rẩy lẩy bẩy. Cô chỉ dám nhìn cho tới sinh sống mũi cao trực tiếp, rồi từ từ nhìn xuống, cái cằm khía cạnh, yết hầu sexy nóng bỏng, theo đuổi cổ xuống đập vô đôi mắt là bờ vai nhiều năm rộng lớn rắn vững chắc, những đàng cong thô kệch tuy nhiên khỏe mạnh. Nơi xương quai xanh xao đang được dựng đứng lên. Vấn đề này minh chứng dáng vẻ anh đặc biệt chuẩn chỉnh, xương thịt cân đối, những múi cơ cũng phân quyết định rẽ ròi, là trở thành ngược của một người chịu khó tập luyện thể dục thể thao.

Cô mong muốn ngắm nhìn và thưởng thức dáng vẻ hình thân mật nằm trong này. Đã rất nhiều lần được say ngủ trong tầm tay anh, từng đàng đường nét bên trên khung hình, thậm chí là là đàng nhân ngư, niềm kiêu hãnh của những người nam nhi, cô cũng không xa lạ. Chỉ có một không hai hai con mắt anh cô không đủ can đảm nhìn trực tiếp.

Đôi đôi mắt Niên Bách Ngạn, thông thường ngày nghiêm chỉnh nghị và xa vời cơ hội, tuy nhiên thời điểm hiện nay trên đây mặc dù cô ko ngửng đầu lên cũng cảm biến được ánh nhìn rực lửa của anh ý. Cô tương đối e hoảng sợ sự năng nổ ấy, nó như nhị ngọn lửa bùng lên thiêu rụi trán cô rồi thiêu châm toàn thân mật.

Xem thêm: bến xe tiểu thuyết

Bờ môi anh nhanh gọn áp sát, Tố Diệp ngay tắp lự nhắm chặt nhị đôi mắt lại. Cô hoảng sợ tiếp tục hóa trở thành tro những vết bụi bên dưới ánh nhìn ấy, tuy nhiên kỳ kỳ lạ là cô vẫn cảm biến được lực hít của Niên Bách Ngạn. Nó khẽ khàng vấp vô mũi cô, Khi lướt xuống song môi đem phần mạnh dạn rộng lớn, ngược ngạo nạy phanh môi và răng của cô ấy. Cô vẫn ko phanh đôi mắt, từ đầu đến chân cứng đờ như thớt mộc, còn phiên bản thân mật chằng khác gì như cá phía trên thớt.

Một khi lâu sau, nụ hít của Niên Bách Ngạn mới nhất chuyển làn đường quý phái khoanh tai, lượt này nó trở thành mềm mịn và mượt mà, tương đối thở đục ngầu rét hầm hập. Cô nghe thấy anh khẽ lên giờ, thanh âm tương đối khàn: "Mở đôi mắt ra!"

Xem thêm: doc truyen bl

Nhưng cô chỉ càng nhắm chặt rộng lớn.

Niên Bách Ngạn khẽ thở nhiều năm, rồi cúi đầu hít lên mí đôi mắt đang được run rẩy rẩy của cô ấy, tiếng nói như đang được dỗ dành dành: "Diệp Diệp! Nhìn anh đi!"

Hàng mi nhiều năm như con cái ve sầu sầu khẽ vỗ cánh, cảm hứng tương đối ươn ẩm ướt bên trên khóe mi cũng khiến cho người tao xót xa vời. Cuối nằm trong cô cũng phanh đôi mắt, bị nghiền nhìn vô hai con mắt sâu sắc như biển khơi khơi cơ của Niên Bách Ngạn. Nó thậm chí là còn đen thui đặc rộng lớn từng ngày, phấp phỏng một dục vọng trung thực nhất của những người nam nhi với những người phụ nữ giới.