thiên kim đại chiến

                  
                       

Nghê Gia há đôi mắt nhưng mà đầu nhức như búa bửa, kinh hồn vạc khiếp vì thế cảnh tượng trước đôi mắt. Cô ghi nhớ rằng tôi đã nhảy kể từ tòa mái ấm cao năm mươi chin tầng xuống chứ không cần cần đang được nhập cuộc buổi tiệc thác loàn trước mặt mũi.

Theo lý thuyết, giờ cô hẳn cần nhừ như loại bánh thịt mới mẻ đích chứ không cần cần đang được ở úp sấp bên trên bàn như vậy này.

Bạn đang xem: thiên kim đại chiến

Đèn thủy tinh anh, rèm lụa mỏng tanh, hành lang cửa số sát bàn, sofa white, rượu champagne, ly đế cao...

Nghê Gia vội vàng tách ngoài bàn, liếc sang trọng bao nhiêu cô ả đang được mơ mòng ở kề bên, chạy một mạch cho tới chống gửi đồ vật nhưng mà ko hề xoay đầu lại.

Cô vừa phải coi đang được thấy ngay lập tức tủ đồ vật tăng thương hiệu "Nghê Gia", ngay lập tức đem ăn mặc quần áo, nhấc cái túi xách tay kỳ lạ hoắc và cổ lỗ rồi vội vàng tách ngoài.

Cô ngờ vực phi vào cầu thang máy, cảm nhận thấy quái gở.

Tại sao cô lại sở hữu cảm hứng không xa lạ với toàn bộ những loại ban nãy? Hơn nữa, Hermès1 rời khỏi loại túi xách tay cổ lỗ sĩ này kể từ khi nào thế?

(1) Một thương hiệu thời trang và năng động thời thượng và lâu lăm hàng đầu nước Pháp, được xây dựng nhập năm 1837 vì thế Thierry Hermès.

Liệu cô sở hữu cụ sai sót ko nhỉ?

Nghê Gia táy máy coi test, khi trông thấy cái Iphone5 black color vào bên trong túi thì lúc lắc nảy bản thân.

Đây là loại điện thoại cảm ứng cô người sử dụng khi ĐH nhưng mà, sao lại thế này? Mở screen lên, Nghê Gia lại giật thột thêm 1 lần tiếp nữa. Năm 2013?

Trời! Chẳng lẽ, cô - nhì mươi chín tuổi tác của năm 2023, nhảy kể từ chung cư xuống lại trở nên cô - chục chín tuổi tác của năm 2013?

Xem thêm: xương rồng đốt rương

Hóa rời khỏi là vậy.

Chẳng trách móc lại không xa lạ nhượng bộ ấy.

Đúng thế, năm trước đó - chục năm về trước, cô bị Mạc Doãn Nhi lừa nhập cuộc một buổi tiệc, rồi thất thân mật.

Nghê Gia bỏ mặc bản thân đang được ở nhập cầu thang máy, vội vàng sờ test toàn thân mật, ko thấy đau nhức gì, coi rời khỏi việc buồn thổ tê liệt trước đó chưa từng xẩy ra.

Nghê Gia ngắm nhìn và thưởng thức hình bóng bản thân nhập gương, khuôn mặt mũi ngây ngô này, trong cả lớp make up đậm cũng ko phủ được đường nét non nớt, ko cần cô của tuổi tác chục chín thìa là ai?

Cô há địa hình, ngón loại với móng tay tô đỏ lòm tươi tắn nhẹ dịu lướt bên trên screen, từng cái thương hiệu nhập danh bạ trượt cút như nước chảy. Ánh sáng sủa của screen hắt nhập hai con mắt trong xanh ngờ ngợ của cô ấy đẫy nhức nhói.

Đôi môi quẹt son đỏ lòm thắm rét mướt nhạt nhẽo cong lên:A, chúng ta thân mật mến, tôi đang được về rồi đây!

Nghê Gia lấy thẻ chống vào bên trong túi rời khỏi, mò mẫm chống bản thân rồi chính thức dọn dẹp đồ đạc và vật dụng, cô cần trở về Bắc Kinh ngay lập tức giờ đây. Cô ghi nhớ, cuộc sống thường ngày của tôi chính thức bị tàn phá bên trên thời đặc điểm đó.

Xem thêm: trọng sinh trước cửa cục dân chính

Gia tộc bại vong, cung cấp bản thân cầu vinh, thất lạc sạch sẽ uy nghiêm...

Bị đẩy cho tới bước đàng nằm trong, nhập khoảnh xung khắc rơi kể từ sảnh thượng xuống, cô từng suy nghĩ, nếu như được sinh sống lại một phiên, cô chắc chắn tiếp tục thay cho thay đổi vận mệnh gia tộc và bạn dạng thân mật bản thân.

Cô lại đùng một cái run rẩy lẩy bẩy, khi cô nhảy lầu còn là vì cơn nghiện nên thần trí ko tươi tắn. Cô vội vàng kéo ống tay áo, tỉ mẩn coi vài ba phiên, không tồn tại vết kim!