tình đầu trong vũ trụ

Tình đầu nhập dải ngân hà là 1 trong mẩu truyện nhẹ dịu, không tồn tại những tình tiết ngược tâm thống khổ, cũng không tồn tại những cụ thể ngọt cho tới sâu sắc răng. Đây chỉ đơn giản và giản dị là mẩu truyện một người đơn phương mến một người, chấp nệ đặc biệt thật nhiều năm...Thể loại: Hiện đại, nữ giới truy, nam giới quân nhân, nữ giới chưng sĩ, trước ngược nữ giới sau ngược nam giới, ngược nhẹ nhàng, gương vỡ lại lành lặn, HE.
Độ dài: 11 chương.
Tình trạng: Hoàn - vẫn xuất phiên bản.

Bạn đang xem: tình đầu trong vũ trụ


Ai này đã từng trình bày rằng: “Không cần nhập 7 tỉ người bên trên trái đất không hề ai quan hoài tớ nhiều hơn thế, tuy nhiên là tớ chỉ việc sự quan hoài của một người ấy thôi…”. Có lẽ, đấy là nguyên nhân cho tới từng tình thương đơn phương chăng? Vì chỉ việc người ấy, nên mặc dù không tồn tại thành quả, mặc dù cần ôm mẩu truyện mãi cho tới riêng biệt bản thân, vẫn tiếp tục chấp nệ thế thôi…

Đây là mẩu truyện về một cô nàng chấp nệ bám theo xua tình thương, bám theo xua một chiếc cây bên trên rơi mạc, hài lòng vượt lên biển lớn cát mênh mông nhằm bước cho tới ngay gần loại cây trong tim bản thân. 

Đường Quả gặp gỡ Diệp Bổng đợt trước tiên năm mươi sáu tuổi hạc. Mười sáu tuổi hạc, cô vẫn biết thế nào là là yêu thương kể từ ánh nhìn trước tiên. Dưới loại nắng và nóng chói sáng ngày học tập quân sự chiến lược, chàng trai giáo quan lại Diệp Bổng cứ thế lên đường nhập lòng cô thiếu thốn nữ giới tuổi hạc mới nhất rộng lớn và tình đầu lặng lẽ nở hoa.

Nhưng Đường Quả ko cần là cô thiếu thốn nữ giới hoặc e ngượng ngượng ngùng, ỉm nhập tim ông tơ tình đầu không đủ can đảm thổ lộ nằm trong ai. Ngay trong thời gian ngày loại nhị họp mặt, cô vẫn cho tất cả trái đất hiểu được Đường Quả mến Diệp Bổng. Cô bám theo xua anh vì như thế sự sức nóng trở nên của tuổi hạc con trẻ, đem nông nổi tuy nhiên đặc biệt kiên toan thâm thúy.

“Năm bại liệt tôi mươi sáu tuổi hạc, chúng ta cũng có thể suy nghĩ tôi con trẻ con cái, liều gàn lĩnh, ko biết trời cao khu đất dày, tuy nhiên các bạn ko thể trình bày tôi thiếu hiểu biết thế nào là là tình thương. Đó là ý trời, đem người chẳng cần mò mẫm đâu xa xôi tuy nhiên tự động dưng nên duyên, cũng có thể có người mò mẫm hoài cả đời tuy nhiên không tìm kiếm thấy…” 

Nhưng có lẽ rằng ngay lập tức từ trên đầu, tình thương này và được toan sẵn là 1 trong tình thương đơn phương chấp nệ, tình thương chỉ bởi 1 mình Đường Quả viết lách nên. Diệp Bổng ko khi nào coi tình thương của cô ý là tráng lệ, luôn luôn coi cô là kẻ em gái nhỏ chỉ đang được ngộ nhận về tình thương.

“Trong trái đất của Diệp Bổng, tôi nằm tại đặc biệt cần thiết, tôi là kẻ các bạn nhỏ, anh yêu thương quý người các bạn nhỏ ấy vì như thế tình thương thực lòng nhất, tuy nhiên tình thương ấy ko thể thay cho thế được tình yêu”. 

Khi gặp gỡ Đường Quả, anh vẫn đem người anh yêu thương, một cô nàng rộng lớn anh thân phụ tuổi hạc, là thanh mai trúc mã với anh. Anh tận tình yêu thương người phụ nữ ấy, và chỉ còn coi Đường Quả là em gái nhằm quan hoài che chở. Là cô bỏ mặc toàn bộ nhằm quấn lấy anh. Trong xuyên suốt tư năm, từ thời điểm năm mươi sáu tuổi hạc cho tới Khi nhị mươi, cô trước đó chưa từng suy nghĩ cho tới chuyện quăng quật cuộc, tuy nhiên cũng trước đó chưa từng suy nghĩ bản thân sẽ sở hữu thời cơ cho tới được với anh. 

Thế rồi nhị người ấy chia ly, anh mong muốn trở về điểm gian truân, lên đường triển khai xong cơn mơ của anh ý, tuy nhiên cô nàng anh yêu thương lại không thể mong chờ. Cô ấy buông tay, cưới người con trai không giống, nhằm lại Diệp Bổng thống khổ ghi nhớ nhung. 

Đường Quả xót xa xôi cho tới anh, nhức lòng thay cho anh, tuy nhiên cũng âm thầm sung sướng mừng vì như thế thời cơ của tớ ở đầu cuối cũng đã đi vào. Anh đồng ý cho tới cô một đợt demo, đồng ý nhằm nhị người demo yêu thương nhau. Nhưng dù là nỗ lực thế nào là, Đường Quả vẫn ko thể mò mẫm lối nhập được ngược tim Diệp Bổng. Lần này, cô vẫn đưa ra quyết định buông tay, thực sự buông tay…

Nhưng phát triển thành cố xảy đến thời điểm chẳng ai hoàn toàn có thể ngờ. Ngày người cũ kết duyên, anh thống khổ, say rượu cho tới ko thể trấn áp được phiên bản thân thích, nằm trong cô xẩy ra mối quan hệ. Sau bại liệt cô trốn rời anh, ko ước anh cần phụ trách gì với bản thân. 

Nhưng, Đường Quả là ai chứ, Đường Quả là kẻ ngày ngày tâm tâm niệm niệm cần đem anh, chỉ việc anh bước về phía cô một chút ít, cô lại hoàn toàn có thể bỏ mặc toàn bộ nhằm tiến bộ về phía anh.

Anh bảo cô “Chúng tớ hò hẹn nhé”, cô sẽ không còn ngần quan ngại đồng ý. Trước Khi lên lối đi đào tạo và huấn luyện, anh cầu thơm cô “Anh còn chưa kịp mua sắm nhẫn, cũng ko đầy đủ thời hạn mua sắm hoa, em đem đồng ý lấy anh không?”, tạm thời bợ như vậy, tuy nhiên cô nàng nhỏ ko hề thấy tủi thân thích tuy nhiên chỉ tràn ngập niềm hạnh phúc. 

Hai người bọn họ kết duyên vội vã vàng, Khi tình thương còn còn chưa kịp nở hoa. Anh lên đường đào tạo và huấn luyện gian truân, cô trong nhà mỏi mòn ghi nhớ ước. Cuối nằm trong, tình thương cũng ko vượt lên được khoảng cách, cô vẫn ko cơ hội nào là va cho tới ngược tim Diệp Bổng, nên một lần tiếp nữa lựa lựa chọn chia ly. 

Sáu năm tiếp theo tái ngộ, cô vẫn trưởng thành và cứng cáp, là 1 trong u đơn thân thích, là trụ cột của mái ấm gia đình. Gặp lại anh, cô không hề là cô nàng bỏ mặc toàn bộ nhằm bám theo xua anh năm ấy, không hề là cô nàng chỉ vì như thế một lời nói của anh ý tuy nhiên lúc lắc động. Cô không hề thanh xuân nhằm giành cho anh, giờ chỉ mong muốn sinh sống một cuộc sống bình lặng. Nhưng, sự vật thay đổi dời, người ko buông xuống được lúc này lại là anh.

Xem thêm: mật ngọt đầu kim

“Tổ tông của anh ý, em mến anh lại từ trên đầu giành được không… Tuy anh ko xứng với em, tuy nhiên em cho tới anh thời cơ nhằm trở thành đảm bảo chất lượng rộng lớn nhé? Sau này anh tiếp tục đảm bảo chất lượng rộng lớn, tiếp tục yêu thương em rộng lớn bất kể ai, tiếp tục khiến cho em niềm hạnh phúc. Em hoàn toàn có thể cho tới anh thời cơ bại liệt không?”

Rốt cuộc, anh lúc này vẫn nắm chắc cảm hứng của cô ý năm bại liệt, cảm hứng bám theo xua một người, cảm hứng “xót kể từ tim lên mũi, xót đến mức độ khung hình rét ngắt, mong muốn mò mẫm điểm nào là bại liệt nhằm đâm vào, ngày đông thì sẽ càng không dễ chịu, chỉ hận ko thể như gấu ngủ đông”. 

Anh chính thức kinh sợ hãi, kinh sợ nhằm thất lạc cô “Anh chỉ kinh sợ hôm nào là bại liệt em hiểu rõ sâu xa hồng trần, thấy anh chả đem gì đảm bảo chất lượng, ko yêu thương anh nữa, ko cần thiết anh nữa. Tuy mồm anh trình bày em ko nỡ, thiệt đi ra là mặt mũi anh dày thôi, trong tim anh đặc biệt phí mang…”

Anh vẫn nắm chắc sự ghi nhớ nhung ko thể kìm nén, nỗi thất lạc non Khi bị cự tuyêt, nắm chắc vì như thế sao Khi xưa mặc dù thống khổ cho tới bị tiêu diệt, cô cũng quyết ko buông tay. Bởi vì như thế lúc này, mặc dù cô không hề yêu thương anh, dù là cần sử dụng cơ hội nào là lên đường chăng nữa, dù là cần mặt dạn mày dày bám chặt ko buông, thì anh cũng quyết sẽ không còn quăng quật được, cần đem được cô về bên theo người.

Bởi vì như thế, ko cần là lúc này, tuy nhiên kể từ rất rất lâu trước bại liệt, cô nàng nhỏ vẫn tìm kiếm được cái khóa xe nhập ngược tim anh và lặng lẽ ở bại liệt rồi. Nhưng ko một ai tin cẩn anh, cho dù là cô cũng ko hề tin cẩn rằng anh yêu thương cô. 

Anh đồng ý ly thơm vì như thế cho là bản thân ko xứng với cô, không thích cô chôn vùi tuổi hạc thanh xuân nhằm mong chờ bản thân. Khi cô ý kiến đề nghị ly thơm, anh những tưởng rằng cô đã không còn yêu thương bản thân. 

Nhưng sáu năm vừa qua lên đường, Khi một lần tiếp nữa tái ngộ, vạc hiện tại cô vì như thế anh tuy nhiên 1 mình sinh con cái, anh vẫn ăn năn biết bao. Ân hận vì như thế không sở hữu và nhận đi ra tình thương của tớ sớm rộng lớn, ăn năn vì như thế ngày ấy vẫn buông tay, ăn năn sáu năm vừa qua đang không hề đi kiếm cô. Bây giờ, mặc dù cô đem còn yêu thương anh hay là không, thì anh cũng chỉ mong muốn đem cô tuy nhiên thôi…


tinh-dau-trong-vu-tru-tac-gia-thuy-thien-mac
 

"Tình đầu nhập vũ trụ" là 1 trong mẩu truyện nhẹ dịu, không tồn tại những tình tiết ngược tâm thống khổ, cũng không tồn tại những cụ thể ngọt cho tới sâu sắc răng. Đây chỉ đơn giản và giản dị là mẩu truyện một người đơn phương mến một người, chấp nệ đặc biệt thật nhiều năm, trải qua loa một phần đường thiệt lâu năm, ở đầu cuối nhận về được trở nên ngược xứng danh. 

Tôi mến loại cơ hội Đường Quả yêu thương Diệp Bổng, loại cơ hội cô kiên toan nhằm yêu thương một người. Khi anh đem tình nhân, tuy nhiên khi nào thì cũng mạnh mồm tuyên thân phụ mong muốn “đào chân tường”, tuy nhiên thực sự là cô trước đó chưa từng làm những gì tổn kinh sợ cho tới tình thương của mình. Cô không thích người cô yêu thương nhức lòng, nên mặc dù thống khổ, cô cũng ước người cô yêu thương được niềm hạnh phúc. 

Khi hài lòng buông tay, cô vẫn nhất quyết khẳng định: “Diệp Bổng, anh hãy ghi nhớ kĩ, em ko ăn năn hận vì như thế vẫn yêu thương anh. Từ đầu cho tới cuối, em ko hề thấy bản thân bỉ ổi Khi yêu thương người khác! Em cũng tiếp tục hạnh phúc!”. Cô luôn luôn kiêu hãnh về tình thương của tớ, từ thời điểm ngày đầu chạm chán, cho tới mươi năm tiếp theo tái ngộ, cô vẫn yêu thương anh không còn bản thân, không tồn tại gì hụt hẫng.

Nếu các bạn đang được cần thiết một nguyên nhân nhằm mạnh mẽ bám theo xua người trong tim bản thân, thì mẩu truyện này hẳn là tiếp tục cho chính mình dũng khí ấy. Bởi vì như thế “một đời đặc biệt cộc, chỉ mất bao nhiêu chục năm thôi, hoàn toàn có thể còn cộc hơn”, tuy nhiên tình thương thì đâu cần khi nào thì cũng đương nhiên cho tới. 

Tình yêu thương nhiều khi là ko ngần quan ngại sở hữu thời cơ, là bỏ mặc toàn bộ nhằm xua bám theo bước đi một người, là kiêu dũng cho tới cầm tay người nhập một ngày ướp lạnh giá chỉ, hoặc đơn giản và giản dị chỉ là 1 trong điều thổ lộ ở trong năm mon thanh xuân. Tuổi con trẻ là dạt dào mức độ sinh sống, vậy cớ gì tớ ko cho tới và yêu…
____________

Xem thêm: trò chơi sinh tồn vô hạn

" ": trích kể từ truyện 

Review by #Phong Tú Nữ - facebook.com/ReviewNgonTinh0105
Bìa: #Huỳnh Tiệp Dư

*Hình hình ảnh chỉ mang ý nghĩa hóa học minh họa
Cre pic: Google/huaban