thực cốt nguy tình vợ cũ đừng hòng trốn

Chương 77


Lục Tử Khiêm một tay ôm cô vô trong tâm địa, bàn tay to tướng rộng lớn vuốt lấy làn tóc của cô: “Tâm Tâm của anh ý, sao em lại tiếp cận bước này? Em biết anh nhức lòng cho tới nhượng bộ này không? Em làm thế nào lại phát triển thành như vậy? Anh cảm nhận thấy thiệt không dễ chịu, rất có thể xoay đầu lại được hay là không, anh vẫn luôn luôn ở đoạn này hóng em?"Con người dân có những khi thiệt là rất rất kỳ kỳ lạ, khi sở hữu 1 mình thì rất có thể Chịu đựng được toàn bộ từng nỗi nhức, đùng một cái sở hữu người bước tới yên ủi trong vòng tự khắc ấy ngay tắp lự cảm nhận thấy thấy ủy khuất, nước đôi mắt ấy, ko giới hạn được.

Bạn đang xem: thực cốt nguy tình vợ cũ đừng hòng trốn

Cuối nằm trong vẫn chính là khóc!"Lục Tử Khiêm, tôi ko biết vì sao tôi lại tiếp cận một bước này? Đừng chất vấn tôi.

" Cô tương tự một đứa trẻ em vậy ở trong tâm địa anh ấy khóc thiệt to tướng.

Lâu như thế rồi cô trước đó chưa từng được khóc một cơ hội thỏa quí như thế, tích tắc này cô nhịn ko được nữa.

Đương nhiên Cố Hàn Đình cũng ko nhịn được, đứng lên lưu giữ chặt cổ tay của cô ấy kéo cô vô trong tâm địa, mặt mày Lục Tử Khiêm ko buông tay, nhị người giằng teo.

"Buông tay!" Hai người nằm trong đồng thanh hô.

"Nhan Mộc Tâm là kẻ phụ phái đẹp của tôi.

""Sau này thì ko cần nữa rồi! Cố Hàn Đình anh rằng giá bán lên đường, tôi đồng ý đem.

"Cố Hàn Đình một tay ôm Nhan Mộc Tâm vô vào ngực, bàn tay rộng lớn đem lên vai của cô ấy, cười cợt giá buốt một tiếng: “Cô tao, cậu mua sắm ko nổi.

"Nói xong xuôi dán vô mặt mày tai Nhan Mộc Tâm, ko biết rằng gì, ngay tắp lự phát hiện ra sắc mặt mày của cô ấy thay cho đổi!"Tự cô lựa chọn lên đường.

"Cuối nằm trong Nhan Mộc Tâm nhìn Lục Tử Khiêm vệ sinh thô nước mắt: “Tôi trốn ko bay.

Xem thêm: săn tim nàng

""Tâm Tâm!"Nhan Mộc Tâm không thích kế tiếp, con quay người tiếp cận trước mặt mày Cố Hàn Đình, nhướng gót chân hít vô môi anh, nước đôi mắt rớt vào bên trên môi, anh nếm được vị đăng đắng chát!Lục Tử Khiêm bắt chặt quả đấm bên trên cổ nổi gân xanh rì, vẫn nhịn được: “Tâm Tâm, em ko xua đuổi được tình nhân em, ko tạo được người ko yêu thương em ko thương em, anh tiếp tục đem em lên đường, sau đây chớ cố trầm trồ uy lực trước mặt mày anh".

Rầm một giờ cửa ngõ đóng góp lại, Nhan Mộc Tâm ham muốn tách lên đường, tuy nhiên lại bị Cố Hàn Đình xay vô bên trên tường: “Cô ham muốn bị tiêu diệt sao?"Nhan Mộc Tâm chảy nước đôi mắt, căm hờn cho tới rất rất điểm: “Nhục nhã tôi như này, anh rất rất vui? Nếu như người cho tới là Chu Y Nhược anh vẫn tiếp tục thực hiện như thế sao?""Nếu như cô dám làm cho cô ấy biết mối quan hệ đằm thắm tôi và cô, tôi tiếp tục lấy mạng của bà cô.

""Anh vẫn rằng tiếp tục bỏ dở mang đến bà ấy.

""Tôi cũng rằng, cô cần ngoan!" Cố Hàn Đình vốn liếng đó là một thương hiệu hạ nhân hèn yếu, cô hận ko thể làm thịt được anh tuy nhiên lại không tồn tại cơ hội này, chỉ rất có thể nhẫn nhịn.

"Nhan Mộc Tâm, cô cần ngoan!" Anh vẫn kiên trì.

"Tôi tiếp tục ngoan ngoãn, 2 năm tuy nhiên thôi, tôi tiếp tục bay thoát khỏi bàn tay của anh!" Bây giờ cũng chỉ rất có thể nhịn tuy nhiên thôi, hóng cô uy lực rồi rằng.

"Mau chóng phân tích toàn bộ từng chuyện với Lục Tử Kiêm, còn nếu như không, tôi tiếp tục làm cho Lục gia trọn vẹn bặt tăm ngoài toàn cầu này, ko cần là đang được thương lượng với cô! Tính nhẫn nại của tôi không nhiều nếu không muốn nói là rất ít.

" Anh lại một lần tiếp nữa uy hiếp cô.

Nhan Mộc Tâm tuy nhiên ko ưng ý vẫn gật gật đầu, đùng một cái cười cợt, nhón chân lên hít vô cổ của anh ý, cười cợt nhạt nhẽo một cái: “Cô sở hữu ý gì?"Cô sở hữu ý gì?"Tôi chất vấn cô đấy?""Cô thực hiện loại gì?" Anh nhíu ngươi nghi ngại, xác lập ngoài cửa ngõ không tồn tại Chu Y Nhược, anh mới nhất ko kháng cự hành vi của cô ấy.

Xem thêm: ác nhân thành đôi

"Sao? Sợ Chu Y Nhược nhìn thấy?""Nhan Mộc Tâm, cô thực hiện gì?""Anh thực hiện gì?"Hai người lạng lẽ nhị đôi mắt nhìn nhau.

"Cố Hàn Đình, anh vì sao cần thực hiện như vậy? Lục Tử Khiêm vẫn biết mối quan hệ của tôi và anh, anh vì sao lại hít tôi? Không cần là anh ghen ghét rồi đó chứ?" Nhan Mộc Tâm liếm song môi đỏ rực nụ cười cợt lặn mị, sở hữu một giây khiến cho anh trầm luân.

Người phụ phái đẹp này ham muốn thực hiện gì?.