tình nhân của thẩm tổng

Xem thêm: bạo quân cường sủng công chúa mất trí nhớ

Bạn đang xem: tình nhân của thẩm tổng

Chương 53: Tình nhân

Hai nghề giáo chào xáo buôn dưa lê, đúng vào lúc bị Tạ U U và Thẩm Trung nghe được.
Đương nhiên Tạ U U biết, mặc dù là ngôi trường học tập thì cũng sẽ sở hữu được vô số người liếc đôi mắt cho tới group học viên mái ấm gia đình sở hữu chi phí sở hữu thế, quan liêu nhị đại, phú nhị đại. Ít nhiều cũng sẽ sở hữu được bất công.
Lỡ như 1 ngày nào là cơ nhờ người giúp sức, có lẽ rằng còn rất có thể tận dụng nhờ vả.
Chỉ là, những đứa trẻ em cơ cũng rất có thể tiếp tục vì thế tư lợi của những người nào là này mà bị tổn hại. Khó tách ngoài sẽ sở hữu được một vài người vì thế nhằm nhờ vả chút mối liên hệ hoặc là quyền lợi gì cơ, cố ý bịa đặt một chiếc bẫy cho tới đứa trẻ em. Ngẫm lại vẫn cảm nhận thấy những đứa trẻ em như thế cũng rất rất đáng thương.
Tạ U U coi lịch sự Thẩm Trung theo dõi bạn dạng năng, trừng trị hiện tại bên trên mặt mày cậu không tồn tại phản xạ gì, tương tự như vẫn tập luyện mãi trở thành thân quen.
Nhưng ngẫm lại thì cô rất có thể suy nghĩ cho tới, không lẽ Thẩm Phi Bạch ko suy nghĩ cho tới sao?
Những việc này, căn bạn dạng ko cần thiết cô suy nghĩ nhiều thay cho cho tới Thẩm Trung, thân phụ cậu ấy đó là Thẩm Phi Bạch, những người dân không giống thảm rộng lớn cậu ấy nhiều, ví như cô.
Đến Lúc lên xe cộ, Thẩm Trung bịa đặt cặp sách xuống.
Điện thoại của Tạ U U cũng vang lên, là Thẩm Phi Bạch gọi cho tới, cô cởi skin lên, nhận bao nhiêu.
“Mọi người đang được ở đâu, đón Thẩm Trung chưa?” Giọng phát biểu của những người con trai ở mặt mày tai nghe cực kỳ lôi cuốn, phái đẹp sinh thông thường đoán chừng sẽ không còn kiềm lòng được, thiệt sự là vượt lên tội lỗi.
Tạ U U ổn định toan lại lòng tin, vâng một tiếng: “Đón rồi ạ, cậu ấy đang được phía trên xe cộ. Anh tan thực hiện chưa?”
Bên cơ giới hạn một chút: “Vẫn ko. Sao vậy?”
Ngữ điệu của lời nói này còn đem theo dõi chút dịu dàng êm ả, cô nhường nhịn như sở hữu thể tưởng tượng được biểu cảm của anh ý.
Anh như vậy này, Tạ U U luôn luôn sở hữu chút ước muốn ko kìm được.
Thật rời khỏi một vừa hai phải phát biểu hoàn thành câu cơ, cô mới nhất trừng trị hiện tại bản thân như đang đợi mong anh hết giờ làm, tương tự như người phu nhân đợi ông chồng tan ca về bên. Trong lòng cô khá ngượng, bề ngoài khá rơi rụng ngẫu nhiên một ít, ko biết anh sở hữu hiểu nhầm bản thân ko.
Nghe Thẩm Phi Bạch căn vặn vậy, cô bộp chộp vàng nói: “Không cần vẫn phát biểu ban đêm bên cạnh nhau ăn cơm trắng sao? Một giờ nữa bọn em tiếp tục cho tới trung tâm TP.HCM, hóng anh ở đâu được ạ?”
Giờ phút này Tạ U U cũng ko lưu ý cho tới, đàn ông của Thẩm Phi Bạch đang được dựng lỗ tai lên, nỗ lực nghe lén chúng ta rỉ tai Smartphone.
Thẩm Phi Bạch tâm trí một ít, nói: “Đồ ăn ở quán Hồ Công đàng Tân Xã cũng ko tệ, lượt trước vẫn ăn rồi, em bảo thư ký Tống bịa đặt chống lên đường. Còn một buổi họp khoảng chừng nửa giờ, đợi hoàn thành việc anh tiếp tục cho tới mò mẫm em và Thẩm Trung.”
“Vâng.” Tạ U U phát biểu hoàn thành, thấy anh ko phát biểu gì được, cô lại phát biểu một câu: “Vậy em quắp máy nhé?”
Thẩm Phi Bạch ừ một giờ, sau này lại nhắn dò thám cô: “Đến thì cứ ăn trước, ko cần thiết hóng anh, mong muốn nên ăn gì thì tự động bản thân lựa chọn.”
“Vâng.” Tạ U U cong đôi mắt mỉm cười, ngắt Smartphone.
Mỗi lượt rỉ tai Smartphone với anh, cảm hứng microphone đều là khá rét. Tạ U U lặng lẽ phỉ nhổ chủ yếu bản thân, thiệt sự vượt lên là không tồn tại chi phí đồ vật.
Tạ U U rỉ tai Smartphone hoàn thành, Thẩm Trung bộp chộp vàng ngồi ngay lập tức cụt, tương tự như người nghe lén cô rỉ tai Smartphone một vừa hai phải rồi ko cần là cậu ấy vậy.
Cô phát biểu với Thẩm Trung: “Ba cậu bảo tôi đem cậu cho tới quán Hồ Công, tối ni tất cả chúng ta bên cạnh nhau ăn cơm trắng.”
Thẩm Trung tỏ vẻ chẳng sao cả: “Được thôi.”
Tạ U U liếc coi Thẩm Trung, lại cảm nhận thấy ngược tim của đứa nhỏ này quá rộng.
Cô vẫn căn vặn một câu: “Mẹ cậu đâu?”
Thật rời khỏi cho tới đón cậu tan học tập, u cậu ấy cho tới mới nhất là tương thích nhất
Thẩm Trung: “Không sở hữu trong nhà thì chắc chắn là ở phía bên ngoài.”
Tạ U U uyển đem nói: “Thật rời khỏi ngày hôm nay cậu tránh việc nhằm tôi cho tới đón cậu.”
Thẩm Trung nghe thế thì ngước đôi mắt lên coi cô: “Tại sao?”
Tạ U U ko vấn đáp thẳng, nhưng mà nỗ lực thay đổi một cơ hội phát biểu không giống cho tới cậu ấy nghĩ: “Cậu cảm nhận thấy lập ngôi trường của tôi và cậu là đứng công cộng một điểm sao?”
Ngay cả thư ký Tống ở phần bên trước đã và đang coi rời khỏi, thân phụ cậu ấy sở hữu tình nhân, cực kỳ sở hữu kĩ năng tiếp tục uy hiếp vị thế của cậu ấy trong nhà chúng ta Thẩm. Tuy phát biểu cô cũng ko tính là u tiếp, tuy nhiên so với Thẩm Trung nhưng mà phát biểu, từng chuyện ko cải tiến và phát triển cho tới sau cuối thì khuôn gì rồi cũng rất có thể xẩy ra.
Thẩm Trung khó khăn hiểu coi cô, trả lời: “Ba tôi chắc hẳn rằng sẽ không còn nhằm những người dân rất có thể thực hiện tổn hại tôi ở ở kề bên tôi, vì vậy tôi không tồn tại gì cần phiền lòng.”
Tạ U U ko tạo nên Thẩm Trung thức tỉnh đại ngộ, tuy nhiên thiệt rời khỏi lại nhằm chủ yếu bản thân làm rõ chuyện vô cơ.
Thẩm Trung phát biểu ko sai, sao Thẩm Phi Bạch rất có thể nhằm người dân có tính nguy nan ở ngay gần cậu ấy? Chắc chắn anh vẫn xác lập cô sẽ không còn thực hiện sợ hãi đàn ông anh, sẽ không còn tạo nên trở thành uy hiếp cho tới cậu ấy, nên mới nhất rất có thể cho tới cô sở hữu thời cơ ở ngay gần Thẩm Trung?
Cô trừng trị hiện tại bản thân còn chẳng tâm trí thấu đáo bởi vì một đứa trẻ em, thiệt rời khỏi với tính cơ hội của Thẩm Phi Bạch, cô cũng nên dự liệu được kĩ năng này từ xưa, cô cũng ko trọn vẹn làm rõ về Thẩm Phi Bạch.