tiểu phu nhân

Văn án:
 
Lần thứ nhất Lục Hành thấy vị hít thê nhỏ của anh ý là ở vô cầu thang máy cơ sở y tế.
 
Lúc cơ Ôn Miểu cũng chính vì moi hít nên xẩy ra tai nạn thương tâm xe pháo, rơi rụng trí ghi nhớ.
 
Cô gái khoác ăn mặc quần áo người bị bệnh, khuôn mặt mày nhỏ khóc cho tới đỏ ửng bừng, xứng đáng thương đâm sầm vô vào lồng ngực người con trai, bàn tay nhỏ nhỏ bé của cô ấy gắt gao bắt chặt phần cổ áo anh, tiếng nói e hãi: “… Cứu, cứu giúp tôi.”
 
Người con trai còn ko thủ thỉ, lại nghe cô nàng kế tiếp khóc ròng rã nói: “Người căn nhà ham muốn gả tôi cho 1 ông già nua, nghe trình bày đối phương vẫn rộng lớn sáu mươi, tướng mạo mạo xấu xa xí, còn liên tục tiến công bị tiêu diệt tứ người vợ…”

Bốn phía đều lặng yên.
 
Thật lâu sau, bên trên đỉnh đầu rốt cuộc truyền cho tới giờ đồng hồ mỉm cười trầm thấp của những người con trai.
 
Lục Hành nhếch môi, ngón tay thon nhiều năm nâng cằm cô nhỏ bé lên: “Em trình bày người nọ ----”
 
Hơi ngừng, anh nhẹ nhàng giọng mỉm cười nói: “… Hình như thể tôi.” (*)
 
Ôn Miểu đem danh đại đái thư căn nhà chúng ta Ôn, tuy nhiên ai nhưng mà ko biết cô là đứa con trẻ phụ vương ko yêu thương u chẳng thương. Cô như người con ghẻ vô căn nhà, từng sủng ái đều chỉ dành riêng cho em gái Ôn Điềm Hinh, ko lúc nào cho tới lượt cô.
 
Lúc đầu, Ôn Miểu cũng từng phản kháng vì thế sự bất công ấy, từng tranh giành giành cho tới nằm trong dòng sản phẩm nằm trong về tay. Nhưng ở một ngày hè năm cung cấp tía, cô vẫn vô tình tò mò rời khỏi kín xứng đáng xấu xa hổ của mái ấm gia đình. Hóa rời khỏi, cô đơn giản con cái cờ thế mạng căn nhà chúng ta Ôn nhặt được ngoài lối, chính vì vậy, cô làm những gì sở hữu tư cơ hội tận hưởng tình thương thương của mình.
 
Từ cơ, Ôn Miểu sinh sống khép bản thân lại, chỉ hóng một thời cơ được tách ngoài dòng sản phẩm mái ấm gia đình hờ ấy. Nhưng còn chưa kịp hóng cô vẫy cánh vùng cất cánh chuồn rơi rụng, thì phát triển thành cố vẫn ập cho tới. Nhà chúng ta Lục Gianh Giá đột ngột ham muốn liên hít thân thuộc nhì căn nhà Lục - Ôn, đối tượng người tiêu dùng là Lục Hành, một lão già nua xấu xa xí. Miếng bánh sở hữu độc này Ôn gia không đủ can đảm kể từ chối, chỉ hoàn toàn có thể đẩy Ôn Miểu rời khỏi đầu sóng ngọn dông tố, nhận lấy côn trùng hít sự ép buộc ấy.
 
Nhưng Ôn Miểu cũng ko cần ngược hồng mượt ai ham muốn bóp thì bóp. Ngoài mặt mày cô lặng ngắt gật đầu đồng ý căn số, tuy nhiên phía bên trong lại lặng lẽ sẵn sàng. Trong ngày nghỉ lễ trở nên hít, Ôn Miểu bên dưới sự trợ canh ty của đàn anh Phó Tu, trốn ngoài lễ lối. Nhưng, vẫn luôn luôn sở hữu một chữ tuy nhiên ở phía trên, thú vui của cô ấy còn chưa kịp nhân song thì nỗi phiền vẫn nổ nhì nháy - con xe fake cô chạy trốn gặp gỡ tai nạn thương tâm, Ôn Miểu bị thương, rơi rụng trí nhớ!
 
Có lẽ chúng ta hiểu cho tới phía trên tiếp tục cảm thán, thiu thiệt là tiết chó, dòng sản phẩm tình tiết này xưa như Trái Đất rồi không tồn tại gì mới mẻ kỳ lạ không còn. Yên tâm chuồn vì thế tui cũng thấy vậy, tuy nhiên càng hiểu tiếp thì tui lại càng bị kéo theo mạch truyện kể từ khi nào là, quên không còn sạch sẽ bao nhiêu dòng sản phẩm tâm trí thuở đầu.
 
Vì rơi rụng trí ghi nhớ nên Ôn Miểu ko hề hiểu được người con trai tư thế đẹp mắt trai cô gặp gỡ vô cơ sở y tế đó là ck ko cưới của tôi. Lục Hành ko cần lão già nua xấu xa xí, anh chỉ là một trong những người con trai cô độc bị gia tộc ghét bỏ vứt. Họ bố trí cho tới anh lấy một cô phu nhân "chẳng rời khỏi sao" như đái thư căn nhà chúng ta Ôn, ham muốn chặt đứt sinh ý của anh ý, nhưng mà đâu sở hữu ngờ cô nàng ấy lại vô tình lọt được vào đôi mắt xanh lơ của Lục Hành.
 
Lục Hành biết cô rơi rụng trí ghi nhớ, cũng biết cô moi hít vì thế ghét bỏ anh, tuy nhiên chẳng sao, cướp người về trước rồi chầm lừ đừ bắt ngược tim cô sau. Thế là Lục tổng của tất cả chúng ta ra quyết định lấp liếm nhẹm chuyện kết duyên với Ôn Miểu, rước cô về căn nhà bảo quản vô lồng kính nhằm nuông chiều hằng ngày.
 
Nhưng nhưng mà giấy má sao gói được lửa. Em gái hờ của Ôn Miểu thấy lúc vị hít thê của chị ấy bản thân đẹp mắt trai tư thế rộng lớn người thì rất là ghen tuông ghét bỏ, mò mẫm từng phương pháp để đập đám. Còn một người cũng cuồng loạn ham muốn đập hư đốn côn trùng hít sự này, cơ đó là u ruột của Lục Hành, bà Lục. Lục Hành theo dõi chúng ta u, ở vô căn nhà chúng ta Lục, tuy nhiên những người dân cơ ko lúc nào chân chủ yếu coi anh là con cái con cháu vô căn nhà.
 
Khi xưa, tía Lục Hành nước ngoài tình, gặp gỡ trường hợp hi hữu bất thần nhưng mà bị tiêu diệt. Mẹ Lục Hành sập từng tội lỗi lên đầu anh, thái phỏng khi nào thì cũng lênh láng thù oán hận. Bà tao không thích Lục Hành được niềm hạnh phúc, chính vì vậy thấy lúc anh cùng theo với Ôn Miểu, bà tao nổi điên ham muốn đập rối nhì người.
 
Một anh hùng nữa cũng xuất hiện nay này đó là Phó Tu, đàn anh sở hữu mối quan hệ thân thuộc thiết đặc biệt quan trọng với Ôn Miểu. Qua những đoạn kí ức cộc ngủi của cô ấy, nhì người từng tương hỗ cùng nhau rất rất lâu về trước. Khi biết chuyện moi hít của cô ấy thất bại, Phó Tu mò mẫm từng phương pháp để thứ tự rời khỏi manh côn trùng về Ôn Miểu, rồi lại không còn thứ tự này cho tới thứ tự không giống tiếp cận cô.
 
Mục đích của phái nam phụ này là gì, chắc hẳn cần hiểu cho tới cuối truyện người sáng tác mới mẻ trả lời cho tới chúng ta. Nhưng yên ổn tâm truyện dán mác sạch sẽ nên phái đẹp chủ yếu ko hề yêu thương ai không giống ngoài Lục Hành đâu ạ, những chúng ta cũng có thể vững vàng tâm nhưng mà hiểu.
 
Cái kết truyện ló mặt nhiều bất thần lắm đấy người xem ạ. Thân thế thiệt sự của Ôn Miểu, quá khứ của Lục Hành, ý vật của Phó Tu và rộng lớn không còn là Ôn Miểu sau đây tiếp tục ghi nhớ lại toàn bộ từng chuyện, ra quyết định ở lại ở kề bên Lục Hành.
 
Sau một thời hạn hiểu truyện của Nhu Đoàn Tử này, tui đã nhận được rời khỏi vị người sáng tác này chuyên nghiệp ghi chép truyện phái nam chủ yếu sở hữu tâm lí tối tăm, như Lục Chu vô "Bệnh tương tư", giờ thì cho tới Lục Hành vô "Tiểu phu nhân".
 
Điểm công cộng Một trong những anh phái nam chủ yếu ấy là tuy rằng khá sở hữu yếu tố tâm lí tuy nhiên lại vô cùng yêu thương chiều và sủng phái đẹp chủ yếu, độc cướp tuy nhiên không thực sự xứng đáng khiến cho người tao ghét bỏ. Vả lại anh nào là cũng có thể có quá khứ xứng đáng thương, khiến cho người hiểu như tui ko thể nào là nhưng mà ghét bỏ được. 
 
Truyện sủng, cực kỳ rất là sủng luôn luôn không tồn tại chút xíu ngược nào là không còn á, nhưng mà sở hữu ngược cũng chỉ ngược tâm phái nam chủ yếu thui, nhiệt tình đề cử cho tới chúng ta nhé. Có điều truyện ko edit nên ai cày được cv như tui mới mẻ nên nhảy hố, truyện cũng cộc lắm sở hữu bao nhiêu chục chương thôi à.
 
Chúc người xem tuần hiểu truyện sung sướng nha ????
__________________
 
Văn án được edit bởi rv-er.
 

Bạn đang xem: tiểu phu nhân

Review by #Huyên Tần - fb/ReviewNgonTinh0105

***

Sáng sớm, vụn lặt vặt dương quang quẻ xuyên thấu qua loa tuy vậy tụt xuống, rải rác rến rơi xuống lênh láng khu đất, nhiễu một thất thanh tịnh.

Ôn Miểu ngồi ở hoá trang trước bàn, một hai con mắt hạnh đen thui tối ko độ sáng, góc nhìn ko hề chớp đôi mắt nhìn chằm chằm vô gương thân thuộc phái đẹp hài xuất thần.

Như cũ là cơ phó lại thân thuộc bất quá sắc đẹp, đơn giản nhiều

Ngày ko ăn cơm trắng, Ôn Miểu khuôn mặt mày nhỏ tái mét nhợt như tờ giấy má, tuy vậy tiến công má hồng, lại như cũ ngăn chặn ko được khuôn mặt mày tiều tụy.

Tóc nhu thuận nhưng mà khoác ở nhì sườn, trở ngại lắm đứng sau đơn bạc bẫy vai. Váy là mạt ngực design, tinh anh xảo xương quai xanh lơ hoàn toàn có thể thấy được đốm.

Ngón tay thon nhiều năm white tinh anh như ngọc, Ôn Miểu ngước đôi mắt, tinh xảo nhìn chú ý vô gương chủ yếu bản thân.

Xem thêm: xuyên việt ta kiếm được lão công cường tráng

Hóa trang, vô gương phái đẹp hài đôi mắt ngọc mi ngài, môi hồng răng white, chỉ tiếc thời trước cơ một song tỏa nắng rực rỡ lung linh con cái ngươi, khi đó lại không thể nữa nửa điểm sáng sủa rọi.

Gợn sóng vô ngân, tựa như nước lặng kiểu như nhau điềm đạm.

Ôn Miểu đôi bàn tay gác ở đầu gối, an an tĩnh tĩnh ngồi, tùy ý nhân viên make up đứng ở chủ yếu bản thân hâu phương, canh ty nường xử lý tóc.

Sợi tóc nhẹ nhàng hoạt nhu thuận, phảng phất nường bạn dạng nhân kiểu như nhau. Bởi vì thế thời điểm hôm nay hít lễ nguyên nhân, nhân viên make up riêng biệt canh ty Ôn Miểu rước tóc bàn lên, chỉ sử dụng một cây nho nhỏ cây thoa chớ ở sau đầu.

Cây thoa bên dưới ánh mặt mày trời phiếm rời khỏi điểm điểm kim quang quẻ, càng sấn cho tới phái đẹp hài domain authority thịt như tuyết, trong cả nhân viên make up cũng nhịn ko được cảm thán một câu.

Chỉ tiếc cây thoa người sở hữu cũng thực hiện hắn tưởng.

Cửa tân khách thanh ồn ã, xuyên thấu qua loa kẹt cửa ngõ, mơ hồ nước còn hoàn toàn có thể nghe thấy bên phía ngoài chúc mừng thanh âm, không còn mùa này cho tới mùa không giống, vô cơ đầy đủ láo lếu loàn Ôn kiểu nằm trong ôn phụ thanh âm.

Xem thêm: rể nuôi từ bé

Nhớ cho tới phía đằng trước thân mẫu đối chủ yếu bản thân tiếng trình bày, Ôn Miểu khá khí câu môi, như hành móng tay gác ở bàn duyên điểm, sau cùng lừ đừ rãi củng khởi, cuộn trở nên một đoàn.

Suy suy nghĩ gian trá, chống đại môn bị người kể từ bên phía ngoài đẩy rời khỏi, Ôn kiểu thân thuộc khuôn mặt xuất hiện nay ở cạnh cửa ngõ.

Mời chúng ta đón đọc Tiểu Phu Nhân của tác giả Nhu Đoàn Tử.