thiếu niên ca hành truyện chữ

Một thiếu hụt niên quí khoác áo đỏ tía giàn giụa hăng hái.

Một ông công ty keo dán giấy kiệt của quán rượu rách rưới nhừ.

Bạn đang xem: thiếu niên ca hành truyện chữ

Một môn sinh thủ tịch của danh môn bên trên giang hồ

Ba người có vẻ như không phải tương quan lại bắt gặp nhau nhập một tối tuyết. Mỗi người đem theo đòi mục tiêu riêng rẽ, chúng ta nằm trong hộ vệ một cái quan tiền tài được chế vị vàng ròng rã cho tới tòa trở thành Tất La điểm biên cảnh. Giang hồ nước phao, nhập quan tiền tài vàng này là tất cả tuy nhiên người nhập giang hồ nước khao khát: vàng bạc châu báu, bí quyết võ thuật, người đẹp tuyệt thế...

Lời bốt nhập giang hồ nước là chính.

Vậy nhập quan tiền tài là gì? Mà khiến cho cả đôi bạn trinh sát đỉnh cung cấp giang hồ nước, hộ pháp của Ma giáo, phương trượng của Phật môn, tổng quản ngại thái giám nhập cung đều ko thể tách mắt?

Bản dịch thuộc sở hữu group dịch Lãng Nhân Môn và Bạch Ngọc Sách.

***

Review & Nhân Vật by KAITO1412:

Thời gian tham vừa mới qua, tôi đắm chìm vào trong 1 cuốn sách Thiếu Niên Ca Hành, một cuốn sách tuy nhiên nếu như trong trường hợp là trước cơ thì sở hữu mang lại tôi cũng ko thèm phát âm, ấy vậy tuy nhiên trong một tuần liên tiếp, tôi tiếp tục nỗ lực nhằm phát âm được cho tới loại sau cuối, khá khí vừa lòng, tuy nhiên cũng đều có một ít tiếc nuối, thiệt ham muốn coi đàng nhập giang hồ nước của lớp thiếu hụt niên ấy rời khỏi sao tuy nhiên.Truyện khá lâu năm, lớp anh hùng thật nhiều, một nội dung bài viết ko thể phát biểu không còn được, vậy nên tôi chỉ tóm gọn gàng lại với 3 đại anh hùng của Thiếu niên ca hành.
 

VÔ TÂM THIÊN NGOẠI THIÊN THIẾU TÔNG CHỦ DIỆP AN THẾ

Là thanh niên đã lấy tôi cho tới với “Thiếu niên ca hành”, với trái ngược đầu trọc lốc, và một hai con mắt phượng lâu năm, đuôi đôi mắt ánh đỏ tía, nụ cười cợt lặn khí treo nửa mồm, trọn vẹn ko chút liên quan tiền cho tới cái áo cà rơi khoác lên vai. Vô Tâm là một trong những hòa thượng của Hàn Thủy Tự. Hắn vừa vặn tròn trĩnh 17 tuổi hạc.

Thật rời khỏi tuy nhiên phát biểu, Vô Tâm vốn liếng là đứa trẻ em vô nằm trong xứng đáng thương. Năm lên 5 tuổi hạc, phụ thân bị tiêu diệt, u dường như không rõ rệt tung tích từ xưa, ko huynh đệ, ko thân thiện quí, một thân thiện con cái tin cẩn gửi lại Bắc Ly, nơi có rất nhiều người chỉ chực lấy mạng hắn. Chỉ chính vì đứa trẻ em 5 tuổi hạc ấy là con cái của ma mị giáo công ty Diệp Đỉnh Chi, năm ấy hắn 5 tuổi hạc tuy nhiên gánh lên vai những nỗi hận oán kể từ mới trước. Giữa bão tố, hắn được trụ trì Hàn Thủy Tự đại sư Vong Ưu đem về nuôi chăm sóc, cũng coi như tiêu thụ củ khoai thầy thuốc phỏng tay mang lại võ lâm chủ yếu phái. 12 năm vững mạnh, được phủ bọc bên dưới đôi bàn tay của Vong Ưu, Vô Tâm tiêu thụ 32 túng thuật La Sát Đường Phật môn, sau khoản thời gian Vong Ưu tọa hóa, hắn phát triển thành người độc nhất giành được bí quyết này nhập tay. Ước hứa hẹn 12 năm cũng cho tới kết quả cuối cùng, hắn lại một lần tiếp nữa phát triển thành miếng bùi nhùi ngon bị vây hãm tứ bề.

Chân chủ yếu vẫn chính là đứa trẻ em 17 tuổi hạc, trên khung hình vẫn chảy loại ngày tiết của Diệp Đỉnh Chi – tuyệt đỉnh võ thuật thiên hạ quỷ giáo giáo công ty, nhưng hắn lại vững mạnh bên dưới giã ý trung nhân đề, có nhiều khi Vô Tâm rất rất trong sáng, rất rất trẻ em con cái, tương tự như việc hắn vẫn luôn luôn đem theo đòi xá lị của Vong Ưu đại sư bên bản thân, lừa bản thân lừa lọc người rằng bên trên trái đất này tình nhân thương hắn nhất vẫn ko tách quăng quật hắn tuy nhiên lên đường. Hắn vẫn đối đãi xưng hô với những người ngoài rằng “lão hòa thượng” tuy nhiên Lúc vong hồn đại sư Vong Ưu một lần tiếp nữa xuất hiện tại, hắn buông quăng quật vẻ thản nhiên, quỳ sụp xuống khóc nức nở gọi một giờ “sư phụ”. Đối với Vô Tâm, Vong Ưu đại sư vừa là ân nhân, vừa vặn là thầy tuy nhiên cũng vừa vặn là phụ thân, hắn 17 tuổi hạc, vẫn như 1 đứa trẻ em thơ, tỉ ti yêu sách về Hàn Thủy Tự – điểm mang lại hắn một cái ngôi nhà bình yên ổn trong cả 12 năm phiêu bạt. Tận cho tới khi vong hồn sư phụ phiêu giã, hắn vẫn chấp nê đuổi theo bắt lấy chút khá tàn, siết chặt trong tâm bàn tay ko Chịu buông. Một đứa trẻ em vì vậy, nguyên nhân gì nhằm bị ngàn con người truy sát.

Nhưng cuộc sống này bắt gặp được Tiêu Sắt và Lôi Vô Kiệt, cũng coi như ko hề ngược đãi Vô Tâm. Mối duyên mỏng tanh manh tuy nhiên làm cho đến khi Tiêu Sắt chạy cho tới mặt mũi hắn nằm trong hắn kháng hứng Vô Song Kiếm hạp, hoặc Lôi Vô Kiệt lấy thân thiện bản thân chắn 2 mũi kiếm trước người Vô Tâm, có lẽ rằng khi cơ tôi chân chủ yếu nắm rõ về Vô Tâm, cuộc sống lấy của tất cả chúng ta tính năng này, tiếp tục bù che đậy lại số quà vô giá bán không giống. Mối mối liên hệ ko thân thiện sơ tuy nhiên lấy tính mạng của con người bản thân nhằm bảo đảm an toàn, bạn hữu chí uỷ thác vì vậy thiệt ham muốn cầu tuy nhiên ko được, chắc hẳn cảnh giới tối đa của tình người cũng chỉ cho tới vậy tuy nhiên thôi.

Vô Tâm hắn không thích bị tiêu diệt, không thể bị tiêu diệt, hắn ham muốn cưỡi bão phương Bắc giẫm tuyết rơi, ham muốn mượn thuyền đông du đón bão, muốn bước bên trên mây nghe tiếng Long dìm, muốn đón nắng nóng trên đỉnh Côn Lôn, nom rời khỏi hải dương cả, thiên về tuyệt cảnh núi xanh xao, cưỡi mây ngàn dặm, ko thấy được chân mây ko quay về, hắn ko thể bị tiêu diệt, tâm hắn còn ham muốn cất cánh xa xôi vạn dặm, hắn ko thể ngừng phần đường này ở phía trên.
Vô Tâm thu ống ống tay áo cúi đầu nom xuống phía dưới bên dưới, Tiêu Sắt thời điểm hiện tại cũng ngước đầu nom hắn, tương tự như nhập khoảnh tự khắc cụt ngủi cơ, nhập ánh nhìn của những người cơ thấy được chủ yếu bạn dạng thân thiện mình”.

Có lẽ chủ yếu nhập khoảnh tự khắc này, Tiêu Sắt tiếp tục sở hữu ra quyết định của bạn dạng thân thiện bản thân, rằng Vô Tâm trước mặt mũi hắn ko cần là Vô Tâm chuyến trước tiên hắn bắt gặp, là kẻ vô cùng phong hoa tuyệt đại, trái đất vì vậy, hắn mong muốn phát triển thành. Nên hắn sẽ hỗ trợ, tuyến đường phía đằng trước của Vô Tâm sẽ không đơn độc, dù cho có là vực sâu sắc vạn trượng.

Ngày Vô Tâm rời lên đường, chỉ gửi lại một giọt nước đôi mắt lưu lại bên trên cái quan tài vàng, truất phế quăng quật không còn 32 túng thuật La Sát đàng Phật môn, từ ma nhập Phật đúng như tiếng sư phụ hắn từng mong ước, tiếp nhận Phật pháp lục thông kì diệu. Năm hắn 17 tuổi hạc, cũng nhập Tiêu diêu thiên cảnh, ngang tài ngang mức độ với Tiêu Sắt Tiêu Sở Hà.

Vô Tâm đơn thuần anh hùng phụ của “Thiếu niên ca hành” (nói tiếng này tôi cũng khá buồn vì thế tôi chân chủ yếu ở đảng Vô Tâm, tuy nhiên chủ yếu xác thì Vô Tâm chỉ là một trong những loại anh hùng rất rất bé xíu nhỏ nhập truyện), sau khoản thời gian về bên Thiên Ngoại Thiên, lên ngồi vị trí Tông công ty, Vô Tâm vẫn chính là chủ yếu hắn ko hề thay cho thay đổi, chỉnh đốn lại Thiên Ngoại Thiên rồi đi tìm kiếm câu vấn đáp mang lại bạn dạng thân thiện, sinh sống phóng khoáng như hắn từng ước mong. Sau này, cho dù xuất hiện tại rất rất rất ít tuy nhiên đều cực kỳ cần thiết, cứu vãn Tiêu Sắt, chung hắn trị thương, sau cuối một lần tiếp nữa trợ chung nhau vùng kinh trở thành long giành hổ đấu.

TIÊU SẮT LỤC HOÀNG TỬ VĨNH AN VƯƠNG TIÊU SỞ HÀ

Cảm nhận trước tiên là tên gọi đẹp mắt kinh :]] đẹp mắt như cái brand name Diệp An Thế bên trên vậy :]]
Tiêu Sắt là anh hùng chủ yếu của Thiếu niên ca hành nằm trong Lôi Vô Kiệt, tuy nhiên sở hữu vẻ Chu Mộc Nam khá là ưu tiên mang lại Tiêu Sắt, nhịn nhường như bên trên trần thế này còn có gì đảm bảo chất lượng đẹp mắt Tiêu Sắt đều phải có hoàn toàn vẹn. Tất cả đều chỉ đem máng rằng hắn đảm bảo chất lượng rộng lớn người ra làm sao, hắn thấu nhân tâm rời khỏi sao, vỏn vẹn qua vài tiếng của những chi phí bối, cho đến Lúc thấy được sự bột phát của Xích Vương Tiêu Vũ (em trai nằm trong phụ thân không giống mẹ với Tiêu Sắt):

“Tiêu Sắt ngước đầu lên nói: “Ngươi thiệt hận tớ vì vậy sao?””
“Bởi vì thế sự tồn bên trên của những người, tớ kể từ nhỏ cho tới rộng lớn cũng chỉ rất có thể xếp mặt hàng loại nhì. Tắc hạ nhập học tập cung, người nhập học tập ngay lập tức là môn hạ môn sinh của Tế Tửu tiên sinh, vậy tuy nhiên tớ lại cần nằm trong đám ngu tối phía bên ngoài bên nhau đợi, trong cả 2 năm mới nhất bái nhập Tế Tửu môn hạ. Ta chuyên nghiệp cần thiết luyện võ, lại ham muốn sở hữu trở thành tựu võ học tập. Vậy tuy nhiên ngươi 17 tuổi hạc ngay lập tức nhập Tiêu diêu thiên cảnh, khi ấy tớ biết cho dù tớ thiên phú cao từng nào cũng vĩnh viễn cao không thật ngươi. Sau cơ ngươi tách ngoài Thiên Khải Thành, ánh nhìn của những người dân cơ rốt cuộc mới nhất rơi cho tới bên trên người tớ. Ta lại không thích tựa như ngươi thực hiện rời khỏi khuôn mẫu thiên chi kiêu tử, ngay lập tức bày rời khỏi cỗ dáng vẻ lụa là mang lại những người dân cơ nom, làm cho chúng ta biết tớ và ngươi Tiêu Sắt ko hề giống như nhau, tuy nhiên tớ cũng rất có thể phát triển thành thiên tử” – Tiêu Vũ quan sát về Tiêu Sắt, nhập đôi mắt tựa hồ nước rất có thể phun rời khỏi lửa – “Hết chuyến này cho tới chuyến không giống đều là vì vậy, chuyến này ngươi quay về, Thiên Kim Thai Yến, ngươi lấy toàn bộ người xem đều bức cho tới, trong cả phụ hoàng cũng tự động bản thân cho tới tràng! Lang Gia Vương binh trở thành, nháy đôi mắt tiến bộ nhập nội cung, người chỉ vài ba phụ thân tiếng ngay lập tức lấy một trăm ngàn đại quân chống lại, Cô Kiếm tiên cho tới Thiên Khải chất vấn tìm hiểu, ngươi lại rất có thể fake tay chạm với Thiên Trảm Kiếm! Ta quá nhận, người chân đó là thiên tuyển chọn chi tử. Ta vĩnh viễn cũng ko thể thắng được ngươi!”

Đó là Tiêu Sắt, thiên phú kinh người, giống như như Tiêu Lăng Trần từng nói: “Có những người dân sinh rời khỏi mệnh thực hiện hoàng đế!”. 13 tuổi hạc nhập Tự bên trên địa cảnh, 17 tuổi hạc nhập Tiêu diêu thiên cảnh, luận là võ học tập hoặc văn học tập, Tiêu Sắt ko khi nào ở địa điểm thứ hai, cả Thiên Khải trở thành ko một ai ko nghĩ về cho tới địa điểm nhà vua bên trên cơ một thời buổi này này sẽ nhập tay hắn.

Nhưng…

Binh trở thành Lang Gia Vương năm hắn 18 tuổi hạc, cả Thiên Khải trở thành chỉ mất bản thân hắn – Lục Hoàng tử Tiêu Sở Hà quỳ phụ thân ngày trước long năng lượng điện cầu van lơn mang lại Lang Gia Vương, kết viên liên lụy bị trục xuất ngoài kinh trở thành. Trên lối đi, lại bị Trọc Thanh công công sử dụng Hư Hoài Công truất phế không còn võ thuật nhập ẩn mạch, nếu như không nhờ sư phụ Cơ Nhược Phong giúp sức, có lẽ rằng mạng hắn cũng không hề. Từ một thiên kiêu chi tử, một khoảng chừng thời hạn cụt ngủi hắn nhịn nhường như rớt vào hố sâu sắc ko lòng, có lẽ rằng cũng ko đảm bảo chất lượng rộng lớn Vô Tâm là bao. Thiếu niên rực rỡ nhất Thiên Khải trở thành Tiêu Sở Hà năm cơ, thiếu hụt niên dám phi ngựa chạy như cất cánh nhập kinh trở thành lại mất tích không hề dấu vết, sau đó 1 tối mưa bão chỉ với lại một Tiêu Sắt quí núp sâu sắc nhập áo hồ nước rán, quá lười biếng nom trăng sao.

Câu chuyện của Tiêu Sắt trải lâu năm kể từ chương 1 cho tới chương 464, vậy nên thiệt khó khăn nhằm tuy nhiên phát biểu cụt gọn gàng được như Vô Tâm. Cuộc đời của hắn, thăng trầm nhất đỉnh đều tiếp tục trải qua quýt, bên trên người hắn luôn luôn đem khí hóa học vương vãi fake, của kẻ sinh rời khỏi nhập hoàng gia, luôn luôn nom người vị ánh nhìn cao cao bên trên thượng, và rộng lớn không còn là tài lĩnh hội khác người nhất thiên hạ, sư phụ hắn còn là một Bách Hiểu Sinh Cơ Nhược Phong. Một đời võ học tập của Tiêu Sắt hóa đi bên dưới Hư Hoài công, được tiên nhân Mạc Y điều trị, bắt đầu lại một cuộc sống đời thường mới nhất. Đối mặt mũi với Nộ Kiếm tiên Nhan Chiến Thiên, hắn lại từ  Kim cương phàm cảnh, xuất rời khỏi 2 côn pháp bỏ qua quýt Tự tại địa cảnh thẳng lên Tiêu diêu thiên cảnh, và cho đến Lúc va vấp mặt mũi Cô Kiếm Tiên đã sở hữu nửa bước Thần du huyền cảnh – cảnh giới võ thuật tối đa của “Thiếu niên ca hành”. Liệt Quốc Kiếm đệ tam cảnh, Đạo Môn Tâm Pháp Bát quái quỷ tâm môn, Vô Cực côn, Đạp Vân Thừa phong cỗ, tất cả đều luyện cho tới cảnh giới tối đa, còn tồn tại Tâm Ma Dẫn La sát đàng thần thông tuy nhiên Vô tâm truyền thụ mang lại hắn, hoàn toàn đời sở học tập. Quả thực ko ghen ghét tị nạnh sẽ không còn Chịu nổi tuy nhiên.

Nhưng vì thế sao hắn lại giành được toàn bộ những loại đó?! Không cần vì thế hắn là Lục hoàng tử, tuy nhiên hắn chân đó là Tiêu Sở Hà, sở hữu sư phụ là kì tài võ học tập thiên hạ, từng thọ giáo Nho tìm hiểu tiên lễ học tập, được Lang Gia Vương truyền thụ Liệt Quốc tìm hiểu, trong cả Thiên Trảm trăm năm lặng yên bên trên lầu các cũng lựa chọn hắn thực hiện thiên tử.

Xem thêm: dị giới dược sư

Nhưng cho dù thân thiện hoàng gia, tâm của Tiêu Sắt lại ko ở lại vùng hoàng cung, hắn mong muốn được phiêu du khu đất trời, được sản xuất một hero dọc ngang, nên hắn yêu thích Vô Tâm, hắn giúp sức Lôi Vô Liệt. Thật ko biết ở điểm này cơ, Xích Vương Tiêu Vũ phát hiện ra thành phẩm này của Tiêu Sắt sở hữu cam lòng hoặc không? Một lòng trổ tài ngôi vua tuy nhiên hắn lại ko hề hiểu người huynh đệ cơ của tôi, thiệt rời khỏi cả vương vãi vị, cả thiên hạ, Tiêu Sở Hà đều ko coi vị nửa con cái đôi mắt.
Tiêu Sắt ở ngôi miếu nhỏ điểm Vô Tâm Pháp phỏng mang lại Vong ưu đại sư, một thân thiện thất lạc không còn võ thuật, hắn vẫn ngang nhiên đặt điều Vô Cực Côn lên cổ Lô Ngọc Địch, gằn giọng rình rập đe dọa. Hắn vẫn tựa như Tiêu Sở Hà năm cơ quỳ trước năng lượng điện 3 ngày 3 tối, cho dù hắn biết kết viên rất có thể ko thưa hồi. Hay, cho dù hắn ko thể hứng được 2 thanh tìm hiểu cuối kể từ Vô Song thay cho mang lại Vô Tâm, hắn vẫn chọn lựa cách cho tới mặt mũi bên nhau kháng hứng. Hay cho tới trong tương lai, bên trên yến hội hero ở Lôi Gia, khi tất cả nhịn nhường như tiếp cận kết quả cuối cùng, hắn một chuyến vận khởi nội công, dùng một thân thiện công lực ở Tiêu diêu thiên cảnh năm đó quyết mặt trận cuối, vừa vặn cứu vãn tôi cũng là cứu vãn bạn hữu tiếp tục vì thế hắn tuy nhiên trượt nhan nhản bên trên khu đất.  Hay, khi về bên Thiên Khải Thành, hắn ko tiếc tạo ra một tràng Thiên Kim Thai gọi đến hơn cả hoàng thượng thánh thượng cũng thân hành rẽ thăm hỏi, hắn chỉ ham muốn mang lại người xem biết, tuyến đường của hắn quay về, là từng bước dẫm lên sinh mệnh của huynh đệ, cả một Thiên Kim Thai cất công chuẩn chỉnh bị hơn cả Ngự yến cũng chỉ là một trong những lễ truy hồn mang lại sư huynh, việc này chắc chắn hắn cần thực hiện, vì đại sư huynh Đường Liên của hắn. Tiêu Sắt hắn vẫn chính là Tiêu Sở Hà của năm cơ, khí phách hiên ngang, lẫm liệt ko kinh khủng trời kinh khủng khu đất, cũng không tồn tại quên một ai.

Và cho tới sau cuối, hắn lấy bao nhiêu vạn quân lên đường chinh phạt đội quân Nam Quyết của Ngao Ngọc, một thân thiện hero quay về, ngang nhiên vứt quăng quật ngai vàng vàng, hắn sải bước vung tay lấy cả ngai vàng vị mang lại Tiêu Sùng, lại một thân thiện hồ nước rán trở lại Tuyết Lạc tô trang, nằm trong bạn hữu lên đường nghêu du tô hải. Tâm hắn ko ở hoàng cung, tâm hắn là điểm thiên hạ to lớn, tư bể là ngôi nhà. Nghĩa khí, trọng tình như Tiêu Sắt, có lẽ rằng cũng ko phù hợp vùng hoàng cung.
Một khuôn mẫu kết há, tuy nhiên rất rất đẹp mắt, rất rất sở hữu khí hóa học “thiếu niên ca hành”, một tờ tuổi hạc trẻ đạp bước giang hồ nước, ghi chép nên những kí ức xinh xắn tuổi hạc thiếu hụt niên.

LÔI VÔ KIỆT

Nhìn lại bên trên, thấy cái brand name Lôi Vô Kiệt thiệt yếu đuối ớt đối với danh tự động lâu năm dằng dặc của Diệp An Thế và Tiêu Sở Hà, tuy nhiên chủ yếu bạn dạng thân thiện tôi lại cảm nhận thấy nhập “Thiếu niên ca hành”, Lôi Vô Kiệt mới nhất thực sự là một trong những thiếu hụt niên ca hành.

Tính tình khẳng khái, bằng hữu chí uỷ thác, hắn được trời sinh Lung Linh tâm, so với tất cả xung xung quanh luôn luôn tò lần học hỏi và chia sẻ. Với quân địch vẫn một mực kính cẩn. Tâm thân thiện thiên biến vạn hóa luôn sáng sủa trong như một viên ngọc quý.

Hắn ko biết phương pháp phát âm tâm tư người khác ví như Tiêu Sắt, cũng ko thần thông võ học tập quảng đại như Vô Tâm khi bấy giờ, tuy nhiên hắn trước đó chưa từng kể từ chối một tiếng giúp sức này của bạn hữu. Ngay khi Tiêu Sắt còn cung cấp tín cung cấp nghi vấn xác thực tiếng mời mọc gọi của Vô Tâm, Lôi Vô Kiệt vừa mới được trị thương tiếp tục vỗ ngực quyết tâm theo đòi bảo đảm an toàn. Lúc bị Vô Tâm và Tiêu Sắt thí bản thân mang lại Trường Cung Truy Dực, hắn vẫn một tin tưởng tưởng nhì trái đất xấu xí (chỉ biết chạy trốn Lúc bản thân bị tóm) cơ tiếp tục quay trở lại cứu vãn bản thân. Lúc Cẩn Tiên công công nghiền Vô Tâm cho tới bước sau cuối, hắn ko phát biểu ko rằng lao tức thì lên đường cứu vãn. Dù thế tất là bạn dạng thân thiện không được trò trống gì, võ thuật hắn thậm chí là còn ko nhập nổi Kim cương phàm cảnh, luôn luôn vướng tay vướng chân tuy nhiên bạn dạng tính hiền lành, luôn luôn đặt điều nghĩa tình bạn hữu lên bên trên bạn dạng thân thiện bản thân. Cho đến thời điểm hắn đưa tấm lưng ra hứng 2 thanh tìm hiểu trước người Vô Tâm, tôi cũng lại một lần tiếp nữa xem sét, bản thân mang lại đi thì sẽ được nhận lại bội phần. Lôi Vô Kiệt sơ nhập giang hồ nước, nhập nháy mắt đã vỡ tung ra vô vàn bài học kinh nghiệm. Quen biết Tiêu Sắt có lẽ rằng là mệnh của Lôi Vô Kiệt, tuy nhiên quen được Vô Tâm, cũng là món quà đầu tiên của Lôi Vô Kiệt bên trên chặng đường làm một anh hùng hào kiệt.

Thật rời khỏi khi coi phần I, tôi thấy Lôi Vô Kiệt sở hữu đôi khi ngáo ngơ, bởi thế gian tham phía bên ngoài kia muôn vàn hiểm cảnh tuy nhiên hắn lại ko biết tự động lượng mức độ bản thân, cho dù đối thủ cạnh tranh là ai hắn đều thập phần kính cẩn và ko hề Chịu lùi bước. Từ Minh Hầu Nguyệt Cơ, cho tới Thiên Ngoại Thiên ma mị Bạch Phát Tiên, cho tới Chưởng mùi hương giám Cẩn Tiên công công, trong cả bạn dạng tướng tá La Hán Trận hắn cũng văng mạng bản thân lên đập trận, cả Vô Song tìm hiểu hạp, hắn đều trước đó chưa từng kinh khủng hãi.

Bởi hắn là Lôi Vô Kiệt, đàn ông của tướng tá quân trấn quốc Lôi Mộng Sát, u là Kiếm tiên Lý Tâm Nguyệt – 1 trong 4 vị tứ thủ hộ Thiên Khải chi tử, chị gái là Tuyết Nguyệt Kiếm tiên Lý Hàn Y Nhị trở thành công ty Tuyết Nguyệt trở thành, ông nước ngoài là Kiếm Tâm Trủng mộ công ty, sư phụ là Lôi Kiếm tiên Lôi Oanh, trong tương lai, hắn còn được Vô Tâm giữ lại Tắc kíp La Sát đàng Phục quỷ vàng vô địch thần thông (nghe bảo Tâm Tâm tự động chém rời khỏi, “đúng là hòa thượng lặn môn” như Tiêu Sắt phát biểu ấy). Một đời sở học tập của hắn cũng ko bên dưới Tiêu Sắt là bao, chỉ trí tuệ vẫn còn đấy đi dạo ở đâu đó, sau 1 thời gian đồng hành cùng Tiêu Sắt thì nhịn nhường như Lôi Vô Kiệt đã và đang lanh lợi lên không hề ít (toàn bị mắng ngốc nghếch và bị Tiêu Sắt ly đầu tuy nhiên :]]).

Mệnh của hắn gắn kèm với mệnh của Tiêu Sắt, bên trên từng bước một đàng quay trở lại Thiên Khải của Tiêu Sắt đều phải có Lôi Vô Kiệt kề mặt mũi. Những chuyến hắn vì thế Tiêu Sắt tuy nhiên vùng vẫy thân thiện những hồi sát hại, tôi thực sự thấy rất rất cảm động, chính vì từ trên đầu cho đến cuối, hắn vẫn xưng Tiêu Sắt là “bạn ta”, ko cần vì hắn là Kinh Long tứ thủ hộ Thiên Khải chi tử, hắn chỉ đang được bảo bệ bằng hữu của hắn, trước đó chưa từng tách một tấc. Có lẽ là kể từ khi nhì người kể từ núi Thanh Thành gặp Đạo Kiếm tiên Triệu Ngọc Chân nhằm về bên Lôi Gia bảo, trận đánh tiếp tục chính thức.

Lúc Tiêu Sắt được Vô Tâm và Nho Kiếm tiên kịp thời trị thương, hắn đứng trước Kim nó Lan Nguyệt Hầu, đứng trước tướng tá quân Diệp Khiếu Ưng, hắn ko hề kinh khủng hãi, vì thế bên phía trong cơ là chúng ta hắn, vừa vặn mới nhất trải qua quýt thập tử nhất sinh. Dù hắn biết nhì người trước đôi mắt rất có thể một chiêu tiến công hắn cho tới bị tiêu diệt, tuy nhiên ánh nhìn hắn vẫn rắn rỏi thử thách. Hắn là Kinh Long tứ thủ hộ, cho tới bị tiêu diệt cũng cần bảo đảm an toàn Lục hoàng tử, cũng chính là chúng ta hắn.

Lúc Tiêu Sắt cần lên đường Tam Xà hòn đảo, hắn vẫn một mực cần theo đòi, ko lấy thân thiện phận Kinh Long, đơn thuần lên đường nằm trong chúng ta hắn, tuy nhiên cơ duyên xảo hợp ý, lên đường nằm trong Tiêu Sắt khi cơ, hắn cũng ko chỉ có 1 mình, sở hữu Chu tước đoạt Tư Không Thiên Lạc, Huyền Vũ Đường Liên, Diệp Nhược Y, nằm trong hắn Kinh Long, 4 người chúng ta, ngay gần như Thiên khải tứ thủ hộ hợp ý mệnh.

Khi Tiêu Sắt ở cửa ngõ tử, đương đầu với nộ khí của Mạc Y khi còn là một quỷ tiên, hắn vững vàng vàng xông lên hô rộng lớn, vẫn còn tồn tại hắn, vẫn đang còn hắn thì Tiêu Sắt ko thể bị tiêu diệt. Mà quả thực hắn đã trải hoàn toàn đạo quân thần, gần giống nghĩa bạn hữu. Tiêu Sắt ko bị tiêu diệt, hắn ko bị tiêu diệt, Nhược Y cũng ko bị tiêu diệt.

Trải trải qua nhiều tử sinh, cho tới cuối, cũng chủ yếu Vô Kiệt nằm trong Tiêu Sắt cứu vãn được Vô Tâm kể từ quỷ nó Dạ Nha, hắn cũng đã nhập bước Tiêu diêu thiên cảnh, năm cơ hắn 18 tuổi hạc. Vốn cũng chỉ ham muốn nhập giang hồ nước thực hiện một chiếc hero khuôn mẫu thế, sau cuối được Tiêu Sắt trở thành toàn.
(À chú quí thêm thắt, Vô Tâm và Tiêu Sắt đều lên nửa bước Thần du huyền cảnh)

Có thật nhiều anh hùng của “Thiếu niên ca hành” tuy nhiên tôi ham muốn nói tới, gần giống ghi chép review, tuy nhiên có lẽ rằng sẽ không còn bay ngoài khuôn mẫu bóng quá to của 3 đại thiếu hụt niên. Như sư huynh Đường Liên Tuyết Nguyệt Thành đại môn sinh, Lý Phàm Tùng núi Thanh Thành Triệu Ngọc Chân và Nho Kiếm tiên môn sinh, Phi Hiên khâm thiên giám, Tư Không Thiên Lạc đàn bà của Tư Không Trường Phong Tam thành chủ Tuyết Nguyệt Thành, Mộc Xuân Phong Mộc gia Thanh Châu, Vô Thiền Hàn Thủy tự động môn sinh, Lạc Minh Hiên Tuyết Nguyệt Thành môn sinh, Diệp Nhược Y đàn bà Tướng quân Diệp Khiếu Ưng, Tiêu Lăng Trần Lang Gia Vương, Cơ Tuyết Bạch Hổ đàn bà Cơ Nhược Phong Bách Hiểu đàng đường kính trắng công ty, như cả thiếu hụt niên Vô Song trở thành công ty, Mỹ Nhân Trang Thiên Nữ Nhụy, toàn bộ tôi đều ham muốn ngỏ một vài ba loại.

Nói công cộng, tôi hơi tiếc nuối khi phát âm “Thiếu niên ca hành” vượt lên trên muộn, cảm xúc ra làm sao nhỉ, nhịn nhường như sở hữu một loại tâm huyết chảy rần rật lên từng gân máu thớ gân. Tinh thần quật cường và hăng hái của lớp thiếu hụt niên cơ, thiệt khiến cho người tớ muốn đạp bước rời khỏi cửa ngõ, xách phụ thân lô lên gặp mặt nhiều người, nhiều vùng đất mới nhất, tôi cảm nhận được mức độ trẻ em thiếu hụt niên, nhiều tham vọng, cũng muốn làm người sung sướng phóng khoáng như vậy, ko tất bật nhiều với chuyện người và chuyện đời…
Tôi từng chỉ vì thế quí Vô Tâm tuy nhiên tinh lọc phát âm vài ba chương truyện, sau cuối lại vì thế phụ thân thiếu hụt niên ca này tuy nhiên tâm sinh lắc động. Câu chuyện chỉ là một trong những hồi vui chơi giải trí, tuy nhiên lại khiến cho lòng tôi như sinh rời khỏi phong phụ thân bão táp, cấp lại chương cuối, nhẹ nhàng thở lâu năm.

***

Tuyết Lạc tô trang ko cần là một trong những tòa tô trang tuy nhiên chỉ là một trong những quán trọ, không chỉ có vậy còn là một trong những quán trọ vô nằm trong rách rưới nhừ, nhập phạm vi một trăm dặm chỉ mất độc nhất một quán trọ này. Nó tựa sườn lưng vào trong 1 ngọn núi cao, mặt mũi hướng ra phía một dòng sông rộng lớn. Muốn vượt lên ngọn núi cơ cần thiết thất lạc thật nhiều thời hạn, tuy nhiên trải qua dòng sông này cũng ko cần dễ dàng và đơn giản, vì vậy người lên đường đàng ham muốn nhập trở thành sẽ rất cần lựa chọn tạm ngưng chân điểm này.

Thế tuy nhiên, bao nhiêu mon ni việc thực hiện ăn của Tuyết Lạc tô trang ko được tiện nghi. Bởi vì thế, tựa như thương hiệu của chính nó, tuyết rơi dày quánh, ngăn trở lối đi lối về. Tiêu Sắt khoác áo khóa ngoài lông rán white color ngồi tựa mặt mũi cửa ngõ, nom tuyết cất cánh giàn giụa trời phía bên ngoài hành lang cửa số, khe khẽ thở lâu năm một khá.

Tiếng thở lâu năm uể oải chi phí điều, cũng tương tự thương hiệu của hắn vậy – Tiêu Sắt.

Đám tè nhị tụm năm tụm phụ thân đang được gục đầu xuống bàn ngủ gật, thỉnh phảng phất tỉnh lại cũng chính là vì thế vượt lên trên rét, nghe thấy chợt run rẩy rẩy giật thột thức tỉnh, nom xung quanh một lượt, vẫn chỉ mất ông công ty tự động phụ đang được ngồi địa điểm cũ nom tuyết, ngay lập tức kế tiếp khoác cái áo cũ che đậy lên trên người ngủ tiếp. Đương nhiên cũng ko nhịn được lặng lẽ ân oán giẫn dữ nhập lòng: Lúc đầu nhập quán còn tồn tại một vài ba người khách hàng không thích cần di chuyển thân thiện trời nhộn nhịp rét mướt, tuy nhiên vì thế ông công ty vẫn tiếc ko ném tiền tu sửa quán, vậy nên chống này cũng trở nên bão lùa, đám khách hàng sau vài ba ngày ko Chịu nổi bão rét mặt hàng tối tiếp tục dứt khoát lên đàng.

Ông công ty thương hiệu Tiêu Sắt này từng răn dạy dỗ bọn họ: “Quán trọ của tất cả chúng ta, sườn lưng tựa núi xanh xao, mặt mũi phía nước biếc, nếu mà nhập chống đạt thêm vài ba phần lụi tàn, thì lại càng thêm thắt vài ba phần phong nhã. Đó mới nhất là cảm xúc những lữ khách hàng lên đường đàng yêu thương quí.”

Bọn tè nhị không hiểu nhiều, hỏi: “Rốt cuộc này là cảm xúc gì?”

Tiêu Sắt vờ vịt cao thâm nám rung lắc đầu: “Aizz, đương nhiên là cảm xúc đang được bên trên đàng rồi.”

Đám tè nhị nửa hiểu nửa ko, gật gật đầu.

Xem thêm: truyện đào hôn em đừng hòng

Mãi cho tới một ngày, một vị khách hàng thực sự ko Chịu phổ biến cửa ngõ kêu ẽo ẹt vì thế bão thổi khi nửa tối, tiếp tục đấm thủng một gian tham chống. Sau cơ, bị ông công ty níu lại trừng trị làm thuê một mon. Không cần vị khách hàng cơ ko phản kháng, đơn thuần hắn vừa vặn vung quả đấm đã biết thành Tiêu Sắt tiến công văng rời khỏi cửa ngõ. Hắn mới nhất lồm ngồm vực lên, tiếp tục thấy Tiêu Sắt tiện tay nhặt một cây côn, cây côn cơ còn ko tiến công xuống, vị khách hàng ngay lập tức quỳ rạp xuống khu đất.

Thực rời khỏi, về chuyện rốt cuộc cây côn cơ sở hữu tiến công xuống hay là không, bọn tè nhị từng bàn luận rất rất sôi sục. Có kẻ thời gian nhanh đôi mắt phát biểu, hắn phảng phất phát hiện ra cây côn cơ vút một đàng, múa rời khỏi bao nhiêu đàng côn hư hỏng hư ảo ảo, nhập nháy đôi mắt, khiến cho quán trọ lung lắc như chuẩn bị sập này đung fake một vòng. Thế tuy nhiên, cho dù sao nom vị khách hàng cơ cũng ko thấy có vẻ như như bị tiến công trúng, nên rốt cuộc cũng ko thể xác lập được cây côn cơ sở hữu tiến công xuống hay là không. Chỉ là trong vòng thời hạn một mon cơ, hắn cũng không đủ can đảm nhiều tiếng. Người không giống sở hữu chất vấn, hắn ngay lập tức quăng quật chạy.

Mời chúng ta đón đọcThiếu Niên Ca Hành của tác giả Chu Mộc Nam.