thượng tá không quân xấu xa

                  
                       

Chương 136: Chương 121.5

"Ông xã, bụng của em thiệt là nhức. . . . . ." Mộ Ly hấp tấp vàng lấy Quý Linh Linh ôm quay trở lại buồng nghỉ, anh mới mẻ vừa phải buông cô xuống ham muốn tách cút thì lại bị Quý Linh Linh kéo áo.

Bạn đang xem: thượng tá không quân xấu xa

Mộ Ly xoay đầu nhìn cô, theo đòi bạn dạng năng liếc đôi mắt nhìn bụng của cô ý, tức thì tiếp sau đó trình bày, "Không nên gọi tôi vì vậy."

"Ô. . . . . ." Nghe vậy, Quý Linh Linh ngay tắp lự chính thức nhẹ nhàng giọng ríu rít khóc ồ lên, tuy nhiên tay lại không tồn tại buông rời khỏi, "Nếu như anh ko cần thiết em, cũng ko cần thiết đem em quay về, Lãnh Dạ Hi đang được trình bày rồi, anh tớ tiếp tục đối chất lượng với em, đối chất lượng với bảo bảo." Ách, Lãnh Dạ Hi lúc nào trình bày qua chuyện điều này .

Mộ Ly tóm thiệt chặt ngược đấm, ko trình bày gì.

"Em nắm rõ, anh giờ đây là hận em tận xương, nhìn em ko vừa phải đôi mắt, em cũng ko cần là Quý Linh Linh nhưng mà anh thương yêu thương nữa rồi, em. . . . . . Ô. . . . . . Thật là nhức. . . . . ." Lời còn ko trình bày không còn, Quý Linh Linh ngay tắp lự cuộn tròn trĩnh người, "Ông xã, Lãnh Dạ Hi tuy nhiên trình bày ham muốn chở che em nằm trong bảo bảo, tuy nhiên lòng của em nằm trong người của em đều là của anh ý, nếu mà anh ko thể chở che tất cả chúng ta, anh. . . . . . Anh ngay tắp lự thẳng trình bày mang lại em biết, em cút vứt bảo bảo, tự động 1 mình sinh sống. . . . . . Em. . . . . ."

Nước đôi mắt chảy ngày đa dạng, vẻ mặt mày căng thẳng mệt mỏi của Mộ Ly cũng càng ngày càng dãn rời khỏi .

"Nếu vứt đi bảo bảo cũng ko thực hiện anh hạn chế phẫn uất, vậy. . . . . . Vậy em chỉ với có thể bước đi tự động sát, chỉ việc em bị tiêu diệt, anh cũng rất có thể buông xuống khổ cực trong trái tim, đã có được hay là không. . . . . ."

Mộ Ly chợt bao bọc lấy cô thiệt chặt, hít nhẹ nhàng mái đầu lâu năm của cô ý.

Bảo bảo ko thể cút, cô càng ko thể bị tiêu diệt.

Anh ôm cô thiệt chặt, cho tới rất có thể cảm biến được nhịp tim của cô ý. Bao nhiêu ngày tối, anh đều suy nghĩ cho tới cô, lúc này cô đang được ở trên đây, anh còn rất có thể nỡ được nữa sao

Quý Linh Linh mím thiệt chặt môi, nước đôi mắt ko nuốm được rơi xuống.

Mộ Ly, nếu như đang được lựa lựa chọn ở mặt mày anh, em sẽ không còn lúc nào buông tay.

 Chương 137: 122 Cô Yêu Mộ Ly?

"Phu nhân, phu nhân."

"Hả?" Quý Linh Linh hồ đồ đáp một giờ, xoay người, nhìn Vú Lâm đứng ở mép chóng, "Mộ Ly đâu rồi, Vú Lâm."

Ngày ngày hôm qua cô biểu lộ sở hữu tương đối vượt lên trên, biết Mộ Ly không tồn tại xua đuổi cô cút, ở đầu cuối lại đang được ngủ.

"Phu nhân, người tách chóng thôi, Mộ tiên sinh đi làm việc, hầu hết là. . . . . ." Vú Lâm nhìn Quý Linh Linh ham muốn trình bày lại thôi."Hả? Vú Lâm, sở hữu chuyện gì?" Quý Linh Linh ý thức được, Vú Lâm nghe đâu sở hữu đồ vật gi ham muốn lấp liếm cô.

"Cái tê liệt. . . . . . Cái tê liệt Giang đái thư sáng sủa sớm đang được cho tới rồi. . . . . ."

Quý Linh Linh chống thân thiết thể dậy, Vú Lâm vất vả phiền lòng hứng cô, lừ đừ rãi nâng cô ngồi trực tiếp dậy.

"Cô tớ cho tới thực hiện gì? Mộ Ly biết không?" Quý Linh Linh khẽ nhăn đầu lông ngươi, Giang Tâm Giao ngược nhiên vẫn chính là ko kể từ vứt ý muốn.

"Mộ tiên sinh chân trước tách cút, cô tớ chân sau ngay tắp lự nhập cửa ngõ, không chỉ có vậy còn phân tích cần đợi phu nhân." Vú Lâm sở hữu chút phiền lòng trình bày.

Xem thêm: nữ phụ trọng sinh

"Chờ tôi? Tốt, tôi đang được thắc mắc không tồn tại thời cơ nằm trong cô tớ phân tích ràng, Vú Lâm, gom tôi cút lấy cỗ ăn mặc quần áo, cứ nhằm phía trên chóng tôi là được rồi." Quý Linh Linh nhờ Vú Lâm nâng đở đứng lên, lừ đừ rãi trở về phía toilet.

Vú Lâm cũng ko trình bày gì nữa, bà biết phu nhân ció thể ứng phó với Giang Tâm Giao, ngày hôm qua rất có thể dễ dàng và đơn giản quay trở lại, thì bà đang được nắm rõ được sự mưu trí của Quý Linh Linh cùng theo với ý tứ của Mộ tiên sinh. Ai. . . . . . Bà vẫn chính là nhịn ko được rung lắc đầu, tại vì sao số mạng của Mộ tiên sinh lại bắt gặp nhiều trắc trở vì vậy ?

20 phút sau, Quý Linh Linh ko vội vàng lấy bản thân sẵn sàng hoàn thành, nằm trong cút với Vú Lâm, lừ đừ rãi trở lại lầu. Mới vừa phải cút được 1/2, Giang Tâm Giao ngay tắp lự ngước đầu lên, giọng mai mỉa nhìn cô, "Thật thực sự cho chính bản thân như phu nhân mái ấm này, ngủ trực tiếp cho tới Lúc mặt mày trời lên rất cao, còn khiến cho người thực hiện phục dịch lâu vì vậy mới mẻ xuống lầu. Thật ko rõ rệt Mộ Ly, lấy loại này thâm thúy gạo này nuôi chăm sóc ở cạnh bên, rốt cuộc hữu ích lợi gì?"

Quý Linh Linh mím môi cười cợt một giờ, ko trình bày gì, nhưng mà so với Vú Lâm rỉ tai.

"Tốt lắm, phu nhân, tôi ngay tức thì sẵn sàng."

Quý Linh Linh tiếp cận trước mặt mày Giang Tâm Giao, "Giang đái thư, nhằm cô đợi chờ vì vậy, thiệt ngượng ngùng." Lúc trình bày điều này,thì bên trên mặt mày không tồn tại nửa phần áy náy, tuy nhiên cỗ dáng vẻ như nữ giới gia chủ này, cũng thực hiện mang lại Giang Tâm Giao trong trái tim như đang được ăn con ruồi.

"Đừng thực hiện người không giống buồn ộc, cô là dòng sản phẩm thá gì!" Giang Tâm Giao nhìn khuôn mặt điềm tĩnh của Quý Linh Linh, ngay tắp lự ko nhịn được lửa phẫn uất trong trái tim, tại vì sao loại phụ nữ giới này, lại rất có thể khiến cho Mộ Ly hội tụ lại ở mặt mày người.

"Ha ha, tôi thực sự ko cần dòng sản phẩm thá gì, tuy nhiên nhưng mà tôi đơn thuần người được Mộ Ly danh chánh ngôn thuận cưới về, là u của con cái anh ấy." Quý Linh Linh vừa phải trình bày, còn vừa phải xoa xoa bụng bản thân.

Cô cho đến giờ đây đều là ko mến nằm trong người không giống giành giật giành, tuy nhiên giờ đây vì thế Mộ Ly, vì thế mái ấm gia đình của cô ý, cô ko thể lại dễ dàng và đơn giản buông tay. Giang Tâm Giao lúc này từng bước từng bước nhưng mà xay sát , ham muốn lấy cô nằm trong Mộ Ly phân tách tách. Cô cũng ko cần là cọp rơi rụng răng, nếu như muốn nằm trong cô đấu, cô ngay tắp lự lấy toàn lực rời khỏi ứng phó thôi.

Giang Tâm Giao gặm răng thiệt chặt, đôi bàn tay thiệt chặt vậy là.

"Phu nhân, người ham muốn ăn cháo táo đỏ rực, mau ăn khi còn rét mướt." Lúc không gian đang được cao trào, Vú Lâm bưng một chén cháo bốc tương đối tiếp cận trước mặt mày Quý Linh Linh.

"Chậm một chút ít, lừ đừ một chút ít, tôi thổi mang lại nguội một chút ít, cảnh giác rét mướt."

Giang Tâm Giao mặt mày giá buốt, nhìn Vú Lâm đang được quan tâm đút Quý Linh Linh húp cháo, trong trái tim chỉ mất tức phẫn uất tạo thêm lợi kiêng dè.

"Quý Linh Linh, một giờ sau, bên trên quán coffe nhất điểm, tôi hóng cô." Giang Tâm Giao ko đợi quý Linh Linh đáp lại, cô tớ lấy căng thẳng, ngay tắp lự phẫn uất đùng đùng tách cút, chỉ nhằm lại mang lại Quý Linh Linh nằm trong Vú Lâm giờ gót cao thanh thúy.

"Phu nhân. . . . . ."

Quý Linh Linh giơ tay lên, ý bảo Vú Lâm lấy chén cháo lấy lại, "Vú Lâm, bà ko cần phiền lòng mang lại tôi. Cô tớ lúc này ko thể làm những gì tôi, lúc này tôi ham muốn căn vặn bà...bà cảm nhận thấy tôi nằm trong Mộ Ly tái ngắt thích hợp sở hữu từng nào thời cơ trở nên công?"

Vú Lâm nhìn khuôn mặt tráng lệ và trang nghiêm của Quý Linh Linh, vội vàng kéo tay của Quý Linh Linh, "Phu nhân, lúc này chỉ mất người mới mẻ rất có thể mang lại tiên sinh niềm hạnh phúc."

Quý Linh Linh nghe hoàn thành trình bày điều của bà, chỉ cảm nhận thấy hai con mắt rét mướt lên, "Ừ, tôi hiểu ra tôi nên thực hiện thế nào là rồi."

Vú Lâm bưng chén cháo tách cút, cút được một chút ít ko ngoài giơ tay lên vệ sinh nước đôi mắt.
 Chương 138: Chương 122.2
"Mộ tiên sinh, Vú Lâm gọi điện thoại cảm ứng thông minh , Giang đái thư hứa phu nhân ra phía bên ngoài."

Xem thêm: bạn trai phá sản của tôi

Lão Trung đứng ở mặt mày người Mộ Ly, cúi đầu trình bày.

Mộ Ly nuốm cây bút máy, nhìn đồ gia dụng bên trên bàn Tần Mộc Vũ đem tới, mày mặt giá buốt nhạt nhẽo, ko thất sắc.

"Phu nhân lúc này sở hữu bầu, nếu như Giang đái thư. . . . . ." Lão Trung thấy không tồn tại động tĩnh gì, sẵn sàng trình bày tiếp.