theo đuổi vợ boss

                  
                       
             

  Ba năm . Đó là khoảng chừng thời hạn anh xa xôi cô cũng chính là khoảng chừng thời hạn anh biết tôi đã yêu thương cô .

Anh Dương Thiên - Tổng giám đốc một tập đoàn lớn vẫn lũng đoạn ngàng tài chính của châu Á.Mà công ty lớn đó lại vì thế 1 mình anh kiến thiết xây dựng lên.

Bạn đang xem: theo đuổi vợ boss

Cô Thiên tuyết - một cô nàng ' bình thường' lại vô tình giành được trái khoáy tim anh .

-----

Lần trước tiên bắt gặp là lúc anh bị thương và được cô tương trợ . Kể kể từ bại anh luôn luôn mò mẫm tìm tòi cô , anh như mong muốn lật cả trái khoáy khu đất lên mò mẫm cô .Còn cô lại như mất tích trọn vẹn vậy ,ko một thông tin .

---Quán Bar Tứ Hải ---

    Trong một sàn bar tiếng ồn và sang trọng và quý phái , từng góc nhìn của cô nàng gần như là đều khuynh hướng về một người con trai ngồi vào góc . Trên người anh tớ toát rời khỏi sự gian nguy chết người tuy nhiên vẻ đẹp mắt lại khiến cho từng nào cô nàng say đắm . Anh cố bên trên tay ly rượu chát giắt đỏ au vừa vặn nghe người sát bên luyên thuyên:

-" Nhìn ánh mắt  của bao nhiêu cô nàng bại tề , như mong muốn ăn tươi tỉnh nuốt tươi cậu " _ Một chàng trai điển trai lên giờ .

     Anh ko đáp trả .

-" Tôi cá với cậu , nếu như cậu ra phía bên ngoài chắc chắn sẽ ảnh hưởng sự thách kị của những người dân đàn ông không giống dìm bị tiêu diệt ..v..v"_anh chàng bại nối tiếp luyên thuyên tuy nhiên ko hề biết đối tượng người tiêu dùng rỉ tai của tôi vẫn tách cút nơi khác . 

     Anh bước tiến tuy nhiên ko hề mang trong mình một mục tiêu cho tới .chợt nhiên đem một  chuyện gì bại thực hiện bầu không khí nhập Bar tiếng ồn hẳn lên .

  -" Em...Anh biết lỗi rồi , em trở về với anh cút " _ Một chàng trai giọng trở nên khẩn vang lên nhắm đến cô nàng đối lập .

-" Tôi vẫn không hề mối liên hệ gì với anh ."_ góc nhìn cô nàng giá buốt lùng ko chừng .

-" Cầu van nài em...." _ người đàn ông bỏ mặc tuy nhiên cầu van nài cô nàng .

Xem thêm: anh đừng quyến rũ tôi

    Cô gái bại đó là Thiên Tuyết . Cô và chàng trai bại là tình nhân trong thời điểm tạm thời , tuy nhiên giờ thì cô vẫn không hề hào hứng nữa . Để giải quyết và xử lý thời gian nhanh gọn gàng cô mò mẫm một người con trai để giúp đỡ cô.Nhưng cô ko ngờ cho tới bại đó là anh .

  Nhìn cô nàng đang được ở nhập lồng ngực bản thân , anh chợt nở nụ mỉm cười khan hiếm đem . 

Giọng cô dứt khoát vang lên:

-" Đây là tình nhân mới nhất của tôi , anh chớ nhiều chuyện tôi nữa "

-" Không thể....sao em lại hoàn toàn có thể quí hắn được , anh đem gì tuy nhiên ko vị hắn tớ ." _ Giọng chàng trai lập cập run .

-" Mang anh tớ ra phía bên ngoài "_ đợt này là anh vấn đáp .tức tốc đem nhì người áo đen ngòm đem anh tớ ra phía bên ngoài .Trược Khi bị lôi ra ngoài anh tớ còn hét to

-" Thiên Tuyết , rồi cô tiếp tục ăn năn hận về truyện này thời điểm hôm nay."

   Cô mỉm cười âm thầm :"hối hận ư? kể từ này không tồn tại nhập tự điển của cô".Giờ cô mới nhất nhằm ý cho tới anh cahngf canh ty bản thân .Là một soái ca đích thực .Tuy nhiên ko cần người tuy nhiên cô hoàn toàn có thể chạm cho tới .Cô nở nụ mỉm cười khuyến rũ :

-" Chàng trai này , tôi cảm ơn anh thật nhiều , đó là danh thiếp của tôi .Nếu canh ty được người mẫu trai như anh phía trên tôi cũng khá sẵn lòng"_ Cô kể từ biệt anh rồi thả mình nhập loại người.

  Anh ở sau sườn lưng cô nở nụ mỉm cười hiểm độc . Không ngờ lại bắt gặp em ở phía trên, tuy rằng rằng em ko lưu giữ tôi tuy nhiên tôi sẽ không còn nhằm lạc rơi rụng em đợt nữa .

   Trở về chồ ngồi , anh ném cái anh thiếp nhập tay Chính Hạo { chàng trai khi đầu} , giá buốt lùng rời khỏi lệnh:

Xem thêm: có người yêu tôi như sinh mệnh

-"điều tra cô nàng này mang đến tôi."

-" Ai tuy nhiên cần khiến cho quấn của tất cả chúng ta rơi rụng công mò mẫm tìm tòi vậy ?" Chính Hạo quơ quơ cái danh thiếp nhập tay.

-" Chị Dâu của cậu"