tình một đêm mang thai bỏ trốn

Cô thân thiện là 1 người nhập tổ chức triển khai kín, sau thời điểm gặp gỡ anh thì đang được biết anh là người nhập nằm mê.

Anh say, cô chất lượng bụng trả anhn lên chống, nhập cơn say đắm loàn lửa dục nở rộ. Cô trót trao thân thiện, lại còn mang bầu.

Bạn đang xem: tình một đêm mang thai bỏ trốn

Vài năm tiếp theo hội ngộ, nhị người với song thân phận khác lạ, tuy nhiên số phận cứ kéo bọn họ lại ngay gần nhau...

Duyên Tình Một Đêm là mẩu truyện về tía nữ giới điệp viên của một đội nhóm chức, một người là nữ giới cường nhân, một người là CEO có tiếng ngày tiết giá buốt, một người nghiên cứu và phân tích y học phát triển thành thái, và một cô nàng coi như nhu nhược tuy nhiên văn võ tuy nhiên toàn…

*

Lần trước tiên, cô cảm biến được phái mạnh nữ giới khác lạ. Lần trước tiên, cô biết hoan ái, tuy nhiên cho tới thương hiệu của hắn cô cũng ko biết.

Đây liệu có phải là tình một đêm? . . . . . . Nếu cô đoán ko lầm, anh tớ bị hạ dược, và lại là xuân dược cực mạnh.

Cổ Tinh Nhã lưu giữ cho tới khi cô gặp gỡ anh tớ ở cửa ngõ, coi anh tớ vô cùng không dễ chịu, cô không ngoài nhíu ngươi tâm lý.

Đúng khi cô còn đang được không ngừng nghỉ suy nghĩ cho tới nhiều năng lực không giống thì ánh nhìn bất chợt bắt gặp một miếng giấy tờ. Cô tò mò mẫm há rời khỏi coi thì thấy dằng sau tấm danh thiếp với ghi:

Xem thêm: tổng tài bá đạo và cô vợ luật sư kiêu ngạo của mình

"Khách sạn Phan Điểm, chống l2Ol." Cô thì thào gọi.

Cô lại lật mò mẫm nhập ví coi còn sách vở và giấy tờ gì không giống nữa hay là không, đối chiếu với địa chỉ phí a đằng sau danh thiếp, tiếp sau đó cô mới mẻ gọi điện thoại cảm ứng thông minh cho tới hotel Phan Điển, xác ấn định anh tớ thực sự ở phía trên.

"Anh tớ thương hiệu là Trọng Suất Ngụy sao?"

Cổ Tinh Nhã ở úp sấp bên trên người anh tớ, hai con mắt ôn nhu nhìn: "Tôi luôn luôn mong muốn với đứa ở cạnh tôi, cũng chính vì cuộc sống thường ngày của tôi ngày mai rời khỏi sao. Cô đơn, tịch mịch. Khi tôi gặp gỡ anh, tôi thiệt không hiểu biết nhiều cảm hứng của tôi. Chúng ta không nằm trong giai cấp cho, tôi cũng ko ao ước tất cả chúng ta với ngày hội ngộ. Bất vượt lên trước tôi chỉ ham muốn với cùng 1 người con, và anh cũng không cần thiết phải nghe biết sự hiện lên của nó”.

"Tôi nên chuồn rồi". Cô ôn nhu vuốt vuốt má anh: "Chỉ cần thiết như thế là đầy đủ. . . . . ."

Xem thêm: me ke dam dang

*

Mời người hâm mộ cho tới với truyện ngôn tình nhằm đắm bản thân nhập tình thương, về những chuyện đời thông thường thân mật. Song, Đêm Nay Rời Cảng và Nữ Nhân Ngoan Ngoãn Về Nhà Với Trẫm cũng là 1 trong mỗi truyện mới mẻ rực rỡ nhưng mà người hâm mộ rất có thể điểm qua.

Chúc chúng ta với những khoảng thời gian rất ngắn sung sướng Khi gọi truyện Duyên Tình Một Đêm!